รีเซต

ดวงเด่นรายวัน อาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564 ราศีใดการเงินไร้ปัญหา-มีเกณฑ์ได้ลาภ ราศีใดคนโสดพบคนถูกใจ

  • 16 มกราคม 2564
  • 132

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564

เมษหลายท่านได้รับข่าวดีในสิ่งที่รอคอย พฤษภงานที่เคยตกลงกันไว้อาจมีการเปลี่ยนแปลงกะทันหัน มิถุนท่านจะมีงานใหม่ๆ เข้ามาให้รับผิดชอบ กรกฎบรรยากาศในการทำงานจะผ่อนคลายมากขึ้น สิงห์มีเกณฑ์ได้ลาภจากที่อยู่อาศัย กันย์มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ตุลคนรอบข้างตั้งแง่เป็นศัตรู พิจิกจะสมหวังในสิ่งที่รอคอยมานาน ธนูการเงินรับจ่ายคล่องมือ มังกรคนทำธุรกิจอาหารจะได้ผลตอบแทนดี กุมภ์ความรักต้องใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ มีนการเงินรั่วไหลไปกับการใช้จ่ายเกินจำเป็น

 

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายท่านได้รับข่าวดีในสิ่งที่รอคอยทั้งเรื่องเรียน เรื่องงาน รวมถึงเรื่องเงิน ทำธุรกิจค้าขายสินค้าแฟชั่นจะได้ผลตอบแทนดีเป็นพิเศษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง คนโสดพร้อมเปิดตัวคนรู้ใจ สีส้มช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ งานที่เคย ตกลงกันไว้อาจมีการเปลี่ยนแปลงกะทันหัน ต้องใช้แผนสองเพื่อแก้ไขสถานการณ์อย่าง เร่งด่วน ทำธุรกิจเกี่ยวกับความเชื่อจะได้ ผลตอบแทนดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย ความรักต้องใช้ความอดทนให้มากขึ้น สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ท่านจะมีงานใหม่ๆ เข้ามาให้รับผิดชอบ ไม่อยากทำแต่ก็ต้องทำ เรื่องเงินยังบริหารจัดการได้ดี ทำธุรกิจขายสินค้าออนไลน์จะได้ผลตอบแทนคุ้มค่า มีเกณฑ์ได้ลาภจากความฝัน คนโสดพบคนถูกใจที่เป็นคนใกล้ตัว สีฟ้าช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ บรรยากาศในการทำงานจะผ่อนคลายมากขึ้น ผลงานก้าวหน้าเป็นที่ยอมรับ ทำธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพและความงามให้ผลตอบแทนดี แต่เรื่องเงินยังต้องประหยัด มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักสถานะดีขึ้น คนโสดพบคนถูกใจ สีแดงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง มีรายได้จากหลายทาง คนทำธุรกิจเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงได้ผลตอบแทนดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากที่อยู่อาศัย ความรักน่าอิจฉา คนรักยอมเหนื่อยทำงานเพื่อสร้างครอบครัว สีดำช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คนทำงานมีเรื่องให้เหนื่อยใจ โปรเจ็กต์ใหม่ที่คิดไว้ไม่ได้รับการสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดีแต่ยังต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด คนทำธุรกิจอาหารจะได้ ผลตอบแทนดีเป็นพิเศษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ความรักเป็นสีชมพูน่าอิจฉา สีแดงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนรอบข้างตั้งแง่ เป็นศัตรู ส่งผลให้งานมีอุปสรรค เรื่องเงินยังต้องประหยัดให้มาก คนทำธุรกิจต้องเหนื่อยกับการหาทางสร้างกำไรในช่วงนี้ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงอายุ ความรักมีทิศทางดีขึ้น คนรักอยู่ในโอวาท สีม่วงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกเหนื่อยกับการทำงานมากเป็นพิเศษ แต่ผลงานยังเป็นที่ยอมรับ จะสมหวังในสิ่งที่รอคอยมานาน การเงินไร้ปัญหา มีเกณฑ์ได้ลาภจากที่อยู่อาศัยหรือยานพาหนะ ด้านความรักต้องเปิดใจคุยกันให้มากขึ้น สีเหลืองช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ท่านจะเริ่มงานด้วยความสบายใจ ผลงานก้าวหน้าตามแผนเป็นที่ยอมรับของคนรอบข้าง การเงินรับจ่ายคล่องมือ คนทำธุรกิจได้ผลตอบแทนคุ้มเงินที่ลงทุนไป มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีขาวไข่มุกช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานยังอยู่ใน ช่วงของการเปลี่ยนแปลง ยังต้องปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ใหม่ๆ รายวัน สภาพคล่องทางการเงินไม่ลำบาก คนทำธุรกิจอาหารจะได้ผลตอบแทนดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ด้านความรักระวังมือที่สาม ไว้ให้ดี สีแดงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ผลงานขึ้นอยู่กับความขยันและทุ่มเทของท่านอย่างแท้จริง ทำมากก็ได้มาก ถ้าทำน้อยก็มีโอกาสตกงานสูง ทำธุรกิจสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามได้ผลตอบแทนดี ได้ลาภจากการลงทุน เรื่องความรักต้องใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ สีฟ้าช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานระวังถูกเอาเปรียบหรือโดนฉกผลงานไปเป็นของคนอื่น ต้องกล้ารักษาผลประโยชน์ตัวเอง ต้องพร้อมชนอย่างมีสติ การเงินรั่วไหลไปกับการใช้จ่ายเกินจำเป็น ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ด้านความรักมีเรื่องไม่เข้าใจกันบ่อยครั้ง สีทองช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ