รีเซต

3 ราศีใดที่จะ มีโชคลาภ มีความก้าวหน้า สามารถพลิกวิกฤติเป็นโอกาสได้ โดย หมวยไพ่ทอง

  • 06 เมษายน 2563
  • 5,924 9

   ช่วงนี้ใครๆ ก็คงอยากมีโชคลาภ มีงานมั่นคง แล้วราศีใดกันนะ ที่จะมีโชคลาภ มีความก้าวหน้าโดดเด่นมากเป็นพิเศษ มาดูคำทำนายจาก หมวยไพ่ทอง กันเลยค่ะว่าจะใช่ราศีของคุณหรือเปล่านะ 

3 ราศีใดที่จะ มีโชคลาภ มีความก้าวหน้า

 

     จากการโคจรของดาวศุกร์ (๖) ที่มาสถิตย์ในราศีพฤษภ และมีดาวเกตุ (๙) เป็นตัวช่วยเร่ง ยิ่งทำให้เห็นผลในแต่ละราศี โดย 3 ราศีที่ดาวโคจรเข้าสู่ภพของตนจะส่งผลโดดเด่นมากกว่าราศีอื่นๆ

     ♥️ ราศีที่มีโชคลาภ พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสได้ เรียกได้ว่ามองเห็นช่องทาง มองเห็นโอกาส สามารถสร้างเงินได้เพิ่มขึ้น มีความด้าวหน้าและรุ่งเรือง คงต้องยกให้ 3 ราศีนี้เลยค่ะ


1. ราศีกรกฎ
     ดาวศุกร์ (๖) โคจรเข้าสู่ภพลาภะของเรือนเจ้าชะตา ส่งผลให้คุณมีโอกาสได้โชคลาภจากหลายๆทาง บ้างก็ถูกหวยรวยเบอร์ บ้างก็มีโชคลาภ มีโอกาสบางอย่างเข้ามาแบบไม่ทันได้ตั้งตัว ซึ่งโอกาสเหล่านี้ อาจทำให้คุณประสบความสำเร็จ หรือมีเงินทองร่ำรวยได้ในอนาคต

2. ราศีกันย์
     ชาวกันย์คุณจะมีความเจริญรุ่งเรือง จะได้รับโอกาสที่ดี ถ้าเป็นพนักงานจะได้โชว์ศักยภาพบางอย่าง แล้วผู้ใหญ่เห็น คุณอาจจะได้เลื่อนขั้น เป็นลิสต์แรกๆที่ผู้ใหญ่เล็งเห็น หากทำธุรกิจเอง ก็จะประสบความสำเร็จ ธุรกิจจะดีขึ้นตามลำดับ ให้คุณมากธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับทางชาติ และ ออนไลน์จะไปได้ดีมากๆค่ะ เมื่อดาวศุกร์ (๖) โคจรเข้าสู่เรือนศุภะ เห็นได้ชัดว่าคุณจะยิ้มออกได้ในอีกไม่นาน


3. ราศีมังกร
     แม้ปัญหาจะรุมเร้า มีความเครียดเกิดขึ้น แต่คุณเป็นคนมีความสามารถ แก้ไขปัญหาได้เก่ง อิทธิพลของดาวศุกร์ (๖) ที่โคจรมาในภพปุตตะของเจ้าชะตา จะช่วยส่งให้คุณมีไอเดียใหม่ๆ มีทางแก้ปัญหา ทำให้คุณได้เดินต่อไปได้ มีทางออกมากกว่าหนึ่งทาง คุณจะพลิกวิกฤตนี้ให้เป็นโอกาส มีรายได้เสริม มีรายได้มากกว่าหนึ่งทาง มีธุรกิจมากกว่าหนึ่งอย่าง เหมือนว่ายิงนกทีเดียวได้นกสองตัว ขอให้เชื่อมั่นและอดทน คุณจะผ่าวิกฤตนี้ไปได้

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล