รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 7-13 พฤศจิกายน 2564 โดย อ.นำ เสขบุคคล

  • 06 พฤศจิกายน 2564
  • 127

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 7-13 พฤศจิกายน 2564 โดย อ.นำ เสขบุคคล

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน อาจจะมีปัญหาหรือมีอุปสรรค มีความยุ่งยากวุ่นวายเดือดร้อนเสียหาย ระวังจะมีเรื่องมีราวกับเจ้านายผู้ใหญ่หรือ เพื่อนร่วมงาน และในช่วงนี้ต้องระวังความผิดพลาดความเสียหายหรือการทำทุจริตกรรมต่าง ๆ จะถูกลงโทษได้ เป็นช่วงที่อารมณ์เสียและมีอุปสรรคเป็นส่วนมาก

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภ หรือจะประสบความสำเร็จเกี่ยวกับการลงทุนการทำธุรกิจ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีคนช่วยเหลือ ควรทำบุญหรือสวดมนต์บ่อย ๆ

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีความวุ่นวาย เกิดปัญหากัน และระวังอารมณ์ร้อนหัวเสียง่าย คนโสด ความรักยังไม่ดี อาจมีปัญหา ระวังจะถูกหลอกลวง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม บำรุงเลี้ยงดูบิดามารดาให้มีความสุข บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน อาจจะดูยุ่งยากวุ่นวาย มีการเปลี่ยนแปลง หรือมีการเดินทาง และอาจจะมีอุปสรรคหรือมีปัญหาเกิดความท้อแท้เบื่อหน่าย คิดอยากจะออกจากงาน ควรระวังคนรอบข้างหรือเพื่อนร่วมงานให้ดี

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะมีเหตุหมดเปลือง จำเป็นต้องใช้จ่ายมาก หรือเพศตรงข้าม บุตรหลานบริวารอาจมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก ถือเป็นช่วงที่เก็บเงินไม่อยู่

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะแฮปปี้สมหวัง หรือมีสิ่งที่ดี ๆ เกิดขึ้นในชีวิตความรักครอบครัว คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอกับคนที่น่ารัก ถูกใจ หรืออาจได้พบเจอกันโดยไม่คาดคิดไม่คาดฝัน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือแพทย์ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ข้าวสาร อาหารแห้ง ทำบุญปล่อยนก ปล่อยปลา ไถ่ชีวิตโคกระบือ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน จะประสบความสำเร็จ มีความก้าวหน้า มีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้มุ่งเข้ามาหาคุณหลายทาง คุณจะได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงานที่ดี เป็นช่วงโอกาสที่ดี ปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ จะคลี่คลาย มีความเรียบร้อยลงตัว

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้เงินหรือได้โชคได้ลาภจากเพศตรงข้าม บุตรหลานบริวารจะนำโชคนำลาภมาให้ และมีโอกาสที่ดีเกี่ยวกับการเงินการลงทุน หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินก็จะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ

ความรัก ในช่วงนี้เป็นช่วงที่ดี มีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หรือมีการสร้างฐานะที่มั่นคงร่วมกับคู่ครองคนรักที่ดีมากขึ้น มีการวางแผนเพื่ออนาคตร่วมกัน เช่น ซื้อบ้าน ซื้อรถ คนโสด มีโอกาสสมหวัง อาจได้พบเจอคู่ต่างแดนหรือทางไกล เป็นคนต่างชาติ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ สร้างพระ หล่อพระ เป็นเจ้าภาพบวชพระบวชเณร หรือเป็นเจ้าภาพกองทุนการศึกษาให้แก่ผู้ยากไร้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเพราะมีภาระที่ต้องรับผิดชอบมาก ต้องระวังข้อผิดพลาดหรือเหตุที่ทำให้เกิดความขัดข้องขัดเคือง รวมถึงอุปสรรคต่าง ๆ แต่ยังจะมีเจ้านายผู้ใหญ่คอยเอ็นดูช่วยเหลืออยู่

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภ หรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามาหลายทาง แต่ในช่วงนี้คุณอาจจะต้องทำงานหนัก พักผ่อนน้อย ระวังจะเจ็บป่วยได้

ความรัก ในช่วงนี้เป็นช่วงที่ควรจะใช้เหตุใช้ผลในการดำเนินชีวิตคู่ อย่าตัดสินปัญหาด้วยอารมณ์ เพราะคุณมีโอกาสที่จะเกิดเรื่องวุ่นวายเพราะรายได้ผลประโยชน์หรือการเงิน อาจจะมีความขัดแย้งและทำให้ปวดหัว คนโสด ความรักของคุณยังมีอุปสรรค อาจมีปัญหาผู้ใหญ่กีดกันหรือมีคนไม่เห็นด้วย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูปต่าง ๆ ไปสักการะบูชาพระราหูเพื่อความเป็นสิริมงคล หรือบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ทำบุญกับคนป่วย คนพิการ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน อาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหาย ระวังปัญหาที่เกิดจากเรื่องเก่า ๆ โดยไม่คาดคิดไม่คาดฝันว่าจะมีปัญหาขึ้นมาอีก หรืออาจมีภาระให้ต้องรับผิดชอบมาก ทำให้เกิดความเครียด

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่ดีจากการลงทุนการทำธุรกิจ แต่ให้ระวังอย่าเชื่อใจใคร อย่าไว้ใจใคร และไม่ควรไปทำธุรกรรมทางด้านการเงินกับใครเพราะมีโอกาสจะถูกโกง แต่สุดท้ายหากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะยังพอมีทางออกหรือมีคนช่วยเหลือ

ความรัก ในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว จะมีการวางแผนเพื่อความมั่นคงในอนาคตร่วมกัน เช่น ซื้อบ้าน หรือมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัยที่ดีขึ้น คนโสด ความรักของคุณจะประสบความสำเร็จดี ได้พบเจอคนดี รูปร่างดี ฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการทำความสะอาดสุขภัณฑ์ เช่น น้ำยาล้างห้องน้ำ น้ำยาขัดพื้น ไม้กวาด รองเท้า พรมเช็ดเท้า ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์ ปล่อยชีวิตโคกระบือ หรือปล่อยปลาไหล ปลาดุก

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีการเปลี่ยนแปลงการโยกย้าย มีสิ่งใหม่ ๆ เกิดขึ้น มีโชคมีลาภ ได้เงินจากการทำธุรกิจ การค้าการติดต่อต่าง ๆ ก็จะโชคดี โดยรวมแล้วการงานของคุณจะดีขึ้น

การเงิน มีโอกาสจะหมดเปลือง ใช้เงินเก่งหรือเก็บเงินไม่อยู่ ระวังผู้ใหญ่หรือคนในบ้านจะเจ็บป่วย ต้องใช้เงินมาก และในช่วงนี้ไม่ควรไปให้เงินใครยืมเพราะอาจจะถูกโกงได้ โดยรวมแล้วการเงินของคุณจะมีปัญหาขาดสภาพคล่อง

ความรัก ในช่วงนี้ควรระวังความขัดแย้ง หรือคำพูดวาจาที่ตรงเกินไป แรงเกินไปอาจจะนำปัญหาความยุ่งยากวุ่นวายมาให้ คนโสด ความรักของคุณยังมีปัญหา ระวังไปรักคนไม่จริงใจ เจ้าชู้หลอกลวง หรือความรักยังมีความขัดแย้ง ยังไม่ลงตัว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การแพทย์ เช่น แขนเทียม ขาเทียม บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ อาหาร ของกิน ของใช้ให้กับผู้ยากไร้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การเงิน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสมีโชคมีลาภ แต่คุณอาจจะคิดเบื่อหน่ายท้อแท้ อยากจะออกจากงาน หรือมีปัญหาที่เกี่ยวกับสุขภาพเนื่องจากโหมงานหนักมากเกินไป พักผ่อนน้อย อาจจะมีผลทำให้เจ็บป่วยได้

การเงิน ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีคนช่วยเหลือ มีโชคมีลาภจากเพศตรงข้าม การลงทุนก็จะได้ผลดี มีกำไรมาก

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหามีความขัดแย้ง ระวังจะเจ็บป่วยหรือสุขภาพไม่ดี คนโสด ความรักยังไม่ดี มีปัญหา ระวังจะมีเรื่องเสียเงินเสียทอง หรือมีความขัดแย้ง ถูกหลอกลวงได้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต อุปกรณ์เกี่ยวกับไฟฟ้า เช่น หลอดไฟ สายไฟ แสงสว่างต่าง ๆ เติมน้ำมันตะเกียง ถวายเทียนหรือประทีปโคมไฟบูชาพระ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การเงิน อาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหายเดือดร้อน คิดอยากจะออกจากงานหรือเปลี่ยนงานใหม่ ในช่วงนี้ควรทำบุญบ่อย ๆ หรือปรึกษาผู้ใหญ่เจ้านายแล้วการงานของคุณจะดีขึ้น แต่ต้องระวังสุขภาพเพราะในช่วงนี้อาจทำงานหนักมากเกินไป

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่ดีที่จะมีโชคมีลาภ หรืออาจได้เงินก้อนโต หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออกมีคนช่วยเหลือ

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหา ต้องระวังความขัดแย้ง อารมณ์ร้อนของตัวเองให้ดี เพราะอาจจะทำให้ทะเลาะกับคนรักได้ คนโสด ความรักยังไม่ดี มีปัญหาหรือมีอุปสรรค ระวังจะเจอคนหลอกลวงไม่จริงใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต ทำบุญเกี่ยวกับการเรียนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ ช่วยเหลือคนป่วย คนพิการ ปล่อยนก ปล่อยปลา ปล่อยชีวิตสัตว์เป็นทาน ทำบุญบริจาคโลงศพ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน อาจจะมีปัญหาท้อแท้เบื่อหน่าย คิดอยากจะออกจากงาน อุปสรรคในหน้าที่การงานอาจจะมีเข้ามารบกวนใจ มีหลายเรื่องหลายอย่างที่จะต้องแก้ไข และบางทีเกิดความอึดอัดใจขัดข้องขัดเคืองใจ ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับหน้าที่การงานมัวหมองได้

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ ระวังเพศตรงข้ามจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ หรือบุตรหลานบริวารอาจจำเป็นต้องใช้จ่ายเงินมาก โดยรวมแล้วในช่วงนี้คุณจะมีรายจ่ายค่อนข้างสูง

ความรัก ในช่วงนี้ความรักของคุณอาจจะดูเคร่งเครียด หรือเกิดจุดที่เกี่ยวกับความอึดอัดใจขัดข้องใจ และระวังเรื่องเก่า ๆ จะนำปัญหามาให้ คนโสด มีโอกาสได้พบเจอคนที่ถูกใจ แต่อาจจะเป็นคนที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว เป็นหม้าย มีลูกติด หรืออายุมากกว่าหลายปี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษา เช่น สมุด ดินสอ ปากกาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ บริจาคเครื่องมือแพทย์ ปล่อยนก ปล่อยปลา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโชคมีลาภ ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่เจ้านาย ปัญหาต่าง ๆ อุปสรรคต่าง ๆ จะถูกแก้ไขให้เรียบร้อยลงตัวไปในทิศทางที่ดี

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก ระวังจะมีหนี้สิน หรือมีคนเข้ามาทำให้เกิดเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการเงิน

ความรัก ในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะได้รับความอบอุ่นและการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักมากขึ้น หรือมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี มีความเฉลียวฉลาด มีไหวพริบปฏิภาณดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ กวาดลานวัด ล้างห้องน้ำวัด หรือเป็นจิตอาสาช่วยสาธารณประโยชน์ ปล่อยปลาไหล ปลาดุก

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโชคมีลาภ ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตาเอ็นดูช่วยเหลือสนับสนุนให้คุณประสบความสำเร็จ มีความเติบโตในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุน หรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้จากเพื่อนฝูงสังคมผู้ใหญ่เจ้านาย หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออก มีคนช่วยเหลือ หรือคุณมีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภจากเพศตรงข้าม

ความรัก อาจจะมีปัญหามีความเคร่งเครียด แต่ความรักของคุณยังพอไปได้ และในช่วงนี้มีโอกาสที่จะมีโชคจากเพศตรงข้ามได้อีกด้วย คนโสด ความรักของคุณมีเกณฑ์สมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการทำความสะอาดสุขภัณฑ์ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับคนป่วย คนพิการ คนยากไร้อนาถา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงาน หรือเจ้านายจะเมตตาเอ็นดูช่วยเหลือ ทำให้คุณมีโอกาสก้าวหน้า หรือมีความสำเร็จ มีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภ มีเงินก้อนโต หรือได้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้น ซึ่งจะส่งผลทำให้คุณประสบความสำเร็จเรื่องการเงินเป็นอย่างดีในช่วงนี้

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะได้โชคได้ลาภ หรือได้ของขวัญของฝากจากคู่ครองคนรัก หากมีปัญหาเกี่ยวกับความรักก็มีโอกาสที่จะคลี่คลายลงตัวได้ คนโสด ความรักมีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี มีความขยันขันแข็งเอาการเอางาน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต บริจาคที่ดิน หรืออุปกรณ์เกี่ยวกับการก่อสร้าง เช่น อิฐ หิน ดิน ทราย ทำบุญเกี่ยวกับกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์ ช่วยเหลือคนป่วย คนพิการ คนยากไร้อนาถาต่าง ๆ

++++++++++