รีเซต

เช็กด่วน! สีคอนแทคเลนส์เสริมเสน่ห์ &ความรักของคนทั้ง 7 วัน

  • 24 มิถุนายน 2564
  • 861

เช็กด่วน! สีคอนแทคเลนส์เสริมเสน่ห์&ความรักของคนทั้ง 7วัน

              “เขาว่าสายตามันหลอกกันไม่ได้ เขาพูดกันว่าสายตามันเป็นสิ่งเดียวที่พูดเเทนหัวใจ...” ที่น้องอิงค์ร้องไว้เป็นเรื่องจริงสุดๆ ? เชื่อไหมคะว่าการใส่คอนแทคเลนส์ก็สามารถช่วยเสริมเสน่ห์และความปังได้ดีพอ ๆ กับการแต่งหน้าเลยแหละ หากสาว ๆ คนไหนไม่เชื่อก็ลองอ่านข้างล่างนี้ดูค่ะ ยุคนี้คิดจะมูก็ต้องมูให้สุดอะนะ

คนเกิดวันจันทร์

              สำหรับสาววันจันทร์ที่เป็นคนสดใส หากคุณกำลังมองหาคอนแทคเลนส์สีอยู่เราขอแนะนำเป็นสีฟ้าหรือน้ำเงินเลย เพราะจะช่วยในเรื่องของเสน่ห์และเสริมความเมตตามหานิยมได้ด้วย หากวันไหนที่มีนัดไปเดท หรือแม้แต่ไปเจรจาคุยงานรับรองว่าปัง แถมยังจะช่วยให้ปิดจ็อบได้ง่ายขึ้นด้วยจ้า

คนเกิดวันอังคาร

              สาววันอังคารปกติจะมีบุคลิกที่ดูกระฉับกระเฉงและมักจะแต่งตัวทะมัดทะแมง ดังนั้นสีคอนแทคเลนส์เสริมเสน่ห์ของคุณจะต้องเป็นโทนน้ำตาลเลยค่ะ นอกจากจะแมชเข้าได้กับทุกลุคทุกสไตล์แล้ว ยังช่วยให้ดวงตาดูอ่อนหวานขึ้นด้วยนะคะ ใครไม่มองก็แย่แล้วเนอะ > <

คนเกิดวันพุธ

              สาวมั่นอย่างคนวันพุธจะเป็นสีไหนไปไม่ได้เลยนอกจากสีเทาค่ะ เพราะนอกจากจะเสริมเสน่ห์ให้ดูน่ามองแล้ว ยังช่วยให้ดวงตาของคุณดูโดดเด่นขึ้นอีกด้วย บางคนอาจจะกังวลว่าใส่แล้วดวงตาดูดุไหม อย่างไรก็ลองปรับสไตล์การแต่งหน้าให้ดูซอฟท์ลงเนาะ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

              สาววันพฤหัสบดี ยิ่งเฉพาะคนที่ชอบแต่งตัวอยู่แล้ว แนะนำให้เลือกใส่คอนแทคเลนส์สีเขียวดูนะคะ อาจจะเป็นโทนเขียวเข้มแล้วตัดขอบด้วยสีดำก็ดีค่ะ จะช่วยเสริมเสน่ห์ให้ใครเห็นใครก็หลง แถมยังช่วยเพิ่มความแบ๊วได้ด้วยน้า ลองดูจ้า

คนเกิดวันศุกร์

              ปกติคนวันศุกร์เป็นคนที่มีเสน่ห์และเข้ากับคนง่ายอยู่แล้ว เป็นที่รู้กันเนอะว่าแค่คุณเป็นตัวของตัวเองคนก็มีคนหลงแล้ว แต่หากใครที่ต้องการเสริมเสน่ห์ขึ้นไปอีก เราขอแนะนำเป็นคอนแทคเลนส์สีน้ำตาลเลยค่า อาจจะเลือกเป็นโทนสีอมส้ม หรือเหลือง ๆ หน่อยจะดีค่ะ จะได้ช่วยเพิ่มความโดดเด่นและมีมิติให้กับดวงตา

คนเกิดวันเสาร์

              สายลุย ๆ แบบคนวันเสาร์ เราขอแนะนำเป็นคอนแทคเลนส์สีม่วงเลยจ้า เพราะจะช่วยให้คุณดูเป็นคนนุ่มนวลขึ้นและดูน่าทะนุถนอม ลองใส่ออกไปเดทดูนะ รับรองว่าผู้หลงเสน่ห์แน่นอน

คนเกิดวันอาทิตย์

              โชคดีที่สาววันอาทิตย์เป็นคนเก่งรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการพูดคุย การเจรจา หรือแม้แต่เรื่องการบริหารเสน่ห์ก็ตาม ดังนั้นคุณสามารถเลือกใส่คอนแทคเลนส์ได้ทุกสีเลยค่ะ แต่ขอให้เน้นเป็นโทนสีอ่อนเข้าไว้นะ รับรองว่าดวงตาจะดูละมุน อบอุ่นและน่าค้นหามากขึ้นจ้า

              เป็นอย่างไรกันบ้างกับสีคอนแทคเลนส์เสริมเสน่ห์และความรักของคนทั้ง 7 วัน ลองไปทำตามกันดูแล้วถ้าดีอย่าลืมมาบอกล่ะ ทั้งนี้ใครที่ไม่สะดวกใส่คอนแทคเลนส์หรือไม่ชอบสีที่เราแนะนำไปก็ไม่เป็นไรนะ สิ่งสำคัญก็คือความมั่นใจค่ะ รวมถึงหากเรารู้จักบริหารเสน่ห์ให้เป็น แอดมินเชื่อว่าอย่างไรความรักของคุณก็ปังเหมือนกัน