รีเซต

ล้วงลับ! ทายนิสัย คนที่เกิดทั้ง 7 วัน โดยหมอโอม ถอดรหัสชีวิต

  • 11 กรกฎาคม 2562
  • 9,185 13

     อยากรู้ใจใคร ก็สามารถ ทายนิสัย คนๆนั้นได้ไม่ยากจากวันเกิด! ยิ่งถ้าหากอยากรู้นิสัยที่ซ่อนอยู่ลึกๆ ของคนแต่ละวันเกิดแล้วล่ะก็ มาล้วงลับนิสัยของคนเกิดทั้ง 7 วันกับ หมอโอม ถอดรหัสชีวิต กันเลยค่ะ ไม่แน่คุณอาจได้รู้จักทั้งคนอื่นและตัวตนของคุณเองมากขึ้นก็ได้นะ!

 

 

นิสัยคนที่เกิดวันอาทิตย์

 

พื้นนิสัยของท่านเป็นคนรักเกียรติ รักศักดิ์ศรี ทำบุญคนไม่ค่อยขึ้นคงต้องได้แต่ทำใจ นึกเสียว่าทำเป็นบุญเอาทาน....หากคุณเป็นเพื่อนคนที่เกิดวันอาทิตย์ ควรให้เกียรติเขา อย่าต่อว่าเขาหรือดูถูกเขาต่อหน้าคนอื่น คนวันนี้มีความเป็นผู้นำ มีความเด็ดเดี่ยวทรนง อันนี้คือข้อโดดเด่นจากบุญเก่าที่เคยสร้างสะสมมา มีความโดดเด่นเลยมักมีศัตรูคนอิจฉาเสมอ เรื่องนี้ระวังและก็ควรทำใจเช่นกัน

เลขประจำตัวของวันคุณคือเลข 1

 

 

นิสัยคนที่เกิดวันจันทร์

คุณมักเป็นคนมีเสน่ห์ มีเมตตามหานิยมแฝงอยู่ คงเป็นเพราะบุญเก่าที่เคยสร้างมาแต่ปางก่อน คุณมีความโอบอ้อมอารีย์ อ่อนนอกแข็งใน มักมีความใจน้อยน้อยใจแอบอยู่ในห้วงลึกของหัวใจ เป็นคนขี้สงสาร ชอบสงเคราะห์อนุเคราะห์ผู้อื่น หากคนวันจันทร์รู้สึกดีกับใครเขาพร้อมจะใส่ใจ อาสาดูแลสงเคราะห์ให้ด้วยความเต็มใจ แต่คนเกิดวันนี้พึ่งพาญาติพี่น้องมักไม่ค่อยได้นัก ต้องยอมรับทำใจ

เลขประจำตัวของวันคุณคือเลข 2

 

นิสัยคนที่เกิดวันอังคาร

พื้นชะตาของคุณ มีความมุมานะ มีจิตใจสาธารณะ มีจิตอาสาชอบช่วยเหลือผู้อื่น โกรธง่ายแต่ก็หายเร็ว มีความกล้า บางครั้งก็กล้าอย่างไม่น่าเชื่อ เป็นคนตรงๆ ไม่ชอบเสแสร้ง หากคุณเป็นเพื่อนเอาไม่พอใจอะไรก็พูดกันตรงๆ อย่าอ้อมค้อมพิธีรีตรองเสแสร้ง คนเกิดวันนี้หากชอบรักอะไรก็พร้อมลุยสุดตัว ชาติใดชาติหนึ่งคงเป็นทหารกล้านักรบเชี่ยวชาญศึก อาจเคยเป็นแม่ทัพนายกองผู้ยิ่งใหญ่หากเป็นหญิงก็คงเป็นคุณท้าวนางพระยาเป็นแน่

เลขประจำตัวของวันคุณคือเลข 3

 

นิสัยคนเกิดวันพุธกลางวัน

ชาววันพุธมักมีวาทศิลป์ มีทักษะในการปฎิสัมพันธ์ติดต่อเจรจากับผู้อื่น มีความสามารถในการโน้มน้าวคนได้ บางครั้งหากพูดก็พูดเป็นต่อยหอย มักเป็นคนที่มีความรู้รอบตัวมาก ใครมีเพื่อนเกิดวันนี้เขามักจะเอาประสบการณ์หรือเรื่องตลกขำขันมาเสมอ

เลขประจำตัวของวันคุณคือเลข 4

 

นิสัยคนเกิดวันพฤหัสบดี

คนที่เกิดวันพฤหัส มักมีสติปัญญาดี รวมถึงชอบให้ความรู้ผู้อื่น มักคิดถึงผลที่ตามมาเสมอ เป็นที่ปรึกษาที่ดีและแถมมีคนชอบมาขอคำปรึกษาซะด้วย คนวันนี้หากรักใครเอ็นดูใครมักชอบบอกชอบสอนแนะนำความรู้เรื่องราวต่างๆเสมอ เป็นคนมีหลักการมีเหตุผลในการอ้างอิง เมื่อผ่านประสบการณ์ชีวิตจะเป็นนักคิดนักวางแผนที่ดี

เลขประจำตัวของวันคุณคือเลข 5

 

นิสัยคนเกิดวันศุกร์

คนเกิดวันนี้มักชอบศิลปะต่างๆ มีความสุนทรีย์ ชอบฟังเพลงดนตรีต่างๆ มีความอาร์ทติสระดับเทพทีเดียว ชอบของสวยของงาม ชอบของอร่อย บางทีหยิบจับของในครัวมั่วๆกลับทำออกมาอร่อย ร้านแถวบ้านร้านไหนมีของกินอร่อย คนวันนี้รู้ไปหมด

เลขประจำตัวของวันคุณคือเลข 6

 

นิสัยคนเกิดวันเสาร์

คนเกิดวันเสาร์นั้น มีความอดทนอดกลั้นสูง มีความระเบียบจุกจิกแฝงอยู่ บางครั้งก็คิดมากเกินไป บางเรื่องยังไม่เกิดไม่ได้ร้ายแรงมากก็คิดไปไกลเสียแล้ว บางครั้งก็มีความอนุรักษ์นิยมหัวโบราณเอาเสียดื้อๆ คนวันเสาร์เจ็บแล้วจำฝังใจ โกรธใครทะเลาะกับใครแม้ผ่านไปนานก็ยังจำได้แม่น

เลขประจำตัวของวันคุณคือเลข 7

 

นิสัยคนเกิดวันพุธกลางคืน

คุณเป็นคนมีไหวพริบ อ่านคนออกมองคนเป็น ใครมาดีมาร้ายคุณเดาได้ทันที หากถูกชะตาใครพร้อมแบ่งปันช่วยเหลือ ใครมีเพื่อนเกิดวันนี้หากคุณจริงใจกับเขา เขาพร้อมจะลุยสู้ไปกับคุณเต็มที่แบบชนิดที่ว่าถึงไหนถึงกันเลยทีเดียว เป็นนักวางแผนเจ้าเทคนิค มีลูกเล่นลูกชน จับผิดเก่ง ลางสังหรณ์แม้นแม่น

เลขประจำตัวของวันคุณคือเลข 8

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอโอม ถอดรหัสชีวิต

ติดตามดวงแม่นๆของหมอโอมเพิ่มเติมได้ที่ หมอโอม ถอดรหัสชีวิต.อนุรักษ์โหราศาสตร์และอารยธรรมโบราณ

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล