รีเซต

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนมกราคม 2563 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

 • 05 มกราคม 2563
 • 29,165 8

     ดวงชะตา และโชคลาภของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ทั้งการงาน การเงิน สุขภาพ ความรักในเดือนมกราคม 2563 จะเป็นอย่างไร มีเรื่องไหนที่ต้องระมัดระวัง หรือสมหวังเกินความตั้งใจ วันนี้ อาจารย์ ซี นาคราช จะมาบอกกันค่ะ และที่สำคัญยังมีเลขนำโชค พร้อมวิธีทำบุญเสริมดวงของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วันมาบอกกันด้วยค่ะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

     ดวงของคนเกิดวันอาทิตย์ดวงชะตาของคนวันอาทิตย์ในเดือนนี้เป็นเดือนที่ดีสำหรับการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆให้กับตัวเอง คุณมีความกระตือรือร้น คุณมีไฟในตัวเองที่จะพัฒนาตัวเองหรือว่ามีชีวิตที่คุณวางแผนเอาไว้ว่าอยากจะทำมันซึ่งสามารถทำได้ แต่ข้อเสียก็คือค่อนข้างเบื่อง่ายทำอะไรอาจจะดีในช่วงต้นแตกต่างๆ ก็เริ่มจะแผ่ว ความเสมอต้นเสมอปลายเป็นเรื่องสำคัญเพราะฉะนั้นรักษาจุดนี้ไว้แล้วคุณจะสามารถทำสิ่งต่างๆให้ออกมาสำเร็จอย่างที่ตั้งใจไว้แน่นอน

การงาน

     รวมถึงถ้าอยากจะทำงานหรือกิจการใหม่ อยากจะเปลี่ยนงานใหม่ก็สามารถทำได้จริงๆ คนวันอาทิตย์เดือนนี้มีเกณฑ์เปลี่ยนงานหรือว่ามีเกณฑ์โยกย้ายเกี่ยวกับสถานที่อยู่เข้ามาด้วย 


การเงิน

     ดวงการเงินของคุณเดือนนี้มีเงินเข้ามาแต่ก็ไหลออกง่ายเหมือนกัน เรียกว่าเข้ามือซ้ายกับมือขวาเงินหมุนได้ แต่คุณยังสามารถรักษาสภาพคล่องของการเงินได้ดียังไม่ลำบากในเรื่องของเงินทองและคุณมีเซ็นต์ในเรื่องของการวางแผนการใช้เงินการทำธุรกิจต่อยอดต่างๆ มันทำให้คุณสามารถเอาตัวรอดได้


ความรัก

 • ในด้านของความรักในเดือนนี้ถ้าคุณโสดอยู่ หรือว่าเพิ่งอกหักมาก็มีโอกาสที่อาจจะได้ Return หรือกลับไปคบกับคนรักเก่าแต่มันก็เหมือนหนังสือเล่มเดิม เพราะว่ากลับไปอ่านมันก็คงไม่ได้มีอะไรที่มันพัฒนาดีขึ้นอาจจะเปลี่ยนกันได้จริงๆ แต่เปลี่ยนได้แค่ชั่วประเดี๋ยวประด๋าวเดี๋ยวก็กลับไปเป็นเหมือนเดิมแล้วก็คงวนไปสู่จุดเดิมของการเลิกรา
 • ในด้านของคนที่มีคู่แล้วความรักของคุณปรับตัวเข้าหากันได้ดีในเดือนนี้อะไรที่ผิดพลาดก็เหมือนจะให้อภัยกันได้มากขึ้น แต่เรื่องอารมณ์ร้อนปากไวที่สุดหรือว่าการประชดประชันอะไรต่างๆ ยังคงมีอยู่ไม่ตัวคุณเองก็คู่ของคุณนี่แหละยังเปลี่ยนไม่ได้ ก็เหมือนลิ้นกับฟันอยู่ด้วยกันก็กระทบกันไปแบบนี้แต่ก็ไม่เลิกกันหรอก

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพเดือนนี้ระวังเกี่ยวกับช่องปาก เกี่ยวกับฟันนะหรือว่าเกี่ยวกับพวกลำคอต่างๆ ระวังไข้หวัด อีกอย่างที่อาจจะต้องระวังคือโรคกรดไหลย้อนนอนแล้วก็ปวดตามข้อเท้า

โชคลาภ

     ด้านของโชคลาภ มีโชค มีโอกาสได้รับเงินก้อนมีโอกาสได้รับโอกาสที่ดีได้รับข่าวดีเข้ามา จะเสี่ยงโชคเดือนนี้ก็สามารถที่จะเสี่ยงได้ บ้านเลขที่สถานที่อยู่คุณเป็นสื่อนำโชคให้กับคุณ


เลขนำโชคของคุณก็คือ 1 4 5 8

การเสริมดวง

     เดือนนี้แนะนำให้ทำบุญถวายน้ำดื่ม อาจจะเป็นร่วมถวายที่ดินด้วยก็ได้นะที่ดินวัดต่างๆ ที่ดินสูงหรือว่าสถานที่ปฏิบัติธรรมต่างๆ ก็จะดีและอีกอันหนึ่งคือปล่อยชีวิตสัตว์ ปล่อยนกปล่อยปลาก็ได้จะเป็นการเสริมดวงเดือนนี้ปากผ่านสวย ต้องระมัดระวังจะพูดจะจาอะไรอย่าให้มันเข้าตัวอย่าไปด่าไปสาปแช่งใครพูดแต่สิ่งดีๆ คุณก็จะได้พบแต่สิ่งดีๆ เข้ามาเริ่มต้นปีอย่างนี้อย่าไปว่าใครแล้วก็อวยพรคนให้มากๆ จะดีกับตัวคุณเอง

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

     ดวงคนเกิดวันจันทร์ต้องชะตาของฉันวันจันทร์เดือนนี้เป็นเดือนที่จิตใจของคุณมีความสงบมากขึ้น หรือคุณโหยหาความอยู่นิ่งๆ เงียบๆ ไม่ค่อยจะวุ่นวายหรือสุงสิงกับใครถ้าไม่มีธุระจำเป็น ถ้าอยู่ในโซนของตัวเองอยู่กับอยู่กับหนัง หรือว่าฟังเพลงอะไรต่างๆ ไปคุณก็แฮปปี้มีความสุขดี แต่บางครั้งก็หนีไม่พ้นที่คนจะเอาเรื่องนั้นเรื่องนี้เข้ามาใส่หูคุณนะทำให้คนเกิดความขุ่นมัวหรือกังวลใจ ก็มีเหตุการณ์แบบนี้เข้ามาแต่ก็ผ่านไปได้ เพราะคุณเลือกที่จะไม่วุ่นวายหรือไม่ยุ่งกับคนอื่นมากเกินไปเพราะที่ผ่านมาความเจ็บช้ำความทุกข์ใจอะไรต่างๆ เป็นประสบการณ์สอนคุณได้ดี

การงาน

     ในเดือนนี้หน้าที่การงานแบบเรียบๆ ยังไม่มีอะไรโดดเด่น หรือว่าบางคนรอข่าวดีก็อาจจะได้รับข่าวที่ดีเข้ามานะเป็นเดือนที่คุณทำตามอารมณ์เหมือนกันนะไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการทำงานการใช้ชีวิต 

การเงิน

     การหาเงินช่วยขยันมากหน่อยนะ ถ้าไม่ค่อยขยันเงินก็น้อย หรือว่าการพบเจอช่องทางในการหาเงินใหม่ๆ อะไร ก็น้อยเหมือน เดือนนี้ ดีที่คุณสามารถจัดการการเงินได้ดี แต่จะหมดไปกับเรื่องของสวยงามของตกแต่งอะไรหรือการซื้อของใหม่ๆให้กับตัวเองนิดหน่อยแค่นั้น มีการลงทุนเกิดขึ้น อาจจะเป็นเรื่องของการทำธุรกิจการมีหุ้นส่วนหรือคุณอาจจะลงทุนในอสังหาต่างๆ ซึ่งโดดเด่นเดือนนี้บางคนอยากจะขายที่ขายทางมีโอกาสขายได้บางคนอยากจะปล่อยห้องเช่า ก็มีโอกาสที่จะมีคนมาเช่าเรียกว่าเอาเงินไปต่อเงินหรือว่ามีการงบการเงินเพิ่มขึ้นนั่นเองในเดือนนี้

ความรัก

 • ด้านของความรักความรักคนโสดอาจจะได้พบคนที่เข้ามาทำให้คุณชุ่มชื่นหัวใจ อาจจะมีคนมาอุปถัมภ์ด้วยนะเข้ามาเปย์เข้ามาให้ความช่วยเหลือต่างๆ แต่ก็ต้องระวังคนมีเจ้าของ คนที่มีอายุอะไรพวกนี้ อาจจะมีคู่อยู่แล้วก็ต้องระวังให้ดีเหมือนกัน
 • ส่วนคนที่มีคู่ความรักสดใสดี ช่วยเหลือเกื้อกูลกันดีหรือมีอะไรก็ปรึกษากันได้แม้ว่าบางครั้งอาจจะมีความใจร้อนมีอะไรต่างๆ เข้ามาแต่คุณก็แกล้งที่จะหลับหูหลับตาแล้วก็ปล่อยให้ทุกอย่างผ่านไปนะแกล้งไม่รู้บ้างมันก็มีความสุขดีเหมือนกัน

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพ สุขภาพของเช้าวันจันทร์เดือนนี้ต้องระมัดระวังเกี่ยวกับอาหารการกินอาหารเป็นพิษระวังความดันน้ำตาลในเส้นเลือดระดับน้ำตาลในไขมัน หลีกเลี่ยงพวกของหวานของมันอะไรพวกนี้ก็ดีเหมือนกัน 

โชคลาภ

     เดือนนี้ในด้านของโชคลาภเดือนนี้มีโชคลาภเด่นเลขนำโชคจะมาจากความฝันแ ละอายุของแม่ให้โชค 

เลขนำโชคของชาววันจันทร์เดือนนี้ก็คือ 2 1 8 3

การเสริมดวง

     ทำบุญเกี่ยวกับการถวายพวกไตรจีวรชุดขาวปฏิบัติธรรมทำสังฆทาน และทำบุญกับบิดามารดาอะไรที่เคยล่วงเกินไปอะไรไปขอขมาท่านแล้วคุณจะได้พบกับความสุขความเจริญดวงดี คนวันจันทร์ขอให้คุณโชคดี

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

     ดวงคนเกิดวันอังคารในเดือนนี้เป็นเดือนที่คุณมีความจริงจังกับการใช้ชีวิตมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการงานการเรียนมีความตั้งใจที่อยากจะทำสิ่งต่างๆ ให้ออกมาเป็นอย่างที่คุณหวังเอาไว้นะมองการณ์ไกลมากขึ้นหรือคิดถึงอนาคต มีแผนที่จะทำสิ่งต่างๆ เอาไว้ในหัวหรือการไปเรียนต่อนะมีดวงประสบผลสำเร็จด้วยเหมือนกัน

การงาน

     ใครที่อยากจะเดินทางไปทำงานไปต่างประเทศหรือลงโยกย้ายเกี่ยวกับเรื่องของงานเพื่อท้าทายความสามารถตัวเองเพราะว่าคุณเบื่อหน่ายกับอะไรที่มันเดิมๆ รู้สึกว่าชีวิตมันจำเจอยากหาอะไรแปลกใหม่ทำเดือนนี้เป็นจังหวะที่ดีที่คุณได้ลองทำสิ่งใหม่ๆ อาจจะรักมันหรือเจอธุรกิจในฝันที่เป็นเงินเป็นทองให้คุณเลยก็ได้

การเงิน

     มีลาภลอยมีโชคดีเข้ามา แต่ก็ใช้เงินเก่งนะมีเรื่องให้ต้องใช้มีเรื่องให้ไหลออกเล็กๆ ไม่ก็เสียทีก็เป็นก้อนใหญ่แบบเหมือนกัน แต่คุณก็ยังประคองการเงินผ่านไปได้การเติมเต็มความสุขการซื้อบางสิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกชุ่มชื่นหัวใจ

ความรัก

 • ความรักคุณอาจจะอยากมีใครสักคนเข้ามาเติมเต็มแต่ก็เหมือนเป็นความหวังอยู่ จะจีบใครจะอะไรก็เหมือนยังไม่กล้าไม่เต็มที่มีความกลัวความผิดหวังกลัวอกหักมันอยู่ข้างในเป็นหมื่นล้านคำมา แต่ว่าก็มีคนเข้ามาในเดือนนี้แต่ใจคุณก็ยังไม่ได้เปิดรับคนที่เข้ามาใหม่ 100% แค่นั้นเองก็ดูกันไปก่อน
 • ส่วนคนที่มีคู่แล้วความรักของคุณเติมเต็มความเติมเต็มกำลังใจให้กัน เป็นที่ปรึกษาที่ดีหรือคนรักมีเรื่องราวมีอะไรแบ่งๆ คุณก็พร้อมที่จะช่วยเหลือ Support ซึ่งกันและกัน ความรักเดือนนี้อาจจะไม่ค่อยพูดอาจจะไม่ค่อยลงรอยแต่ความห่วงใยนั้นรับรู้ได้สำหรับคนสองคน มีกระทบกระทั่งกันแน่นอนเรื่องปากเสียงแต่ไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่เรื่องโตอะไรที่ทำให้ต้องเลิกกัน

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพสุขภาพต้องระวังพวกเกี่ยวกับช่องท้องกระเพาะปัสสาวะหรือมดลูกพวกนี้ แล้วก็ปวดตามข้อไม้ข้อมือ นิ้วล็อค ปวดช่วงหลัง

โชคลาภ

     ในเดือนนี้มีโชคเล็กๆ น้อยๆ มีโชคที่คุณสามารถจะเสี่ยงโชคได้อายุของพ่อให้โชคบ้านเลขที่ให้โชคแต่เตือนไว้นิดนึงว่าปากพาซวยปากจะขัดโชคขัดลาภตัวเองอย่าพูดว่าไม่มีเงินอย่าพูดว่าดวงไม่ดีนะมันจะเป็นไปตามคำพูดปากศักดิ์สิทธิ์ 

เลขนำโชคของคุณก็คือ 5174 

เสริมดวง

     การทำบุญเสริมดวงให้ทำบุญด้วยแสงสว่างเติมตะเกียงน้ำมันถวายเทียนหรือหลอดไฟก็ได้ แล้วก็ถวายพวกพัดลมพวกนี้ก็เป็นการเสริมดวงให้กับชาววันอังคารประสบความสำเร็จหรือดวงชะตาเปิดนั้นเอง

ผู้ที่เกิดวันพุธ

     ดวงคนเกิดวันพุธในเดือนนี้เป็นเดือนที่ยังไม่ค่อยมีการเปลี่ยนแปลงอะไรมากนักในชีวิต ยังวนเวียนอยู่กับอะไรเดิมๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานการใช้ชีวิตต่างๆ หรือบางสิ่งที่คุณพบเจอในเดือนนี้ให้คิดซะว่ามันคือการใช้กรรม จะมีการพบเจอคน จะเจอบางสิ่งที่คุณรู้สึกไม่ชอบใจ หรือมีความกังวลเป็นวิบากกรรมที่เราอาจจะหลีกเลี่ยงไม่พ้นแต่ก็ทำให้เบาบางได้ ด้วยการมันขอขมาขออโหสิกรรมเจ้ากรรมนายเวรบ่อยๆ คุณก็จะผ่านไปได้

การงาน

     ในเดือนนี้กิจการงานต่างๆ ถ้าเป็นธุรกิจก็ยังมีลูกค้ามีอะไรไหลเวียนเข้ามา มีลูกค้าประจำ ถ้าเป็นงานก็เดิมๆ ซ้ำๆ บางทีคุณก็รู้สึกเบื่อแหละแต่ก็ยังไปไหนไม่ได้เลย ยังคงต้องอยู่ยังคงต้องทำมีภาระมีอะไรที่ต้องรับผิดชอบ ถ้าจะเปลี่ยนก็คงบรรยากาศในการทำงานบรรยากาศในการท่องเที่ยว จัดโต๊ะใหม่เปลี่ยนมุมใหม่ๆ ถ้าดีที่สุดก็คือการเอาตัวเองไปอยู่ในสถานที่ที่เป็นธรรมชาติ จะช่วยเติมพลังให้คุณมีชีวิตชีวาแล้วก็กลับมาสู้กับโลกได้ใหม่

การเงิน

     ในเรื่องของการเงิน มีความวิตกเล็กๆ ระวังพวกมีสิ่งต่างๆ ซึ่งบางทีอาจจะไม่ได้เกิดจากตัวคุณเองอาจจะเกี่ยวกับพวกญาติพี่น้องบริวาร หรือคนที่เข้ามาหยิบมายืมขอความช่วยเหลือคุณนั้นเองก็ระมัดระวังให้ดีอย่าค้ำประกันอย่าเซ็นเอกสารอะไรให้ใครถ้าไม่จำเป็นจริงๆ 

ความรัก

 • ความรักคนโสดก็ยังโสดต่อไปในปีนี้ถ้าเจอก็จะเจอคู่กรรมซะมากกว่า ยังไม่เจอคนที่ใช่เข้ามาให้รักกันรู้สึกรักแป๊บๆ แล้วก็อาจจะมีเหตุให้ต้องแยกจากกันไปหรือแค่ผ่านมาแล้วก็ไปแค่นั้นเอง
 • ในด้านของคนที่มีคู่ คุณอาจจะไม่ค่อยมีเวลาให้กัน หรือต่างคนต่างทำงาน ต่างคนต่างอยู่ใช้ชีวิตของการไม่ค่อยได้ยุ่งเกี่ยวกัน มีก็เหมือนไม่มีอ่ะพูดง่ายๆ  หรือว่ามีแล้วก็อยู่กันเหมือนเพื่อน 

สุขภาพ

     เดือนนี้ต้องระวังเกี่ยวกับโรคไมเกรนปวดศีรษะเกี่ยวกับสายตา แล้วก็เจ็บตามข้อเข่าข้อเท้าต่างๆ ระหว่างการเดินการเหินเพราะว่ามีโอกาสเกี่ยวกับพวกอุบัติเหตุหรือเข้าโรงพยาบาลเข้ามาด้วย

โชคลาภ

     โชคลาภพอมีโชคลาภเล็กๆ น้อยๆ สามารถที่จะเสี่ยงโชคได้ บางทีจิตวิญญาณที่เป็นกุมารหรือว่าสิ่งที่เรียกว่าเป็นเด็กจะมาให้โชคคุณก็ได้ เลขอายุคนตายให้โชค 

เลขนำโชคของคุณก็คือ 7 2 3 1

เสริมดวง

     เดือนนี้แนะนำให้เสริมดวงสะเดาะเคราะห์นิดนึงด้วยการปล่อยชีวิตสัตว์ทำบุญโลงศพ หรือทำบุญกับโรงพยาบาลสงฆ์ก็ได้จะเป็นการเสริมดวงให้คุณผ่านพ้นจากอุปสรรคหรือสิ่งที่เขาเรียกว่าอยู่ในช่วงดวงตกของชาววันพุธไปนั้นเอง หมั่นสวดมนต์ไหว้พระทำสมาธิ และคุณจะผ่านทุกเรื่องราวไปได้นั้นเอง


ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

     ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดีดวงชะตาของเช้าวันพฤหัสบดีในช่วงนี้มีอะไรให้ทำหลายสิ่งหลายอย่างเลย ถึงเวลาที่จะต้องเคลียร์หรือว่าจัดการชีวิตของตัวเองแล้วก็ก้าวเดินต่อไปข้างหน้า

การงาน

     เป็นช่วงที่คุณมีแผนอย่างจะทำงานหรือว่าอยากจะ ก็ได้ซึ่งมีโอกาสประสบผลสำเร็จดีถึงแม้ว่าบางครั้งสิ่งที่คุณทำหรือกำลังตั้งใจ จะมีเสียงบั่นทอนมีเสียงที่คอยขัด ขัดแข้งขัดขาทำให้จิตใจของคุณ มันแผ่วลงแล้วก็ไม่สามารถที่จะทำตามสิ่งที่ต้องการได้แต่ก็อย่าไปสนใจเสียงนกเสียงกามาก ขอให้คุณยึดมั่นในอุดมการณ์หรือสิ่งที่คุณตั้งใจแล้วไปคว้ามันมาให้สำเร็จไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหน้าที่ต่างๆ หรือการเรียนก็ได้เป็นช่วงที่งานเยอะ งานยุ่งก็ได้งานเยอะแต่มันก็ไม่ได้เยอะตามเท่าไหร่ หรือว่าอยู่ในช่วงนี้งานยุ่งก็ได้นะ มีเรื่องจุกจิกที่ปลายทางที่จะต้องสะสางหลายสิ่งอย่าง

การเงิน

     ดวงของการเงินของคุณเดือนนี้ เรียกว่าการเงินอาจจะไม่ค่อยน่าจะแฮปปี้สำหรับคุณเท่าไหร่ เพราะว่ามีดวงที่อาจจะต้องใช้จ่ายเงินก้อน หรือว่าใช้จ่ายกับเรื่องของบริวารคนในครอบครัวพวกนี้ แล้วก็บางทีให้คนหยิบคนยืมไปอะไรไปก็ไม่ค่อยจะได้คืน แล้วก็เอาตัวคุณในไปว่าในทางที่เสียหายอีก แต่ถ้าคุณจะเอาเงินไปต่อยอดในเรื่องของการเรียนรู้ธุรกิจอันนี้ดี  ไม่ได้ใช้เงินสุรุ่ยสุร่ายอะไรหรอกแต่ว่ามันมีเหตุให้ไหลออก ไม่อยากเสียก็ต้องเสีย พยายามเซฟตัวเองให้ดีแล้วกันแล้วก็อย่าให้ใครยืมเงินอีกเดือนนี้

ความรัก

 • ในด้านของความรักความรักอาจจะมีโชคดีเข้ามาในด้านของเรื่องความรัก และใกล้ๆ นี้อาจจะมีคนเข้ามาเติมเต็มหัวใจของคุณ มีคนเข้ามาทำให้คุณรู้สึกมีชีวิตชีวาขึ้นในช่วงนี้ก็ได้ และบางคนเข้ามาเพื่ออุปถัมภ์หรือว่าช่วยเหลืออายุมากกว่า ซึ่งสามารถพบได้คุยได้บางทีอาจจะเป็นต่างชาติต่างภาษา
 • ส่วนในเรื่องของคนที่มีคู่แล้วเดือนนี้จะทำอะไรก็เหมือนมีเหตุมีผลมีความประนีประนอมกันมากขึ้น อาจจะไม่ค่อยได้ยุ่งเกี่ยวหรือสูงสิงกันเท่าไหร่แต่ก็เข้าใจกันดีแต่สิ่งที่จะต้องระวังเรื่องของบุคคลที่สามเป็นญาติผู้ใหญ่ก็ได้เป็นมือที่สามก็ได้เข้ามาทำให้ชีวิตรักของคุณมันอาจจะวุ่นวายหน่อยๆ ในช่วงนี้

สุขภาพ

     ในเรื่องของสุขภาพสุขภาพเดือนนี้จะมีปัญหา เกี่ยวกับไมเกรนที่จะต้องระวัง ปวดศีรษะหรือเจ็บตามข้อเท้า แต่โดยรวมก็ยังแข็งแรงดี

โชคลาภ

     โชคลาภเดือนนี้ดวงมีโชค อายุของแม่หรือพี่สาวผู้มีพระคุณที่เป็นผู้หญิงให้โชคกับคุณความฝันให้โชค 

เลขนำโชคของชาววันพฤหัสในเดือนนี้ก็คือ 2 5 1 8

เสริมดวง

     เน้นไปที่การสวดมนต์ไหว้พระแล้วก็อุทิศบุญกุศลให้กับจิตวิญญาณเทวดาประจำตัว ถ้ามีโอกาสได้ไปปฏิบัติธรรมนุ่งขาวห่มขาวรักษาอุโบสถศีลจะดีกับดวงชะตามากถ้าทำตั้งแต่ต้นปีสิ่งดีๆ จะเกิดขึ้นกับคุณไปตลอดทั้งปีเลยก็ได้

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

     ในเดือนนี้เป็นเดือนที่สภาวะอารมณ์ของคุณไม่ค่อยนิ่งเท่าไหร่ มีความแปรปรวนหรือว่าใครพูดอะไรนิดนึงก็รู้สึกอ่อนไหวได้ง่าย ใครพูดกระทบจิตกระทบใจก็หงุดหงิดได้ง่ายๆ เลยเหมือนกันแต่บางครั้งนะคุณก็ไม่ได้หงุดหงิดใครหรอกคุณหงุดหงิดตัวเองนี่แหละที่เวลาทำอะไรแล้วมันไม่ออกมาเป็นดั่งใจ หรือหวังไว้แล้วก็ไม่ค่อยไว้ใจใครให้ทำสิ่งต่างๆ มากนัก ก็เลยลงมือทำเองแล้วก็เหนื่อยเองก็มี บางทีต้องระวังดวงมีปากมีเสียงกับคนในเดือนนี้ใครพูดอะไรหรือว่าบางทีคุณอาจจะอยู่ในสภาวะอารมณ์ที่อารมณ์ไม่ค่อยดีก็อย่าไปด่าอย่าไปแช่งใครละกัน เดี๋ยวมันจะเป็นไปตามคำพูดของเรานั่นเองเรียกว่าปากพาซวยก็ได้เดือนนี้ต้องระมัดระวังคำพูดมากๆ 

การงาน

     หน้าที่การงานเดือนนี้เป็นเดือนที่จริงๆ แล้วมีพลังในการที่จะทำสิ่งต่างๆ มากเอาชนะตัวเอง เอาชนะสิ่งที่เขาเรียกว่าคำสบประมาทคำครหาต่างๆ เปลี่ยนมันเป็นพลัง และผลักดันให้ตัวคุณก้าวเดินต่อไปใครก็ตามที่ว่าคุณ แล้วคุณได้ดิบได้ดีกว่า จงมีความสุขแล้วนั่นแหละคือการชนะที่แท้จริง

การเงิน

     ในด้านของการเงินดวงการเงินเด่น มีโอกาสที่จะได้รับทรัพย์ได้รับของ มีคนให้โอกาสดี ในเรื่องของการเงินเข้ามาในชีวิต ถ้ามีเข้ามาแล้วก็คว้าเอาไว้เก็บไว้พยายามเก็บเงินให้อยู่ ของที่ไม่จำเป็นอะไรก็อย่าเพิ่งซื้อ แต่ก็อดไม่ได้บางทีก็มันเป็นการเติมเต็มตัวเองอยากจะได้ของชิ้นนี้มานานแล้วอยากได้ของใหม่ก็จัดไป เก็บเงินได้นะเดือนนี้ถ้าตั้งใจจะเก็บนะ

ความรัก

 • ในด้านของความรักจริงๆ มีคนเข้ามาหรือว่ามีคนที่แอบชอบอยู่แต่บางครั้งเราก็ไม่ได้รู้สึกว่าอยากจะเปิดใจอะไรมากนะ ไม่ได้ชอบมากกว่า คือคนที่รักเราก็ไม่รักเขา คนที่เขาไม่รักเราเราก็ไปรู้สึกดีกับเขา ชีวิตมันก็แบบนี้ล่ะ บางครั้งนะก็เลยอาจจะยังโสดต่อไปแต่ว่ามีเกณฑ์พบรักจากการเดินทางหรือท่องเที่ยวนะ
 • ส่วนคนที่มีคู่ต่างคนก็ต่างมีมุมของตัวเอง ก็ใช้ชีวิตของการอยู่กันแบบเพื่อนนะไม่ค่อยมีปากมีเสียงอะไรกันอยู่กันแบบเรียบๆ จนบางครั้งก็อดรู้สึกที่จะเบื่อหน่ายไม่ได้เหมือนกันแต่ก็ยังอยู่ด้วยกันต่อไปแนะนำให้พากันเปลี่ยนบรรยากาศนะเปลี่ยนสถานที่พากันไปเที่ยวไปอะไรอย่างนี้มันก็เป็นการเติมเต็มความสุขให้กันได้เหมือนกัน

สุขภาพ

     เดือนนี้จะมีอาการเกี่ยวกับโรคข้อเข่าปวดตามข้อเข่ากระดูกสันหลังออฟฟิศซินโดรมพวกนี้แล้วก็ระวังเกี่ยวกับปัญหาสายตา นั่งรถนานๆ หรือเดินทางไกลก็ทำให้คุณเจ็บป่วยหรือปวดตามจุดที่เป็นต่างๆ มากขึ้นได้เหมือนกัน

โชคลาภ

     โชคลาภดวงวันศุกร์มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชค ไม่ว่าจะเป็นด้านไหนก็ตามมีโอกาสที่จะได้รับทรัพย์ เลขที่โดดเด่นจะมาจากเลขทะเบียนรถของคุณ หรือเลขยานพาหนะ เด็กให้โชค กุมารให้โชค

เลขนำโชคของเช้าวันศุกร์ในเดือนนี้ก็คือ 0 7 2

เสริมดวง

     ทำบุญเกี่ยวกับเด็กให้เด็กหยิบให้ก็ได้หรือว่าเด็กพิการเด็กยากไร้เด็กที่ด้อยโอกาสต่างๆ เด็กกำพร้า ทำบุญเกี่ยวกับด้านนี้ดวงชีวิตของคุณจะสว่างไสว

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

     ดวงคนเกิดวันเสาร์ดวงชะตาของฉันวันเสาร์ในเดือนนี้เป็นจังหวะที่ดีของการเริ่มต้นใหม่ คุณกำลังจะก้าวข้ามจากบางสิ่งที่สุดดึงชีวิตสุดซึ่งความเจริญก้าวหน้าแล้วไปสู่ชีวิตใหม่ที่ดีกว่า ในบางครั้งการที่เราคาดหวังอะไรจากคนอื่นมากเกินไปก็ทำให้เราทุกข์ใจได้เหมือนกัน หรือเรากังวลว่าคนอื่นจะมองเรายังไงคิดกับเรายังไง มันก็ไม่ได้ช่วยทำให้ชีวิตของเรา มีความสุขมากเท่าไหร่จงเป็นตัวเองแล้วก็ทำในสิ่งที่ไม่เดือดร้อนใครแล้วก็ไม่คาดหวังอะไรใช้ชีวิตอยู่กับปัจจุบัน แล้วก็ทำสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองแค่นั้นมันก็เป็นการเริ่มต้นที่ดีแล้ว

การงาน

     ในด้านของงานหรือหน้าที่ต่างๆ มีความกังวลใจหรือคุณรู้สึกว่าชีวิตมันยังไม่ค่อยมั่นคงก็เลยพยายามที่จะเติมเต็มความมั่นคงแต่บางครั้งคุณก็คาดหวังกับตัวเองมากเกินไปว่าจะต้องเป็นมันก็ต้องเป็นแบบนี้แล้วพอมันไม่ได้ กลัวว่าคุณจะเสื่อมศรัทธาในตัวเพราะฉะนั้นไม่ต้องคิดอะไรมาก ก้าวเดินต่อไป และทำมันให้ดีที่สุดอะไรจะเกิดก็ให้มันเกิด

การเงิน

     ในด้านของการเงินเงินเดือนนี้อาจจะมีรายจ่ายเข้ามาหลายทาง และก็มีรายรับเข้ามาด้วยเช่นกันอาจจะเก็บเงินเก็บทองไม่ค่อยได้จะหมดไปกับคนอื่นนะอาจจะเป็นเพื่อนมายืมหรือคนในครอบครัวบริวารและก็หมดไปกับเรื่องของการรักษาพยาบาลอะไรพวกนี้ด้วยในเดือนนี้ 

ความรัก

 • ในด้านของความรักความรักคุณอาจจะยังรู้สึกลืมความเจ็บปวดเดินไม่ได้นะสำหรับคนที่โสดหรือพึ่งโสดใหม่ๆอกหักมาใหม่ๆอย่างนี้ จมอยู่กับความทุกข์ยังจมอยู่กับความเศร้าหรือไม่กล้าที่จะเปิดใจให้ใครบางคนอาจจะต้องไปเกี่ยวพันกับคนมีเจ้าของหรือกลายเป็นมือที่สามไม่รู้ตัวในเรื่องของความพยายามรักษาเนื้อรักษาตัวให้ดีใครที่เข้ามาช่วงนี้อย่าเพิ่งไว้ใจ
 • คนที่มีคู่แล้วอาจจะไม่ค่อยเข้าใจกันในช่วงนี้มีเรื่องให้หงุดหงิดให้ง่อนอะไรบ่อยๆ หรือมีปัญหาเรื่องเงินเงินทองทองอะไรเข้ามาเกี่ยวข้องกับญาติพี่น้องของคนรักให้ปวดหัวให้คิดมากด้วยเหมือนกันพยายามคุยกันให้เข้าใจอะไรที่ชอบก็บอกไปดีกว่าเก็บเอาไว้แล้วเครียดคนเดียว  

สุขภาพ

     สุขภาพตัวนี้ระบบเลือดไม่ค่อยดีระวังการเต้นของหัวใจหรือการสูบฉีดที่ไม่ค่อยปกติอาจจะทำให้เกิดอาการวิงเวียนหน้ามืดหรือบ้านหมุนได้ง่ายๆเหมือนกัน ไปตรวจสุขภาพหน่อยก็ดี

โชคลาภ

     ดวงมีโชคอยู่สำหรับคนที่เกิดวันเสาร์ เลขรถให้โชค เลขท้ายเบอร์มือถือเป็นสื่อนำโชคให้กับคุณ

เลขนำโชคของชาววันเสาร์ในเดือนนี้ก็คือ 4 2 6 5  

เสริมดวง

     ทำบุญด้วยการถวายโลงศพ ปล่อยชีวิตสัตว์ จะเป็นการเสริมดวงให้กับคุณ ทำบุญกับมูลนิธิโรคหัวใจ สำคัญที่สุดคือการปฏิบัติธรรมอย่าปล่อยให้ตัวเองจิตตก ถ้าคุณจิตใจแจ่มใสสดชื่นคิดบวกอย่างนี้ดวงคุณก็ดีขึ้นขอให้โชคดี ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see

บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

 
หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล