รีเซต

Color of the Week | สีเสื้อมงคลประจำวัน 5-11 ก.พ. 61 ใส่แล้วปัง ใช้แล้วเฮง!

  • 06 กุมภาพันธ์ 2561
  • 6,314

    พร้อมส่อง สีเสื้อมงคล สีเสริมดวง ประจำสัปดาห์นี้กันรึยังเอ่ยยย มาค่ะ เรามี สีเสริมดวง ตามวันเกิด ประจำวันที่  5-11 ก.พ. 61 มาให้ทุกคนได้อัพเดทกันแล้ว!
    สำหรับสัปดาห์นี้ ใครจะต้องเสริมดวงเรื่องไหน ด้วยสีอะไร มาดูกันค่ะ ซึ่งอาจจะไม่จำเป็นต้องซื้อเสื้อผ้าให้ได้สีตามนี้นะคะ อาจจะหยิบเลือกเป็นของใช้ใกล้ตัวที่มีอยู่แล้ว มาติดตัวไว้ก็ได้เช่นกัน!

คนเกิดวันจันทร์

เขียว / น้ำเงิน
    สำหรับคนเกิดวันจันทร์ สัปดาห์นี้ก็จะมาในสีโทนเข้มหน่อยๆ แต่แม้จะเป็นสีโทนเข้ม แต่ช่วยเสริมเรื่องเงินๆ ทองๆ ได้ดีทีเดียวค่ะ ใครการเงินติดขัด อยากได้ลาภได้โชค ลองหยิบไอเท็มที่มีสองสีนี้มาใช้กันดู!


 

คนเกิดวันอังคาร

น้ำเงิน / เทา
    ส่วนคนเกิดวันอังคารสีที่เสริมดวงในสัปดาห์นี้ก็จะเป็นโทนเข้มคล้ายกับคนที่เกิดวันจันทร์ค่ะ จะกระเป๋าสตางค์สีน้ำเงิน เสื้อสีเทา หยิบมาใช้เถอะค่ะสัปดาห์นี้ เพราะช่วยเสริมดวงได้ดีเลย!


 

คนเกิดวันพุธ

แดง / ม่วง
    สำหรับคนเกิดวันพุธ สีที่ช่วยเสริมดวง คือสีแดง และสีม่วงค่ะ เสริมทั้งเรื่องความรัก การเงิน การงาน ถ้าอยากให้ชีวิตราบรื่นในสัปดาห์นี้ ลองเปลี่ยนมาใช้ไอเท็มสีม่วง สีแดง ดูบ้าง ก็ไม่เสียหายนะ!


 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

น้ำเงิน / ขาว
    สำหรับคนเกิดวันพฤหัส สีที่จะทำให้คุณเฮงๆ ปังๆ ในสัปดาห์นี้ก็คือ สีน้ำเงิน และสีขาวนี่ล่ะ เรียกว่าเป็นสีที่หยิบมาใช้ง่าย หาไม่ยากแน่นอนค่ะ จะแค่ผ้าใบสีขาวเก่ๆ นอกจากเพิ่มความชิคแล้ว ยังช่วยให้ปังอีกด้วย!


คนเกิดวันศุกร์

ฟ้า / ขาว
    สำหรับคนเกิดวันศุกร์ สีเสริมดวงก็หาง่าย ใช้ง่าย ไม่แพ้คนเกิดวันพฤหัสบดีเลยค่ะ เพราะเป็นสีฟ้าและสีขาว สีที่เชื่อว่าหลายๆ คนต้องมีที่บ้านแน่นอน จะเป็นเสื้อ กระเป๋า รองเท้า จัดมาเลยค่ะ รับรองเสริมดวงทั้งเรื่องงานและเงินสุดๆ !


คนเกิดวันเสาร์

น้ำเงิน / เทา
    คนที่เกิดวันเสาร์คนไหน ที่ช่วงนี้การงาน การเงินติดขัด ไปจัดไปหาสีน้ำเงินและเทามาใช้ด่วนๆ เลยนะคะ เพราะเป็นสีเสริมดวงที่จะช่วยทั้งเรื่องงานและเงินไปตลอดทั้งสัปดาห์นี้เลย!


คนเกิดวันอาทิตย์

ขาว / เหลือง
    มาถึงสีเสริมดวงของคนเกิดวันอาทิตย์กันแล้ว สีที่ปังและช่วยเสริมดวงได้ดีที่สุดในสัปดาห์นี้ก็คือ สีขาวและสีเหลืองค่ะ เสื้อขาว กางเกงขาว รองเท้า กระเป๋าขาว มีอะไรที่เป็นสีเหลืองและสีขาวก็จัดมาให้เต็มจ้าาบทความที่คุณอาจสนใจ

ปังๆ ทั้งปี! สีเสื้อมงคลประจำวัน ปี 2561 ใส่เสริมดวง เรียกโชคลาภ!

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net