รีเซต

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนกรกฎาคม 2563 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

  • 26 มิถุนายน 2563
  • 3,829 8

     ดวงชะตา และโชคลาภของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ทั้งการงาน การเงิน สุขภาพ ความรักในเดือนกรกฎาคม 2563 จะเป็นอย่างไร มีเรื่องไหนที่ต้องระมัดระวัง หรือสมหวังเกินความตั้งใจ วันนี้ อาจารย์ ซี นาคราช จะมาบอกกันค่ะ และที่สำคัญยังมีเลขนำโชค พร้อมวิธีทำบุญเสริมดวงของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วันมาบอกกันด้วยค่ะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนกรกฎาคม 2563

ดวงของคนเกิดวันอาทิตย์

     ดวงชะตาในเดือนนี้ชีวิตของคุณได้หมุนวนไปในทิศทางที่ดีขึ้น สว่างขึ้นวงล้อมหาสมบัติได้เข้ามาสถิตอยู่ในดวงช่วงนี้คุณหยิบจับหรือทำสิ่งใดมักจะประสบความสำเร็จได้ง่ายบุญเก่าเข้ามาสนับสนุนคุณทำให้กิจการงานต่างๆ ที่เคยอาจจะเงียบเหงาอาจจะซบเซาเริ่มกลับมาฟื้นตัว ฟื้นฟู ลูกค้าเก่า ลูกค้าประจำในการทำธุรกิจ หรืองานกิจการต่างๆ เริ่มส่องสว่างเริ่มดีขึ้น แต่บางคนชีวิตก็อาจจะยังไม่ได้ก้าวหน้าไปไหนอาจจะยังวนเวียนอยู่ที่เดิมทำอะไรแบบเดิมงานเดิมๆ กินอะไรแบบเดิมวนไปไม่ค่อยมีอะไรแปลกใหม่สักเท่าไร แต่ก็ไม่ได้มีอุปสรรค หรือปัญหา เป็นการรักษาความราบเรียบของชีวิตเอาไว้ในเดือนนี้ได้อย่างสงบ  คุณมองเห็นความสวยงาม คุณมองเห็นชีวิตคุณเข้าใจว่าทำดีได้ดีทำชั่วได้ชั่วใครทำไม่ดีเขาก็ได้รับผลของเขาไปหรือใครทำไม่ดีกับเราสักวันหนึ่งเขาก็ต้องได้รับกรรมของเขา เพราะฉะนั้นจึงเป็นช่วงเวลาของการปล่อยวาง ในเดือนนี้คุณไม่อยากจะถือโทษโกรธใครไม่อยากจะเก็บเอามาทำร้ายหัวใจตัวเองเป็นเดือนที่การให้อภัยจะเป็นบุญกุศลใหญ่ของคุณ สามารถเอาโหสิกรรมแล้วก็ให้อภัยเรื่องราวคนที่ทำร้ายคุณในช่วงที่ผ่านมาได้ชีวิตของคุณจะเปลี่ยนไปในทางที่สว่างไสวมากๆ รวมถึงจะมีโชคดีเข้ามา 

การงาน

     การงานก็ยังดำเนินไปเรื่อยๆ ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนักในเดือนนี้อาจจะมีงานราช งานหลวง งานบุญงานกุศลต่างๆ เข้ามาบางครั้งก็เป็นงานที่คุณอาจจะต้องเข้าไปช่วยเหลือไปรับผิดชอบเพื่อนลาออกบางคนขาดบ้างอะไรบ้างสุดท้ายก็คงจะไม่พ้นคุณต้องเข้าไปจัดการปัญหาหรือสิ่งต่างๆ แต่ก็สามารถเอาอยู่ 

การเงิน

     การเงินมีรายจ่ายเข้ามาในเดือนนี้ทั้งตัวคุณเองทั้งบริวารอะไรต่างๆ เหมือนหาเองแต่ว่าต้องรับผิดชอบหลายๆ ทางหลายๆ คนเหมือนกัน ในเดือนนี้หรือบางทีเพื่อนเข้ามายืมขอความช่วยเหลือ ญาติพี่น้องอาจจะปฏิเสธได้ยากแต่ก็เป็นการสร้างบุญสร้างกุศลไปในตัวด้วยเหมือนกันเพราะฉะนั้นถ้าให้เราไม่ลำบากใจก็ให้ไปเถอะ เป็นการสร้างกุศลไปวันนึงคุณจะได้รับผลตอบแทนแน่ๆ อาจจะเก็บเงินได้ยากนิดนึงมีเกณฑ์เกี่ยวกับการเดินทาง ใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทางการซื้ออสังหาใหม่ๆ เข้ามาในเดือนนี้ แต่โดดเด่นสำหรับท่านที่ขายเกี่ยวกับพวกทองคำสังหาอะไรต่างๆ ในการลงทุนเป็นถ้าคุณคิดอยากจะลงทุนอยากจะลงเงินเล่นหุ้นมีเกณฑ์ที่จะได้รับผลดีนะ 

ความรัก

     ความรักเดือนนี้ส่องสว่างมากมีเกณฑ์ที่ความรักของคุณกับใครสักคนที่เข้ามามีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ไปได้เป็นคู่บุญนะ ในเดือนนี้คนที่มีคู่ก็อะไรที่เคยมีปัญหามีอะไรจะได้รับการจัดการเคลียร์กันลงตัวเดือนนี้ไม่อยากจะเอาปัญหาหรืออะไรต่างๆ ให้มันเครียดในชีวิตแต่หัวใจคนอีกต่อไปคนที่ไม่มีคู่มีโอกาสที่จะเจอคนใหม่ๆ เข้ามาแล้วก็พัฒนาความสัมพันธ์ไปในทิศทางที่มีความสุขรักเป็นรักที่รักแท้ก็ได้เพราะว่าดวงขึ้นมาค่อนข้างสวยสำหรับชาววันอาทิตย์เดือนนี้ที่ช่วงที่ผ่านมามันไม่ค่อยโอเคแต่เดือนกรกฎาคมดวงของคนวันอาทิตย์มีทางที่สว่างแทบทั้งหมดเลยสรุปความรักก็คือจะมีคู่หรือโสดอยู่ได้มีความสุข และความสัมพันธ์พัฒนาไปในทิศทางที่ดีขึ้นนั่นเอง 

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพจะมีปัญหาที่เกี่ยวกับช่วงหลังกระดูกสันหลังโรคเก่าโรคเดิมกำเริบอะไรที่เคยเป็นกลับมาเป็นอีกอาจจะมีอาการปวดเศียรเวียนเกล้า จ้องคอมจ้องโทรศัพท์นานไปร่วมแพ้แสงเริ่มพร่ามัว บางคนอาจจะตัดแว่นใหม่ด้วยซ้ำ สุขภาพโดยรวมก็ยังแข็งแรงดีนะ

โชคลาภ

     ดวงโชคนั้นสว่างไสว เรียกว่ากงล้อมหาสมบัติมาสถิตในดวง บ้านเลขที่จะให้โชค เด็กกุมารทองเป็นสื่อนำโชคให้กับคุณ

เลขนำโชคของคุณก็คือ  9 1 2 0 

การเสริมดวง

     ทำบุญโลงศพ ทำบุญด้วยการขอขมากรรมอโหสิกรรม ทำทุกวันก่อนนอนหรือติดต่อกันทั้งเดือนเลยจะดีมากเป็นการเสริมดวง และถวายพวกตะเกียงน้ำมันแสงสว่างเป็นการเสริมโชคเสริมลาภ

ดวงของคนเกิดวันจันทร์

     มีการเริ่มต้นใหม่ในหลายๆ มีเกณฑ์การงานใหม่มีความคิดริเริ่มที่อยากจะทำสิ่งใหม่ๆ ให้กับชีวิตหรืออยากจะนับหนึ่งใหม่ให้กับตัวเองอะไรที่ผ่านมาก็อยากจะให้มันจบๆ ไปนะ แล้วเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ดีแล้วก็เป็นไปในทิศทางที่สว่างขึ้นมันคุณมีแพลนอยากจะพัฒนาตัวเองอยากจะทำอันนั้นอยากจะทำอันนี้อยากจะเดินทางไปเที่ยวที่นั่นที่นี่แหละ มีเกณฑ์เดินทางเข้ามาด้วยในเดือนนี้มีการเปลี่ยนแปลงเล็กๆ ในชีวิตอาจจะได้ไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ 

การงาน

     ได้เริ่มต้นงานที่ใหม่ใครที่รองานอยู่ใน มีเกณฑ์ที่จะได้รับงานใครที่สมัครงานอะไรไว้ก็มีเกณฑ์ที่จะผ่านการสัมภาษณ์ หรือว่าได้งานใหม่ในเดือนนี้นั่นเองเป็นจังหวะที่ดีของการลงทุนด้วย ใครที่มีความคิดลองหางานเสริมต่างๆ สามารถลงทุน และทำได้ในเดือนนี้ทำด้วยตัวเองจะดีกว่ามีหุ้นส่วน แต่ว่าถ้ามีที่ปรึกษามีเพื่อนคู่คิดอย่างนี้จะลุยด้วยกันก็ไม่มีปัญหา ในเดือนนี้ในด้านของชีวิตในด้านของอารมณ์เดือนนี้มีความแจ่มใสมีความสดชื่นมากขึ้นจากที่ห่อเหี่ยวจากที่รู้สึกอะไรต่างๆ มันไม่ได้ดั่งใจเดือนนี้ทุกสิ่งทุกอย่างจะเป็นไปตามที่คุณวางแผนไว้กําหนดไว้เพราะฉะนั้นจงใช้ชีวิตแบบมีแบบแผนนะ อย่าใช้ชีวิตแบบเรื่อยๆ เลยปล่อยวางก็ไม่ได้เหมือนกันนะ ในเดือนนี้บอกว่าควรจะวางแผนชีวิตเอาไว้ว่าจะทำอะไรเป็น Step Step แล้วทำไปตามขั้นตามลำดับทุกอย่างจะออกมาตรงตามนั้นแต่ถ้าใช้ชีวิตแบบปล่อยปละมันก็จะเหมือนเรือที่ลอยไปเรื่อยๆ ลมพัดมาก็หมุนไปทางลมพัดมาก็หมุนไปทางเอาแน่เอานอนไม่ได้มันก็เลยอาจจะทำทุกอย่างให้สำเร็จได้ยาก

การเงิน

     ค่อนข้างใช้เงินตามใจตัวเองเหมือนกันในเดือนนี้บทอยากใช้ก็ใช้ บทอยากซื้อก็ซื้อ อยากไปเที่ยวก็ลุยได้เลยเหมือนกันบางทีเพราะฉะนั้นจึงต้องมีแพลนเอาไว้เหมือนที่บอกไว้นะ แผนการเงินด้วยเหมือนกันคุณจะทำอะไรแล้วเดือนนี้ใช้เงินตามอารมณ์อาจจะมาเสียใจในภายหลังว่าไม่น่าซื้ออันนี้มาเลยไม่น่าใช้เงินไปกับตรงนั้นเลยรู้มีเก็บดีกว่าไหมคำว่ารู้งี้นะ เพราะฉะนั้นถ้าวางแผนเอาไว้ก็จะไม่พลาด มีชีวิตที่มั่นคงแล้วก็หนักแน่นมากขึ้นนะสำหรับชาววันจันทร์แต่ก็อย่างที่บอกว่าคนวันจันทร์ มันขึ้นอยู่กับอารมณ์ของคนจริงๆ แต่โดยรวมกันเงินไม่มีปัญหาอะไรแต่อาจจะเก็บเงินไม่ค่อยได้ในเดือนนี้นะ 

ความรัก

     ความรักอาจจะได้เจอคนที่ต่างวัยกัน สำหรับท่านที่ยังโสดอยู่อาจจะเด็กกว่าแต่  และเป็นการพัฒนาความสัมพันธ์ที่ดีกแต่ว่าก็ยังไม่ค่อยจริงจังอะไรหรือบางครั้งโชคชะตาอาจจะพัดพาคนรักเก่าแฟนเก่าหรือคนที่เคยมีความสัมพันธ์อะไรกันกลับมาในเดือนนี้ กลับมาเริ่มต้นกันใหม่อีกครั้งนะ หนังสือเล่มเดิมอ่านไปบางทีมันก็อาจจะไม่เหมือนเดิมมันอาจจะเข้าใจอะไรที่มันลึกซึ้งมากขึ้นถ้าดีก็ดีไปเลย แต่ถ้าเจ็บก็เจ็บลึกขึ้นเหมือนกันนะ เพราะฉะนั้นต้องเลือกเอาในด้านของชีวิตคู่มีความสุขดีนะมีเกณฑ์ได้สมาชิกใหม่ด้วยนะ ในเดือนนี้ชีวิตก็ยังวุ่นๆ ซ้ำๆ กันแต่กลับมีความน่าเบื่อบางรักบ้างดีบ้างนะ

สุขภาพ

     ระวังข้อเท้าระวังหกล้มหรือบางทีมันเจ็บเส้นเอ็นอักเสบอะไรต่างๆ ออกกำลังกายเยอะเกินไป หรือนอนเยอะเกินไปจนปวดเมื่อยตามตัวก็ได้เหมือนกัน แล้วก็ที่สำคัญต้องระมัดระวังเกี่ยวกับอาหารการกินมีเกณฑ์ที่จะท้องเสียหรืออาหารเป็นพิษได้ในเดือนนี้ 

โชคลาภ

     โชคลาภค่อนข้างโดดเด่นผู้ชายให้โชคอาจจะเป็นลูกหลานที่เป็นผู้ชายหรืออาจจะเป็นอายุของคุณพ่อก็ได้ เลขห้องที่คุณอยู่ก็เป็นสื่อนำโชคให้คุณได้เหมือนกันก็อาจจะติดไว้นะ ดวงมีโชคเรียกว่าเลขเก่าเลขเดิมที่คุณเคยมีโชคอาจจะกลับมาให้โชคกับคุณอีก

เลขนำโชคของคุณก็คือ 1 6 2 9 

การเสริมดวง

     การเสริมดวงเดือนนี้ทำบุญกับเด็ก เด็กเล็ก เด็กกำพร้า เด็กด้อยโอกาส มูลนิธิเกี่ยวกับเด็กต่างๆ เป็นการเสริมดวงเสริมบุญบารมีให้คุณมีโชคดียิ่งๆ ขึ้นไป

 

ดวงของคนเกิดวันอังคาร

     ในเดือนนี้คำกล่าวที่ว่าใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายสุขสงบคงจะเป็นนิยามของคนเกิดวันอังคารในเดือนนี้นะ เพราะว่าเหมือนคุณจะปล่อยวางคุณจะปลงกับชีวิต คุณจะเข้าใจอะไรต่างๆ ได้มากขึ้นนะ ไม่อยากจะยึดติดเพราะยึดติดแล้วมันทำให้คุณเป็นทุกข์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการใช้ชีวิต ความรักการเงินอะไรต่างๆ ทุกสิ่งทุกอย่างนำพาความกดดันมาให้คุณ บางทีกดดันมากเกินไปมันก็เลยไม่ค่อยมีความสุขมันจึงเป็นช่วงเวลาที่ชาววันอังคารค่อยๆ ปล่อยวางกับปัญหากับเรื่องราวต่างๆ ที่เข้ามาได้มากขึ้นนะ แล้วก็มีการปรับเปลี่ยนชีวิตของตัวเองเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น เป็นการเข้าใจโลกพัฒนาตัวเองไปในตัวก็คือไม่ยอมหยุดอยู่นิ่ง เฉพาะตัวเองเอาพัฒนาชีวิตให้มันดีขึ้นให้คนรอบข้างเขาได้ชื่นชมแล้วก็มีความสุขในสิ่งที่เราทำนะ  

การงาน

     เดือนนี้โดดเด่นในด้านของเกี่ยวกับการเดินทาง เกี่ยวกับการขนส่งเกี่ยวกับต่างประเทศนะ ถ้าคุณจะทำงานออนไลน์เดือนนี้มีเกณฑ์เริ่มต้นงานใหม่ห รือใครที่รองานอยู่ก็มีเกณฑ์ที่อาจจะได้งานมีเกณฑ์การโยกย้ายเปลี่ยนแปลงเข้ามาในเรื่องของงานอาจจะได้ไปต่างถิ่นอาจจะได้ไปต่างจังหวัด หรือบางคนที่ทำงานต่างประเทศมีเกณฑ์เดินทาง

การเงิน

     การเงินเข้าซ้ายจ่ายขวาเก็บเงินอาจจะไม่ค่อยได้นะ แต่ว่าสามารถคุมค่าใช้จ่ายได้ ถึงแม้ว่ามันจะเก็บไม่ได้แต่ก็ไม่ได้ขาดจนทำให้ดวงของการเงินคุณเสียสมดุล อาจจะมีการท่องเที่ยวเข้ามา หรือมีการเดินทาง ได้ไปพบปะกับกลุ่มญาติพี่น้องคนรู้จักเก่าๆ เพื่อนฝูงที่คุ้นเคยที่สนิทกันไปมาหาสู่กัน เป็นการเติมเต็มความสุขเป็นการเติมเต็มชีวิต และบางคนก็อาจจะไปปฏิบัติธรรมเพื่อเติมเต็มจิตวิญญาณของตัวเองด้วยในเดือนนี้

ความรัก

     คนมีคู่เดือนนี้ชีวิตมันจะเหมือนอยู่กับคู่กรรมนิดนึง มันเป็นเหมือนทั้งคู่บุญ บางครั้งก็เป็นเจ้ากรรมนายเวรมันก็อาจจะไม่รู้จะไปเริ่มต้นใหม่กับใคร จะอยู่คนเดียวก็มันใช้เวลาด้วยกันมานานนะ ก็อาจจะต้องอยู่ด้วยกันต่อไปเบื่อบ้างสุขบ้างทุกข์บ้างที่บอกเดือนนี้คนวันอังคารเขาจะทำความดี อาจจะปล่อยวางมันได้ง่ายขึ้นอย่าเก็บมาเป็นอารมณ์ให้เครียดเลยนะ คนโสดมีเกณฑ์ที่จะได้พบรักใหม่ๆ ในการเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ดีนะ จะอยู่คนเดียวก็ได้เพราะว่าคุณอยู่ได้สบายๆ คนวันอังคารแต่ถ้าจะเริ่มต้นรักใหม่เดือนนี้มีเกณฑ์เริ่มต้นใหม่ที่ดีนะพัฒนาความสัมพันธ์ไปได้แต่ระวังเจอคู่กรรมนะ 

สุขภาพ

     ระวังโรคเกี่ยวกับพวกท้อง กรดไหลย้อนท้องไส้ป่วนกินของอะไรต่างๆ ก็ดูจาเหมือนทำให้คุณท้องเสียได้ง่ายๆ ในเดือนนี้แล้วก็ระวังพวกนิ้วล็อค การเกร็งกับความเครียดอะไรในตาในตัวทำให้เส้นมันตึง ทำอะไรเจ็บปวดง่ายตามตัว ในเดือนนี้ก็ระมัดระวังตรงจุดนี้นะ ส่วนการเดินทางปลอดภัยสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองดีนะ

โชคลาภ

     เลขเก่าเลขเดิมที่เคยซื้อมีโชคจะกลับมาให้โชคกับคุณก็ลองเอามากลับหน้ากลับหลังดูนะ เลขอายุของแม่เป็นสื่อนำโชค

 เลขนำโชคของคุณก็คือ 1 4 2 5

 การเสริมดวง

     ทำบุญด้วยการถวายพวกน้ำดื่มทำบุญโลงศพหรือปล่อยชีวิตสัตว์เป็นการเสริมดวง

 

ดวงของคนเกิดวันพุธ

     ดวงชะตาของคนวันพุธในเดือนนี้เป็นช่วงเวลาที่อะไรอะไรต่างๆ อาจจะยังไม่ค่อยเข้าที่เข้าทางมากนัก คุณกำลังพยายามจัดการจัดสรรชีวิตต่างๆ เพื่อให้ทุกอย่างมันลงล็อค ซึ่งอาจจะต้องใช้เวลานิดนึงอารมณ์ในเดือนนี้ก็ดูไม่ค่อยจะมั่นคงสักเท่าไหร่มีความแปรปรวนนะ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายแล้วก็ชีพจรค่อนข้างลงเท้าอาจจะมีการเดินทาง อาจจะเบื่อสถานที่เดิมอาจจะเบื่องานเบื่ออะไรต่างๆ เพื่อคนที่เป็นอยู่นะเบื่อไปทุกอย่างแล้วก็อยากจะเปลี่ยนแปลงชีวิต ให้มันดีขึ้นซึ่งมีเกณฑ์ที่อาจจะได้เจอกันใหม่ได้เจอสถานที่ใหม่ๆ ที่ทำให้เติมเต็มแรงบันดาลใจของคุณให้คุณมีความสุขมากขึ้น

การงาน

     การงานการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงในเดือนนี้ใครที่รองานใหม่ใครที่กำลังอยากจะเปลี่ยนงานมีเกณฑ์ที่จะได้หรือว่าอาจจะเป็นการแค่จัดมุมโต๊ะใหม่อาจจัดบ้านใหม่อะไรต่างๆ นิดๆ หน่อยๆ แค่นี้มันจะจัดกันทั้งเดือนเหมือนกันนะ เดือนนี้มันก็ไม่ถูกใจมุมนี้ ก็ไม่ถูกใจ เดือนนี้อะไรๆ จะไม่ค่อยถูกใจชาววันพุธเท่าไหร่ใครทำอะไรมันอาจจะขวางหูขวางตาได้ง่ายๆ เหมือนกันเพราะฉะนั้นอย่าไปแก้ที่คนอื่นเลย แก้ที่หัวใจเราดีกว่านะปล่อยวางบ้างมันก็จะมีความสุขขึ้นมากนะ

การเงิน

     การเงินดีไม่ค่อยจะใช้จ่ายอะไรที่มันสุรุ่ยสุร่ายมาก ถ้าจะหมดจะหมดกับการเดินทาง และเกี่ยวกับคนในครอบครัวมากกว่า ลำพังตัวเองคุณรับผิดชอบชีวิตรับผิดชอบตัวเองได้ดีอยู่แล้ว เรื่องหนี้สินอะไรที่ค้างคามันก็ยังการแก้ไขได้

ความรัก

     ในด้านของชีวิตคู่ มีดวงที่อาจจะมีปัญหากันทำให้ถึงขั้นที่เงียบไม่พูดไม่จากันเลยก็ได้ บางคนอาจจะถึงขั้นแยกทางเลยก็ได้ ต้องระมัดระวังถึงผลที่จะตามมาอย่าตัดสินด้วยอารมณ์ และกันเดือนนี้ยังตัดสินใจอะไรด้วยอารมณ์นะ โดยเฉพาะในด้านของชีวิตชีวิตคู่ใช้เหตุผลเข้ามามันจะดีกว่า บางครั้งเราคาดหวังอะไรกับคนรัก หรือคาดหวังกับสิ่งต่างๆ ให้มันเป็นอย่างที่เราต้องการมันออกมาไม่ได้ดังใจมันนำพาความเศร้าความทุกข์เข้ามา และก็คุณก็คงจะเต็มไปด้วยอารมณ์ที่เศร้าเพราะฉะนั้นเดือนนี้จะทำอะไรใช้เหตุผลในการตัดสินใจเป็นหลักโดยเฉพาะในเรื่องของความรักนะ
     ส่วนคนที่โสดก็อาจจะยังโสดต่อไปนะ ใครที่กำลังคุยๆ อยู่บ้างจะห่างหายไปจากชีวิตคุณเขาอาจจะเงียบไปเขาอาจจะอยู่ๆ ก็หายไปบอกไม่ถูกคุณก็อาจจะตามเขาไม่เจอไหน อยู่คนเดียวก็ไม่ได้มีความสุขมากหรอกมันก็เหงามันก็เบื่อเบื่อเซ็งๆ เหมือนกันก็คงต้องออกไปหาอะไรทำนะ อย่าให้ชีวิตมันมีความมีคุณค่ามีความสุขกว่าจะไปเป็นจิตอาสาไปทำอะไรที่มันเบิกบานสำราญหัวใจหรือไปเที่ยวก็ได้ทุกคนเดียวก็สนุกดีเหมือนกันนะ  

สุขภาพ

     สุขภาพเดือนนี้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่โดยเฉพาะระบบเลือดในร่างกายมันดูแปรปรวน อาจจะมีอาการวิงเวียนศีรษะหน้ามืดง่าย กินอะไรก็รู้สึกเบื่อนะ ไม่อยากกินข้าวเหรอแต่ในถ้าจะลดน้ำหนักมันก็ดี แต่ว่ามันไม่ค่อยดีกับสุขภาพเพราะฉะนั้นอย่านอนดึก จะมีปัญหาเกี่ยวกับการนอนด้วย

โชคลาภ

     โดดเด่นมากคุณพ่อ คุณตา จะมีชีวิตหรือเสียชีวิตให้คุณ ฝันเห็นก็ลองเอาอายุของท่านมาเสี่ยงดูนะ เด็กผู้ชายให้โชค

เลขนำโชคของคุณก็คือ 1 4 8 5 

การเสริมดวง

     ทำบุญด้วยกันเติมตะเกียงน้ำ หมั่นทำบุญที่เกี่ยวกับแสงสว่าง แสงสว่างแห่งปัญญาก็ได้เป็นให้ทุนการศึกษาเด็กกำพร้าเด็กที่ขาดแคลนก็ได้เป็นการเสริมดวงนะ ที่สำคัญคืออย่าลืมอุทิศให้กับเจ้ากรรมนายเวรด้วย

ดวงของคนเกิดวันพฤหัสบดี

      คุณคงจะเคยได้ยินคำว่าปัญหาต่างๆ ที่เข้ามามันทำให้เราเติบโต และพัฒนาขึ้นเพราะฉะนั้นเดือนนี้เป็นเดือนที่คุณอาจจะต้องเจอปัญหาที่หลากหลายเข้ามาเพื่อทดสอบ คุณจะก้าวต่อไปได้จะมีชีวิตที่มันสว่างไสวขึ้นกว่านี้ได้หรือเปล่า จะต้องเจอบททดสอบจากคนรอบตัว จากเรื่องที่มันคาดเดาไม่ได้ หรือคุณคอนโทรลไม่ได้ถึงแม้ว่าจะวางแผนจะอะไรต่างๆ บางทีก็จะต้องเจออะไรที่มันนอกเหนือแผนเข้ามาเพื่อทดสอบสติปัญญาทดสอบอารมณ์ความรู้สึกของคุณ แต่ด้วยข้อดีของชาววันพฤหัสบดีก็คือเป็นคนที่มีสติมีความมั่นคงทางอารมณ์ค่อนข้างสูง หรือว่ามีสมาธิที่ดีนั่นเอง ทำให้คุณสามารถจัดการหรือว่าผ่านพ้นอุปสรรคปัญหาต่างๆ ไปได้แต่บางครั้งคนเดียวมันก็อาจไม่ไหว อาจจะต้องมีตัวช่วยมีที่ปรึกษามีคนรอบตัวที่คอยให้คำแนะนำต่างๆ จะทำให้คุณสามารถจัดการกับเรื่องที่เข้ามาได้ง่ายมากขึ้น 

การงาน

     การงานเดือนนี้จริงๆ มันก็หมุนวนไปตามวัฏจักรของมัน ยังไม่ค่อยมีการเปลี่ยนแปลงอะไรมากแต่ว่าอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของคนอื่นมากกว่า ตัวงานไม่ค่อยเท่าไหร่แต่เรื่องของคนอันนี้แก้ได้ยาก บางครั้งมันน้ำท่วมปากจะพูดจะบอกอะไรกับใคร มันเหมือนจะไม่รับฟัง เหมือนจะทำตามที่เราบอกไม่ถูกอกถูกใจครั้นจะให้คุณทำเองมันก็ใช้เวลานาน เรื่องนี้เป็นเรื่องจุกจิกเพราะฉะนั้นพยายามจัดการกับคน  ไม้อ่อนไม่ได้ก็ต้องใช้ไม้แข็ง ใจดีเกินไปมันก็ทำให้ทุกอย่างมันมันหละหลวมมันดำเนินต่อไปได้ยากเพราะฉะนั้นเดือนนี้คงจะต้องจัดการขั้นเด็ดขาดในเรื่องที่คุณเห็นสมควรนั่นเองในด้านของท่านที่รองานใหม่ก็อาจจะต้องรอต่อไปก่อนนะ แต่ถ้าจะได้งานจะมาจากการแนะนำของญาติของเพื่อนของอะไรต่างๆ อันนี้มีเกณฑ์ได้นะ

การเงิน

     เดือนนี้อาจจะเก็บไม่ค่อยได้ แล้วก็ต้องระวังมีเกณฑ์เป็นหนี้เป็นสิน ไม่ได้เป็นหนี้เพราะตัวเองก็ต้องเป็นหนี้เพราะคนอื่นการค้ำประกันจึงเป็นเรื่องสำคัญอยากทำประกันเซ็นเอกสาร อย่าเป็นคนกลาง ไม่งั้นความเครียดความวุ่นวายจะตามมาหาคุณเป็นขบวนเลย เพราะฉะนั้นเงินอยู่กับเราเก็บไว้ก่อน อย่าให้ใครยืมเงินโดยในเดือนนี้เพราะเดี๋ยวจะมีปัญหากันในวันข้างหน้า เตือนด้วยความปรารถนาดีเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ต้องวางแผนจัดการให้ดี แต่อย่างที่บอกคุณจะเจอบททดสอบบางครั้งมันอาจจะเกี่ยวกับเรื่องของญาติพี่น้องอาจจะเคลียร์กับบริวารตัวคุณเองสมถะอยู่แล้วไม่ค่อยฟุ้งเฟ้ออะไรหรอกแต่ว่ามันจะมีปัญหาที่คาดเดาไม่ได้เข้ามาให้การเงินของคุณอาจจะไม่ค่อยมั่นคงมากในเดือนนี้ต้องระมัดระวังการใช้จ่ายต่างๆ ให้ดี

ความรัก

     ความรักต้องระมัดระวังเรื่องของบุคคลที่สามเข้ามาวุ่นวายในชีวิตรัก อาจจะเป็นญาติพี่น้อง อาจจะเป็นผู้หลักผู้ใหญ่ หรืออาจจะเป็นมือที่สามที่เข้ามาวุ่นวายคนที่มีคู่อยู่จะต้องอาศัยความเชื่อมั่นเชื่อใจ และความซื่อสัตย์ในการที่จะดำรงให้ความรักของคนนั้นผ่านพ้นไปได้ในเดือนนี้ ถ้าผ่านเดือนนี้ไปได้ก็สบายขึ้นนะ แต่บางครั้งมันเป็นวิบากกรรมที่จะต้องเจออะไรจะเกิดก็ให้มันเกิด ยังโสดอยู่มีเกณฑ์ที่อาจจะพบคนเข้ามาแต่ต้องระวังเขามีเจ้าของนะ หรืออาจจะถูกคบซ้อนได้ คือคุยหลายๆ คนอาจจะไม่ได้มีเจ้าของแต่เขาคุยหลายคน เหมือนกันเราอาจจะอยู่ในฐานะของตัวสำรองก็ได้นะ เพราะฉะนั้นอย่าเพิ่งให้หัวใจกับใครในเดือนนี้เก็บหัวใจไว้กับตัวเองก่อนดูๆ กันไปก่อนละกัน

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพที่เกี่ยวกับกระเพาะปัสสาวะ ต้องระมัดระวังกระเพาะปัสสาวะอักเสบมีปัญหากับพวกมดลูกถ้าเป็นผู้ชายก็จะเกี่ยวกับกระเพาะปัสสาวะเป็นนิ่วเป็นอะไรต่างๆ พวกนี้ปัสสาวะขัดอะไรพวกนี้แต่โดยรวมก็ดูแลสุขภาพดีมันก็แข็งแรงดี แต่ว่าเรื่องบางเรื่องมันเกิดจากการสะสมพิษสะสมสารต่างๆ ในร่างกายมานานทำให้มันมาแสดงออกได้ในช่วงนี้เหมือนกันนะ มันเกิดจากการสะสมมันไม่ได้เกิดประโยชน์ต่อสุขภาพของคุณ ทางที่ดีก็คือกลับมาดูแลสุขภาพตัวเองให้ดีมากขึ้น

โชคลาภ

     บุญเก่ากุศลเก่ามาส่งผลให้โชคลาภนั้นเปิดนะ เลขรถเป็นสื่อนำโชค เลขรถทะเบียนรถยานพาหนะต่างๆ แล้วก็โชคลาภจะมาจากความฝัน

 เลขนำโชคของคุณก็คือ  5 1 6 2

 การเสริมดวง

     แนะนำให้ไปปล่อยชีวิตสัตว์เป็นบุญกุศลเสริมดวงกันได้แต่ช่วงต้นเดือนเลย ปล่อยนกปล่อยปลาซื้อจากตลาดไปปล่อยแล้วก็แนะนำให้ทำบุญโลงศพเพิ่ม ขอขมาเจ้ากรรมนายเวรทุกวันจะดีมาก

ดวงของคนเกิดวันศุกร์

     เดือนนี้เป็นจังหวะที่ดีที่แสงแห่งความรุ่งเรืองแห่งความรุ่งโรจน์ เข้ามาอยู่ในดวงชะตาของคุณเพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณอยากจะทำอะไรในเดือนนี้จะมีความสำเร็จได้ง่าย หรือเป็นไปตามที่คุณหวังตั้งใจวางแผนเอาไว้ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของงานต่างๆ มีความสงบเรียบร้อยคุณพอใจในชีวิต พอใจในผลงาน พอใจในการลงมือทำของตัวเอง มันออกมาได้เป็นที่น่าพึงพอใจไม่ว่าคุณจะทำอะไรในเดือนนี้จะเป็นไปตามแผนที่ที่คุณตั้งใจเอาไว้ในส่วนของคนที่กำลังรองานใหม่ หรือมีความคิดที่อยากจะเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ สามารถทำได้ มีเกณฑ์ได้งานใหม่แต่ว่างานอาจจะได้แบบที่คุณไม่ได้หวังนะ เหมือนกับว่างานที่อยากได้จะไม่ได้แต่จะได้งาน หรือได้ลูกค้าได้อะไรที่คุณไม่ได้คาดหวังกับเขา มันจะเป็นแบบนี้ ในเดือนนี้เรื่องของการลงทุน หรือการร่วมหุ้นกันอยากจะให้เก็บเงินไว้ก่อนยังไม่เหมาะกับการลงทุนอะไร แล้วก็ไม่เหมาะเลยกับการที่จะร่วมหุ้น หรือว่าการเจรจาตกลงทำอะไรร่วมกับคนอื่นเพราะว่ามีโอกาสที่คุณจะเสียเปรียบหรือถูกเอารัดเอาเปรียบได้ง่าย

การงาน

     หน้าที่การงานต่างๆ มันก็เหมือนถูกเอาเปรียบเล็กๆ เหมือนกันสิ่งที่คุณตั้งใจ หรือทำมาบางครั้งมันอาจจะมองไม่เห็นจากคนรอบตัว จากหัวหน้าผู้บังคับบัญชา หรือเขาอาจจะมองข้ามความสามารถอะไรต่างๆ ของคุณไปอ่านแต่ก็อย่าไปสนใจเลย เรารู้ตัวเราเองว่าเราทำอะไรแค่นี้มันก็ดีมากๆ แล้วในส่วนของมันมีปัญหาเหมือนกัน ลำพังตัวคุณเองไม่ค่อยเท่าไหร่ แต่ว่าปัญหาส่วนใหญ่จะเกิดจากคนรอบตัวเอาเรื่องเอาราวเอาปัญหาจุกจิกมาทำให้คุณอาจจะเกิดความเครียด หรือวิตกกังวลหรืออินไปกับปัญหาต่างๆ ที่เข้ามาได้เหมือนกันอันนี้ต้องระมัดระวังให้ดี

การเงิน

     เดือนนี้จริงๆ แล้วสามารถจัดการค่าใช้จ่ายของตัวเองได้ดีแต่มันอาจจะมีเกณฑ์ที่คุณจะต้องใช้จ่ายเงินก้อนเข้ามาซึ่งอาจจะเกี่ยวกับสุขภาพของคุณหรือเกี่ยวกับคนในครอบครัว มีญาติพี่น้องมีคนมาขอ หยิบขอยืมซึ่งปัญหาส่วนใหญ่ในเดือนนี้จะเกิดกับคนรอบตัวเรามากกว่า ลำพังตัวเราไม่เท่าไหร่แล้วก็การค้ำประกันอะไรหนักๆ ก็ไม่แนะนำด้วยในเดือนนี้ต้องระวังนิดนึงอาจจะมีการใช้จ่ายกับการเดินทางคนที่ตั้งใจจะไปเที่ยวจะไปต่างประเทศแบบนี้ดวงเปิดนะ จะเป็นการใช้จ่ายซื้อความสุขซื้อความสุขให้กับตัวเองก็ได้เหมือนกันนะไปพักผ่อนหย่อนใจ

ความรัก

     มีโอกาสที่จะพบรักใหม่ หรือเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆ สำหรับคนโสดจะได้เจอคนที่อาจจะมีตำหนิเป็นพ่อหม้ายแม่หม้ายมีลูกติดหรือมีพันธะอะไรต่างๆ อยู่แต่ว่าสามารถพัฒนาความสัมพันธ์แล้วก็เป็นที่ปรึกษาเป็นคนรู้ใจได้ความสัมพันธ์เป็นไปในทิศทางที่ดีส่วนคนที่มีคู่ความสัมพันธ์ก็เรียบๆ นิ่งๆ มันอาจจะมีเรื่องที่ไม่เข้าใจกันบ้าง และหันหลังให้กันมันก็ธรรมดานะ เดี๋ยวก็กลับมาดีๆ แต่ความสัมพันธ์ของคุณก็ยังประทับประคองกันต่อไปได้เหมือนสายน้ำที่ไหลไปเรื่อยๆ นะ ไม่ติดไม่ขัดอะไร

สุขภาพ

     สุขภาพระวังเกี่ยวกับช่วงคอไหล่ ระวังออฟฟิศซินโดรมนั่งนานเกินไป คิดมากเกินไปอาจจะเกิดความเครียดสะสมได้นะสำคัญ คือพวกหัวเข่าอาจจะมีอาการซึมหกล้มหรือบาดเจ็บได้

โชคลาภ

     ดวงมีโชคสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์เดือนนี้อายุของคนตาย และก็ความฝันของคุณเป็นสื่อนำโชค 

เลขนำโชคของคุณก็คือ 7 5 1 2  

การเสริมดวง

     ทำบุญด้วยน้ำดื่มแล้วก็เติมพวกตะเกียงน้ำมันถวายพวกดอกไม้เครื่องหอมของหอม และถ้าให้ดีที่สุดคือปล่อยชีวิตสัตว์เป็นการสร้างบุญสร้างบารมีใหญ่ การเงินของคุณจะไม่ติดไม่ขัด

 

ดวงของคนเกิดวันเสาร์

     เดือนนี้อาจจะมีความเจ้าอารมณ์นิดๆ อาจจะรู้สึกว่าเจออะไรก็ไม่ค่อยจะถูกใจหรือมีบททดสอบเข้ามาทำให้คุณหงุดหงิดได้ง่าย เพราะฉะนั้นเดือนนี้อารมณ์จะเป็นใหญ่เพราะฉะนั้นระมัดระวังการมีปากเสียงกันวิวาทจะทำหรือการใส่อารมณ์ไปกับคนรอบตัวซึ่งมันอาจจะทำให้เขาโกรธแล้วก็กลายเป็นศัตรูกันได้หรือคุณอยู่ดีๆ ก็มีคนจ้องจับผิด และก็ระมัดระวังการถูกเอารัดเอาเปรียบต่างๆ ด้วยในเดือนนี้ถ้าเกิดปัญหาอะไรอยากให้ท่านอยู่ในความสงบนิ่งเอาไว้ อย่าเพิ่งปะทะคารมอย่าเพิ่งฟาดฟัน เพราะว่าดวงคุณจะค่อนข้างแข็งเดือนนี้จะมีความยอมหักไม่ยอมงอ  แตกคือแตกหักคือหัก พังคือพังมาไหนจะส่งผลกับอะไรหลายๆ อย่างเป็นเป็นทอดกันไปเพราะฉะนั้นนิ่งไว้มันก็อาจจะซอฟลงเบาลง แล้วก็มลายหายไปในที่สุดนะ 

การงาน

     เดือนนี้เนี่ยคุณมีพลังในตัวสูง จะจัดการที่จะเคลียร์ในเรื่องของงานต่างๆ ให้สำเร็จลุล่วงได้ แต่แน่นอนว่ามันอาจจะไม่ได้มีโชคเข้ามาช่วยนับทุกอย่างจะมาจากน้ำพักน้ำแรงจะมาจากความสามารถของคุณจะหวังพึ่งอะไรกับคนรอบตัวในค่อนข้างยาก คุณจะเป็นที่พึ่งให้กับคนอื่นมากกว่านะ  แต่สุดท้ายแล้วคุณก็สามารถที่จะพิสูจน์ตัวเองให้กับคนอื่น คุณเข้มแข็งแล้วก็ไม่ว่าคุณจะเจออุปสรรคอะไรคุณได้หมดนั่นเองในเดือนนี้เป็นเดือนแห่งชัยชนะ แต่เป็นชัยชนะที่มีความละมุนละม่อมอาจจะดีที่สุด

การเงิน

     การเงินเดือนนี้อาจจะใช้จ่ายในเรื่องของยานพาหนะนะ เกี่ยวกับการเดินทางที่ตั้งใจอยากจะไปทำงานเกี่ยวกับต่างประเทศต่าง ต่างถิ่นก็มีเกณฑ์ หรือบางคนอาจจะมีดวงได้ไปทำงานไกลบ้าน การเงินของคุณอาจจะเก็บได้ยากสักนิดหนึ่งเรียกว่าเข้ามือซ้ายขวาหรือมีหนี้สินบางอย่างที่หาเงินมาได้ก็ต้องเอาไปจัดการไปเคลียร์มาจะเกิดจากตัวคุณเองหรือเกิดจากคนในครอบครัวก็ได้  

ความรัก

     ความรักชาววันเสาร์เดือนนี้จริงๆ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คู่ชีวิตเขาเข้าใจกันดีอาจจะมีปากเสียงกันเล็กๆ น้อยๆ แต่ก็เป็นธรรมดาของชีวิตคู่ ความรักอยู่ในเกณฑ์ที่เอาใจใส่กัน ไม่มีอะไรที่น่ากังวลมากๆ ส่วนคนที่โสดมีเกณฑ์พบรักจากต่างแดนไกลนะ อาจจะเป็นต่างชาติอาจจะเป็นคนที่เข้ามาช่วยเหลืออุปถัมภ์คุณมีโชคดีในเรื่องของความรัก คนวันเสาร์ในเดือนนี้เพราะฉะนั้นการเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆ การคบคนใหม่ๆ ก็ดีเหมือนกันแต่จะเป็นการเจอกันผ่านทาง Social Media ก็ได้เหมือนกัน

สุขภาพ

     เดือนนี้แข็งแรงดีอาจจะมีเกี่ยวกับพวกร้อนใน หรือว่าการนอนพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ ทำให้คุณอาจจะไม่ค่อยสดชื่นหรือใช้กล้ามเนื้อออกกำลังกายมากเกินไปจนมันอาจจะบาดเจ็บหรืออักเสบได้

โชคลาภ

     โชคลาภเดือนนี้มีโชคดีสามารถเสี่ยงโชคได้อยู่ เลขรถเลขยานพาหนะเป็นสื่อนำโชคและก็อายุของคุณพ่อ ก็เป็นเลขนำโชคให้กับคุณเหมือนกัน

เลขนำโชคของคุณก็คือ 5 1 7 3 

การเสริมดวง

     ทำบุญกับคนพิการ คนชราก็ได้หรือมูลนิธิต่างๆ เป็นการเสริมดวงแล้วก็ทำสมาธิได้จะเสริมเสริมดวงของคุณมากๆ

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนกรกฎาคม2563 By. อ.ซี นาคราช

ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see

บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

 
หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล