รีเซต

ดวงชะตาของคนที่เกิดวันจันทร์-วันอาทิตย์ ประจำเดือนกันยายน 2562 โดย อ.ฮันนี่ แห่งดวงlive

  • 28 สิงหาคม 2562
  • 7,161 15

     ดูดวงไพ่ป๊อกแม่นๆ ประจำเดือนกันยายน 2562 ของคนที่เกิดทั้ง 7 วัน ทั้งดวงการงาน การเงิน และความรัก ในครั้งนี้โดย อ.ฮันนี่ แห่งดวงlive จัดมาให้แบบละเอียดยิบกันเลยค่ะ การงานใครจะได้เลื่อนขั้น การเงินใครจะได้รับสมปรารถนา และความรักของใครจะมีคนเข้ามาสะกิดใจ อยากรู้กันแล้วมากันเลยค่า

 

ไพ่ป๊อก ดูดวงไพ่ป๊อก ดูดวงตามวันเกิด


คนเกิดวันจันทร์

ดวงการงาน

       ท่านได้ไพ่ 7 ดอกจิกในรอบเดือนนี้ การงานของท่านจะนำพาความมั่งคั่งมาให้ค่ะ แถมท่านยังมีไอเดียใหม่ๆ ในเรื่องงาน เพื่อเพิ่มได้รายให้กับตัวเองอีก เรียกได้ว่า งานคือเงิน เงินคืองานค่ะ

ดวงการเงิน

       ท่านได้ไพ่ คิงดอกจิก ไพ่ใบนี้เป็นตัวแทนของพ่อค้าใหญ่หรือผู้ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องเงินๆ ทองๆฉะนั้น หากท่านได้ไปพูดคุย/หรือปรึกษาเรื่องเงินกับผู้ใหญ่ลักษณะนี้ไว้ ท่านจะได้รับข่าวดีจากบุคคลคนนี้อย่างแน่นอน ในรอบเดือนกันยายนนี้ค่ะ

ดวงความรัก

       ท่านได้ไพ่ คิงโพธิ์ดำ สำหรับคนที่ยังไร้คู่หมายถึง ท่านจะต้องอยู่แบบเหงาๆ ไปก่อนนะคะส่วนคนที่มีคู่ ในเดือนนี้ ท่านจะรู้สึกอึดอัดเป็นอย่างมากในคู่ของท่านเพราะเขาจะเป็นประเภทชอบสั่ง ชอบบงการควบคุมท่านให้ทำอย่างนั้น อย่างนี้ พูดง่ายๆ คือ ต้องอยู่ในโอวาทเขาเท่านั้นค่ะ...

คนเกิดวันอังคาร

ดวงการงาน

       ท่านได้ไพ่ เอซโพธิ์แดง เรียกได้ว่า ชีวิตในเรื่องการงาน จะสุขสมหวังอย่างลงตัว ไม่ว่าความสัมพันธ์กับหัวหน้างาน,เพื่อนร่วมงาน ต่างฝ่ายต่างเป็นมิตรมีไมตรีจิตช่วยเหลือเกื้อกูลกัน ทำให้ท่านมีความสุขมากกับการทำงานไปตลอดทั้งเดือนเลยละค่ะ...

ดวงการเงิน

       ท่านได้ไพ่ แหม่มดอกจิก ท่านจะได้เกี่ยวข้องกับเพศหญิงมีลักษณะนิสัยคล่องแคล่ว เก่ง มีความสามารถคุณจะได้เธอคนนี้มาเป็นแรงช่วยจัดการปัญหาการเงินของคุณได้อย่างราบรื่นค่ะ...

ดวงความรัก

       ท่านได้ไพ่ 9 ดอกจิก ใครที่ยังโสดอยู่ท่านมีสิทธิ์จะเจอเนื้อคู่ที่ถูกใจในรอบเดือนนี้นะคะ ส่วนท่านใดที่คบหาดูใจกันมานาน ท่านมีสิทธิ์ที่จะได้หมั้นหมายสู่ขอค่ะ wow...

คนเกิดวันพุธ

ดวงการงาน

       ท่านได้ไพ่แจ็คโพธิ์ดำ หมายถึง ท่านจะมีการติดต่อสื่อสาร /หรือเดินทางเพื่องานกันทั้งเดือนเลยละค่ะ แต่ไม่ต้องกังวลนะคะ ท่านจะมีเพื่อนหรือมีคู่หูที่เป็นเพศชายมาช่วยงานท่านอีกแรงค่ะ ฉะนั้น ความสำเร็จจะไปไหนได้ในเมื่อท่านและเพื่อนขยันและเก่งกาจซะขนาดนี้จ้า...

ดวงการเงิน

       ท่านได้ไพ่ 10 ข้าวหลามตัด หมายถึง การเงินของคุณจะได้จากน้ำพักน้ำแรงที่คุณได้ลงมือมาอย่างหนักหน่วงในเรื่องงานของคุณ เรียกได้ว่า งานเติบโต เงินก็งอกเงยตามลำดับค่ะ...สู้ๆ นะคะ

ดวงความรัก

       ท่านได้ไพ่ 7 โพธิ์แดง ความรักของท่านเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่จะได้แสดงอารมณ์ที่ดีออกมา ท่านใดที่ดูใจกันอยู่ก็มีแนวโน้มที่จะสมหวังสูง คู่ใดที่ทะเลาะกันก็จะปรับความเข้าใจกันได้ค่ะ ส่วนท่านใดที่โสด ควรเดินทางเปิดหูเปิดตาบ้าง เพราะท่านจะมีสิทธิ์พบคนถูกใจได้ค่ะ...

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ดวงการงาน

       ท่านได้ไพ่ 10 โพธิ์แดง จัดว่าดีมากสุด ในรอบเดือนกันยายนนี้เลยค่ะ ความสุขความสำเร็จในธุรกิจการงานไร้ที่ติ ลูกน้อง บริวาร ต่างร่วมแรงร่วมใจกันสรรค์สร้างผลงานให้บรรเจิด ทำให้สำเร็จผลไปตามเป้าหมายเลยค่ะ ดีใจด้วยนะคะ...

ดวงการเงิน

       ท่านได้ไพ่ คิงข้าวหลามตัด ท่านจะประสบผลสำเร็จในด้านการเงิน โดยมีที่ปรึกษาที่ดีมาคอยให้คำแนะนำช่วยเหลือท่านค่ะ เป็นชายสูงวัย ผิวขาวเหลืองถึงสองสี เขาคนนี้มีหัวการค้า ฉลาดและมีเหตุผล เขาคนนี้จะเข้ามาช่วยคุณแก้ปัญหาด้านการเงินได้อย่างสำเร็จค่ะ

ดวงความรัก

       ท่านได้ไพ่ แจ็คข้าวหลามตัด ความรักของท่านในรอบเดือนนี้ ท่านจะมีความเฉื่อยชา ความรักทรงๆเพราะท่านมัวหมกมุ่นอยู่กับการทำงานจนไม่มีเวลาให้กับคนรักหรือ คิดเรื่องความรักค่ะ..

 

คนเกิดวันศุกร์

ดวงการงาน

       ในรอบเดือนนี้ หมายถึง เป็นช่วงเวลาที่ท่านต้องใช้ความคิดอย่างรอบคอบอีกครั้งหนึ่งเพื่อให้การงานของท่านเจริญก้าวหน้า เดือนนี้ท่านต้องออกแรงขับเคลื่อนสักหน่อยไม่อย่างนั้น งานของท่านจะล่าช้า เกิดความเสียหายในเรื่องของรายได้ ได้ค่ะ...

ดวงการเงิน

       ท่านได้ไพ่ เอซข้าวหลามตัด เดือนนี้ รายได้ของท่านจะมีเก็บ จนทำให้ท่านอยากจะนำเงินไปจับจ่ายซื้อของเข้าบ้านเพื่อตกแต่ง และอยากเดินทางไปพักผ่อนที่ไหนสักแห่งไกลๆเพื่อหลีกหนีความวุ่นวายค่ะ...

ดวงความรัก

       ท่านได้ไพ่ แหม่มข้าวหลามตัด ท่านชายใดที่ยังโสด ท่านมีแนวโน้มที่จะได้หญิงงามมาเป็นคู่ถูกใจ เธอคนนี้ทั้งเก่งทั้งฉลาดมีความสามารถรอบด้าน มีนิสัยอ่อนโยน และเป็นแม่ศรีเรือน โอ้ว!!ว้าว อ.ละอยากเกิดเป็นชายโสดที่เกิดในวันศุกร์จริงๆ เลยละคร้า...มีความอิจฉา

คนเกิดวันเสาร์


ดวงการงาน

       ท่านได้ไพ่ แหม่มโพธิ์แดง ท่านจะมีเพศหญิง ผิวขาวเหลืองท้วม เข้ามาช่วยเหลือเรื่องการงานค่ะ เธอมีนิสัยชอบช่วยเหลือผู้คน คุณสามารถพึ่งพาเขาได้อย่างสนิทใจค่ะ

ดวงการเงิน

       ท่านได้ไพ่ 8 โพธิ์ดำ หมายถึง ปัญหาอุปสรรคมารุมเร้า การเงินทรุดตัว ทำให้สิ่งต่างๆหยุดชะงักไม่สามารถดำเนินการต่อไปได้ เดือนนี้ขอให้ท่านควบคุมสติอารมณ์ให้ดีๆ ค่ะ คุณจะผ่านพ้นวิกฤติไปได้ในรอบเดือนนี้ค่ะ...

ดวงความรัก

       ท่านได้ไพ่ 10 โพธิ์ดำ ช่วงนี้ยังหวังอะไรไม่ได้ทั้งนั้น ทั้งคนโสดและไม่โสดค่ะ แถมมีแนวโน้มอกหักรักคุดอีกต่างหาก เฮ้อ!!.. ถ้ายื้อไม่ไหว ก็ปล่อยไปไม่ต้องทนหรอกนะคะ ความรัก คือ ความเข้าใจ ถ้าไม่เข้าใจก็จะมีแต่สร้างความเจ็บปวดทรมานกันไปเปล่าๆ ค่ะ...

 

คนเกิดวันอาทิตย์

       ดวงการงาน ไพ่ใบนี้หมายถึง การคาบเกี่ยวระหว่างสิ้นสุดกับเริ่มต้นใหม่ งานของท่านกำลังเดินไปสู่จุดอิ่มตัว และก็พร้อมจะรังสรรค์ไอเดียใหม่ๆ งานใหม่ๆ ได้ในรอบเดือนนี้ค่ะ ในบางท่านอาจมีการเปลี่ยนงาน/ตกงาน/ได้นะคะ ขอให้ระมัดระวังความคิดและควบคุมอารมณ์พิจารณาให้ดีก่อนการตัดสินใจค่ะ

ดวงการเงิน

       ท่านได้ไพ่ 9 โพธิ์ดำ ท่านมีความเครียดและวิตกกังวลสูงในเรื่องการเงิน เพราะมีรายจ่ายรอบด้าน การเงินติดลบ ขอให้ท่านใจเย็นๆและควบคุมรายจ่ายให้สมดุลกับรายรับแล้วท่านจะผ่านพ้นปัญหาไปได้ในรอบเดือนนี้ค่ะ...

ดวงความรัก

       ท่านได้ไพ่ 9 ข้าวหลามตัด หมายถึง ท่านควรหมั่นดูแลเอาใจใส่คนรักของท่านให้ดีๆ นะค่ะ ควรหาเวลาไปพักผ่อนกับคนรักของท่านบ้าง ไม่อย่างนั้น คนรักท่านจะน้อยใจ ร้องไห้ฟูมฟาย จนเกิดอาการซึมเศร้าเหงาหงอยได้ค่ะ...
ทำนายโดย ทำนายโดย โดย อ.ฮันนี่ แห่งดวงLive

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

สีร่มเสริมดวงประจำวันเกิด เสริมดวงการเงิน เสริมดวงความรักหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล