รีเซต

สิ่งที่ควรทำในตอนเช้า “ก่อนออกจากบ้าน” เสริมมงคล กระตุ้นโชค ดึงดูดทรัพย์ โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

  • 25 พฤษภาคม 2566
  • 320

     เคล็ดลับดีๆ เสริมโชคลาภ ที่ทำได้ทุกวัน และทำได้ทันทีในทุกๆ เช้า มีอะไรบ้างวันนี้ ซินแสเป็นหนึ่ง มีมาฝากกันค่ะ ซึ่งทุกเคล็ดลับนั้นง่ายมากจนคุณอาจคาดไม่ถึง แถมยังเป็นการสร้างกำลังใจให้คุณตลอดทั้งวันด้วยค่ะ

 

     ในแต่ละวันทุกคนต่างก็มีหน้าที่ของตนเองที่ต้องออกไปทำ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือทำธุระส่วนตัวต่าง ๆ  อาจารย์จึงมีวิธีดี ๆ ที่จะมาช่วยเสริมมงคล ดึงดูดโชคลาภมาแนะนำ เพื่อเตรียมความพร้อมกับตัวเองก่อนที่จะออกจากบ้านไปทำสิ่งต่าง ๆ ให้มีความสำเร็จราบรื่นไปด้วยดี

เสริมดวง ซินแสเป็นหนึ่ง

สิ่งที่ควรทำในตอนเช้า “ก่อนออกจากบ้าน”
เสริมมงคล กระตุ้นโชค ดึงดูดทรัพย์ โดย ซินแสเป็นหนึ่ง 

 
 

  1. ทำวัตรเช้าเสริมสิริมงคล

     การทำสมาธิและฝึกจิตใจให้สงบ มีความมุ่งมั่นตั้งใจในการทำสิ่งต่าง ๆ อย่างเต็มที่ เมื่อกระทำการสิ่งใดก็จะมีแต่ความราบรื่นสำเร็จไปได้ด้วยดี แนะนำว่าให้ตื่นมาสวดมนต์ทำวัตรเช้า เพื่อเสริมรับความเป็นสิริมงคลก่อนที่จะออกจากบ้านเพื่อไปทำงาน

 

 

  1. เสริมพลังกาย

     เสริมพลังกายให้มีเรี่ยวแรงฮึดสู้เพื่อที่จะได้ออกไปทำงานด้วยความสดใสพร้อมฝ่าฟันกับอุปสรรคต่าง ๆ ด้วยการยืนพูดหน้ากระจก โดยให้พูดในสิ่งที่ตั้งใจจะทำเป็นด้านบวกและพูดคำที่เป็นมงคล เช่น “ดีใจที่มีงานทำ” “เช้านี้ดี เช้านี้ปัง เช้านี้ร่ำรวย” “ใครอดทนมากที่สุดคือผู้ชนะ” 

 

 

  1. เสริมดวง

     ถ้าหากอยากมีตัวช่วยเสริมดวงของเราให้ดียิ่งขึ้น ทำให้มีคนรักคนเมตตาเอ็นดู ทำอะไรก็สำเร็จราบรื่นไร้อุปสรรคตลอดทั้งวัน การเสริมโชคด้วยสีเสื้อมงคลในแต่ละวันจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ ดังนั้นควรเลือกสีเสื้อที่ถูกโฉลกและถูกกาลเทศะในวันที่จะต้องออกไปทำงานหรือทำธุระต่าง ๆ ให้ดี 

 

 

  1. เสริมพลังใจ

     เสริมพลังใจ เพิ่มพลังงานที่ดี กระตุ้นโชคลาภและดึงดูดทรัพย์ด้วยเครื่องประดับอัญมณีนำโชค แนะนำให้พกพาติดตัวไว้ เพราะนอกจากจะเสริมเรื่องความสวยงามและเสริมบุคลิกภาพให้ดูดีมีเสน่ห์แล้ว เครื่องประดับเหล่านี้ก็ยังช่วยเสริมดวงให้เราได้เป็นอย่างดี 

 

 

  1. ขอพรพระในบ้าน

ขอพรคุณพ่อ คุณแม่ปู่ ย่า ตา ยาย หรือผู้มีพระคุณที่อยู่ในบ้าน ดังที่คำโบราณว่าไว้ “พ่อแม่คือพระในบ้าน” เพื่อเป็นขวัญกำลังใจและเครื่องเตือนสติตัวเองให้คิดถึงแต่สิ่งที่ดีพูดดี ทำดีอยู่เสมอ แล้วสิ่งดี ๆ ก็จะเข้ามา ทำให้เกิดความสุขความเจริญก้าวหน้าในชีวิต

 

 

ดูเคล็ดลับเสริมดวงดีๆ จากซินแสเป็นหนึ่ง

ไอเทมเสริมดวง สีมงคลของคนทั้ง 7 วัน รับการย้ายของดวงดาว
7 ลายกระเบื้อง เสริมทรัพย์ เรียกเงินทองให้ไหลมาเทมา
7 บุญถวายแล้วเสริมฐานชีวิตมั่นคง การเงินมั่งคั่ง
ภาพมงคลที่ควรมีติดบ้าน อยากเสริมอะไร ให้ติดภาพนั้น

 

ติดตามความเคลื่อนไหว ซินแสเป็นหนึ่ง ได้ที่ https://www.facebook.com/pernnueng