รีเซต

เคล็ดลับจัดพื้นที่บ้านเสริมเฮง เสริมความสุขตลอดเดือนเมษายน 62 (Part 2) โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

  • 17 เมษายน 2562
  • 4,005 1

     หลังจากที่ก่อนหน้านี้ซินแสเป็นหนึ่ง ได้แนะนำ การจัดพื้นที่บ้านเสริมเฮง เสริมความสุข คลายร้อนตลอดเดือนเมษายนกันไปแล้ว (คลิกอ่าน เคล็ดลับจัดพื้นที่บ้านเสริมเฮง เสริมความสุขตลอดเดือนเมษายน 62 (Part 1)) แต่เคล็ดลับไม่ได้มีแค่นั้นนะคะทุกคน วันนี้เราจะมาบอกเคล้ดลับกันต่อ! ใครอยากเฮงตลอดทั้งเดือน มาจัดบ้านรับวันปีใหม่ไทยกันนะคะ

 

 

     เริ่มเรื่องของหน้าบ้านกันก่อนเลยนะคะ หน้าบ้านเป็นสิ่งสำคัญค่ะ เพราะหน้าบ้านเป็นจุดที่เสริมทรัพย์ ห้ามมีขยะส่งกลิ่นเหม็นในเดือนเมษายนหรือทุกๆ เดือนเพราะเขาเชื่อกันว่าปีใหม่ไทย ไม่ควรจะมีกลิ่นที่ไม่ดีอยู่ตรงบริเวณหน้าบ้าน หรือหน้าบ้านไม่ควรจะสกปรก รก รุงรัง จะทำให้การงาน การเงิน มีปัญหา ดังนั้นเราต้องบิ๊กคลีนนิ่งบริเวณหน้าบ้านให้มีความสะอาดอยู่ตลอดเวลา

     ส่วนของหลังบ้าน ท้ายสุดของหลังบ้านจำไว้เลยค่ะ ห้ามรกเด็ดขาด หลังบ้านถ้ารกเมื่อไหร่ เขาบอกการเงินเก็บไม่อยู่นะคะ และถ้าหลังบ้านมีความสกปรกอยู่ จะส่งผลให้มีเรื่องราวอิรุงตุงนังมากมาย

     ที่สำคัญหลังบ้าน ให้สังเกตว่า หลังบ้านของเราชนกับบ้านของใครหรือไม่ เขามีความเชื่อของคนโบราณแบบนี้ค่ะ สมมติหลังบ้านของอีกหลังนึง กิ่งไม้โน้มผ่านมาบ้านเราถือว่าไม่ดีนะคะ เพราะถือว่าปัญหาภาระผูกพันธ์จากสิ่งต่างๆ จะกลับมาสู่บ้านเรานั่นเอง ดังนั้นแนะนำว่าให้ตัดทิ้งค่ะ หรือให้ขออนุญาต เจ้าบ้านอีกฝั่ง ในการตัดต้นไม้ทิ้งค่ะ ดังนั้นตลอดเดือนเมษายนนี้ ลองปรับอย่างที่อาจารย์บอกนะคะ เคล็ดลับดีๆ ทำไม่ยากเลยค่ะ

 

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่