รีเซต

ดาวพฤหัสบดีย้ายปี 2656 ดวงชะตาชาว 12 ราศี ใครบ้างมีโชค วันนี้ถึง19 เมษายน 2566 โดย โหรชี้ชัด

  • 08 เมษายน 2565
  • 465

    ดาวพฤหัสบดี ได้เวลาย้ายราศีในวันที่ 8 เมษายน 2565 การที่ดาวพฤหัสบดีย้ายในครั้ง ดวงชะตาชาว 12 ราศี ทิศทางของดวงการงาน ดวงการเงิน หรือดวงโชคลาภจะเป็นเช่นไร วันนี้ โหรชี้ชัดจะมาชี้ให้ได้ทราบกันค่ะ 

ดาวย้ายมาทายดวง
พระพฤหัสบดีเกษตรศรีมิ่งมงคล
อ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด
โหนสาระ โดย โหรชี้ชัด

     วันที่ 8 เมษายน 2565 คือวาระที่ต้องบันทึกจารึกไว้ศึกษา ด้วยดวงชะตาผู้คนสิบสองราศีมีการเปลี่ยนแปลงจากการย้ายของ “ดาวพฤหัสบดี” ซึ่งมี “เทพพฤหัสบดี” ผู้ประสิทธิ์สรรพวิทยาการแก่เหล่ามวลมนุษย์และเทวดาสถิตรักษา ครองตำแหน่งอันเป็นมหามงคล “เกษตราธิบดี” ในเรือนคู่มิตรตามระบบธาตุหนุนชีวิตเกื้อกูลดวงชะตา จากนี้ “ดาวพฤหัสบดี” ซึ่งจะสถิตตั้งแต่วันที่ 8 เมษายน 2565 ถึง วันที่ 19 เมษายน 2566 ปัดเศษกลมๆ ก็คือ 1 ปีเต็มๆ จะเป็นโอกาสใดให้ผู้คนสิบสองราศีได้ไขว่คว้ากันบ้าง ... รับข้อมูลสรุปย่อโดยสังเขปกันได้ ณ บัดนี้

 

ดาวพฤหัสบดีย้ายปี 2656 ดวงชะตาชาว 12 ราศี ใครบ้างมีโชค 

ราศีเมษ

     “ดาวพฤหัสบดี” เป็นดาวบ่งชี้มูลเหตุแห่งความสำเร็จทั้งหลาย คนเมษจึงประกอบกิจการงานใดๆ ก็จะได้รับการเกื้อกูลจากดาวพฤหัสบดีให้สำเร็จได้ด้วยดี สิ่งที่ตั้งใจลงมือกระทำก็จะได้รับแรงสนับสนุนจากผู้ใหญ่ แต่ต้องรู้จักทางหนีทีไล่ อย่าบุ่มบ่ามย่ามใจ เพราะสิ่งที่เรากำลังคว้าไขว่อาจอยู่กับเราแบบมาเร็วจบเร็ว แล้วก็จะไปเริ่มต้นเคสใหม่วนไป ต้องพร้อมรับการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ควรอโหสิกรรมให้กับคนที่เคยแสดงตนว่าเป็นศัตรูทั้งต่อหน้าและลับหลัง แล้วศัตรูหรือคู่แข่งที่เคยฟาดฟันก็จะกลายมาเป็นมิตรสหายเฉพาะกิจ

ราศีพฤษภ

     “ดาวพฤหัสบดี” ย้ายมาสร้างโอกาสในการยกระดับฐานะและคุณภาพชีวิต นอกจากดาวราหูจะพ้นทับตัวแล้ว ดาวบุญยังมาให้ลาภอีก จังหวะดาวส่งเสริมดวงชะตากันอย่างโป้งป้างรัวๆ ประตูลาภผลพร้อมให้เข้าไปกอบโกย เหมาะกับการเปิดกิจการหรือร่วมธุรกิจเพื่อรับผลประโยชน์จากหลากหลายแหล่ง งานนี้ใครยังไม่รวยก็หวังรวยกันได้เลย มีโอกาสได้รับมรดกตกทอด ได้เงินจากคนหรือข้าวของที่เสียหาย การโล๊ะขายของเก่าก็เป็นไปด้วยดี บรรพบุรุษมาเข้าฝันให้โชคลาภ

ราศีมิถุน

     เป็นช่วงเวลาเหมาะแก่การสร้างความมั่นคงในเรื่องตำแหน่งหรือกิจการของตนเอง หรือการริเริ่มทำธุรกิจใดก็จะมีดวงนำทางไปสู่ความสำเร็จตามลำดับขั้นแห่งบุญเดิม มีการยกระดับความรู้ความสามารถขึ้นไปได้สูง ได้สร้างฐานะกับว่าที่คนรู้ใจหรือกับคู่ครอง ได้คนที่รักใคร่ปรารถนาดีมาช่วยส่งเสริมความสำเร็จ เจอคู่บุญวาสนาจากการทำงาน ได้คู่เป็นคนขยันและเป็นที่ปรึกษาให้เราได้ ความรักกับการสร้างเนื้อสร้างตัวจะ มาพร้อมกัน 

ราศีกรกฎ

     ต้องทราบไว้ก่อนว่าเรากำลังต้องเจอกับศัตรูเป็นผู้มีอำนาจวาสนา คนที่ดูว่าดีในสายตาสังคมกลับกลายเป็นพิษ ไม่ได้ดีสำหรับเรา !! เพราะเขาจะมีเหตุผลแอบแฝงบางอย่างที่ในที่สุดเราจะอ่านออก (อยู่ที่ว่าจะช้าหรือเร็ว) ถ้าอ่านออกและรู้เท่าทันใจคนเมื่อไหร่ โอกาสพลิกเกมเป็นความสำเร็จจะมาอยู่ในมือเราทันที ความสำเร็จจะได้รับการต่อยอดขยายตัว โดยเฉพาะสายงานต่างประเทศ บันเทิง หรือออนไลน์ จะลั่นความสำเร็จชัดเจนเป็นพิเศษ

ราศีสิงห์

     เกิดเหตุที่ทำให้สภาพการณ์รอบตัวไม่ค่อยสดใสเท่าใดนัก มีสิ่งที่ต้องคิดเยอะหรือจิตตกเศร้าสลดใจ ยิ้มไม่ค่อยออกแถมยังบอกใครก็ไม่ได้ เพราะเรารู้สึกว่าทุกสิ่งเป็นความรับผิดชอบของเราคนเดียว บุตรหลานอาจต้องพลัดบ้านไปเรียนหรือทำงานไกล ห่างจากคนรักครอบครัว ลูกน้องบริวารอยู่ไม่ค่อยทน ท่านที่กำลังมีบุตรก็จะคลอดแบบปุบปับกะทันหันหรือก่อนกำหนด ปลุกชีพโปรเจคงานเก่านำกลับมาทำสำเร็จ ย้ายไปทำงานต่างจังหวัดหรือโยกถิ่นฐานไปต่างประเทศ 

ราศีกันย์

     ครอบครัวเป็นปึกแผ่นด้วยการสมรส หรือร่วมทำธุรกิจกับครอบครัวของคนที่รู้จักมักคุ้นเหมือนญาติสนิท คนโสดจะมีญาติหรือคนนับถือกันช่วยสื่อนำให้ได้เรียนรู้คบหากับคนที่มีฐานะมั่นคง การทำธุรกิจแบบมีหุ้นส่วนจะได้รับพลังงานส่งเสริมให้สำเร็จได้ง่ายกว่าการทำคนเดียว ทำธุรกิจในเครือญาติหรือมีพ่อแม่ถือหุ้นก็ได้ ถ้ามุ่งหมายหาคู่วาสนาในช่วงเวลานี้ก็จะได้คู่ครองนิสัยดี ส่งเสริมกันและกันได้เป็นอย่างดี มีผู้ให้การสนับสนุนดีโดยเฉพาะจากคนต่างเพศ

 

ราศีตุลย์

     จำเป็นต้องดึงทั้งตัวและหัวใจออกจากสังคมเพื่อนฝูงออกมาบ้าง มิตรภาพมักมีการแอบแฝงไว้ซึ่งการแข่งขันหรือริษยา เกื้อกูลกันด้วยผลประโยชน์ต่างตอบแทน (เราได้เขาก็ได้) แต่ก็พร้อมขัดขาแทงข้างหลังได้ตลอด มีเรื่องชวนให้หงุดหงิดพร้อมพาวิวาท ไม่ควรเปิดหน้าเป็นศัตรูกับใครทั้งสิ้น ไม่ควรไปรับหนี้หรือค้ำประกันให้ใคร เพราะจบไม่สวยแน่นอน ถ้าต้องการกู้ขอสินเชื่อจะเดินเรื่องสำเร็จ แต่ก็ควรกู้เพื่อการปรับปรุงกิจการ หรือได้บุกเบิกธุรกิจใหม่ที่จะช่วยเปิดช่องทางรายได้ให้เพิ่มพูนขึ้นกว่าเดิม 

 

ราศีพิจิก

     บรรยากาศเหมือนฟ้าหลังฝน โชคชะตาจะนำพาหรือมีเหตุที่ต้องเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์หรือสิ่งแวดล้อมที่มีแต่ความรื่นเริงบันเทิงใจ เกิดความคิดสร้างสรรค์ สร้างโปรเจคใหม่ หรือแม้แต่สร้างสิ่งประดิษฐ์นวัตกรรมใหม่มาอำนวยความสะดวก ได้บริวารมีหัวคิดทันสมัย การลงทุนให้ผลประกอบการดีมีกำไร มีความสุขในการใช้เงินมากขึ้น มีโชคจากการเสี่ยงดวงแล้วร่ำรวยได้เลย เกิดความรักเหมือนได้ย้อนไปอยู่ช่วงวัยหวาน สัมพันธ์ที่ห่างไกลได้กลับมาใกล้ชิด

 

ราศีธนู

     รักบ้านรักครอบครัว ด้วยจิตรักนี่เองจะช่วยผลักดันให้มีบ้านใหม่ รถใหม่ สร้างครอบครัวใหม่ เกิดความรับผิดชอบที่ต้องการสร้างฐานะให้มีความมั่นคง ต้องการเป็นที่พึ่งพาอาศัยแก่ญาติสนิทมิตรสหาย ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนและเป็นที่พึ่งแก่คนอื่น ทำงานใกล้ชิดหรือได้โอกาสจากผู้ใหญ่ช่วยสนับสนุน มีความอบอุ่น ถ้าขายที่ดินก็จะได้ราคาดี ถ้าทำการเกษตรก็จะมีพืชผลเจริญงอกงาม ร่ำรวยได้ง่ายขึ้นมาก มีแต่ความเจริญรุ่งเรืองพุ่งเข้าสู่คนราศีนี้ 

 

ราศีมังกร

     มิตรสหายจากสังคมเก่าอาจจากไปหรือห่างกันด้วยเหตุผลใดๆ แต่ก็จะเกิดการคบค้าสมาคมกับสังคมใหม่ ชุมชนใหม่ ทั้งในโลกความเป็นจริงและโลกออนไลน์ที่สามารถใช้การได้ดีขึ้น มีเสน่ห์ในการออกสังคม ควรรู้จักดูแลเสื้อผ้าหน้าผมให้มีความพร้อมเฉิดฉายอยู่เสมอ แต่ก็ควรหูตาไว ไม่ควรตั้งความหวังให้ใครมาช่วย ตนแลเป็นที่พึ่งแห่งตน เราแค่อาศัยคอนเน็คชั่นเท่านั้น เหมาะกับอาชีพผู้เจรจาประสานงาน ตัวกลางเซ็นสัญญา การติดต่อคนทางไกล ก็ล้วนสำเร็จดี 

 

ราศีกุมภ์

     เป็นราศีที่ดูจะฟินมากที่สุดในส่วนของการเงินและรายได้ หากลุกขึ้นมาหยิบจับขยับกิจหรืองานใด ก็ล้วนจะมีรายได้ไหลเข้ากระเป๋าอย่างมั่นคง อุดมด้วยทรัพย์สินและเงินทอง มีโชคทางการเงิน สามารถแปลงหรือเพิ่มมูลค่าให้ทุกสิ่งรอบตัวกลายเป็นสินทรัพย์เงินทองหรือรายได้ มีเพื่อนฝูงสังคมตอบสนองในการช่วยทำให้สำเร็จเป็นอย่างดี มีโอกาสเสี่ยงโชคถูกรางวัลใหม่ การลงทุนมีกำไรฟู่ฟ่า ระวังอยู่เรื่องเดียวคือ ไม่ควรละโมบโลภเกินศักยภาพของตัวเอง 

ราศีมีน

     พลิกฟื้นคืนฟอร์ม กลับสู่จุดยืนที่มีความเข้มแข็ง เชื่อมั่นในตัวเองให้มาก ผลบุญบารมีที่สะสมมาข้ามชาติภพได้เวลาบรรจบสำแดงผล การทำสิ่งหนึ่งประการใดก็จะมีแต่ความสำเร็จรุ่งเรืองเป็นอย่างดี อิทธิพลดาวทำให้มีความขยันมุ่งมั่นหมั่นเพียรในการปฏิบัติภารกิจ ดวงจิตหมกมุ่นบ้าทำงาน มีโชคในเรื่องงานดีมาก งานดีๆจะเลือกวิ่งเข้าหา มีความชำนาญและใฝ่ศึกษา อีกทั้งดาวพฤหัสบดีเกษตรทับราศีทำให้มีเสน่ห์ฟรุ้งฟริ้งมาก ใครๆ ก็อยากได้ตัว ทั้งเพื่อกิจร่วมงานและการร่วมชีวิต 

/////////--จบครบสิบราศีครับ--//////////

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

บทความที่คุณอาจสนใจ

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล