เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนสิงหาคม 2563 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

  • 29 กรกฎาคม 2563
  • 5,543 5

     ย่างเข้าสู่เดือนสิงหาคม 2563 กันแล้ว โชคลาภ ของชาว 12 ราศีในเดือนกรกฎาคม 2563 จะเป็นเช่นไร อาจารย์ ซี นาคราช จัดให้แบบเต็มๆ ทั้งด้านการเงิน การงาน เลขนำโชคประจำราศี และวิธีทำบุญเสริมดวงให้รุ่งกันยิ่งขึ้น หากถูกใจคำพยากรณ์ในเดือนนี้สามารถพิมพ์คอมเม้นได้ที่ท้ายบทความนี้นะคะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

ดูดวงที่ทรูไอดี รับฟรี! ทรูพอยท์ แจกฟรีทุกวัน ผ่าน App TrueID คลิกรับเลย

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนสิงหาคม 2563

โชคลาภของชาว ราศีมังกร 13 ม.ค. - 12 ก.พ.

     ดวงชะตาของชาวราศีมังกรในเดือนนี้ไม่ค่อยอยากจะใช้จ่ายมากนัก อยากจะเก็บเงินเอาไว้ให้มันนิ่งๆ ให้มันเย็นๆ ไว้ก่อน สามารถเก็บเงินได้ ในเดือนนี้หรือคุณมีความคิดที่อยากจะค้าขายในเรื่องของที่ดินสมบัติเก่าหรืออะไรต่างๆ ก็มีเกณฑ์ขายได้นำมาเป็นทรัพย์ที่หมุนเวียนต่างๆ ได้

โชคลาภจะได้มาจาก

     ดวงมีโชคได้ลาภเป็นลาภลอยก็สิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค แต่ต้องหมั่นทำบุญหน่อยนะ อายุของแม่พี่สาว หรือผู้หญิงที่มีพระคุณเป็นสื่อนำโชคให้กับคุณในเดือนนี้

เลขนำโชคของชาวราศีมังกรเดือนนี้  4 9 6 1 

ทำบุญเสริมดวง

     แนะนำให้ทำบุญกับเด็ก หรือทำบุญโลงศพก็ได้เป็นการเพิ่มกำลังดวง รายรับต่างๆ ที่เข้ามามันอาจจะนิ่งนิดนึงแค่นั้นเองในเดือนนี้ขอให้โชคดีนะชาวราศีมังกร

โชคลาภของชาว ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 12 มี.ค.

     ดวงชะตาของชาวราศีกุมภ์ในเดือนนี้ดวงการเงินไม่ค่อยจะเป็นไปตามที่คุณคาดคิดเอาไว้สักเท่าไหร่ ค่อนข้างจะตึงมือ หรือว่ามีเกณฑ์ที่ทรัพย์ของคุณอาจจะรั่วไหลออกไป อยากจะเก็บก็เก็บได้ยากเหมือนกัน หรือมีความวิตกกังวลเกี่ยวกับเรื่องของสภาวะการเงินเศรษฐกิจต่างๆ ทำให้คุณไม่ค่อยอยากจะเอาเงินที่มีในออกมาใช้ หรือมาลงทุนอะไรสักเท่าไหร่อย่างจะเก็บเอาไว้ก่อน ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีนะส่วนเรื่องของลูกหนี้หรืออะไรต่างๆ ยากที่จะได้เงินคืนต่างๆ ในเดือนนี้เป็นดวงที่อาจจะพึ่งใครไม่ค่อยได้ในเดือนนี้จะต้องพึ่งพาตัวเอง แต่ว่าถ้าคุณมีบริวารมีคนที่จะต้องรับผิดชอบตัวนี้อาจจะเป็นเดือนที่หนักหน่อยสำหรับคุณ แต่ก็เอาใจช่วยให้คุณสามารถผ่านพ้นอุปสรรค หรือผ่านพ้นช่วงที่พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรกในเดือนนี้ไปได้

โชคลาภจะได้มาจาก

     โชคลาภนั้นอย่างพอมีโชคอยู่นะบุญกุศลเก่าที่เคยสั่งสมไว้หลายอย่างมาให้ผลคุณอยู่ อาจจะทำให้มีเรื่องของทรัพย์มีเรื่องของลาภลอยต่างๆ เข้ามาในเดือนนี้โชคลาภจะมาจากความฝัน มาจากเลขของเหล่าวิญญาณ หรือคนตาย คุณฝันเห็นคนตายคุณก็อาจจะมีโชค หรือได้ไปงานศพงานอะไรต่างๆ  ก็จะได้รับโชคลาภจากอายุของคนตาย

เลขนำโชคของชาวราศีกุมภ์เดือนนี้   7 9 1 8 

ทำบุญเสริมดวง

     แนะนำให้ทำสมาธิเยอะๆ เพื่อเป็นกาสั่งสมกำลังจิตเพื่อมาหนุนดวง อย่าปล่อยให้จิตตก ที่ตกดวงตกเงินก็ขาดเหมือนกันเพราะฉะนั้นให้ระมัดระวังก็ขอให้บุญรักษาพระคุ้มครองชาวราศีกุมภ์

 

โชคลาภของชาว ราศีมีน 13 มี.ค. - 12 เม.ย.

     ดวงชะตาของชาวราศีมีนในเดือนนี้ดวงการเงินต่างๆ ของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีนะเพียงแต่คุณรู้สึกไม่ค่อยพอใจกับผลของรายรับรายจ่ายที่มันเกิดขึ้นมันอาจจะดูไม่ค่อยสมดุล หรือคุณอาจจะใช้เงินตามใจตามอารมณ์ตัวเองมากเกินไปต้องระมัดระวังนิดนึงในเดือนนี้เพราะว่ามันจะมีเรื่องของของหรือกิเลสต่างๆ มายั่วยวนยั่วใจให้ระมัดระวังเรื่องของอบายมุขต่างๆ หรือการไปรับปากให้คนหยิบคนยืมเงิน หรือเป็นคนกลางอะไรต่างๆ ในเรื่องของเงินๆ ทองๆ พวกนี้น่าจะนำความเครียด และความกังวลมาสู่คุณได้เรื่องลูกหนี้อะไรต่างๆ เดือนนี้อาจจะมีการเลื่อนออกไปทำให้สิ่งที่คุณตั้งใจหรือหวังเอาไว้ว่าจะทำจะใช้จ่ายทั้งนั้นตอนนี้อาจจะสะดุดได้เหมือนกันนะอาจจะต้องรอในเดือนนี้ยังทำอะไรมากไม่ได้ส่วนเรื่องของการลงทุนอะไรต่างๆ  อยากให้เก็บเงินไว้ก่อนโดยเฉพาะการมีหุ้นส่วนต่างๆ นะระมัดระวังเป็นอย่างยิ่งทำอะไรด้วยตัวเองจะดีที่สุดในเดือนนี้

โชคลาภจะได้มาจาก

     ดวงมีโชคเลขนำโชคจะมาจากอายุของคุณพ่อ หรือว่าผู้มีพระคุณที่เป็นผู้ชายเป็นสื่อนำโชคให้กับคุณหรือตัวคุณเองนี่แหล่ะ เลขอายุของตัวเอง เพราะว่าดวงคุณนั้นมีโชคเข้ามาแล้วก็โชคนี้อาจจะมาจากในประเทศ หรือนอกประเทศด้วยก็ได้นะ

เลขนำโชคของชาวราศีมีนเดือนนี้  5 1 4 6

ทำบุญเสริมดวง

     แนะนำให้ทำบุญด้วยการปล่อยชีวิตสัตว์เดือนนี้จะเป็นการเสริมดวงเสริมบารมีให้คุณนั้นมีโชคดีแล้วก็ผ่านพ้นอุปสรรคในด้านของการเงินต่างๆ ขอให้โชคดีนะชาวราศีมีน

 

โชคลาภของชาว ราศีเมษ 13 เม.ย - 12 พ.ค.

     ดวงชะตาของชาวราศีเมษในเดือนนี้ การเงินของคุณจัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณสามารถที่จะจัดสรรบริหารการเงินให้ออกมาเป็นไปตามที่คุณ วางแผนเอาไว้ ไม่ค่อยจะมีเรื่องของการใช้จ่ายที่รั่วไหลสักเท่าไหร่ยกเว้นเรื่องเกี่ยวกับเรื่องของยานพาหนะของการเดินทางหรือว่าเกี่ยวกับบริวารหรือคนที่คุณรักบางครั้งเป็นการซื้อความสุขครั้งเป็นการใช้จ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซม หรือบำรุงเกี่ยวกับอุปกรณ์พาหนะต่างๆ ด้วยแต่คุณก็ยังสามารถที่จะ Control แล้วก็จัดการการเงินให้อยู่ในมือได้นะไม่มีเรื่องให้หนักอกหนักใจสักเท่าไหร่

โชคลาภจะได้มาจาก

     โชคลาภเลขนำโชคจะมาจากเลขของยานพาหนะนะ เลขรถที่คุณมี เลขที่คุณอาจจะเดินทางอะไรต่างๆ

เลขนำโชคของชาวราศีเมษเดือนนี้  2  8  7  1 

ทำบุญเสริมดวง

     เดือนนี้แนะนำให้ทำบุญด้วยการถวายน้ำดื่ม เพื่อให้ดวงต่างๆ ของคุณนั้นลื่นไหลและสำคัญคือถ้าไม่จำเป็นจริงๆ อย่าให้ใครหยิบยืมเงินในเดือนนี้นะแต่ก็ขอให้ชาวราศีเมษนั้นมีโชคดีนะ

 

โชคลาภของชาว ราศีพฤษภ 13 พ.ค. - 12 มิ.ย.

     ดวงชะตาของชาวราศีพฤษภในเดือน จะต้องเจอบททดสอบหลายๆ อย่างเข้ามานะในเรื่องของการเงินที่มันอาจจะไม่เป็นอย่างที่คุณคิดหรือตั้งใจเอาไว้นะมีเกณฑ์ที่ใช้จ่ายเงินหลายๆ ทางนะหรือว่าดวงเงินรั่วไหลนั้นเองเข้ามือซ้าย ก็จ่ายมือขวาเข้ามาอยู่ไม่ทันไรก็มีเหตุให้ต้องใช้จ่ายแล้วดวงเดือนนี้อาจจะหมดไปกับเรื่องของสถานที่อยู่รวมของการใช้จ่ายตกแต่งก็ได้ หรือซ่อมแซมก็ได้รวมถึงบริวารต่างๆ ที่มาช่วยใช้เงินในการวางตัวตัวเองก็ไม่ค่อยเท่าไหร่แต่ว่าพอมีคนอื่นที่คุณอาจจะต้องรับผิดชอบช่วยเหลือเข้ามามันก็เลยทำให้ดวงการเงินเดือนนี้อาจจะสะดุดได้ต้องระมัดระวังนะแต่ก็ยังประคับประคองผ่านไปได้นะถึงแม้ว่ามันจะไม่ค่อยมีความสดชื่นในด้านของการเงินมากนักในส่วนนี้

โชคลาภจะได้มาจาก

     โชคลาภนั้นพอมีโชคอยู่เลขห้อง เลขเกี่ยวกับสถานที่อยู่ต่างๆ และให้โชคบ้านเลขที่ก็ลองเสี่ยงดู

เลขนำโชคของชาวราศีพฤษภเดือนนี้  5 3 1 9 

ทำบุญเสริมดวง

     แนะนำให้ทำบุญที่เกี่ยวกับมูลนิธิที่เกี่ยวกับหัวใจโรคหัวใจต่างๆ เกี่ยวกับปอดก็ได้เป็นการเสริมดวง แล้วก็ถ้าจะให้ดีแนะนำให้ทำบุญเกี่ยวกับพวกแสงสว่างเทียนไขอาจจะเสริมดวงให้คุณมีโชคลาภ และดวงการเงินของคุณนั้นมีความสว่างไสวนั้นเองขอให้คุณโชคชาวราศีพฤษภ

โชคลาภของชาว ราศีมิถุน 13 มิ.ย. - 12 ก.ค.

     ดวงชะตาของชาวราศีมิถุนในเดือนนี้อาจจะต้องระมัดระวังในด้านของการใช้จ่ายเหมือนกันเพราะว่าอยู่ในช่วงที่เหมือนกับพระราหูในเข้ามาเสวยในด้านของการเงินทำให้การเงินของคุณอาจจะสะดุดหรือติดขัดได้หรือมีเหตุที่จะต้องใช้เงินแบบปุบปับกระทันหันมีเรื่องให้ต้องใช้ไม่ได้วางแผนล่วงหน้า หรืออยู่นอกเหนือจากที่คุณตั้งใจในด้านของลิสต์รายจ่ายการเงินต่างๆ อาจจะต้องใช้เงินก้อนก็ได้บางคนมีดวงเกี่ยวกับการโยกย้ายการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของสถานที่อยู่ที่ทำงานเข้ามาแต่มีหลายๆ สิ่งที่ไม่เรียกว่าไม่คาดคิดเกิดขึ้นในดวงของคุณนั้นเองต้องมีสติ และระมัดระวังในเรื่องของการใช้จ่ายให้รัดกุมเป็นพิเศษหรือควรจะหางานหรือเงินสำรองเอาไว้ด้วยอย่าเพิ่งเอาเงินเก่าเงินเก็บออกมาใช้ถ้าไม่จำเป็นจริงๆ และไม่ควรลงทุนอะไรมากเกินไป

โชคลาภจะได้มาจาก

     ดวงโชคลาภเดือนนี้มันไม่ค่อยเด่นเท่าไหร่ ถ้าจะมีจะมีเลขที่มาจากอุบัติเหตุ หรือคนตายต่างๆ ให้โชค

เลขนำโชคของชาวราศีมิถุนเดือนนี้  8 1 6 5 

ทำบุญเสริมดวง

     แนะนำให้ทำบุญด้วยการปล่อยชีวิตสัตว์ ทำบุญโลงศพและขอขมาเจ้ากรรมนายเวรให้มากๆ ในเดือนนี้ถ้าทำสมาธิได้จะดีมากเป็นการส่งเสริมปกครองดวงชะตาหรือสิ่งที่ไม่ดีมันก็จะได้ไม่เข้ามาถึงคุณหรือสะท้อนออกไปนั้นเองก็ขอให้ชาวราศีเมถุนนั้นบุญรักษาพระคุ้มครอง  

โชคลาภของชาว ราศีกรกฎ 13 ก.ค. - 12  ส.ค.

     ในเดือนนี้ดวงการเงินอยู่ในเกณฑ์ที่คุณสามารถคอนโทรลได้ดี การเงินไหลเวียนเข้าง่ายจ่ายคล่องนะอาจจะเก็บไม่ค่อยอยู่แต่ก็ไม่สะดุดไม่ติดขัด สามารถบริหารคอนโทรลควบคุมการใช้จ่ายรวมถึงควบคุมใจตัวเองได้ในการที่จะใช้จ่าย หรือว่าจัดสรรการเงินต่างๆ อาจจะมีการลงทุนเล็กๆ ซึ่งอาจจะส่งผลดีในอนาคตเราไม่ได้ดูแค่ช่วงนี้แต่ว่าเรามองถึงอนาคตหากคุณเริ่มต้นที่จะลงทุนบางอย่างให้กับตัวเอง หรือกิจการงานบางอย่างบางคนอาจจะเป็นการเติมความรู้บางคนอาจจะเป็นการติดต่อกับใครบางคนที่สามารถช่วยให้สิ่งที่คุณตั้งใจหรือมุ่งหวังประสบความสำเร็จในภายภาคหน้าเป็นจุดเริ่มต้นดีๆ ในเดือนนี้สำหรับธุรกิจการเงินที่จะงอกในวันหน้า

โชคลาภจะได้มาจาก

     เลขที่เกี่ยวกับบ้าน สถานที่อยู่ เลขห้องของคุณ เลขเก่าเลขเดิมที่เคยมีโชคจะวนกลับมาให้โชคอีกครั้ง

เลขนำโชคของชาวราศีกรกฎเดือนนี้  6 2 1 4 

ทำบุญเสริมดวง

     แนะนำให้ทำบุญด้วยการปล่อยชีวิตสัตว์ในเดือนนี้โดยเฉพาะสัตว์ปีก จะเป็นการเสริมดวงเสริมบารมีให้ดวงการเงินคุณนั้นลื่นไหลคล่องนั้นเองขอให้โชคดี

โชคลาภของชาว ราศีสิงห์ 13 ส.ค. - 12 ก.ย.

     ในเดือนนี้ควรระมัดระวังในด้านของการใช้จ่ายเป็นพิเศษเพราะว่าอยู่ในเกณฑ์ที่กระเป๋ารั่วไหลอาจจะเก็บเงินไม่ค่อยอยู่รวมถึงโชคต่างๆ ยังไม่ค่อยเปิดทุกอย่างจะมาจากความสามารถมาจากการพึ่งพาตัวเองมาจากน้ำพักน้ำแรง ไม่ค่อยมีโชคช่วยรวมถึงคนต่างๆ รอบตัวก็เหมือนจะพึ่งพาไม่ได้กลายเป็นว่าคุณจะเป็นที่พึ่งให้กับคนอื่นเสียด้วยซ้ำ สำหรับชาวราศีสิงห์ดวงแข็งสามารถที่จะผ่านพ้นอุปสรรคสิ่งต่างๆ ไปได้สิ่งที่ต้องระมัดระวังนิดนึงคือการใช้จ่ายเงินเกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพอาจจะหมดเงินเรื่องทองเกี่ยวกับการดูแลตัวเองสุขภาพ และการใช้จ่ายเกี่ยวกับบริวาร หรือคนในครอบครัวอาจจะมีคนที่เจ็บป่วยซึ่งคุณอาจจะต้องไปช่วยเหลือ support หรือดูแลเขาก็ได้ทำให้เวลาส่วนตัว หรือเวลาที่คุณจะหาเงินหาทอง อาจจะน้อยลงไปกันเองนะจะส่งผลถึงการสิ่งที่อ่านเดือนนี้อาจจะระวังด้วยก็คือมีเกณฑ์เกี่ยวกับการโยกย้ายการเปลี่ยนในเรื่องของที่ทำงานสถานที่อยู่ ใช้จ่ายเงินในด้านของการเดินทางเข้ามาด้วย

โชคลาภจะได้มาจาก

     เดือนนี้เป็นเดือนที่อาจจะไม่ค่อยมีโชคทุกอย่างจะมาจากน้ำพักน้ำแรงแต่ก็พอเพียงได้อยู่ เลขนำโชคก็จะมาจากเลขคนที่สูงอายุกว่าเป็นอายุของคุณปู่คุณตา ของผู้ชายสามารถเสี่ยงได้มีชีวิตหรือไม่มีชีวิตก็ลองดู

เลขนำโชคของชาวราศีสิงห์เดือนนี้  2  8 1 5 

ทำบุญเสริมดวง

     แนะนำให้ทำบุญกับคนชราคนพิการต่างๆ หรือมูลนิธิที่เกี่ยวกับคนชราก็ได้เป็นการเสริมดวงเสริมบารมีขอให้คุณโชคดีชาวราศีสิงห์

 

ชคลาภของชาว ราศีกันย์ 13 ก.ย. - 12 ต.ค.

     ดวงชะตาของชาวราศีกันย์ในเดือนนี้จะค่อนข้างนิ่งหน่อยเงินต่างๆ ไม่ค่อยหมุนเวียนหรือสะพัดเท่าไหร่ทั้งธุรกิจต่างๆ มันก็ดูจะไม่ค่อยคึกคักเหมือนเดิมนะเดือนนี้เป็นเดือนที่กิจการงาน หรือการเงินต่างๆ ของคุณค่อนข้างเรียบอาจจะมีรายจ่ายที่เกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพเข้ามาอาจจะมีความเจ็บป่วยต่างๆ ทั้งตัวเองหรือคนในครอบครัวจะต้องใช้จ่ายเงินในด้านนี้ อาจจะไม่ค่อยเป็นที่น่าพอใจแต่ก็ยังพอประคับประคองต่อไปได้

โชคลาภจะได้มาจาก

     โชคลาภอาจจะไม่ค่อยมีโชคมากนักในเดือนนี้ ยังไม่ต้องเสียตังค์เยอะถ้าจะเสี่ยงเลขนำโชคจะมาจากอายุของคนตายคนเสียชีวิตเป็นเลขที่อาจจะเกี่ยวกับงานศพก็ได้นะหรือว่าได้รับข่าวญาติเสียอะไรต่างๆ ก็ลองเอาอายุของคนตายมาเสี่ยงได้เหมือนกันนะ

เลขนำโชคของชาวราศีกันย์เดือนนี้  1 8 3 0 

ทำบุญเสริมดวง

     แนะนำให้ทำบุญที่เกี่ยวกับแสงไฟตะเกียงน้ำมัน หรือถวายเทียนหลอดไฟก็ได้เป็นการเสริมดวงบารมีนั้นเองขอให้คุณโชคดีนะ

 

โชคลาภของชาว ราศีตุลย์  13 ต.ค. - 12 พ.ย.

     ชาวราศีตุลย์สามารถที่จะจัดการการเงินของตัวเองได้อย่างสมดุลไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการใช้จ่ายที่เป็นสิ่งจำเป็น หรือรายจ่ายต่างๆ ก็จัดการได้ดีนะรวมถึงการเติมเต็มความสุขการซื้อหรือการใช้จ่ายที่เติมเต็มความอิ่มเอมในหัวใจ หรือคนที่คุณรักและคนในครอบครัวก็ได้ คุณบริหารการเงินได้ดีเลยทีเดียวรวมถึงสามารถแบ่งเงินส่วนหนึ่งมาเพื่อลงทุนในด้านของงานธุรกิจหรือการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ในวันข้างหน้าได้ด้วยแต่สิ่งที่ต้องระวังก็คือการถูกขโมยของของมีค่าต่างๆ และถ้าไม่จำเป็นก็ไม่ต้องเอาติดเนื้อติดตัวไปก็ได้ การวางเงินทิ้งไว้มันอาจจะมีมือดีมาอะไรเอาไปก็ต้องระมัดระวังตรงนี้ด้วย รวมถึงการสูญเสียบุคคลหรือสิ่งของอันเป็นที่รักในเดือนนี้

โชคลาภจะได้มาจาก

     โชคลาภอาจจะไม่ค่อยโดดเด่นมากนักโชคลาภจะมาจากเด็ก กุมารทอง หรือว่าเลขอะไรต่างๆ ก็ลองให้เขาหยิบให้ก็ได้ หรือบอกเลขก็ได้นะในเดือนนี้ เลขท้ายเบอร์มือถือก็เป็นสื่อนำโชค

เลขนำโชคของชาวราศีตุลย์เดือนนี้   7 1 0 6 

ทำบุญเสริมดวง

     แนะนำให้ทำบุญด้วยการปล่อยชีวิตสัตว์ และทำบุญด้วยเครื่องหอม ของหอมต่างๆ ดอกไม้เสริมดวง เสริมบารมีนั้นเองขอให้คุณโชคดีชาวราศีตุลย์

โชคลาภของชาว ราศีพิจิก 13 พ.ย. - 12 ธ.ค.

     ในเดือนนี้ดวงการเงินของคุณลื่นไหลดี เรียกว่าเข้าซ้าย จ่ายขวาเข้าง่ายใช้คล่องนั้นเอง อาจจะไม่ค่อยเหลือเก็บมากนักรวมถึงการเงินอาจจะใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องของการเดินทาง มีการท่องเที่ยวหรือว่ามีเรื่องของการติดต่อเจรจาต่างๆ เข้ามาการเจรจามีโอกาสประสบความสำเร็จการเงินเดือนนี้ให้ระมัดระวังการใช้จ่ายเงินตามอารมณ์ตัวเองอยากใช้ก็ใช้ อยากซื้อก็ พอซื้อมาของที่ได้มาก็อาจจะรู้สึกว่าให้ฉันซื้อมาทำไมหรือว่าอาจจะรู้สึกเสียใจในภายหลังและต้องบริหารจัดการการเงินให้ดีแต่กิเลสในบางทีมันก็เข้ามาโดยที่บางครั้งเราก็ไม่ทันตั้งตัวเห็นอะไรมันก็อยากได้ app ช้อปปิ้งอะไรต่างๆ ในโฆษณาและแหล่งต่างๆ เห็นปุ๊บกระตุ้นหัวใจได้แบบเร็วมากๆ คุณอาจจะเผลอกดเข้าไปแล้วใช้จ่ายเงินได้ทันทีเลยก็ได้เหมือนกันเพราะฉะนั้นเดือนนี้ต้องระมัดระวังแล้วก็มีสติในการใช้เงินนิดนึงแต่ก็สามารถที่จะจัดการการเงินในเดือนนี้ให้ทุกอย่างออกมาลงตัวนะแต่ถ้าใช้เงินมากเกินไปก็อาจจะไม่ค่อยเหลือเก็บ

โชคลาภจะได้มาจาก

     ด้านของการเสี่ยงโชคเดือนนี้มีโชคอายุของผู้หญิงให้โชคอาจจะเป็นอายุของแม่หรือพี่สาวก็ได้ถ้ามีนะผู้หญิงที่มีพระคุณกับคุณนั่นเองก็ลองเสี่ยงเลขอายุของเธอดู

เลขนำโชคของชาวราศีพิจิกเดือนนี้  2 7 1 0 

ทำบุญเสริมดวง

     แนะนำให้ทำบุญด้วยการถวายผ้าไตรจีวร หรือชุดขาวปฏิบัติธรรม หรือบริจาคพวกเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มก็ได้เป็นการเสริมดวงเสริมบารมีนั้นเองขอให้คุณโชคดี

โชคลาภของชาว ราศีธนู 13 ธ.ค - 12 ม.ค. 

     ดวงชะตาของชาวราศีธนูเดือนนี้จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี บุญรักษา พระคุ้มครองอาจจะมีโชคลาภอาจจะมีโชคดีเข้ามาในเรื่องของการทำงาน การเจรจาติดต่อต่างๆ หรือเรื่องของการเสี่ยงโชคด้วยทำให้การเงินเดือนนี้อาจจะไม่ค่อยน่าห่วงมากนัก สามารถที่จะประคับประคองให้คุณสามารถผ่านพ้นอุปสรรคต่างๆ ในด้านการเงินแต่ที่ต้องระวังก็คือการใช้จ่ายเงินด้านสุขภาพ และการบำรุงรักษาบางสิ่งบางอย่างที่เสื่อมสภาพทรุดโทรมอาจจะเกี่ยวกับคนก็ได้หรืออาจจะเกี่ยวกับสิ่งของบางอย่างมันแตกมันพังมันต้องซ่อมมันถึงเวลาที่ต้อง Renovate ใหม่เกี่ยวกับบ้านสถานที่อยู่ก็ได้นะอาจจะมีดวงใช้จ่ายเงินในด้านนั้นแต่ถ้าไม่มีคุณก็สามารถเก็บเงินเดือนนี้ได้แบบสบายๆ

โชคลาภจะได้มาจาก

     ดวงมีโชคดีผู้หลักผู้ใหญ่ให้โชค จะมาจากคุณปู่คุณตา หรือผู้มีพระคุณที่เป็นผู้ชาย รวมถึงเลขจากพระเกจิอาจารย์ที่มีชื่อเสียงต่างๆ ก็เป็นเลขนำโชคให้กับคุณได้ในเดือนนี้

เลขนำโชคของชาวราศีธนูเดือนนี้  1 3 9 5 

ทำบุญเสริมดวง

     แนะนำให้ทำบุญด้วยการถวายลูกแก้ว ดวงแก้วมณีต่างๆ แก้วนาคราชต่างๆ ก็ได้รวมถึงน้ำดื่มเดือนนี้ถวายน้ำดื่มจะเด่นเป็นพิเศษ สำหรับชาวราศีธนูเสริมดวงให้คุณนั้นมีโชคดีแล้วก็การเงินไหลลื่นไหลคล่อง

 

ราศีที่ดวงจะมีโชคลาภ เดือนสิงหาคม 2563 By อ.ซี


ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see

บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

 

--------------------------------------------------------------

 

คลิกรับบริการดูดวง 12 ราศีแม่นๆ ได้ที่นี่หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล