รีเซต

ดาวพระศุกร์ ส่งผลอย่างไรต่อดวง 12 ราศี ในช่วงนี้! โดย โหรชี้ชัด

  • 27 พฤศจิกายน 2562
  • 3,981 7

     หลายคนคงใจจดใจจ่อกับ ดวงปี 2563 กันว่าปีหน้าจะดวงดีไหม แต่ปลายปีนี้ก็มีดวงดาวส่งผลต่อดวงคุณไม่น้อยเลยทีเดียวนะคะ สำหรับวันนี้ - 18 ธันวาคม 2562 คือคิวของ "ดาวพระศุกร์" ที่ย้ายเข้าสถิตเรือนราศีธนู ซึ่งได้มาตรฐานศักดินาเป็น “มหาจักร” ซึ่งจะเป็นแรงผลักดันให้ชาว 12 ราศี ทะลุเป้าหมายความสำเร็จได้

     ความหมายของ “พระศุกร์มหาจักร” ในเบื้องต้นก็จะหมายถึง ความท้าทายในการไขว่คว้าเงินทองทรัพย์สิน เกิดแรงจูงใจในการทำงานโดยมีกำไรหรือส่วนแบ่งก้อนโตเป็นแรงจูงใจ การได้รับความเมตตาเอื้อเฟื้อจากคนต่างเพศหรือต่างขั้วเพศ ได้ดีสำเร็จราบรื่นด้วยการบริหารเสน่ห์ ได้สังคมพบเพื่อนผู้สูงศักดิ์ บังเกิดชื่อเสียงขจรขจาย ครูบาอาจารย์/หัวหน้างานเมตตาเรียกหาเรียกใช้ มีความโดดเด่นในตัวเองที่รับแรงเสริมจากสติปัญญา รู้จักปรุงแต่งตัวเองอย่างเหมาะสม เกิดความรักในเชิงรุก กล้าบุกวัดใจแบบถึงเนื้อถึงตัว เป็นต้น

 

 

ใครที่ตั้งเป้าหมายอะไรไว้ในช่วงปลายปีนี้ มาอ่านคำทำนายแม่นๆ จาก โหรชี้ชัด ไว้เป็นแนวทางได้เลยค่ะ 

 

ราศีเมษ 

     ปริมาณเงินหมุนเวียนจับจ่ายได้สะดวกคล่องมือ การค้าการหารายได้ มีผลกำไรเข้าเป้าตามแผน การงานยังมีสิ่งขัดเคืองแต่ก็พอถูไถ คู่รักของเราเซอร์ไพรสทำให้เรารู้สึกภูมิใจในคู่ของตัวเอง คนโสดได้เจอคู่โปรไฟล์ดีหรือเจอจากการเดินทาง

 

ราศีพฤษภ

     ฟื้นแรงกำลัง กลับมาคึกคัก เสน่ห์ล้น จำเป็นต้องหาอะไรทำให้ยุ่งไว้ ไม่งั้นอาจพลิกเป็นอาการป่วยเซื่องซึม เกิดการเดินทางไกลปุบปับ การทำงานแบบยืดหยุ่นไม่ยึดติดตึงในกฎจะมีผลสำเร็จ รักเก่าที่ไม่ยอมจบมาทำให้ปวดหัว

 

ราศีมิถุน

     ช่วยส่งเสริมความรักราบรื่น ได้พบเพศตรงข้ามเป็นผู้มีรูปร่างหน้าตาดีมาหว่านเสน่ห์ ช่วยสนับสนุนดวงชะตา เกื้อกูลฐานะรายได้ แต่ด้วยคำกลอน "ศุกร์เจ็ดอาจารย์เจ้าว่าร้อนนิรันดร์" ต้องระวังอย่าสร้างสัมปทานรักทับซ้อน

 

ราศีกรกฎ

     บ้านเรือนอาจเกิดสิ่งสกปรกรกรุงรัง เกิดกลิ่นไม่พึงปรารถนา เสียงรบกวน ทำให้อยู่บ้านแล้วขัดใจไม่มีความสุข อาจได้ซื้อของตกแต่งบ้านใหม่ เปลี่ยนมุมจัดบ้านใหม่ ระวังการมีความขัดแย้งกับวงศาคณาญาติและเพื่อนบ้าน

 

ราศีสิงห์

     ช่วงนี้ควรจัดแต่งเสื้อผ้าหน้าผมให้พร้อมทุกสถานการณ์ การงานจะมีความโดดเด่นเป็นพิเศษ ได้สร้างผลงานรับรางวัลจากการทำงานในรูปแบบทั้งที่เป็นทางการหรือไม่เป็นทางการ เพื่อนฝูงพาเที่ยว ให้ของขวัญ เลี้ยงดูปูเสื่อ

 

ราศีกันย์

     การเงินที่กะปิดกะปรอย เริ่มก้าวไปคว้าเงินก้อนหรือผลกำไรงามๆ ช่วงเวลานี้ได้รับการจับจ้องสนใจ จึงควรวางตัวให้ถูกกาลเทศะ มีส่วนร่วมในสถานที่หรูหรากับคนเฉพาะกลุ่ม ควรมีเครื่องประดับประจำตัว ความรักสุขใจดี แต่ก็มีเกรี้ยวกราดอยู่บ้าง

 

ราศีตุลย์

     “ศุกร์สามดังนี้จักเจริญยิ่งยศนา” มีความโดดเด่นในวงสังคม กลิ่นอายความน่าสนใจและเสน่ห์อบอวลอยู่รอบตัว จึงควรรู้จักแต่งเนื้อแต่งตัว ตกแต่งเครื่องประดับ จะช่วยยกระดับแต้มบวกให้กับชีวิต สร้างสัมพันธ์อันดีกับผู้ใหญ่

 

ราศีพิจิก

     ดาวพระศุกร์ “ศูนยพาหะ” ช่วงเวลาแห่งความรุ่งเรือง เจริญยศได้รับเกียรติ ปัญญาดี ได้รับเงินจากสิ่งที่คิดว่าหมดหวังไปแล้ว มีผลประโยชน์จากความเสียหาย มีกำไรจากหุ้นส่วนหรือรับเงินปันผล แต่ควรงดเว้นการลงทุนเพิ่มเติม

 

ราศีธนู

     เสน่ห์ที่มาพร้อมอารมณ์สุนทรีย์ แหล่งผลกำไรเปิดโอกาสให้ไขว่คว้า เกิดลาภอันพึงมีพึงได้ เกิดแรงจูงใจมีความอยากสร้างความสุขทุกรูปแบบให้ตัวเอง ความรักนับว่าดี แต่อย่าปล่อยจนล้นเกินไป ต้องรู้จักคำว่า “พอดี”

 

ราศีมังกร

     ธุรกิจการงานโปรเจคต์ที่ดำเนินมาอย่างติดๆขัดๆ เกิดจังหวะก้าวสู่โอกาสสำเร็จแบบเงียบๆ บรรลุผลแบบงงๆ แต่จงเป็นตัวของเราแบบนี้ต่อไป อย่าเพิ่งได้ใจกระโตกกระตาก ความรักอาจเกิดอาการแอบปลื้มแอบกรุ้มกริ่ม

 

ราศีกุมภ์

     ได้ตำแหน่งปทุมเกณฑ์แบบโยคหลัง เสน่ห์แรง เพื่อนสนับสนุน บังเกิดโอกาสแห่งโชคลาภจากสิ่งที่ไม่เคยตั้งใจจะรับหรือคาดคิดว่าจะได้ แต่ก็ได้มาเป็นลาภแก่ตน จังหวะดีที่จะมองหาการลงทุนเก็บผลกำไรในระยะยาว

 

ราศีมีน

     เกิดภารกิจที่ต้องใช้ความคิดทางศิลปะแต่งตัวให้ดูดี งานที่ต้องใช้อารมณ์ร่วมในการบริหารจัดการจะประสบผลสำเร็จ แต่อาจต้องเดินทางไกลหรือทำงานเชิงแก้ไขปัญหาท้าทายความสามารถ บริหารจัดการความรักได้ลงตัว

 


ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad


บทความที่คุณอาจสนใจ


12 ราศีต้องระวัง ช่วงโค้งอันตราย 3 เดือนสุดท้าย ปี 2562 โดย โหรชี้ชัดหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล