รีเซต

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 10 มิถุนายน 2564 โดยพิมพ์พรร

  • 09 มิถุนายน 2564
  • 74

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านทำงานยากสำเร็จเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่ ได้รับการชมเชยและบำเหน็จรางวัล ในชีวิตส่วนตัวของท่านก็มีโชคทางการเงิน พระราหูนำหน้าราศีเกิด ยังไม่ควรคาดหวังอะไรที่อยู่ไกลตัว แม้แต่การบำเพ็ญคุณงามความดีของท่านมักมีอุปสรรคต่างๆ มิตรสหายที่อยู่ห่างไกลจะไปมาหาสู่และนำลาภมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านได้พบเหตุการณ์ต่างๆ เป็นอันมากในรอบเจ็ดวันของคำทำนายนี้ ดวงศุกร์ดาวประจำราศีของท่านโคจรในภพการเงิน มีจังหวะที่ดีในการหารายได้เข้ากระเป๋า หรือมีโชคลาภมาสู่ท่านตามอัตภาพ เพื่อนพ้องที่อ่อนด้อยในสติปัญญา แต่แข็งแรงและขยัน จะพยายามสร้างภาพของท่านอย่างผิดที่ผิดเวลา

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านมีรายจ่ายสูงขึ้น แต่เป็นไปเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ยังลำบากอยู่ หมู่บ้านของท่านมีผู้สัญจรมากขึ้น เช่น มีตลาด โรงเจ หรือสถานที่ทางศาสนามาตั้งอยู่ใกล้ๆ เป็นที่แน่นอนว่าความสงบจะหมดสิ้นไปกลายเป็นชุมชนที่ผู้คนมากมาย แต่ไม่มีอะไรร้ายแรง จะได้รับผลประโยชน์ต่างๆ จากการต่อสู้แข่งขันต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านจะคบหากับคนที่ไม่มีความสำคัญอะไรใดๆ ทั้งสิ้นในสังคมของท่าน ใครตักเตือนท่านอย่างไรท่านก็ไม่สนใจ ท่านจะมีลาภ อาจได้รับเงินสดหรือของมีค่าโดยไม่คาดฝัน ดวงของท่านดีขึ้นในหลายๆ ทาง การทำไร่นาสวนซึ่งใช้เวลานานกว่าจะผลิดอกผล แต่เมื่ออกมาแล้วท่านจะขายได้กำไรมาก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านจะมีรายได้สูงขึ้นจากการซื้อขายเงินตราต่างประเทศ หรือการค้าของเก่าของโบราณ เครื่องรางของขลังต่างๆ ท่านจะเก็บออมเงินสดจากการทำงานไว้ได้เรื่อยๆ ถ้าไม่มีใครรู้เรื่องการเงินของท่านแล้วท่านก็จะมั่งมีขึ้นเรื่อยๆ โดยไม่เป็นการผิดปกติแต่อย่างใด คนรักไม่ค่อยให้ความสำคัญกับท่านนัก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านได้รับความสะดวกในการทำงานขึ้นหลายเรื่อง กิจการที่มีปัญหาจะหมดไป บริวารชั้นบุตรหลานและน้องๆ จะหันเหไปเข้าสังคมที่ไม่ดี และก่อความเดือดร้อนมาถึงท่าน การเดินทางไกล ยกของหนัก หรือปีนป่ายขึ้นที่สูงจะได้รับอันตรายตามสมควรแก่เหตุ คนโสดอาจพบรักกับผู้ที่อยู่ฝ่ายตรงข้ามกับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านพูดจาสิ่งใดไม่ค่อยมีใครสนใจฟัง ท่านไม่ควรพยายามที่จะพูดต่อไป ชีวิตความเป็นอยู่ส่วนตัวราบรื่นขึ้นมาก แม้มีหนี้สินรุงรังก็มีผู้มาช่วยให้ท่านไม่ลำบากไปกว่านี้ ผู้คนที่มีลักษณะกำยำกล้าหาญแบบทหารนักรบจะติดต่อไปมาหาสู่กับท่านเป็นส่วนตัว ผู้ใหญ่สตรีเห็นคุณค่าในความคิดของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านมีเรื่องที่ท่านต้องสนใจดูแลความเป็นอยู่และบ้านเรือน เพราะจะมีบางสิ่งบางอย่างชำรุดเสียหาย เช่น เหล็กดัดหน้าต่างติดไว้อย่างหลวมๆ โจรผู้ร้ายยกออกเมื่อไรก็ได้ แม้รถยนต์ถ้าไม่จอดไว้ดีๆ ก็หายได้ ความเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อมเป็นเหตุให้ท่านเกิดอาการแพ้ต่างๆ มีผดผื่นคันหรือน้ำมูกมาก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านมีความเจริญก้าวหน้าและได้รับประโยชน์อะไรก็ตาม จงเชื่อมั่นว่าเป็นสิ่งมั่นคงถาวร แม้รายได้รายรับจะชะลอไปบ้าง ทำกิจการสิ่งใดควรอดทนมุ่งหน้าไปจนบรรลุผลสมความมุ่งหมาย ท่านควรมีสติปัญญามั่นคงและแน่วแน่ การจับจ่ายใช้สอยในชีวิตประจำวันจะลดลงมาก คู่ครองคนรักมีลาภมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านที่หมู่นี้มีเรื่องราวต่างๆ ที่ทำให้ต้องคิดต้องนึกถึงมากเป็นพิเศษ ซึ่งส่วนใหญ่คิดแล้วก็แล้วกันไป ไม่ได้ลงมือดำเนินการต่อให้เป็นรูปร่างขึ้นมาแต่อย่างใด ทั้งๆ ที่ทุกเรื่องที่ท่านคิดอยู่มีความเป็นไปได้สูงทีเดียว เสาร์ดาวประจำราศีของท่านโคจรถอยหลัง จะพูดจะทำอะไรก็ชักช้าไม่ทันใจตัวเองไปเสียหมด

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านต้องใช้ความอดทนอดกลั้นในการทำกิจกรรมใดๆ มากกว่าปกติ เช่น การทำไร่ทำนา การฝึกฝนในสถานที่ทุรกันดาร เป็นต้น มีผู้ชักชวนร่วมโครงการใหม่ๆ ซึ่งใช้เวลานานหรือลงทุนสูง มีโอกาสศึกษาหาความรู้เพื่อผลประโยชน์ที่จะเกิดจากการทำงาน เพื่อนบางคนจะชอบเอาชนะคะคานท่านเสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านมีเพื่อนฝูงมากขึ้น มีความคิดดีๆ ไม่ควรเปิดเผยให้แพร่หลายโดยไร้ประโยชน์ มีแนวคิดเกี่ยวแก่ความเป็นอยู่ของตนเอง เช่น ซื้อหรือปลูกบ้าน ซึ่งมีอุปสรรคบ้างเป็นธรรมดา แต่ท่านจะทำสำเร็จ อย่าไปขัดผลประโยชน์หรือเกิดทะเลาะวิวาทกับผู้หลักผู้ใหญ่ในสำนักงานของท่าน ยังไงท่านก็สู้เขาไม่ได้