รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวงการเงิน เดือนมีนาคม 2562 ตาม 12 นักษัตร โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

  • 06 มีนาคม 2562
  • 9,967 40

     เราจะมาพูดถึงเรื่องของ “ดวงการเงิน” ของชาวนักษัตรทั้ง 12 ราศี ว่าในช่วงเดือน มีนาคม ปี 2562 นี้ ดวงการเงินจะเป็นอย่างไรกันบ้าง เพื่อให้พวกคุณได้เตรียมปรับตัว รับโชคกันไปตลอดเดือน

 

 

คนที่เกิดปีชวด

 

 

     สำหรับเรื่องการเงิน ของคนปีชวดในเดือนมีนาคม เดือนนี้บอกเลยว่าเรื่องการใช้จ่าย หนักหน่วงเอาการ เพราะมักมีความจำเป็นที่จะต้องใช้จ่ายหลายๆ เรื่อง บางครั้งประดังเข้ามาเเบบไม่ทันตั้งตัว หากไม่ระวังในเรื่องของการใช้จ่ายให้ดี อาจทำให้คุณช็อตได้ โปรดระมัดระวังเเละวางเเผนให้ดี ทางที่ดีคุณต้องต้องหารายได้เสริม หรือหากมีรายได้เสริมอยู่แล้ว จะดียิ่งขึ้นไป ทำให้การเงินของคุณนั้นคล่องตัว เเม้รายจ่ายจะคงเยอะ เเต่สภาพการเงินจะดียิ่งขึ้นไปค่ะ

 

คนที่เกิดปีฉลู

 

 

     สำหรับเรื่องการเงิน ของคนปีฉลู เรื่องทรัพย์เดือนนี้ยังคงสภาพคล่องตามเดิมปกติ ไม่เสียหนักเเละก็ไม่ได้รับหนักเช่นกัน เพียงเเต่ว่ามีเรื่องที่ควรระวังในการใช้จ่ายอยู่เพียงเรื่องหนึ่ง นั่นคือ ยังไม่ควรซื้อของชิ้นใหญ่ที่มีมูลค่าเยอะ หรือการผ่อนชำระสินค้าในราคาหนักๆ นั่นเพราะว่า มันจะกลายเป็นปัญหาใหญ่ที่จะเกิดขึ้นทันที เพราะมีเกณฑ์ที่จะสะดุดในการจัดการเรื่องเงินก้อน เเนะนำให้เก็บเงินสะสมเงินไว้ให้มาก จนเกิดเป็นเงินก้อน เพื่อไว้ต่อทุนใหญ่จะดีกว่า เพื่อรักษาสภาพทางการเงินของคุณ แล้วจะมีเรื่องดีดีตามมาอย่างเเน่นอนค่ะ

 

คนที่เกิดปีขาล

 

 

     สำหรับเรื่องการเงิน ของคนปีขาล เรื่องเงินของช่วงเดือนมีนาคม จะมีเกณฑ์เสียเงิน เเต่เป็นการเสียเงินจากการขาดความยั้งคิด หรือใจร้อน เช่น เมื่ออยากได้ของบางสิ่งบางอย่างมากๆ เเม้จะราคาเเพงเเค่ไหน คุณก็พร้อมจะยินดีจ่ายด้วยความใจร้อน วู่วาม ดังนั้นภายในช่วงเดือนนี้ อยากให้ระมัดระวังเรื่องการตัดสินใจ เเละครองสติของคุณให้ดี เพราะมิเช่นนั้น อาจเสียทรัพย์โดยใช่เหตุ มีสติก่อนซื้อนะคะ

 

คนที่เกิดปีเถาะ

 

 

     สำหรับเรื่องเงิน ของคนปีเถาะ ในเดือนก่อนๆ อาจมีปัญหาเรื่องสภาพคล่องทางการเงินมาบ้าง เเต่บอกเลยว่าในช่วงเดือนมีนาคมนี้หมดห่วงเเน่นอนค่ะ เพราะเรื่องการเงินจะดีขึ้นมาก เเถมมีโอกาสที่จะได้รับเงินก้อนโต หรือมีโชคลาภเข้ามาเเเบบฟลุ๊คๆ เเนะนำให้ซื้อสลากกินเเบ่งรัฐบาลเก็บไว้บ้างจะดีนะคะ อาจจะฟลุ๊คเข้าทางคุณบ้างก็เป็นได้ เเต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ความสำเร็จอะไรก็ตามขึ้นอยู่กับความมานะตน หากพยายามหมั่นทำในเรื่องงาน ตามความคิดของตัวเองให้ดีนั้น เเล้วยิ่งมีโอกาสเช่นนี้ งานดีเงินก็ดีเเน่นอนค่ะ

 

คนที่เกิดปีมะโรง

 

 

     สำหรับเรื่องเงินของนักษัตรมะโรง เห็นได้ว่าปีก่อนหน้านี้ อาจมีการหยิบจ่ายใช้สอยในเรื่องเงินเยอะมาโดยตลอดไม่ขาดมือ มีเรื่องจำเป็นต้องจ่ายหนักตลอด บอกเลยค่ะว่าเดือนมีนาคม 2562 นี้ หมดห่วง เพราะว่าคุณจะมีโอกาสที่จะได้รับเงินที่สูญเสียไปคืนมาถึงเท่าตัวก็เป็นได้ ให้ลองตรึกตรองนึกคิดให้ดี ว่าใช้จ่ายไปเยอะมากน้อยแค่ไหน หากได้รับเงินคืนกลับมาเเล้ว อยากให้หมั่นเก็บออมไว้ก่อนในช่วงนี้ อย่าเพิ่งใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย จะทำให้คุณมีการเงินคล่องตัวดีขึ้นค่ะ

 

คนที่เกิดปีมะเส็ง

 

 

     สำหรับเรื่องการเงินของชาวมะเส็งในเดือนมีนาคมนี้ นับว่าดีมาก เพราะมีโอกาสที่จะได้รับเงินทองไหลมาเทมาหลายช่องทาง หรือจากคนใกล้ตัวก็ดี จากงานก็ดี เเต่มีเรื่องงานอยากเตือนสักนิด เงินที่ได้มาอาจมาจากการทำงานหนักของตัวคุณเป็นหลัก อยากให้ระมัดระวังในเรื่องนี้ เพราะคุณอาจรับงานหนักมาด้วยความเกรงใจ หรือจากคนกันเองก็เเล้วเเต่ อาจทำให้คุณโหลดตัวเอง จนเเทบจะทำไม่ทัน สิ่งนี้อาจทำให้เเทนที่จะได้ค่าตอบแทนเเต่กลายเป็นเสียคำพูดก็เป็นได้ค่ะ

 

คนที่เกิดปีมะเมีย

 

 

     สำหรับเรื่องการเงินของชาวมะเมีย ช่วงนี้อาจมีรายจ่ายที่เยอะ พอให้หนักหน่วงหน่อย เเต่ทั้งนี้ทั้งนั้น อย่าได้กังวลใจไป เเม้รายจ่ายจะเยอะแค่ไหน พื้นฐานของคุณเป็นคนหาเงินเก่ง ก็จะทำให้คุณมีสภาพคล่อง เเละผ่านพ้นไปถึงสิ้นปีแน่นอน หากใครกังวลใจในเรื่องนี้อยู่นั้น อยากเเนะนำให้คุณลองวางเเผนการใช้จ่ายต่างๆ ให้ดีในเเต่ละเดือน อาจช่วยให้ลดการจ่ายหนักตูมใหญ่ทีเดียวได้ค่ะ

 

คนที่เกิดปีมะแม

 

 

     สำหรับเรื่องการเงินของชาวมะแม สภาพทางการเงินโดยรวมช่วงนี้มักจะใช้เงินเก่ง มีเหตุทั้งเรื่องจำเป็นหรือไม่จำเป็นก็ยอมจ่ายง่ายๆ โดยลืมคำนึงถึงเงินที่ควรจะเก็บไว้ใช้ในอนาคต หรือลืมคิดถึงยามจำเป็นหนักๆ อาจเป็นเพราะคุณหามาได้เยอะ เลยอยากจะขอให้เป็นรางวัลเเก่ตัวเองบ้าง เเนะนำว่าให้ลดลงบ้าง เพื่อเก็บออม งดฟุ่มเฟือย เพื่อสร้างสถานะทางการเงินให้อยู่มั่นคงยาวๆ เท่านี้คุณก็จะมีเงินใช้ในสภาพคล่องยาวๆ ค่ะ

 

คนที่เกิดปีวอก

 

 

     สำหรับเรื่องเงินของชาวปีวอกในเดือนมีนาคมนี้ จะเห็นได้ว่าเดือนที่ผ่านมาก่อนๆ มีเรื่องรายจ่ายมากกว่ารายรับ ไม่เท่ากันเป็นส่วนใหญ่ ทำให้สภาพทางการเงินไม่ค่อยมั่นคงนัก ขอบอกเลยว่าอาจจะเป็นเช่นนั้นยาวไปจนถึงกลางปี อยากให้ใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง และคำนวนค่าใช้จ่ายในเเต่ละเดือนให้ดีเพราะค่อนข้างจะรัดตัวเอาเรื่อง เเต่ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะช่วงเดือนมิถุนายน ปี2562 จะคล่องตัวขึ้น เเละจะมีรายรับมากขึ้น ขอให้เตรียมตัวมานะตนให้ดีค่ะ

 

คนที่เกิดปีระกา

 

 

     สำหรับเรื่องการเงินของชาวระกา ขอบอกก่อนว่าช่วงนี้อาจจะเป็นคนใจอ่อนง่าย อะไรก็มักจะให้คนที่รัก คนที่ถูกใจ นั่นอาจส่งผลมาถึงเรื่องการเงินของคุณ ที่จะมีบุคคลที่จะเข้ามาช่วยใช้เงินที่คุณหามาเพียงคนเดียวนี้แน่นอน เเต่เป็นไปเพราะความพอใจของคุณเองทั้งสิ้น หรือจะเป็นคนใจอ่อนเมื่อคนที่รัก หรือคนใกล้ตัวมาขอยืมเงิน ต้องระวังเเละคิดไตร่ตรองให้ดี ว่าหากให้ยืมเเล้วนั้น ส่วนตัวเราจะลำบากไหม อาจจะต้องคิดให้รอบคอบขึ้น เเละไม่ใจอ่อนกับวาจาของผู้อื่น

 

คนที่เกิดปีจอ

 

 

     สำหรับเรื่องการเงินของชาวปีจอ ในเดือนมีนาคมนี้ ยังคงมีเรื่องรายจ่ายในส่วนที่จำเป็นอยู่ เน้นในเรื่องการซ่อม บำรุง รักษา ไมว่าจะเป็นเรื่องของ บ้าน รถยนต์ ของใช้จำเป็นต่างๆ ในบ้าน เเนะนำว่าจงทำเเละซ่อมเเซมให้ดีหากจำเป็น ไม่ต้องขี้เหนียว เสียน้อยเสียยากเสียมากเสียง่ายเเต่อย่างใด เพราะสุดท้ายมันคือสิ่งที่เราจำเป็นเเละต้องใช้งานมัน ไว้ประหยัดกับสิ่งที่ไม่จำเป็นเสียดีกว่า เรื่องเงินทองหากมีเเรงในการทำงานมที่มุ่งมั่นตั้งใจพอ อย่างไรเเล้วก็ไม่ขาดมือเเน่นอนค่ะ

 

คนที่เกิดปีกุน

 

 

      สำหรับเรื่องการเงินของชาวปีกุน ปกติเเล้วสภาพการเงินยังคงคล่องตัวดี ใช้จ่ายอะไรก็มักจะไม่ขาดมือ หรือยังไม่มีเรื่องต้องใช้เงินก้อนโตหนักๆ เเต่สิ่งที่ควรระมัดระวังที่สุดในเดือนนี้คือ คุณจะมีบุคคลที่สองเข้ามาวุ่นวายในเรื่องเงินของคุณ หรือจะเข้ามาช่วยใช้กับเงินที่คุณมีในสภาพที่ยังคล่องอยู่เช่นนี้ จนทำให้มีรายจ่ายที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นก็เป็นได้ คุณอาจจะต้องหัดปฏิเสธบ้าง อย่าห่วงรักษาน้ำใจ หากเขาไม่ได้เกรงใจในเรื่องเงินของเรา จะทำให้คุณช็อตก็เป็นได้ จงระมัดระวังไว้หน่อยนะคะ

 

 

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่