รีเซต

สิ่งที่หมอ (ดู) อยากเตือน คน 12 ราศี ในช่วงวิกฤต COVID-19

  • 31 มีนาคม 2563
  • 2,608 9

กลับมาพบกับหมอติ Extremely Tarot กันอีกครั้ง ในช่วงวิกฤต COVID-19 แน่นอนว่า ย่อมส่งผลกระทบกับบุคคลในวงกว้างตามข่าวคราวที่หลายๆ คนได้ยินมา วันนี้ผมเลยจะมาเปิดไพ่ทำนายดวงดูซิว่า มีอะไรบ้างที่ทุกคนควรระมัดระวัง และควรระวังในเรื่องอะไร เรามาดูกันดีกว่าครับ

 

ราศีเมษ

สิ่งที่น่าเป็นห่วงของชาวราศีเมษนั้น คื เรื่องการเงิน ตอนนี้ค่อนข้างที่จะฝืดเคืองเเบบสุดๆ  บางคนอาจจะโดนเจ้าหนี้เร่งตาม เร่งทวง อยู่ตลอด นอกจากนั้น ควรจะระมัดระวังเรื่องสุขภาพของคนในบ้าน คนในครอบครัวด้วย

 

ราศีพฤษภ

ชั่วโมงนี้ชาวราศีพฤษภค่อนข้างจะจริงจัง มุ่งมั่นเรื่องงานเอามากๆ จะทำให้มีปัญหาสำหรับคนที่มีเเฟน มีคู่ จะไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ต่างคนมีหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบกัน ยิ่งช่วงนี้มีวิกฤตเรื่องการออกจากบ้าน ต้อง Social Distance กันด้วยแล้ว สำหรับคนที่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน ก็ยิ่งทำให้ได้เจอกันน้อยเข้าไปใหญ่ ดังนั้น หมั่นหาเวลาโทรหากัน ถามไถ่ทุกข์สุขกันบ้าง

 

ราศีเมถุน

เเน่นอนปัญหาหลักของราศีนี้หนีไม่พ้นเรื่องเงินที่ได้มาไม่พอกับรายจ่ายที่รออยู่เเล้ว รวมไปถึงสุขภาพของตัวเองด้วยที่ไม่ค่อยจะดีซ้กเท่าไหร่ มีเเต่เรื่องเครียดๆ ตลอดในช่วงนี้ นอกจากนั้น บางคนอาจจะมีเกณฑ์ต้องเปลี่ยนงาน หรือย้ายงานอีกด้วย

 

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ ในช่วงนี้จะเป็นช่วงที่ต้องตัดสินใจ หรืออาจจะต้องไปติดต่อ ทำธุรกรรมในสถานที่ราชการ  ขอให้ใช้เหตุผลในการพูดคุย เพราะตอนนี้เหมือนอะไรๆ มันจะต้องเร่งรีบเเข่งกับเวลา  ก็ขอให้ใจเย็นสักนิดนึงนะครับ

 

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ในช่วงนี้นี้ถ้าคิดจะออกงาน เเล้ว ออกมาทำธุรกิจส่วนตัว หรือบางรายกำลังคิดว่าอยากจะทำอะไรที่บ้าน ที่เป็นธุรกิจขนาดเล็กๆ ขอให้คิดให้ดีๆ เเละรอบคอบมากๆ เพราะการทำธุรกิจส่วนตัวสมัยนี้การเเข่งขันค่อนข้างสูงจริงๆ ประกอบกับช่วงนี้มีวิกฤต COVID-19 ด้วยแล้ว ขอบอกเลยว่า พยายามอยู่ในเซฟโซนดีที่สุดครับ

 

ราศีกันย์

ราศีนี้ควรจะต้องรอบคอบเรื่องการใช้เงินทองให้มากๆ เพราะบางรายวางเเผนที่จะใช้เงินซื้อความสุข หรืออยากจะพักผ่อนเเบบเต็มที่ ไม่อยากรับรู้เรื่องเครียดๆ ขอหลีกหนีจากข่าวสาร COVID-19 ไปอยู่ในโลกของการจับจ่ายตามแพชชั่นตัวเองดีกว่า บอกเลยว่า มีเกณฑ์เสียเงินเยอะมากครับ

 

ราศีตุล

ชาวราศีตุลในช่วงนี้วาดความฝัน อยากทำอะไรไปซะหมดทุกๆ อย่าง หลายโปรเจกต์มากๆ อย่ามัวเเต่คิด ขอให้ลงมือทำ หรืออย่างน้อยต้องศึกษาหาข้อมูลไว้ล่วงหน้า ส่วนคนที่คิดจะรับงานเสริม รับจ็อบ เช่นบางคนบริษัทให้ work from home ทำงานที่บ้าน ต้องจัดสรรเวลาให้ดี ไม่อย่างนั้นอาจจะกระเทือนถึงงานหลักด้วยหละ

 

ราศีพิจิก

คิดจะลงทุน หรือคิดจะขยายกิจการอะไรในช่วงนี้ หรือบางคนอาจจะวางโปรเจกต์เรื่องธุรกิจที่ต่างประเทศ ขอให้ค่อยๆ ลงทุน อย่าลงทุนทีเดียวเยอะๆ หนักๆ ด้วยอิทธิพลของไพ่ Devil ทำให้ช่วงนี้คุณใจใหญ่ ใจถึงเกินตัว ดังนั้น อย่าผลีผลามครับ ควรรอบคอบให้มาก

 

ราศีธนู

คนที่คิดจะเปลี่ยนงาน หรือจะออกงาน รวมไปถึงกำลังมองหาอะไรใหม่ๆ ในช่วงนี้ ขอให้คิดทบทวนดีๆ งานหายากมากๆ รอบคอบให้ถึงที่สุด ควรปรึกษาผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ คนเหล่านั้นจะช่วยคุณได้

 

ราศีมังกร

อย่าใจร้อน อย่าบุ่มบ่าม อย่าวู่วาม เพราะเหมือนในตอนนี้คุณจะมั่นใจไปเสียทุกเรื่อง ประมาณว่าเดินหน้าเเล้วจะไม่ถอยหลัง ขอให้คิดทบทวนหลายๆ รอบ

 

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์เป็นราศีที่ใช้เงินมือเติบ ใจใหญ่ ใจสปอร์ตกับคนอื่นมากๆ หาเงินเก่งจริงๆ เเต่ก็ใช้เงินเยอะมากเหมือนกัน เห็นอะไรก็อยากซื้อไปเสียหมด ขอให้อย่าประมาทในการใช้เงิน วางเเผนรายรับรายจ่ายดีๆ   

 

ราศีมีน

 

ใครมายืมเงินในช่วงนี้ไม่ควรให้ยืมเงินเด็ดขาด เพราะมีเกณ์สูงว่าจะไม่ได้คืน หรือใครมาชวนไปลงทุน ชวนไปหุ้น ควรปฏิเสธเลยครับ ช่วงนี้ไม่ควรมีหุ้นส่วนในการลงทุน เพราะมีโอกาสโดนโกง โดนหักหลังได้ครับ