รีเซต

Pick a deck คุณจะได้สละโสดเร็ว ๆ นี้ไหมนะ? โดยแก้วตา เม้าท์ดวง

  • 14 พฤษภาคม 2564
  • 218

Pick a deck คุณจะได้สละโสดเร็ว ๆ นี้ไหมนะ? โดยแก้วตา เม้าท์ดวง

              สวัสดีแฟน ๆ โฮโรโซไซตี้ค่า ใครที่ยังโสดอยู่รีบมาทางนี้ให้ไวเลย เพราะครั้งนี้เรียกได้ว่าเตรียมเอาใจคนโสดแบบสุด ๆ หนึ่งในคำถามยอดฮิตเวลาไปดูดวงคงจะหนีไม่พ้นว่า “จะได้สละโสดในเร็ว ๆ นี้ไหมนะ?” มาให้ แก้วตา เม้าท์ดวง จะช่วยเปิดไพ่ทำนายดวงให้คุณกันดีกว่า พร้อมแล้วมาเช็กคำทำนายกันเลย!

** ใครอยากเปิดไพ่เช็กดวงความรักแม่น ๆ อย่างละเอียด ติดต่อมาดูกับ แก้วตา ส่วนตัวได้เลยจ๊ะ **

.. ตั้งจิตอธิษฐานแล้วเลือกไพ่ 1 ใน 4 กองนี้นะคะ จากนั้นได้กองไหนมาดูคำทำนายและวิธีแก้ไขกันเลยค่ะ ..

ไพ่กองที่ 1

              เรียกได้ว่าคุณเจ็บเกินไปแล้วแหละกับความรักครั้งที่ผ่านมา เวลาที่นึกถึงก็จะเหมือนกับเป็นไม้จิ้มฟันเล็ก ๆ ที่ทิ่มแทงใจ หากถามว่าจะมีคนเข้ามาดามหัวใจไหม.. มีอยู่นะคะ แต่ว่าคุณอาจจะต้องใช้เวลาเลือกสักหน่อย เพราะแต่ละคนที่เข้ามานั้นเรียกได้ว่าไม่ใกล้เคียงกับเกณฑ์ที่คุณตั้งไว้เลย แต่เอาเป็นว่าไม่เหงาแน่นอน เพราะจะมีคนเข้ามาให้คุณได้เชยชม ได้กระชุ่มกระชวยหัวใจ ส่วนจะได้หรือไม่ได้นั้นขึ้นอยู่กับตัวคุณเองเลยค่ะ แต่เล่นตัวเยอะก็ไม่ดีนะ เพราะถ้านกครั้งนี้ก็มีเกณฑ์ว่าจะนกไปอีกยาวเลย

ไพ่กองที่ 2

              อุ๊ย! แซ่บไม่เบาเลยนะ เรียกได้ว่าหัวกระไดไม่แห้งกันเลยทีเดียวสำหรับใครที่เลือกไพ่กองนี้ เพราะคุณจะมีคนเข้ามาให้เลือกเยอะมาก หากถามว่ามีเกณฑ์ได้สละโสดไหม ขอตอบเลยว่าใช่!! จัดไปอย่าให้เสียจ้า แต่สิ่งที่เราอยากจะเตือนก็คือเรื่องของรักสามเศร้าเราสามคนเนาะ ไม่อยากให้เป็นแม่วันทองสองใจ คิดจะเลือกใครก็เลือกไปเลย อย่าเก็บเธอไว้ทั้งสองคน ไม่อย่างนั้นงานจะเข้าได้ และขอแอบบอกเพิ่มอีกนิดนึงว่าคุณมีโอกาสจะเจอคนที่อายุน้อยกว่านะคะ กินเด็กเป็นอมตะไปเลย กรุบ ๆ จ้า

ไพ่กองที่ 3

              หากคุณเลือกไพ่กองนี้ บอกได้คำเดียวเลยว่าคุณจะยังคงต้องครองความโสดต่อไปค่ะ ความรักคืออะไร แฟนคืออะไร คุณแทบจะลืมไปแล้วเสียด้วยซ้ำ ยังแอบงงลึก ๆ ในใจ เพราะคุณมัวแต่ยุ่งอยู่กับเรื่องของการทำงานและหาเงินจนไม่ได้คิดถึงเรื่องความรักเลย แต่ก็ไม่ใช่ว่าคุณไม่โหยหาความรักเลย ถามว่าอยากมีไหม ก็อยากมี แต่แค่ยังไม่มีใครผ่านเข้ามาเท่านั้น แถมทุกวันนี้มองไปทางไหนก็เห็นแต่คนเดินควงกันมาเป็นคู่ ก็ได้แต่แอบหมั่นไส้เล็ก ๆ เวลาเจอคนคลั่งรัก เป็นธรรมดาอะเนอะ ยังไงก็รอต่อไปก่อนนะคะเพราะยังไม่ใช่ในเร็ว ๆ นี้ ตอนนี้ก็ทำงานเก็บเงินกันไปก่อน

ไพ่กองที่ 4

              นกแล้วนกอีก มันน่าเศร้าซะจริง จะทอดสะพานก็แล้ว ทั้งอ่อย ส่งยิ้มหวาน หรือขยิบตาก็แล้ว เค้าก็ยังไม่คิดจะสนใจคุณเลย หากให้เปรียบเทียบก็คือความโสดเรียกคุณว่าเพื่อนแท้เลยล่ะ เพราะตอนนี้ยังไม่ได้เวลาที่เนื้อคู่ของคุณจะมาจุติในรัศมีใกล้ ๆ นี้ ก็ขอให้รอไปก่อนนะคะ แต่ก็อย่าปล่อยตัวเองล่ะ ทำสวยหล่อ ฝึกบริหารเสน่ห์เข้าไว้ อย่างน้อยเราก็มีแฟนทิพย์ได้นะน้องนะ > <

              เป็นอย่างไรกันบ้างคะ? ใครที่มีเกณฑ์ได้สละโสด ก็ขอแสดงความยินดีด้วยล่วงหน้านะคะ ไม่นกแล้วเนาะ แต่ใครที่ยังคงต้องเป็นโสดต่อไป เราก็ขอให้คุณโสดแบบสตรอง สวย หล่อ รอเนื้อคู่วนไปก่อนเนอะ หากเราทำตัวเองให้ดีและดูแลตัวเองให้พร้อม ไม่ช้าก็เร็วจะมีคนดี ๆ เข้ามาอย่างแน่นอนจ้า