รีเซต

ดูดวงตามวันเกิด เดือนสิงหาคม 2565 โดย หมอโอม ถอดรหัสชีวิต

  • 10 สิงหาคม 2565
  • 546

       เดือนสิงหาคมนี้ มา ดูดวงตามวันเกิด แม่นๆ กับ หมอโอม ถอดรหัสชีวิต กันค่ะ ว่ามีใครจะปังใครจะวุ่นวายกันบ้างในเดือนนี้ พร้อมแถมเคล็ดลับบูชาวัตถุมงคลและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เหมาะกับคนเกิดแต่ละวัน บูชาองค์ไหนแล้วจะมงคล บูชาองค์ไหนแล้วจะแคล้วคลาด ห้ามพลาดกันนะคะ

 

ดูดวงตามวันเกิด เดือนสิงหาคม 2565

 

 

คนเกิดวันอาทิตย์

      ต้นเดือนเป็นช่วงแห่งการเตรียมวางแผนเพื่อรับสําเร็จ ในช่วงกลางเดือนจะมีโอกาสดีๆ เข้ามาหลายประการดังที่วางแผนไว้ เรื่องงานเรื่องกิจการการเรียนต่อศึกษาวิจัยต่างๆสําเร็จได้ง่าย ควรหาพระเนื้อทองคําเนื้อเงินแขวนบูชาประจํากาย

 

 

คนเกิดวันจันทร์

เป็นช่วงแห่งการเดินทางเพื่อรับความโชคดีรับโอกาสความสําเร็จ การติดต่อเจรจาจะผ่านได้โดยง่าย การงานค่อนข้างโดดเด่น การค้าขายเกิดผลกําไร ควรหาโอกาสให้ใจคนรักคู่ครองไว้บ้างในช่วงเวลานี้ บูชาพระควัมปติ,พระปิดตา จะเป็นสายชลบุรี หรือสายดินแดนทักษิณก็ได้ จะเสริมมงคลเสริมชะตาราศีอย่างมาก

 

 

คนเกิดวันอังคาร

ต้นเดือนหยิบจับอะไรด้วยความมานะตั้งใจ จะเกิดมงคลความสําเร็จ ช่วงนี้ควรหลีกเลี่ยงการทะเลาะวิวาทการใช้อารมณ์ - หากใช้สติดํารงขันติ สิ่งที่ตั้งใจไม่ยากเกินฝัน หาโอกาสบูชาพระหลวงปู่ทวด, พระเพชรหลีกวัดใต้ วัดอ่างศิลา จะเสริมตบะบารมีแคล้วคลาดภัยอันตรายทั้งปวง

 

 

คนเกิดวันพุธ

     ระวังข่าวสื่อข่าวลวง ทั้งในเรื่องธุรกิจและครอบครัว ควรฟังหูไว้หู คิดวิเคราะห์แยกแยะ หากพิจารณาไตร่ตรองทุกเรื่องอย่างถี่ถ้วน จะมีโอกาสประสบความสําเร็จโดยง่าย เอกสารสัญญาต่างๆ ควรมีการตรวจสอบแก้ไขก่อนจะส่งมอบให้เรียบร้อย การค้าขายสําเร็จได้ด้วยดี รวมถึงระมัดระวังเรื่องการพูดการเจรจาควรคิดก่อนพูด

     ช่วงเดือนนี้ควรบูชาพระปางอุ้มบาตร อาทิ หลวงพ่อวัดบ้านแหลมหรือพระปางอุ้มบาตร หลวงปู่ภู วัดอินทรวิหาร จะเกิดลาภอัศจรรย์ปาฏิหาริย์

 

 

คนเกิดวันพุธ (กลางคืน)

ช่วงเวลานี้เรื่องวุ่นวายต่างๆ เริ่มคลี่คลายปัญหาที่ติดขัดต่างๆ จะเริ่มเห็นทางออก พยายามตั้งสติตั้งมั่นคิดดีทําดีพูดดี จะมีผู้หลักผู้ใหญ่หนุนหลังสนับสนุนส่งเสริม เรื่องของการเสี่ยงโชคมีโอกาสที่รวมถึงจะได้ลาภปาก
เดือนนี้ควรบูชาพระสิวลี, พระสังกัจจายน์จะเป็นศิริมงคลกับชะตาชีวิตของคุณ

 


คนเกิดวันพฤหัสบดี

เดือนนี้จะเริ่มรู้สึกเหนื่อยล้าเบื่อหน่าย แต่ก็ควรหาโอกาสทบทวนเรื่องราวต่างๆ ทบทวนความรู้รวมถึงข้อมูลต่างๆ จะเกิดมงคลในระยะยาว ช่วงต้นเดือนระวังเรื่องบริวารบุตรหลานจะนําเรื่องเดือดร้อนมาให้ หรือมาปรึกษาขอความช่วยเหลือแก้ไขปัญหา ควรหาโอกาสบูชาพระปางลีลาหรือหนุมาน เพื่อเสริมความก้าวหน้าความสําเร็จให้กับตัวคุณ


คนเกิดวันศุกร์

หากต้นเดือนรีบเคลียร์ปัญหาต่างๆ ที่คั่งค้างไว้ให้เรียบร้อย ในช่วงกลางเดือนปลายเดือนธุรกิจการงาน จะง่ายเหมือนปอกกล้วยเข้าปาก ทุกอย่างจะเป็นใจเกิดความสําเร็จอย่างมาก ระมัดระวังเรื่องของสุขภาพไว้บ้าง ควรทานอาหารเสริมรวมถึงพักผ่อนให้เพียงพอ ช่วงเวลานี้ควรหาพระปางสมาธิ อาทิ หลวงพ่อโสธรมาบูชาติดตัวจะเกิดมงคลคุ้มชะตาราศี 

 

 

คนเกิดวันเสาร์

เดือนนี้ควรย้ายที่หลับที่นอนหรือเดินทางบ้าง จะเป็นการดี ความวุ่นวายต่างๆ จะทุเลา คนรอบข้างนําเรื่องราวมาให้กังวลใจ แต่อย่ากังวลไปทุกอย่างจะสามารถแก้ไขได้ในไม่ช้า เรื่องของการติดต่อเจรจา การค้าการขายยังคงดีได้ผลกําไรเป็นกอบเป็นกํา เรื่องของการสื่อสารอาจเกิดการผิดพลาดได้ง่ายควรระวัง เวลานี้ควรหาบูชาท้าวเวสสุวรรณ หรือพญานาคจะเกิดมงคล เสริมโชคเสริมบารมี

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอโอม ถอดรหัสชีวิต

ติดตามดวงแม่นๆของหมอโอมเพิ่มเติมได้ที่
 หมอโอม ถอดรหัสชีวิต.อนุรักษ์โหราศาสตร์และอารยธรรมโบราณ

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล