รีเซต

ดวงความรักปี 2564 ของคน 12 ปีนักษัตร โดยหมอเชอร์ เป๊ะเว่อร์

  • 22 มกราคม 2564
  • 1,244

ดวงความรักปี 2564 ของคน 12 ปีนักษัตรโดยหมอเชอร์ เป๊ะเว่อร์

          สวัสดีปีฉลูค่ะแฟน ๆ โฮโรโซไซตี้ทุกท่าน ปีใหม่ก็ต้องอยากมีอะไรใหม่ๆ หรืออะไรดีๆ กันเนาะ ว่ากันเรื่องความรัก อ๊ะๆ ไม่ใช่ให้เปลี่ยนคนรักใหม่ถ้าความรักของคุณโอเคอยู่แล้ว สิ่งสำคัญคือ จะยิ่งทำให้ดีมีอนาคตกว่าเดิมอย่างไรมากกว่า ส่วนใครที่โสดหรือยังเลือกคนที่ใช่ไม่ได้ ปีนี้ก็ต้องพยายามกันหน่อยจะได้ไม่นกไม่เหงา เชื่อว่าหลายคนถือคติว่า ความรักที่ดีจะเป็นพลังบวกในการขับเคลื่อนชีวิตให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป ดังนั้นวันนี้มาลองเช็กดวงความรักของคุณกันดีกว่า กับบทความ “ดวงความรักปี 2564 ของคน 12 ปีนักษัตร โดยหมอเชอร์ เป๊ะเว่อร์” จะได้ตั้งรับกันได้

คนเกิดปีชวด

          ความรักของคนปีชวดในปีนี้ค่อนข้างที่จะราบรื่นราบเรียบ ยังไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ ถือเป็นช่วงเวลาแห่งการประคับประคองกันไปให้ดี บางคนอาจจะกำลังช่วยกันสร้างเนื้อสร้างตัว ซึ่งก็ถือเป็นสัญญาณที่ดีค่ะ ส่วนคนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักและจะได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ดี

คนเกิดปีฉลู

          ดวงความรักของคนปีฉลูอาจจะมีเรื่องไม่เข้าใจกันได้บ่อย ให้ระวังจะทะเลาะกัน มีเรื่องน้อยใจต่อกัน หรือไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ส่วนคนโสดแนะนำให้ค่อย ๆ เป็น ค่อย ๆ ไปกับความสัมพันธ์นะคะ ไม่ต้องรีบร้อน ไม่อย่างนั้นเราอาจจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบได้ แนะนำให้ลองหาเวลาพาคู่ไปทำบุญร่วมกันบ่อย ๆ นะคะ เพราะหากว่าศีลเราเสมอกันก็จะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณราบรื่นขึ้นค่ะ

คนเกิดปีขาล

          สำหรับคนเกิดปีขาลโดยรวมแล้วในปีนี้จะเป็นช่วงที่คุณมีความสุข มีความรัก ความอบอุ่นและความเข้าใจกันดี ยังไม่มีอะไรที่ต้องระวังหรือเป็นกังวล ส่วนคนโสดคุณมีเกณฑ์ได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่ที่ดีและจะถูกใจ อาจจะเข้ามาชนิดที่เรียกได้ว่าไม่ทันได้ตั้งตัวเลยล่ะ

คนเกิดปีเถาะ

          ดวงความรักของคนเกิดปีเถาะในปีนี้เรียกได้ว่าน่าอิจฉามาก ๆ เพราะคุณจะมีความสุขสมหวัง คนที่คบกันมานาน ๆ ก็มีเกณฑ์จะได้แต่งงานกัน ได้สละโสด มีลูกหรือได้สมาชิกใหม่ ส่วนคนโสดก็มีเกณฑ์จะได้พบเจอใหม่ ๆ หรือได้พัฒนาความสัมพันธ์ไปในทิศทางที่ดีขึ้น

คนเกิดปีมะโรง

          สำหรับคนเกิดปีมะโรงในปีนี้อยากให้คุณระวังอารมณ์ของตัวเองดี ๆ มีสติมาก ๆ เพราะอาจจะมีเรื่องขัดแย้งกันรุนแรงได้ ส่วนคนโสด คุณอาจจะได้พบเจอกับความรักในลักษณะที่มาไวไปไว ไม่จริงจัง ไม่ผูกพัน แนะนำว่าอย่าใจร้อน ค่อย ๆ เป็น ค่อย ๆ ไป แนะนำให้คุณหมั่นทำบุญกับคนในครอบครัวและให้ความเคารพ ใส่ใจบุพการีมาก ๆ ก็จะช่วยเสริมดวงความรักของคุณได้ค่ะ

คนเกิดปีมะเส็ง

          เป็นความสัมพันธ์ที่สบาย ๆ ชิลล์ ๆ สำหรับคนปีมะเส็งในปีนี้นะคะ เพราะไม่ว่ามีปัญหาอะไรก็จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คุยกันได้ ส่วนคนโสดอาจมีข่าวดี โดยเฉพาะเพศที่สามหรือเพศทางเลือก เพราะจะมีคนที่ถูกใจเข้ามาทำให้คุณชุ่มชื่นหัวใจ

คนเกิดปีมะเมีย

          ความรักของคนปีมะเมียในปีนี้ค่อนข้างที่จะปกติ เรียบง่าย ไปได้เรื่อย ๆ ไม่มีอะไรโดดเด่นมากนัก ขอให้คุณดูแลเอาใจใส่คนรักหรือคนในครอบครัวมาก ๆ หากมีปัญหาไม่เข้าใจอะไรกันก็ให้พยายามทำความเข้าใจกันดี ๆ ส่วนคนโสดมีดวงพบรักต่างวัย อาจจะมีอายุห่างกันค่อนข้างมากค่ะ

คนเกิดปีมะแม

          ดวงความรักของคนปีมะแมในปีนี้ถือเป็นช่วงวัดใจเลยค่ะ เพราะคุณจะมีแต่เรื่องดราม่า ความรักมีปัญหา อาจจะระหองระแหงกัน และมีโอกาสได้พลัดพรากจากลาเนื่องจากไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ดังนั้นพยายามใส่ใจกันและให้เวลากันมาก ๆ นะ ส่วนคนโสด คุณจะเริ่มรู้สึกปลง ๆ กับความรัก บางคนอาจจะรู้สึกว่าอยู่คนเดียวแล้วแฮปปี้กว่า แนะนำให้เสริมดวงด้วยกันหมั่นทำทานกับเด็กกำพร้าหรือคนไร้ที่พึ่ง คนที่เดือดร้อนมีเคราะห์ หรือมูลนิธิต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องค่ะ

คนเกิดปีวอก

          ความรักของคนปีชวดในปีนี้จะดีมาก (มากกว่าปีที่ผ่าน ๆ มาค่อนข้างมาก) คุณจะมีความสุข สมหวัง สดใส กระชุ่มกระชวยหัวใจ มีรอยยิ้มได้ในทุก ๆ วัน ส่วนคนโสด คุณจะได้เริ่มต้นความรักครั้งใหม่และกระชุ่มกระชวยหัวใจมาก เพราะเขาคนนั้นจะตรงสเปคคุณแทบทุกอย่าง

คนเกิดปีระกา

          สำหรับคนปีระกาจะเป็นปีที่สงบ ราบเรียบราบรื่น เข้าใจกันดี หรือเป็นความรักในลักษณะเพื่อน เป็นที่ปรึกษาที่ดีให้แก่กัน หากมีอะไรให้หันหน้าคุยกันตรง ๆ ได้เลย ส่วนคนโสด ดวงความรักในปีนี้จะยังไม่ค่อยโดดเด่นนะคะ แนะนำให้เป็นเพื่อนกันไปก่อนจะดีกว่า

คนเกิดปีจอ

          ค่อนข้างจุกจิกหน่อยนะคะในปีนี้สำหรับคนปีจอ ให้ระวังจะมีปัญหาหรือมีเรื่องระแวงกัน ไม่ไว้ใจกัน หรือรู้สึกกังวลใจกับความสัมพันธ์นี้ ส่วนคนโสดระวังเจอรักซ้อน หรือมีปัญหารักสามเศร้า รักคนมีเจ้าของ เจอคนมีเจ้าของเข้ามา แนะนำให้เสริมดวงด้วยการหาโอกาสไปทำบุญปล่อยชีวิตสัตว์เป็นทาน เช่น นก ปลา โคกระบือ ได้หมดเลยค่ะ

คนเกิดปีกุน

          เรียกได้ว่าปังเว่อร์! ในปีนี้ความรักของคนปีกุนจะมีแต่ความสุข ความสมหวัง แอบเนื้อหอมด้วยนะคะ อาจจะมีคนเข้ามาคุยมาหยอด ระวังคุณแฟนจะเอาเรื่องล่ะ ส่วนคนโสดนั้นก็ฮอตมากเช่นกัน เพราะคุณจะมีคนเข้ามาให้เลือกมากมายจนรู้สึกว่าเลือกไม่ถูกเลยค่ะ

          เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับดวงความรักของคุณในปี 2564 ใครที่ดวงความรักไม่ค่อยดีก็พยายามประคับประคองกันไปนะ ที่สำคัญคือคุณต้องรัก ดูแล เอาใจใส่ และมีเหตุผลกันมาก ๆ และอย่าลืมนำทริคง่าย ๆ ที่หมอเชอร์แนะนำไปลองใช้กันนะจ๊ะ หรือใครที่ดวงความรักของคุณดีอยู่แล้วแต่ต้องการเสริมให้ดียิ่งขึ้นไปอีกก็สามารถนำไปปรับใช้ได้เช่นกันค่ะ ขอให้ทุกท่านมีความสุขและสมหวังกับความรักจ้า