รีเซต

ดวง 12 ราศี เมื่อพระเกตุทับดวงเมือง วันที่ 20 กุมภาพันธ์-18 เมษายน 2565 โดยโหรรัตนโกสินทร์

 • 22 กุมภาพันธ์ 2565
 • 302

    ๙ พระเกตุทับดวงเมือง วันที่ 20 กุมภาพันธ์ ถึง 18 เมษายน 2565 ย่อมส่งผลกระทบในวงกว้าง ในทางโหราศาสตร์ได้กล่าวถึงการเดินของดวงดาวลักษณะนี้ไว้ว่าอย่างไร และจะส่งผลอะไรต่อชาว 12 ลัคนาราศีบ้าง อ.โหรรัตนโกสินทร์จะมาไขคำตอบให้ทุกท่านได้ทราบ และเตรียมหาทางตั้งรับกันค่ะ

 

 

ดวง 12 ราศี เมื่อพระเกตุทับดวงเมือง วันที่ 20 กุมภาพันธ์-18 เมษายน 2565 

 โดยโหรรัตนโกสินทร์ 

     ดาวเกตุ(๙) ลอยเคียงคู่กับดาวมฤตยู(๐) เหมือน “นางฟ้ากับซาตาน” ไม่ใช่นิยายโรมานซ์ ตบจูบ แต่เป็นเส้นบางๆ ระหว่างความดีและความชั่ว.. เราจะเจอกับคนใจร้ายมากมายผิดปกติ ทำร้ายได้ทุกคนเพื่อผลประโยชน์ของตัวเอง..ตอนรักกันก็มองเป็นนางฟ้า พอหมดคุณค่าก็เผยโฉมหน้าซาตาน ใจดำอำมหิตสุดๆ

      ในช่วงหลายเดือนต่อจากนี้ไป.. จะเห็นพาดหัวข่าว ตั้งแต่โรคภัยไข้เจ็บ คนป่วย คนตาย.. ภัยพิบัติรุนแรงทั่วโลก แผ่นดินไหว น้ำท่วม พายุ.. อุบัติเหตุครั้งใหญ่ ข่าวความรุนแรง.. ม๊อบชุมนุมมากมาย..

      วิชาโหราศาสตร์ คือการเก็บสถิติการโคจรของดวงดาว เมื่อครั้งที่ดาวเกตุทับดวงเมืองในรอบก่อนหน้านี้ ก็เกิดเหตุการณ์น่าสะพรึงมาแล้ว

 • ปี 2563
  ม๊อบราษฏร.. คดีโหด ผอ.ปล้นทอง.. คดีสยองขวัญ ไอซ์ หีบเหล็ก..จ่าคลั่งกราดยิงที่โคราช..

 • ปี 2561
  การระบาดของไวรัสโคโรนา อีโบลา.. สังหารหมู่ในแคนาดา.. สงครามกลางเมือง และการชุมนุมต่อต้านในหลายประเทศ.. ปฏิบัติการกู้ภัยถ้ำหลวง.. คดีเงินทอนวัด

 • ปี 2559
  ปราสาทญี่ปุ่นโบราณพังทลายจากแผ่นดินไหว..น้ำท่วมใหญ่อินเดีย เกาหลีเหนือ.. เฮอริเคนถล่มสหรัฐ และความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของคนไทย

ลัคนาเมษ ตุลย์ กุมภ์ มิถุน สิงห์ และธนู

      รู้สึกหนาว ๆ ร้อน ๆ นำร่องไปเรียบร้อยแล้ว.. เงินในกระเป๋าบินออกไปไวยิ่งกว่าแสง.. มีแต่เรื่องให้ปวดหัว รู้สึกตัวว่าเหมือนจะป่วย(อีกแล้ว) โรคเก่ากำเริบ เจ้ากรรมนายเวรรุมเร้าให้เศร้าใจ.. บางครั้งต้องถามตัวเองว่า  คนๆนึง สามารถทุกข์และเหนื่อยมากขนาดนี้ ได้จริงหรือ..

     วิธีแก้ไข เรื่องที่ยังเคลียร์ไม่ได้ ให้ปล่อยวางก่อน.. ทุกอย่างมีเวลาของมันเองที่จะคลี่คลาย.. ภายใน 2 เดือนนี้ ฝากชีวิตไว้ในพระหัตถ์ของพระผู้เป็นเจ้า แล้วเดินตามเทวดาเพื่อทำความดีต่อไป.. 

      คิดดี ทำดี พูดดี อย่าไปโกรธเกลียดทำร้ายใคร อย่าหาเรื่องใส่ตัว.. สวดมนต์ให้เทวดาฟังทุกวัน ทำบุญไหว้พระ “มงคลชีวิต” จะบังเกิดแก่ผู้ทำความดี.. 

     ส่วนใครที่ทุกข์มาก ให้ไปใช้หนี้กรรมทำบุญโลงศพ งดเว้นเนื้อสัตว์ เรื่องที่หนักจะได้เบาลง..

ลัคนาพฤษภ พิจิก มีน กรกฏ มังกร และกันย์

      สายมูเตลู โปรดเตรียมตัว โจรจะออกปล้น ต้องเซ่นไหว้ผี ไหว้เจ้าที่เจ้าทาง.. คนจะมีโชคลาภร่ำรวย ไม่ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ “ไม่มี” เพราะเก่งยังไง ก็สู้เฮงไม่ได้.. รถด่วนขบวนสมบัติ วิ่งเป็นเที่ยวสุดท้ายแล้ว ใครตกขบวน ก็น่าเสียดายจริงๆ

 

     โหรรัตนโกสินทร์ – The Rattanakosin
      แรม ๒ ค่ำ เดือน ๓ ปีขาล

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก โหรรัตนโกสินทร์ - The rattanakosin

www.facebook.com/therattanakosin

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล