รีเซต

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ.2563 ราศีใดจะมีปัญหาทะเลาะกับเพื่อนบ้าน ราศีใดระวังถูกตามทวงหนี้

  • 24 พฤษภาคม 2563
  • 750

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ.2563
ราศีใดจะมีปัญหาทะเลาะกับเพื่อนบ้าน
ราศีใดระวังถูกตามทวงหนี้


คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม
ดวงประจำวันอาทิตย์ - เป็นวันที่ใจร้อน อารมณ์เสียง่าย ระวังจะมีปัญหาทะเลาะกับเพื่อนบ้าน และอาจจะมีญาติพี่น้องในครอบครัวมาขอความช่วยเหลือในเรื่องการเงิน หรือให้ค้ำประกันหนี้สินให้ ซึ่งถ้ายอมช่วยเหลือก็จะมีปัญหาเรื่องการเงินในระยาว แต่ถ้าปฏิเสธก็จะมีทะเลาะกันถึงขั้นตัดญาติขาดมิตร

ลัคนาราศีพฤษก 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน
กระวนกระวายไม่อยากอยู่บ้าน อยากจะออกไปเที่ยว หรือออกไปพบปะเพื่อนฝูง แต่ต้องทำใจว่าพอออกจากบ้านแล้วจะเก็บเงินไม่อยู่ มีแต่เรื่องใช้จ่ายเสียเงินเยอะ และอาจจะต้องระวังเรื่องอาหารการกิน เนื่องจากมีโอกาสที่จะเกิดอาการท้องเสีย ท้วงร่วง หรืออาหารเป็นพิษได้ ถ้าไปทานอาหารที่ไม่คุ้นเคย

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม
ต้องระวังเรื่องความเครียด และสุขภาพจิต จะส่งผลทำให้รู้สึกหดหู่ ไม่มีความสุข และตัดสินใจผิดพลาด คนที่เป็นโรคซึมเศร้าไม่ควรอยู่คนเดียว และควรมีคนในครอบครัว หรือเพื่อนฝูงอยู่เป็นเพื่อนคอยดูแล และถ้าใครที่มีคู่ครองก็ระวังจะมีปัญหาทะเลาะกับคู่ครองเพราะคู่ครองไม่เข้าใจคนที่ป่วยจากปัญหาสุขภาพจริง

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ระวังจะโดนญาติหรือบริวารในครอบครัวเอาความลับไปบอกให้คนนอกครอบครัวรู้ หรือเอาไปนินทาลับหลัง ทำเสื่อมเสียชื่อเสียง หรือมีผลกระทบต่อหน้าที่การงาน อีกทั้งต้องระวังเรื่องการถูกเจ้าหนี้ตามทวงหนี้ถึงบ้านจนเกิดปัญหาทางกฎหมาย หรือไปทวงหนี้คนอื่นที่เป็นลูกหนี้ แล้วกลับดุด่าว่าจนทำให้เสียหน้าเป็นฝ่ายผิดเสียเอง

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
เป็นวันที่เหมาะจะวางแผนเรื่องงาน หรือใช้เวลาทำงาน หรืออาชีพเสริมค้าขาย เพื่อหารายได้เพิ่มอีกทางก็สามรถทำได้ แต่ก็ไม่ควรโลภมากเกินไป ด้วยการตั้งราคาขายของแพง หรือเอาไปคุยโอ้อวดคนอื่น เพราะอาจจะถูกคนเข้ามาโจมตี แล้วก็หมั่นไส้ จนเกิดเป็นดราม่าได้

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
อะไรที่ตั้งเป้าวางแผนจะทำให้สำเร็จในวันนี้ ต้องรีบทำห้ามผัดวันประกันพรุ่ง ไม่งั้นสิ่งที่วางแผนเอาไว้ก็จะไม่ได้ทำ และทำให้หมดโอกาสในการเปลี่ยนงานที่ดีขึ้น นอกจากนี้ก็จะต้องระวังคู่อริศัตรู ที่เป็นคนผิวดำคล้ำ หุ่นนักกีฬา เข้ามาชวนหาเรื่องทะเลาะ หรือไปยุยงเพื่อนบ้าน หรือคู่อริที่ไม่ชอบมานินทา หรือกล่าวให้ร้ายทำให้คนรอบข้างเข้าใจผิด

ลัคนาราศีตุลย์ 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน
ระวังจะมีปัญหาทะเลาะกับผู้ใหญ่ในครอบครัวตั้งแต่เช้า และต้องมารับผิดชอบแก้ไขปัญหาแทนบุตร หรือบริวารที่เป็นญาติเป็นคนอายุน้อยกว่า ที่ไปสร้างปัญหา หรือก่อความเสียหายให้กับเพื่อนบ้าน หรือคนที่อาศัยอยู่ใกล้เคียง ส่งผลทำให้มีเรื่องเสียเงินทองจากความผิดพลาดของบุตร บริวาร

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ระวังสุขภาพจะเริ่มมีปัญหาโดยเฉพาะคนเป็นโรคหัวใจ โรคไขมันอุดตันในเส้นเลือด โรคเบาหวาน และโรคไต จะต้องควบคุมเรื่องอาหารการกินเป็นพิเศษ และถ้ารู้สึกร่างกายเกิดความผิดปกติ ควรรีบไปพบแพทย์ทันที ไม่ควรประมาทกับอาการป่วยที่เกิดขึ้น เพราะถ้าปล่อยไว้จะทำให้สุขภาพแย่ลงมากกว่าเดิม

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม
เป็นวันที่จะมีรายจ่ายเข้ามาเยอะ ส่วนใหญ่เป็นรายจ่ายภายในครอบครัว หรือเช่นมีการตกแต่งซ่อมแซมบ้านที่อยู่อาศัย หรือมีของใช้ภายในบ้านเสียหายแล้วต้องซื้อเปลี่ยนใหม่ บางคนอาจจะจำใจต้องก่อหนี้ เพราะมีปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายภายในบ้านจนต้องไปกู้ยืมจากคนอื่นมาใช้

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์
เป็นช่วงที่ระลึกความหลังคิดถึงแต่เรื่องเก่าๆ และจะมีแฟนเก่า หรือเพื่อนเก่ากลับมาติดต่อกันอีกครั้ง คนที่โสดอาจจะเริ่มกลับไปคบหาแฟนเก่า หรือเปลี่ยนสถานะของเพื่อนเก่ามาเป็นแฟน ส่วนคนที่มีคู่ครองแล้ว ระวังแฟนที่คบหากันอยู่เกิดอาการหึงหวง ทะเลาะกัน เพราะกลับไปติดต่อกับแฟนเก่า

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
มีปัญหาด้านอารมณ์ หงุดหงิด โมโหง่าย และพูดจาไม่เกรงใจใคร จนอาจจะทะเลาะกับผู้ใหญ่ในครอบครัว ส่วนเรื่องบริวารยังอยู่ในระดับดี เพราะจะมีบริวารเข้ามาแนะนำให้ออกไปพบปะคนใหญ่คนโตในการเมือง และแวดวงราชการ ซึ่งจะมีประโยชน์ภายหลังในช่วงที่การงานมีปัญหา

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน
ญาติผู้ใหญ่ในครอบครัวจะมีปัญหาเรื่องการเงินจะเข้ามาขอความช่วยเหลือ จนไม่สามารถปฏิเสธความรับผิดชอบได้ และถ้ามีผู้ใหญ่สูงอายุในครอบครัวเจ็บป่วยต้องนอนร.พ. ก็อาจจะต้องจ่ายเงินค่ารักษาพยาบาลก้อนใหญ่ แล้วอาจจะต้องยอมเป็นหนี้เงินกู้ธนาคาร หรือบัตรเครดิตตามมา

อ่าน -