รีเซต

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2565 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

 • 28 มกราคม 2565
 • 2,864

     ดวงชะตา โชคลาภ ของชาว 12 ราศีในเดือนกุมภาพันธ์ 2565 จะเป็นเช่นไร อาจารย์ ซี นาคราช จัดให้แบบเต็มๆ ทั้งด้านการเงิน การงาน เลขนำโชคประจำราศี และวิธีทำบุญเสริมดวงให้รุ่งกันยิ่งขึ้น หากถูกใจคำพยากรณ์ในเดือนนี้สามารถพิมพ์คอมเม้นได้ที่ท้ายบทความนี้นะคะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2565

โชคลาภของชาว ราศีมังกร 13 ม.ค. - 12 ก.พ.

 • ราศีมังกรชาวมังกรเดือนนี้จะนิ่งนอนใจมากไม่ได้ในเรื่องของเงินๆ ทองๆ ช่วงนี้จิตใจของคุณจะมีความอ่อนไหวกับสิ่งที่มาล่อตาล่อใจเห็นอะไรจะรู้สึกอยากได้ไปหมดเป็นช่วงที่จังหวะการเงินรั่วไหลได้มาก
 • เงินเก็บที่เคยมีอาจจะต้องถูกนำออกมาใช้ซื้อมาหมุนเก็บเงินไม่อยู่ต้องหาทางตัดสิ่งที่ไม่จำเป็นออกเพื่อรักษาสภาพคล่องทางการเงินของเปรี้ยวไว้กินหวาน
 • มีเกณฑ์ได้ลาภลอยปากพารวยวาจาศักดิ์สิทธิ์คำพูดต่างๆ ที่ไม่ดีที่บั่นทอนด้านการเงินต้องไม่พูดหมั่นสวดคาถาเงินล้านนำพาโชคลาภต่างๆ

โชคลาภ

     จะมีโชคมาจากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ชายอายุพ่อ อายุคุณปู่ คุณตาให้โชค สิ่งศักดิ์สิทธิ์เจ้าที่เจ้าทางให้โชค ลองไหว้ขอพรเจ้าที่ดูเลขเอาเลขเดิมให้โชค

เลขมงคล  3 1 5 4 

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญเกี่ยวกับน้ำในเดือนนี้จะเป็นน้ำดื่มจะสร้างแทงค์น้ำได้จะเอาน้ำไปแจกจ่ายให้กับคนทั่วไปก็ได้เป็นการสร้างบารมีเป็นทานบารมี

โชคลาภของชาว ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 12 มี.ค.

 • ราศีกุมภ์ดวงชะตาชาวราศีกุมภ์ในเดือนนี้อาจจะพบเจอกับสถานการณ์ที่ทำให้รู้สึกอึดอัด หรือเกิดความติดขัดในเรื่องของเงินเงินทองทองไม่คล่องมือไม่ไหลลื่น หรือเวลาจะทำอะไรมันมีความกลัวไม่กล้าที่จะเสี่ยงในช่วงนี้
 • ความระวังเป็นสิ่งที่ดีแต่บางครั้งมากเกินไปทำให้เรารู้สึกกดดันมีความเครียดต่างๆ แต่เรื่องดีคือคนสามารถเก็บเงินได้มากขึ้นในช่วงนี้ไม่รั่วไม่ไหลช่วงนี้งดเที่ยวงดปาร์ตี้ก็ดีเพราะเสี่ยงกับโรคภัยไข้เจ็บ

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภ และการเสี่ยงโชคเดือนนี้โชคลาภมีประมาณ 60 เปอร์เซ็นต์แต่ไม่โดดเด่นเสียงพอได้ลุ้นได้สนุกก็พอในช่วงเดือนนี้โชคลาภมาจากเลขท้ายเบอร์มือถือของคุณเลขอายุของตัวคุณเอง

เลขมงคล  4731 

ทำบุญเสริมดวง

     เดือนนี้ควรทำบุญด้วยการปล่อยชีวิตสัตว์จัดพิการจัดจรจัด หรือคนในบ้านเป็นการเสริมดวงทำให้เกิดสภาพคล่องทางการเงินสิ่งที่ติดขัดอยู่ไหลลื่นมากขึ้น

 

โชคลาภของชาว ราศีมีน 13 มี.ค. - 12 เม.ย.

 • ราศีมีนดวงชะตาชาวราศีมีนในเดือนนี้อย่าปล่อยให้ตัวเองโทรมไม่ว่าจะเป็นหน้าตาเสื้อผ้าผิวพรรณต้องดูแลให้ดีเพราะถ้าปล่อยตัวจะไปตรวจสกัดกั้นโชคลาภทางด้านการเงินถ้าเราเอาของใส่เราดูดียิ่งทำเงินให้กับคุณมากขึ้นเท่านั้นเพราะฉะนั้นอย่าปล่อยให้ตัวเองโทรม
 • ในเรื่องของการเงินในเดือนนี้มีความคล่องตัวดีไม่ติดไม่ขัด หรืออาจจะพบเจอช่องทางในการหาเงินใหม่ๆ มากขึ้น
 • ช่วงจังหวะเดือนกุมภาพันธ์นี้เป็นช่วงจังหวะที่เหมาะสมที่จะได้เริ่มสิ่งใหม่ๆ โอกาสใหม่ๆ ในชีวิต และสามารถที่จะสำเร็จได้มีโชคช่วย

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภเดือนนี้ลาภลอยเข้ามาหาเราเงินทองมันไหลเข้ามามาจากโชคมาจากคนเมตตาช่วยเหลือ หรือมาจากการเสี่ยงโชคก็ได้เกษียณโชคเดือนนี้มีดวงโชคลาภ 80% มีเงินมีทรัพย์เข้ามาหา โชคลาภมาจากคนขายตัวเลขที่ใส่เสื้อสีน้ำตาลใส่ผ้าคลุม หรือหมวกสีแดงถ้าเจอลักษณะนี้ให้เขาหยิบให้ หรือจากเขาก็ได้ตัวเลขจะมาจากยานพาหนะของคุณถ้าไม่มีรถให้ซื้อเลขอายุของตัวคุณเอง

เลขมงคล 7 0 1 6

ทำบุญเสริมดวง

      ถ้าจะทำบุญทำบุญด้วยการถวายชุดขาวเสื้อขาว หรือผ้าไตรจีวรต่างๆ เป็นการเสริมดวงประจำเดือน หรือบริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มต่างๆ เป็นทาน

โชคลาภของชาว ราศีเมษ 13 เม.ย - 12 พ.ค.

 • ราศีเมษในเดือนนี้มีอะไรจ่ายอะไรต่างๆ ที่จำเป็นที่จะต้องจัดการต้องจ่ายแต่คนสามารถจัดสรรปันส่วนได้สามารถที่จะแบ่งเก็บแบ่งใช้ให้เหมาะสมได้เป็นระเบียบเรื่องการจัดสรรด้านการเงินไม่น่าเป็นห่วงหากจะรั่วจะรั่วกับสิ่งที่จำเป็น หรือสิ่งที่สามารถสร้างประโยชน์ได้เป็นการเสียทรัพย์ที่จะนำพาเงินก้อนใหญ่ หรือโอกาสใหญ่ให้คุณในวันข้างหน้าถ้ามีปัญหาใดๆ
 • ผู้หลักผู้ใหญ่คุณที่คนเคารพให้การช่วยเหลือได้ไม่ว่าจะเจอปัญหาต่างๆ ชาวราศีเมษจะปรับตัวเก่ง 


โชคลาภ

     ทางด้านโชคลาภในเดือนนี้มีโชคมีโอกาสโชคมาจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชคลองขอพรกับหลวงพ่อ หรือพระสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุณนับถืออยู่ตัวเลขนำโชคในเดือนนี้มาจากผู้ชายให้โชคอายุของคุณพ่อ หรือคุณปู่คุณตาเป็นสื่อนำโชค

เลขมงคล  9 4 3 1 

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญที่เกี่ยวกับการบวชการบรรพชาต่างๆ อย่าปล่อยให้หน้าโทรมในเดือนนี้ดูแลตัวเองให้ดีจะยิ่งดึงดูดโชคลาภ 

โชคลาภของชาว ราศีพฤษภ 13 พ.ค. - 12 มิ.ย.

 • ชาวราศีพฤษภในเดือนนี้ต้องระวังการใช้เงินแบบผีผลักมีเงินเท่าไหร่จะมีเรื่องใช้ง่ายมากเพราะฉะนั้นกอดกันไว้แน่นๆ อะไรที่ไม่จำเป็นยังไม่ต้องรีบใช้มีเกณฑ์ที่ทรัพย์สินจะสูญเสียสูญหายของมีค่าหล่นหาย
 • มีเกณฑ์เสียทรัพย์ใครมาขอยืมขอยืมโอกาสได้คืนยากคิดให้ดีๆ ก่อนที่จะให้ยืมในด้านของโชคลาภ และการเสี่ยงโชคในเดือนนี้ดวงโชคลาภโดดเด่นค่อนข้างมาก
 • ถึงแม้จะใช้เงินแบบผีผลักเดือนนี้โชคลาภตกอยู่ในเกณฑ์ที่เป็นดวงเศรษฐีมีเกณฑ์ได้รับโชครับทรัพย์ก้อนใหญ่มาจากลาภลอยก็ได้ หรือมาจากคนอุปถัมภ์เมตตาช่วยเหลือก็ได้

โชคลาภ

     ตัวเลขนำโชคจะมาจากผู้ชายให้โชคจะเป็นเทพเทวดาเจ้าที่เจ้าทางที่บ้าน หรืออายุของคุณพ่อบิดาให้โชคค่อนข้างโดดเด่น หรือขอพรกับเจ้าที่ที่บ้านรอจุดธูปขออาจจะฝันเห็น

เลขมงคล  7 0 5 1 

ทำบุญเสริมดวง

     เดือนนี้อุทิศบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวรอะไรต่างๆ ที่มันติดขัดถ้ารู้สึกว่าทำอะไรไม่ราบรื่นขอขมาเจ้ากรรมนายเวร และทำบุญที่เกี่ยวกับเป็นเงินเป็นทองอาจารย์ถวายปัจจัยเล็กๆ น้อยๆ ในการสร้างโบสถ์สร้างวิหารต่างๆ จะเป็นการเสริมให้กับคุณมากๆ  

 

โชคลาภของชาว ราศีมิถุน 13 มิ.ย. - 12 ก.ค.

 • ดวงชะตาชาวราศีเมถุนมีความละเอียดรอบคอบในการที่จะใช้เงินใช้ทอง หรือพิจารณาเรื่องราวต่างๆ ที่ต้องจัดสรรการเงินตรงนั้นตรงนี้มีการมองหาช่องทาง หรือโอกาสใหม่ๆ ในการที่จะลงทุน
 • และการที่จะสร้างช่องทางการหาเงินต่างๆ ให้กับดวงของคุณเดือนนี้ดวงเปิดไม่ว่าจะลงทุน หรือทำสิ่งใดๆ ที่เรียนรู้ หรือศึกษามาสามารถที่จะเป็นโอกาสใหม่ที่จะทำเงินก้อน และเป็นช่องทางในการเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นโอกาสทางการเงินโอกาสเรื่องของงานต่างๆ
 • มีคนที่จะช่วยเหลือ หรืออาจมีกัลยาณมิตรดีๆ เข้ามาสนับสนุนหากจะกู้เงินในเดือนนี้จะผ่านการสอบมีเกณฑ์ได้ตามที่ปรารถนาดวงการเงินไม่น่าห่วงมากนักจะมีเรื่องหนี้สินต่างๆ ที่มีเข้ามาบ้าง
 • แต่ก็สามารถที่จะจัดการได้เดือนนี้สามารถที่จะเก็บเงินอยู่ไม่ค่อยสะดวกสุร่าย หรือฟุ่มเฟือยเท่าไหร่ชาวมิถุนมีความยับยั้งชั่งใจในเรื่องของการใช้เงินใช้ทองจะจ่ายกับสิ่งที่ตัวเองคิดว่าเป็นประโยชน์จริงๆ เท่านั้น

โชคลาภ

     ในด้านของโชคจองสักดวงโชคมีเกณฑ์ได้รับทรัพย์แต่รับสมบัติสมบัติใหม่ หรืออาจเป็นมรดกเก่าก็ได้เงินจากค่าประกันต่างๆ พวกนี้บางคนมีเกณฑ์ที่จะได้รับเงินจากอสังหาริมทรัพย์ที่ดินใครที่ต้องการขายที่อาจจะได้ราคาที่ต้องการในช่วงนี้การเสี่ยงโชคพอมีโชคบ้านเลขที่ให้โชคสถานที่อยู่ให้โชคลองไว้ลองขอก่อนเจ้าที่

เลขมงคล 5 7 1 6 

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญเสริมดวงในเดือนนี้ให้ทำบุญด้วยการปล่อยชีวิตสัตว์เลยจะทำบุญโลงศพก็ได้จะช่วยเสริมในเรื่องของโชค และเงินทองให้กับชาวราศีเมถุน

โชคลาภของชาว ราศีกรกฎ 13 ก.ค. - 12 ส.ค.

 • ราศีกรกฎดวงชะตาในเดือนนี้เป็นช่วงที่ประตูดวงเปิดแต่จะงามเข้า หรือส่งออกขึ้นอยู่กับตัวของคุณมีเกณฑ์ที่เงินจะรั่วไหลในเดือนนี้คุ้มค่าใช้จ่ายให้ดีส่วนมากจะหมดกับการดูแลตัวเอง หรือลงทุนอะไรต่างๆ
 • ผู้หลักผู้ใหญ่สามารถให้คำปรึกษาในเรื่องของเงินทอง หรืออุปถัมภ์ได้การเงินไม่แย่แต่อาจจะเก็บเงินไม่ได้ในช่วงเดือนนี้ในด้านของโชคลาภเดือนนี้ดวงโชคเปิด
 • เป็นเดือนที่ราศีจับอาจจะมาจากลาภลอย หรือความเสน่หาการลงทุน หรือการมีหุ้นส่วนต่างๆ เพิ่มพูนในเรื่องของทรัพย์เข้ามาการเจอคนที่ดีก็ถือว่าเป็นลาภลอยอีกแบบหนึ่ง

โชคลาภ

     ตัวเลขนำโชคของชาวราศีกรกฎในเดือนนี้จะมาจากเลขของครูบาอาจารย์ที่คุณเคารพนับถือ อายุคุณพ่อ

เลขมงคล  2 6 3 5 

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญด้วยการถวายชุดขาว

โชคลาภของชาว ราศีสิงห์ 13 ส.ค. - 12 ก.ย.

 • ราศีสิงห์ดวงชะตาชาวราศีสิงห์เดือนนี้อยู่ในเกณฑ์มีดวงอันดับ 1 ในด้านของโชค และการเงินในเดือนกุมภาพันธ์นี้ไม่ว่าคุณจะทำอะไรในช่วงเดือนนี้สามารถสำเร็จได้โดยเฉพาะสิ่งที่คุณตั้งใจ
 • หรือวางแผนในด้านเงินทองต่างๆ มีคนเข้ามาสนับสนุนเป็นหุ้นส่วนเพื่อทำให้กิจการของคุณมีความรุ่งเรืองขึ้น หรือเข้ามาช่วยเหลือในเรื่องของภาระต่างๆ ทำให้คนรู้สึกโล่งใจมากขึ้น และมีทิศทางโอกาสดีทำให้คุณก้าวไปอย่างมั่นคงมีคนสนับสนุนมีกัลยาณมิตรดีๆ
 • มีคู่ชีวิตที่คอยผลักดันคุณ หรืออาจได้รับคำแนะนำดีๆ จากคนรอบข้างเก่งบวกเฮง

โชคลาภ

      ในช่วงเดือนนี้ด้านโชคลาภเทวดาเปิดทางกุศลที่เคยสร้างมาส่งผลให้ได้รับโชคก้อนใหญ่ในเดือนนี้โชคลาภจะเกี่ยวกับเรื่องของกัลยาณมิตรคนรักอายุของคนรัก หรือถ้าไม่มีให้ซื้ออายุของคุณแม่ติดเอาไว้

เลขมงคล  8 2 9 3 

ทำบุญเสริมดวง

     การทำบุญในเดือนนี้แนะนำให้ปล่อยสัตว์ปีกไม่ว่าจะไกล หรือนกเดินก็กินแต่สัตว์ปีกสัก 1 เดือนก็จะทำให้โชคลาภของคุณส่องสว่างมากขึ้น

โชคลาภของชาว ราศีกันย์ 13 ก.ย. - 12 ต.ค.

 • ดวงชะตาชาวราศีกันย์ในเดือนนี้มีการจัดสรรปันส่วนในเรื่องของเงินทองของการจัดสรรชีวิตต่างๆ ออกมาเป็นอย่างนี้ทุกอย่างเป็นระเบียบแบบแผนอะไรที่รู้สึกไม่จำเป็นเราก็ตัดออกไปคุณสามารถทำได้จิตใจมีความมั่นคงมีความแน่วแน่
 • ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการวางแผนการเงินต่างๆ การหักห้ามใจการปลดเปลื้องภาระบางอย่างออกไปด้วยในเดือนนี้บางคนอาจจะหมดหนี้หมดสินในช่วงเดือนนี้เลยก็ได้ หรือว่าอะไรที่ต้องใช้การเจรจาสำเร็จผลเป็นที่น่าพอใจ
 • บางคนมีเกณฑ์เปลี่ยนมือโยกย้ายสถานที่อยู่ หรือที่ทำงาน

โชคลาภ

     ในช่วงเดือนนี้โชคลาภโดดเด่นสำหรับชาวราศีกันย์โอกาสที่จะได้ทราบได้โชคเป็นลาภลอยเข้ามาหาเหมือนกับเป็นความมงคลของชีวิตเลขยานพาหนะ บางคนออกรถใหม่เป็นสื่อนำโชคเลขรถ หรือถ้าไม่มียานพาหนะให้ซื้อเลขท้ายเบอร์มือถือติดเอาไว้แทน

เลขมงคล  2 5 7 1 

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญเสริมดวงด้วยการถ่ายชีวิตโคกระบือเป็นการเสริมดวง

 

โชคลาภของชาว ราศีตุลย์  13 ต.ค. - 12 พ.ย.

 • ดวงชะตาชาวราศีตุลย์ในเดือนนี้มีความเรียบง่ายเรื่อยๆ ไม่มีความเปลี่ยนแปลงอะไรมากนะในด้านของเงินทองจะมีแต่รายจ่ายประจำการเงินนิ่งๆ นิดนึงแต่ไม่มีการรั่วไหล
 • สามารถเก็บเงินได้จากการการเงินได้อย่างน่าพอใจไม่มีของอะไรที่อยากได้เป็นพิเศษถ้าจะมีปัญหาจะมาจากคนรอบตัวรอบข้างที่เข้ามาพึ่งพาขอความช่วยเหลือ
 • ถ้าคิดที่จะลงทุนในเดือนนี้เป็นจังหวะที่ดีแต่ต้องหาความรู้ต่างๆ ให้ถูกต้องด้วยสำหรับการลงทุนมีเกณฑ์ที่บุญกุศลเก่าจะส่งผลให้กับคุณในเดือนนี้

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภเดือนนี้ต้นทรัพย์ต้นเงินเบ่งบานโอกาสดีโชคดีอันดับ 2 ของเดือนกุมภาพันธ์จาก 12 ราศีที่มีดวงลาภลอยตัวเลขนำโชคชาวราศีตุลย์ในเดือนนี้จะมาจากเลขห้องเลขบ้านของคุณเป็นสื่อนำโชค

เลขมงคล 4 2 0 1 

ทำบุญเสริมดวง

     การเสริมดวงในเดือนนี้ให้ขอพรกับพญานาคแม่ย่านาคีต่างๆ ให้ช่วยให้ดลบันดาลลาภ และบารมีทำบุญที่เกี่ยวกับดินถมดินในวัด หรือปลูกต้นไม้ให้ดอกไม้ต่างๆ จะจ่ายเป็นทานบารมีก็ได้

โชคลาภของชาว ราศีพิจิก 13 พ.ย. - 12 ธ.ค.

 • ดวงชะตาชาวราศีพิจิกในเดือนนี้จัดให้อยู่ 1 ใน 3 อันดับของคนดวงดีของราศีที่ดวงเฮงดวงมีโชคดวงทรัพย์เปิดโอกาสดีการเงินอยู่ในทิศทางที่ดี
 • การสร้างโอกาสให้กับตัวเองโดยมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์มีโชคคอยช่วยอยู่ในช่วงจังหวะของเดือนนี้จังหวะที่ดวงขึ้นดวงเปิดสำหรับชาวราศีพิจิกน้ำขึ้นให้รีบตักเดือนนี้เป็นช่วงเวลาที่เงินทองทำมาค้าขึ้นเหมือนมีแม่นางกวักประจำตัวคอยกวักทรัพย์กวักโอกาสนำพาสิ่งต่างๆ ที่เข้ามาอยู่ที่เราจะไขว่คว้า
 • อาจจะมีอุปสรรคบ้างแต่อยากให้มาบั่นทอนชีวิตจังหวะการลงทุนโดดเด่นเงินจากอสังหาริมทรัพย์
 • หรือบางคนมีเกณฑ์ได้บ้านใหม่ซื้อที่อยู่ใหม่ก็ได้เลยย้ายที่อยู่ใหม่ก็ได้เหมือนกัน

โชคลาภ

     ในช่วงเดือนนี้โชคลาภจัดอยู่ในช่วงของเงินทองที่อุดมสมบูรณ์ลาภลอยมีคนเมตตาอุปถัมภ์เรียกว่าตีคู่กันมาเลยผู้หญิงให้โชคอายุของแม่เป็นสื่อนําโชค 

เลขมงคล  2 6 1 9  

ทำบุญเสริมดวง

     เดือนนี้ทำบุญด้วยแสงสว่างอะไรที่เกี่ยวกับแสงแสงไฟหลอดไฟเทียนไขซื้อตะเกียงน้ำมันก็ได้เป็นการเสริมดวงเสริมบารมีโดยเฉพาะในเรื่องของเงินทองทองให้เพิ่มพูนมากขึ้นขอพรพระแม่ลักษมีก็ได้

 

โชคลาภของชาว ราศีธนู 13 ธ.ค - 12 ม.ค. 

 • ดวงชะตาชาวราศีธนูอยู่ในเกณฑ์ที่อะไรต่างๆ เริ่มฟื้นฟู หรือว่าเริ่มจะดีขึ้นเหมือนการเริ่มต้นใหม่ หรือคนคิดที่จะเริ่มต้นทำสิ่งต่างๆ ใหม่อีกครั้งหนึ่งเป็นช่วงแห่งการเติบโตที่ดี
 • เป็นราศีที่ฆ่าไม่ตายไม่ว่าจะเจอปัญหาหนักหน่วงแค่ไหนคุณจะกลับมาฟื้นได้เหมือนอย่างที่เคยเป็น หรืออาจจะดีกว่าเดิมอุปสรรคของคุณทำให้ชีวิตของคุณก้าวหน้าเติบโต และยิ่งใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ถือว่าบททดสอบต่างๆ ที่เข้ามาเป็นเรื่องท้าทายในชีวิต และสามารถเอาชนะผ่านไปได้
 • ในด้านของการเงินเดือนนี้มีเกณฑ์ที่จะเพิ่มพูนมากขึ้นได้มาจากกำลังความเพียรความพยายามของคุณแต่ก็ใช้เงินเก่งถ้าจะใช้ก็จะไหลออกไปเป็นก้อน

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภเดือนนี้มีวาสนากับจิตวิญญาณ หรือผีบอกก็ได้อาจจะเป็นจิตวิญญาณให้โชคกุมารให้โชคเทพเทวดามาเข้าฝันก็ได้ หรือเจ้าที่เจ้าทางที่บ้านวันดีคืนดีฝันเห็นท่านมาบอกเลขถ้าไม่รู้จะซื้อเลขไหนให้ซื้อบ้านเลขที่สถานที่อยู่ของเราติดเอาไว้เลขบ้านเลขห้องให้โชค

เลขมงคล  3 6 7 1  

ทำบุญเสริมดวง

     การทำบุญเสริมดวงในเดือนนี้ให้อุทิศบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวรจิตวิญญาณขอขมากรรมเป็นการเสริมดวงถ้ามีเวลาให้ไปปล่อยสัตว์สัตว์ปีก หรือปล่อยปลาปล่อยนกได้เช่นกัน

 

   

ราศีที่ดวงจะมีโชคลาภ เดือนกุมภาพันธ์ 2565 By อ.ซี


ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks


บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดี หรือร้าย ได้โชคลาภ หรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

--------------------------------------------------------------

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล