รีเซต

10 ข้อห้าม!!! ที่จะทำให้เป็นหนี้ตลอดชีวิต โดย อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์

  • 04 กรกฎาคม 2562
  • 8,548 14

     ใครที่อยากปลดหนี้ อยากหมดภาระหนี้สิน อยากเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น วันนี้ โดย อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์ จะมาบอกศาสตร์ฮวงจุ้ยในการ จัดบ้านเพื่อเสริมดวงด้านการเงินให้คุณหมดหนี้หมดสิน และแต่ละข้อที่ อ.เจน จะมาแนะนำบอกได้เลยว่าเป็นเรื่องใกล้ตัวที่เราหลายคนคาดไมถึงเลยทีเดียว

     สำหรับใครที่อยากฟัง อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์ แบบเต็มๆ ในท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ 

 

ฮวงจุ้ย ดวงการเงิน ปลดหนี้ อ.เจนเปิดลิขิต ธูปพยากรณ์

ข้อ 1  ห้ามแขวนนาฬิกาออกนอกบ้าน

     ส่วนของห้องรับแขกที่หันหน้าออกนอกบ้านแล้วมองเข้าไปเจอนาฬิกาทันที เฉพาะบ้านที่หันหน้าไปทางทิศเหนือสามารถแขวนได้ สำหรับร้านค้าอย่าให้จุดที่ลูกค้าเห็นนาฬิกาเป็นจุดที่พุ่งตรงออกไปนอกร้านเด็ดขาด เพราะจะทำให้เงินไหลออกไปทำให้ปัญหาหนี้สินติดขัด จะทำให้คนอื่นรู้จุดอ่อนของเราทำให้เราผิดพลาดเรื่องการเงินได้ง่าย


ข้อ 2 ห้ามปลูกต้นไม้ที่มีหนามบริเวณหลังบ้าน

     ตามฮวงจุ้ยส่วนที่อยู่หลังบ้านหมายถึงเงินเก็บ หมายถึงเงินสนับสนุน ดังนั้นหลังห้ามปลูกต้นบอระเพ็ด หรือต้นไม้ที่มีหนาม เพราะจะทิ่มแทงเงินทอง เงินเก็บเงินที่คุณนั้นจะไว้ใช้ยามแก่ ทำให้คุณนั้นเป็นหนี้ได้ และเป็นหนี้ที่ไม่หลุดพ้นด้วย

ข้อ 3 ห้ามมีภาชนะที่ใส่น้ำแตกหักเก็บไว้ในบ้าน 

     เช่นถังน้ำ กะละมัง เมื่อใช้แล้วควรคว่ำไว้ ไม่ควรให้แตกและมีรอยรั่ว หากมีให้ทิ้งไป เพราะภาชนะเหล่านี้ตามหลักฮวงจุ้ยหมายถึงโถแห่งสมบัติ ดังนั้นเมื่อภาชนะเหล่านี้แตกก็เหมือนกระเป๋าสตางค์รั่ว คุณก็จะเป็นหนี้หรือเงินก็จะไหลออกไป ทำให้คุณนั้นบริหารทางการเงินได้ไม่ดี

 

ฮวงจุ้ย ดวงการเงิน ปลดหนี้ อ.เจนเปิดลิขิต ธูปพยากรณ์

ข้อห้ามที่ 4 ห้ามนำขยะ หรือของแตกหักไปไว้ใต้ต้นไม้ที่ใหญ่ที่สุดที่อยู่ในรั้วบ้าน

     เพราะถือว่าต้นไม้ใหญ่เป็นที่สิงสถิตของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือเจ้าที่เจ้าทาง ถ้าเราไปทำให้พลังสิ่งศักดิ์สิทธิ์เสื่อมมันจะเหมือนกับว่าเราจะไม่มีโชคเราจะไม่สามารถที่จะเก็บเงินอยู่ดังนั้น นะคะไปเคลียร์ขยะให้เรียบร้อย


ข้อห้ามที่ 5 ห้ามวางของไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์เกิน 3 วัน

     ท่านใดไหว้เจ้าที่เจ้าทาง หรือไหว้พระ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ในบ้าน ห้ามวางของไหว้ไว้เกิน 3 วันเด็ดขาดรวมน้ำด้วย หากไหว้ด้วยของสดเช่นอาหาร ดอกไม้ หมากพลู ผลไม้ แล้วไม่สะดวกเก็บเนื่องจากไม่อยู่บ้าน ให้ จุดธูป รอธูปหมด ยกลาได้เลย  หากทิ้งไว้จนเกิน 3 วันคือว่าเป็นการลบหลู่ และจะทำให้คนรอบข้างไม่อุปถัมภ์เวลาที่คุณเป็นหนี้ จะไม่สามารถหลุดพ้นสภาพหนี้ได้

ข้อห้ามที่ 6 ห้ามให้เตียงนอน โซฟาที่นอนบ่อยๆ ชำรุดเด็ดขาด (ส่วนของโครงสร้างเช่นโครง)

     แนะนำให้เปลี่ยนส่วนนี้หมายถึงรากฐานของความมั่นคงในชีวิต เพราะจะทำให้คุณไม่มีเงินเก็บไม่มีรากฐานทางการเงินที่ดี

ข้อห้ามที่ 7 ห้ามถอดชักโครกห้องน้ำทิ้งโดยไม่ปิดท่อน้ำทิ้งเด็ดขาด


     ตัวอย่างเช่นหากคุณไปซื้อบ้านแล้วห้องน้ำเยอะเกินความจำเป็นจึงนำชักโครกออกแล้วเปลี่ยนเป็นห้องอื่น ห้ามถอดชักโครกห้องน้ำนั้นเด็ดขาด หากต้องการเปลี่ยนห้องน้ำนั้นจริงๆ ให้ทำการปิดรูชักโครกแล้วทำให้ห้องนั้นสว่างกว่าห้องอื่น เพื่อปิดพลังของห้องน้ำทิ้งมิฉะนั้นเงินที่ได้เข้ามาจะถูกโกง และจะเป็นหนี้ทับถมขึ้นเรื่อยๆ ตามหลักฮวงจุ้ยเป็นห้องแห่งการจัดสมดุลย์ ในเรื่องของการเงินการทอง และการดำเนินชีวิต

ข้อห้ามที่ 8 ห้ามให้บันไดหรือทางเดินภายในบ้านชำรุดเสียหาย

     หากมีต้องซ่อมแซมได้ดี เพราะบันไดและทางเดินถือว่าเป็นทางที่เงินจะเข้ามาหาเรา หากบันไดหรือทางเดินชำรุดนั่นหมายถึงความไม่มั่นคงด้านการเงิน ทำเท่าไหร่ก็จะยังรู้สึกเหมือนล้มละลายทำเท่าไหร่ก็หมดไปกับผู้อื่น

ข้อห้ามที่ 9 ห้ามวางตู้เซฟ หรือที่เก็บเงินอยู่ตรงหัวเตียงเด็ดขาด

     เพราะส่งผลให้เราโดนกดทับ กดดันด้วยภาระทางการเงิน แนะนำให้ไว้ทางปลายเตียงหรือมุมอื่นๆ


ข้อห้ามที่ 10 ห้ามใช้ถังขยะไม่มีฝาปิด

     เพราะมีความหมายคือเงินหมุนเวียน ถ้าเปิดอยู่ตลอดจะทำให้เงินหมุนเวียนของคุณอยู่สะเปะสะปะ ส่งผลให้ขาดสภาพคล่องไม่หลุดพ้นความเป็นหนี้

 

10 ข้อห้าม!!! 😱ที่จะทำให้เป็นหนี้ตลอดชีวิต โดย อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์ 👍
ขอขอบคุณเนื้อหาจาก อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์

Youtube : horo heal

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล