รีเซต

ดาวย้ายมาทายดวง พระอาทิตย์ตกน้ำ ชะตาของชาว 12 ราศีจะเป็นอย่าง โดย โหรชี้ชัด

  • 22 พฤศจิกายน 2562
  • 4,316 13

      เช็คดวงชะตาของชาว 12 ราศีจากวันที่ 21 พฤศจิกายน ถึง 17 ธันวาคม 2562 กันค่ะว่าเมื่อถึงเวลาที่ดาวอาทิตย์ย้ายเข้าสู่ เรือนราศีพิจิกที่เป็นเรือนธาตุน้ำเมื่อน้ำกับไฟมาเจอกัน ดวงชะตาของคุณจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง โหรชี้ชัด จะมาเผยกันค่ะ

     ภาพรวมก่อนทำนาย ช่วงที่ดาวอาทิตย์(๑) อยู่ในเรือนราศีพิจิก ก็คือ การมาอาศัยเรือนพระอังคาร(๓) เป็นที่พำนัก แต่ทว่าตามคำกลอนคู่ดาวได้กล่าวไว้ “อาทิตย์ผิดอังคาร” หมายถึง คู่นี้เขาไม่ค่อยถูกจริตกันสักเท่าไหร่ แล้วเรือนพิจิกยังเป็นเรือนธาตุน้ำเสียอีก พระอาทิตย์(๑) คงไม่สบายตัวนัก ทุกราศี **ควรระวัง** การรับประทานอาหารร้อนจัดหรือมีก้างมีกระดูก ... นอกจากนั้นคำพยากรณ์แยกส่งผลถึงคนสิบสองราศีมีดังนี้ (อ่านได้ทั้งลัคนา/ราศีเกิด) (เป็นการนำเสนอข้อมูลอ้างอิงหลักวิชาโหราศาสตร์ ในช่วงนี้ถึง วันที่ 17 ธันวาคม 2562 โดยเน้นที่ ดาวอาทิตย์(๑) สถิตการโคจรอยู่ในราศีพิจิก)

 

ราศีเมษ

     บังเกิดภารกิจการงานที่ต้องเดินทางด่วน บุตรหลานลูกน้องบริวารเจ็บป่วยไข้หรืออวดดื้อถือดีไม่เชื่อฟัง จัดการงานนอกสั่ง การบริหารจัดการงานค่อนข้างมีอุปสรรครบกวน สำหรับคนที่เคยบริหารเสน่ห์ไว้ เรื่องราวเก่าๆที่จบไปแล้ว อาจหวนกลับมาให้ปวดหัว

ราศีพฤษภ

     ผู้ที่ต้องทำงานด้วยความร่วมมือแบบเป็นหุ้นส่วน คู่ค้าคู่สัญญา จำต้องประสบเหตุปัญหาที่ความคิดเห็นไม่ลงรอยหรืออยากเอาชนะกัน คนรักก็เกิดอาการเอาแต่ใจมากกว่าปกติ ดังนั้น ช่วงนี้ควรแบ่งรับแบ่งสู้ ให้ความสำคัญกับอีกฝ่ายจะช่วยคลี่คลาย

ราศีมิถุน

     อาจได้รับข่าวร้ายจากเพื่อนฝูงที่เจ็บป่วยหรือล้มหาย ควรหลีกเลี่ยงความขัดแย้งกับบิดา เพื่อนฝูงกวนประสาท หัวหน้างานอารมณ์แปรปรวน แต่ “สถานการณ์สร้างวีรบุรุษ” งานที่ต้องแก้ไข,การคิดนอกกรอบ สร้างโอกาสอันดีที่จะทำให้เราโดดเด่นและมีชื่อเสียง

ราศีกรกฎ

     รายจ่ายจุกจิกหยุมหยิมรุมเร้า กระเป๋าสตางค์เสมือนมีรูรั่วเล็กๆ ค่อยๆ ซึมออก ทำให้กว่าจะรู้สึกตัว เงินก็แห้งไปเสียแล้ว จำเป็นต้องให้เวลาดูแลบุตรหลานลูกน้องใกล้ชิดมากขึ้น ถ้าปล่อยมือวางใจอาจกลายเป็นปัญหาที่ต้องไปตามแก้ไขภายหลัง

ราศีสิงห์

     อารมณ์ฉุนเฉียวรู้สึกขัดหูขัดตาขัดใจง่ายกว่าปกติ มีคนขัดแข้งขัดขาหาเรื่องแบบไร้เหตุผล ชีวิตเร่งเครื่องไม่ค่อยขึ้น ควรถอยมาทำงานแบบหลบเลี่ยงการจับจ้อง ระงับการลุยเอาชนะด้วยตัวเอง สงบกายสงบใจใช้ลูกน้องคนรอบตัวให้เกิดประโยชน์

ราศีกันย์

     มีโอกาสได้พบปะคบหาสังคมกับมิตรสหายใหม่หรือผู้ใหญ่โปรไฟล์ดีมีชื่อเสียงโดดเด่นด้วยตำแหน่งแลยศศักดิ์ แต่อาจต้องปรับตัวเพื่อการเข้าหาด้วยโหมดประณีประนอม อ่อนน้อมถ่อมตนให้คนเมตตา โอกาสภายภาคหน้าคุ้มค่าแก่การลงทุนแน่นอน

ราศีตุลย์

เป็นจังหวะเปิดก๊อกรายได้หลั่งไหลเข้ามือข้างหนึ่ง แต่ก็โดนมืออีกข้างหนึ่งหยิบไปใช้ต่อ เป็นการลงทุนจับจ่ายไปกับสิ่งหนึ่งประการใดที่เป็นการสร้างภาพการดำรงฐานะให้มีความน่าเชื่อถือ นโยบายสายเปย์ทุ่มเททุ่มทุนสร้างชื่อเสียง เพื่อให้สร้างวงจร “เงินต่อเงิน”

ราศีพิจิก

     กระหายชัยชนะ แสดงความเป็นผู้นำ โดดเด่นในทุกกิจการงาน เป็นช่วงเวลาเหมาะแก่การขยับรุกคืบ “ปิดจ็อบ” ควรทุ่มแรงกายและเวลาวิ่งงานแบบ “Pressing” กดดันทุกภารกิจรอบตัวแบบเชิงรุก ผลักดันให้เข้าเส้นชัยแห่งความสำเร็จ **ระวัง** อุบัติเหตุจุกจิก ขาสะดุดหัวชน ฟืนไฟของร้อน ก้างกระดูกติดคอ

ราศีธนู

     ควรรู้จักประมาณตัวในการแสดงฐานะ การจับจ่ายใช้สอยต้องบริหารตามความจำเป็น งดเว้นรายจ่ายเพื่อเอาหน้าหรือเอาแต่ใจปรารถนาของตัวเอง ใส่ใจระมัดระวังของมีค่าแตกหักตกน้ำสูญหายหรือโดนหยิบฉวย แต่ก็มีโอกาสเกิดลาภแบบไม่คาดคิดเช่นกัน

ราศีมังกร

     ผู้ใหญ่ที่อดีตเคยอยู่ในตำแหน่งหน้าที่ระดับสูงมาช่วยเกื้อกูลเป็นโชคลาภแก่ดวงชะตา หรือ เป็นคนที่คาดไม่ถึงมาช่วยทำให้ความสำเร็จเกิดขึ้นได้แบบรวบรัด ภารกิจที่อดทนสร้างและรอคอย เริ่มเห็นถึงดอกผลที่จะเก็บเกี่ยวในไม่ช้า ต้องคงความรอบคอบ

ราศีกุมภ์

     ในภารกิจการงานได้รับเกียรติและการยอมรับ บังเกิดเป็นชื่อเสียงเครดิตผลงานที่โดดเด่น เป็นจังหวะที่จะได้รับแรงสนับสนุนจากผู้ใหญ่ แต่ควรสำรวมการแสดงออกไม่ให้ดูอหังการ์มั่นใจเกินไป เดี๋ยวความเมตตาจะกลายเป็นหมั่นไส้ เกมจะพลิกเอา

ราศีมีน

     การงัดข้อกับคู่แข่งในทุกกรณีช่วงนี้มีโอกาสเพลี่ยงพล้ำ เกณฑ์ความสำเร็จดังใจยังไม่เปิดกว้าง การตัดสินใจที่จำเป็นต้องเลือก ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งใหม่หรืองานใหม่ เป็นจังหวะที่จะได้ไปเติบโตยังถิ่นแดนไกล ควรเช็คความพร้อมก่อน ซึ่งถ้ายังไม่พร้อมก็ต้องรออีกนิด

 


ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

เหรียญครุฑ 1 บาท ปี 2517 ของมงคลเสริมดวง แก้อาถรรพ์ ขจัดอุปสรรค! โดย โหรชี้ชัด

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล