รีเซต

ฝันเห็นคนแก่ ผู้หญิงและผู้ชาย ฝันเห็นญาติสูงอายุ ทำนายฝันว่าอะไร เลขอะไร

 • 31 ตุลาคม 2565
 • 37,165

      หลายคนเคยฝันเห็นคนแก่ ไม่ว่าจะเป็นคนแก่ผู้หญิง หรือคนแก่ผู้ชาย หรือฝันเห็นคนแก่ที่เป็นญาติเรา เช่น ฝันเห็นคุณปู่ คุณย่า คุณตา คุณยาย เป็นต้น ฝันเหล่านี้ทำนายฝันว่าอย่างไร บ่งบอกถึงอะไรได้บ้าง มาดูคำทำนายฝัน พร้อมคำเฉลยว่าเลขมงคลโชคลาภเลขอะไรกันเลยค่ะ 

 

 

ฝันเห็นคนแก่ หมายถึงอะไร ทำนายฝันว่าอะไร พร้อมเลขโชคลาภ

 • เมื่อคุณฝันเห็นคนแก่ ทำนายฝันได้ว่า ช่วงนี้จะหมดเคราะห์และจะได้รับความสุข จะหายจากโรคภัยไข้เจ็บ ให้ท่านระวังเรื่องเดือดร้อน การเสี่ยงโชคไม่ดี รวมถึงมีเกณฑ์ว่าจะเกิดการทะเลาะวิวาทได้
 • แต่ถ้าท่านฝันว่าเห็นคนแก่แต่ทำตัวเป็นเด็ก ให้ระวังคนที่มีอายุมากกว่ามีเล่ห์เหลี่ยมจัด มีเกณฑ์ว่าจะมาหลอกให้ท่านเสียทรัพย์ นำเรื่องเดือดร้อนมาให้ท่านได้ การงาน ต้องรอบคอบในการคิดการวางแผนงาน ช่วงนี้เงินทองหามาด้วยความยากลำบากจึงไม่ควรใช้จ่ายฟุ่มเฟือยใช้ในสิ่งที่จำเป็น

  เลขโชคลาภ เลขนำโชค เลขอะไร : 25 57 72 752 758 783

  นอกจากนี้ยังมีคำทำนายฝันเกี่ยวกับฝันเห็นคนแก่ในรูปแบบอื่นๆ เช่น 
 1. ฝันเห็นคนแก่ที่ไม่รู้จัก และที่รู้จักดี

  หากเป็นคนแก่ที่ไม่รู้จัก ตามตำราการทำนายฝันแต่โบราณ ทายว่าอาจมีคนมาขอส่วนบุญกับคุณ หากทำบุญทำทานในช่วงนี้ มีเกณฑ์ที่จะได้โชคได้ลาภ หรือมีโชคดีตามมา ให้ทำบุญทำทานแล้วจะมีโชคดี หากฝันเห็นคนแก่ที่คุณรู้จักมักคุ้นดี ทำนายว่าหน้าที่การงานของคุณจะดำเนินไปได้ด้วยดี มีเกณฑ์ที่ทำอะไรในช่วงนี้แล้วจะประสบความสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีเป็นที่น่าพอใจ

  เลขโชคลาภ เลขนำโชค : 35 44 230 839

 2. ฝันว่าเห็นคุณตา

  ทำนายฝันว่า ด้านการงานมีผู้ใหญ่เพ่งเล็งท่านอยู่ตลอดเวลาขอให้ทำงานด้วยความรอบคอบระมัดระวัง ความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานของท่านอยู่ที่การพูดการเจรจา ระวังเรื่องการบริหารเงินไม่รอบคอบที่จะทำให้เงินไม่พอใช้หรือใช้เงินแบบเดือนชนเดือน คนโสดกำลังมีเสน่ห์แรงเป็นที่น่าหลงใหลของใครหลายหลายคน อาจจะมีคนเข้ามาจีบหรือเข้ามาแอบชอบ คนมีคู่ช่วงนี้อาจเรื่องให้หึงหวงกันบ่อยครั้ง แต่นั่นยังแปลว่าท่านยังคงรักกันอยู่ซึ่งเป็นเรื่องที่ดี แต่ควรปรับความเข้าใจกันบ้าง 

  เลขโชคลาภ เลขนำโชค : เลขเด่น : 92 17 39 450 235 932

 3. ฝันว่าเห็นคุณปู่

  ทำนายว่า ระวังร่างกายเจ็บป่วยอ่อนแอ ท่านมีเกณฑ์ว่าจะได้นอนในโรงพยาบาลเนื่องจากอาการป่วยของท่าน ช่วงนี้ท่านมีโอกาสที่จะได้เดินทางไปต่างจังหวัดหรือจะได้เดินทางไปต่างประเทศเนื่องจากผู้หลักผู้ใหญ่ในที่ทำงานส่งเสริมให้ท่านได้หาประสบการณ์ใหม่ใหม่เป็นเวลาอันดีในการจะพัฒนาตนเองให้เหมาะสมกับตำแหน่งที่ใหญ่ขึ้น การเงินไม่น่าเป็นห่วงนักแต่ว่ามีโอกาสจะต้องเสียงเงินไปกับเจ็บไข้ได้ป่วยเล็กๆน้อยๆ หมั่นดูแลสุขภาพให้ดี ออกกำลังกายเป็นประจำจะช่วยได้ 

  เลขโชคลาภ เลขนำโชค เลขอะไร : เลขเด่น : 74 38 27 930 946 723

 4. ฝันว่าเห็นคุณย่า

  ท่านจะได้มิตรสหายเข้ามาใหม่หรือท่านจะได้เพื่อนร่วมงานที่ดีเพิ่มขึ้น ไม่ว่าท่านจะคิดโครงการอะไรหรือได้รับโปรเจคใดๆมา ท่านและเพื่อนร่วมงานจะสามารถทำงานได้อย่างราบรื่นและมีความสามัคคี จนผู้ใหญ่ต้องเอ่ยปากชม การเงินมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงที่ดี อาจจะได้ปรับฐานเงินเดือนสูงขึ้น ความรักคนโสดมีโอกาสจะได้พบรักจากการเดินทาง ซึ่งจะเป็นคนที่มีอายุน้อยกว่าเข้ามาให้ความสนใจท่าน ส่วนคนมีคู่ถ้ามีโอกาสควรหาเวลาอยู่ด้วยกันสองต่อสองบ้าง อาจมีข่าวดีตามมาเร็วๆนี้

  เลขโชคลาภ เลขนำโชค เลขอะไร : เลขเด่น : 52 16 43 656 743 758

 5. ฝันว่าเห็นคุณยาย

  ทำนายว่า ระวังจะเจอเพื่อนร่วมงานที่เห็นแก่ตัว ไม่มีความรับผิดชอบ ทิ้งงานไว้ให้ท่านแก้ไขปัญหาแทนหรือ โยนงานทุกอย่างมาไว้ให้ท่านทำคนเดียว การเงินเป็นช่วงที่มีรายได้เข้ามาอีกสักพัก ก็มีรายจ่ายออกไป ค่าใช้จ่ายเต็มไปหมด ไม่มีเงินเก็บระวังรูรั่วทางการเงินให้ดี ส่วนความรักคนมีคู่ความรักของท่านค่อนข้างอิสระ รักกันแบบผู้ใหญ่ ส่วนคนโสดยังไม่มีโอกาสพบเจอคนที่ใช่ แต่เมื่อไหร่ที่พบจะเจอคนที่ดีมากจนท่านก็แทบไม่อยากจะเชื่อ เรียกว่าช้าๆได้พร้าเล่มงาม

  เลขโชคลาภ เลขนำโชค เลขอะไร : เลขเด่น : 76 21 39 239 470 992

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นงู หมายถึงอะไร พร้อมเลขเด็ดโชคลาภ เคล็ดลับเสริมดวง

ทำนายฝัน ฝันว่าจับปลา ฝันเห็นปลา หมายถึงอะไร พร้อมเลขเด็ดโชคลาภ

ทำนายฝันแม่นๆ ฝันเห็น 29 สัตว์ ที่ฝันเห็นแล้วมีเลขมงคล มีโชคลาภ

ทำนายฝัน ฝันเห็นช้าง หมายถึงอะไร พร้อมเลขมงคลนำโชคลาภ

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล