รีเซต

4 ราศีไหน ช่วงนี้มีเสน่ห์ ราวกับมีเมตตามหานิยม! โดย โหรชี้ชัด

  • 09 กรกฎาคม 2562
  • 18,346 6

     ใครที่ชอบ ดูดวง 12 ราศี หรือชอบ เสริมดวง เสริมมงคล ด้วยวิธีต่างๆ มาลุ้นกันเลยค่ะ ว่า 4 ราศีใดที่ช่วงเดือน กรกฎาคม 2562 นี้ จะ มีเสน่ห์เย้ายวนชวนฝัน เสมือนได้รับการเป่าเสกสรรพเวทย์มนตราประจุเมตตามหานิยม! 

 

     โหรชี้ชัด ได้ระบุว่า 4 ราศีดังกล่าว นอกจากจะมีเสน่ห์มากๆ แล้ว ยังได้รับความนิยมชื่นชมยินดี จังหวะเป็นใจให้คิดแล้วลงมือกระทำกิจสิ่งใดจะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้าง ไม่ว่าจะโดยทางตรงหรือทางอ้อม หรือจากคนละป่าหรือป่าเดียวกันก็ตาม เรียกว่า "ได้หมดถ้าสดชื่น" กันไปเลยค่ะ จะมีราศีของคุณหรือเปล่านะ มาดูคำตอบกันเลยค่า  (อ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด)

 

ราศีเมษ

     ราศีเมษ ดาวพระศุกร์(๖) มาอยู่ในตำแหน่งช่วยส่งเสริมให้เจริญยิ่งยศ ส่งผลให้คนเมษช่วงนี้มีจังหวะดวงชะตาเสน่ห์แรง ยิ่งออกสังคม/ยิ่งเดินทาง/ยิ่งได้สานสัมพันธ์กับผู้คน ก็ยิ่งเพิ่มโอกาสที่ดี ไม่ว่าจะโดยทันทีหรือจำเป็นต้องรอผลในภายหน้า นับว่าดีงามสำหรับคนโสด แต่ถ้าไม่โสดอย่าถลำล้ำเส้น ควรหลบเลี่ยงการถ่ายภาพ เพราะอาจกลายเป็นเรื่องดราม่าได้

 

ราศีสิงห์

     ราศีสิงห์ ดาวพระศุกร์(๖) อยู่ในตำแหน่ง “โยกหลัง” ให้ผลใกล้เคียงที่เกิดกับคนเมษ แต่ยังดับเบิ้ลคูณสองด้วยตำแหน่งของ ดาวพระพฤหัสบดี(๕) ให้อิทธิคุณสายเมตตาใหญ่ทรงศักดิ์แช่มช้อย แม้จะมีประเด็นดราม่าจุกจิกกวนใจอยู่บ้าง ถ้ารู้จักพักวางนำมือที่ว่างจากการแบกปัญหามาไขว่คว้าโอกาสที่พรั่งพร้อมผู้ให้การสนับสนุน ดวงจะ “ปัง” อย่างไม่ต้องลุ้นอะไรกันมาก

 

ราศีพิจิก

     ราศีพิจิก ดาวอังคาร(๓) โคจรเข้าสถิตในเรือนเสน่หานางจันทร์ ได้ตำแหน่งอันเป็น อุดมเกณฑ์ ดาวพฤหัสบดี(๕) ช่วยเสริมดวงชะตาได้ โกมุทเกณฑ์ มีความโดดเด่นเนื้อหอมปรุงจิตรู้สึกชื่นใจ หากมุ่งมั่นกระทำการใด ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจหรืองานที่ได้รับมอบหมาย ก็จะสบช่องทางคว้าความสำเร็จด้วยมีแรงสนับสนุนเมตตาอย่างน่าอัศจรรย์

 

ราศีพฤษภ

     ราศีพฤษภ ดาวพฤหัสบดี(๕) ส่งกำลังในมุมเล็งเข้าหาเรือนราศี ดาวพระศุกร์(๖) ก็ยังอยู่ในตำแหน่งศูนยพาหะ นำพาไปสู่โอกาสแห่งโชคลาภทรัพย์สินเงินตรา เป็นที่รักใคร่แก่ผู้หลักผู้ใหญ่ เป็นที่ติดใจเรียกใช้เรียกหาจากลูกค้า/คู่ค้าขาย/คู่สัญญา ถ้าคนพฤษภใครโสดอยู่ ได้โปรดส่งเสียงมาหน่อย ช่วงเดือนกรกฎาคม ต่อเวลาได้ถึงเดือนสิงหาคม ไม่น่าพลาด !!

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

วันพฤหัสบดี มีผลอย่างไรกับ 12 ราศี ช่วงนี้! โดย โหรชี้ชัด

ดาวเสาร์เข้าใกล้โลก ตั้งแต่วันที่ 9 - 10 กรกฎาคม 2562 ส่งผลอย่างไรกับดวงชะตา
พร้อมวิธีเสริมดวง โดย โหรชี้ชัดหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล