คู่หูราศีไหน เที่ยวด้วยกันมันเว่อร์!

  • 10 มิถุนายน 2563
  • 850

แต่ละคนก็จะมีสไตล์การเที่ยวที่แตกต่างกันออกไปอ่ะเนอะ บางคนก็เที่ยวแบบสายลุย ท่องธรรมชาติ ทะเล ภูเขา ถ้าไม่ได้เห็นใบไม้ใบหญ้าไม่ถือว่ามาเที่ยว! หรือบางคนขอพักผ่อนที่รีสอร์ทสบายๆ เช็คอินที่ร้านอาหารเก๋ๆ แค่นี้ก็พอ ไม่อยากเหนื่อย ซึ่งครั้งนี้เราก็มีทริคเล็กๆ เลือกเพื่อนร่วมทางของเราจากราศีมาฝากกัน คู่หูราศีไหน เที่ยวด้วยกันมันเว่อร์ ตรงใจที่สุ้ดดด ไปดูกันค่ะ!

 

ราศีเมษ

ชาว #ราศีเมษแปลว่าอิสระ ชอบที่จะไปสถานที่ใหม่ๆ แถมกลัวตกเทรนด์ ที่เที่ยวไหนเค้าว่าเริ่ดต้องรีบไปเช็คอินโดยไว ด้วยความที่เป็นคนใจร้อน คิดเร็วทำเร็ว คู่หูท่องเที่ยวที่เหมาะก็คือ ราศีตุล เพราะเค้ามีความใจเย็น ชิลๆ จะช่วยดับไฟของราศีเมษให้ทริปดำเนินไปอย่างราบรื่นนั่นเอง

 

ราศีพฤษก

ชาวราศีพฤษกเป็นคนที่มีความคิดเป็นของตัวเองสูง อยากจะไปเที่ยวที่ไหนก็ไปตามใจตัวเองต้องการ ไม่ค่อยสนใจอะไรเท่าไหร่ แค่ไปกินอาหารร้านเด็ดอร่อยๆ หรือไปเดินเล่นชายหาด แค่นี้ทริปท่องเที่ยวก็เพอร์เฟคสำหรับเขาแล้ว คู่หูท่องเที่ยวที่เหมาะก็คือ ราศีกรกฎ เพราะชาวกรกฎเค้าชอบเที่ยวแบบสบายๆ ไม่ยุ่งยาก อยู่บ้านสบายแบบไหน ไปเที่ยวก็ต้องสบายแบบนั้นแหละ เพราะอย่างนั้นเลยเข้ากันได้ดีกับความเรียบง่ายของชาวพฤษกอยู่นะ

 

ราศีเมถุน

 

ชาวเมถุนนั้นขี้เบื่อ เลยจะชอบท่องเที่ยวแบบมีแพลนแต่ก็เหมือนไม่มี แผนเปลี่ยนหน้างานได้ตลอดเวลาตามอารมณ์ ยืดหยุ่นกันไป คู่หูท่องเที่ยวที่เหมาะก็คือ ราศีธนู เพราะพวกเขาชอบความผจญภัย ไม่รู้สึกกังวลแม้ชาวเมถุนจะเปลี่ยนแผนเอาวินาทีสุดท้ายก็ตาม คิดซะว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ๆ ซึ่งด้วยเหตุนี้ก็มีแววว่าทั้งสองราศีจะอัดทุกกิจกรรมแน่นเอี๊ยดไปถึงทริปวันสุดท้ายเลย แต่ก็สนุกของเขาแหละ

 

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎนั้นเค้าสบายชิล อาจจะชิลไปหน่อยจนทำอะไรก็ช้าไปหมด แต่เป็นคนปรับตัวกับสถานที่ใหม่ๆ ได้ง่าย คู่หูท่องเที่ยวที่เหมาะก็คือ ราศีกันย์ เพราะเขาเก่งด้านการเป็นผู้นำ คอยจัดแจงรายละเอียดสถานที่เที่ยวต่างๆ ให้ชาวราศีกรกฎได้ แต่ความชิลของกรกฎก็ช่วยแบรคราศีกันย์ให้เที่ยวแบบสนุกๆ ผ่อนคลาย ไม่ต้องรีบเร่งด้วยนะ

 

ราศีสิงห์

ชาวราศีสิงห์นั้นชอบหาสถานที่เที่ยวที่สนุก มีชีวิตชีวา น่าท้าทาย คู่หูท่องเที่ยวที่เหมาะก็คือ ราศีเมษ เพราะรายนั้นก็ชอบความอิสระ ท่องเที่ยวในสถานที่แปลกใหม่เหมือนกัน ถ้าคู่นี้เที่ยวด้วยกันก็จะได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ เพราะความอยากรู้อยากเห็นของชาวราศีสิงห์อีกด้วย

 

ราศีกันย์

ชาวราศีกันย์ที่เป็น #ชมรมคนรักงาน นั้นยากหน่อยที่จะพาเขาไปทริปท่องเที่ยว เลยจะชอบเป็นทริปอาสาสมัคร ช่วยเหลือผู้คนซะมากกว่า ซึ่งเหมาะกับ ราศีเมถุน ทั้ง 2 ราศีเข้ากันได้ดีมากในเรื่องการสื่อสาร การเดินทางกับผู้คนที่หลากหลาย ทั้งคู่จะช่วยกันคิดว่าแผนต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว และเข้ากันได้ดีเลย

 

ราศีตุล

ชาวราศีตุลชอบเสพศิลปะและธรรมชาติ เลยจะชอบทริปเที่ยวต่างจังหวัด ได้เห็นความสวยงามของธรรมชาติให้ชื่นใจ คู่หูท่องเที่ยวที่เหมาะก็คือ ราศีมีน เพราะเป็นคนช่างจินตนาการ ชอบที่จะท่องเที่ยวแบบผ่อนคลาย ค้นหาธรรมชาติสวยๆ ไปกับราศีตุล

 

ราศีพิจิก

สายลุยตัวยง ชอบที่จะท่องเที่ยวแบบ Adventure ปีนเขา เดินป่า เรื่องลำบากเราไม่กลัว คู่หูท่องเที่ยวที่เหมาะก็คือ ราศีมังกร เพราะเขาชอบที่จะค้นหาความลึกลับต่างๆ และยินดีที่จะไต่เขาโรยตัวไปกับราศีพิจิกโดยไม่มีบ่น

 

ราศีธนู

ชาวธนูเป็นนักผจญภัย พร้อมพุ่งตรงไปหาประสบการณ์แปลกใหม่สมชื่อราศี คู่หูท่องเที่ยวที่เหมาะก็คือ ราศีกุมภ์ เพราะชาวกุมภ์เค้าก็คาดเดาไม่ได้และชอบความท้าทายเช่นกัน

 

ราศีมังกร

ชาวราศีมังกรชอบความท้าทายอย่างบ้าคลั่ง จะปีนเข้า ลงห้วยขั้นสุดก็ไปจ้า แต่ถ้ามี ชาวราศีพฤษก มาช่วยเบรคลงบ้าง แถมช่วยจัดสรรแพลนทริปต่างๆ ให้ด้วย ก็จะเป็นทริปที่สนุกผ่อนคลาย เฮฮาไปตามเรื่องอีกด้วย

 

ราศีกุมภ์

ชาวราศีกุมภ์มีความติสท์เบาๆ ชอบการท่องเที่ยวที่สร้างแรงบันดาลใจให้ชีวิต คู่หูท่องเที่ยวที่เหมาะก็คือ ราศีพิจิก เพราะชาวพิจิกนั้นรักธรรมชาติ ก็ถือว่าเป็นสถานที่ที่ชาวราศีกุมภ์ก็มีความสนใจจะไปพักผ่อนแบบชิลๆ

 

ราศีมีน

 

ชาวราศีมีนนั้นใจเย็น ชอบท่องเที่ยวเสพศิลปะและความสวยงามของธรรมชาติแบบชิลๆ คู่หูท่องเที่ยวที่เหมาะก็คือ ราศีสิงห์ ถึงแม้จะมีความใจร้อนอยู่บ้าง แต่ก็จะมีประโยชน์ที่ช่วยให้ชาวราศีมีนได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ เที่ยวสถานที่ใหม่ๆ อย่างคาดไม่ถึงเลยล่ะ เป็นทริปที่ยืดหยุ่นและผ่อนคลายกว่าที่คิดนะ