รีเซต

TrueID Horoscope : เบอร์โทรศัพท์เสริมดวง! เผยความหมายของตัวเลขแห่งความโชคดีตั้งแต่ 0-9 โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

  • 04 มิถุนายน 2561
  • 35,187 4

     
     หากพูดถึงการใช้ชีวิตประจำวันของเรา แน่นอนว่ามีเรื่องของตัวเลขเข้ามาเกี่ยวข้องไม่มากก็น้อยค่ะ เช่นเรื่องเวลา ค่าวัดสายตา หรือแม้กระทั่งไซส์เสื้อผ้าของเราค่ะ สังเกตได้ว่ามีเรื่องตัวเลขเข้ามาเกี่ยวข้องอยู่ตลอดทั้งวัน และที่สำคัญที่สุดคือตัวเลขต่างๆ ในเบอร์โทรศัพท์ ซึ่งตัวเลขต่างๆ สามารถบ่งบอกถึงพฤติกรรม ไลฟ์สไตล์และสามารถเสริมดวงของเราได้ค่ะ โดยคราวนี้ ซินแสเป็นหนึ่ง ซินแสผู้เป็นอัจฉริยะในการพลิกชะตาชีวิต จะมาไขข้อข้องใจเกี่ยวกับความหมายของตัวเลขต่างๆ และบอกถึงความโชคดีตั้งแต่เลข 0 -9 ที่มีอยู่ในเบอร์มือถือของทุกคนค่ะ
     แต่ก่อนที่เราจะไปรู้จักกับความหมายและความเฮงของตัวเลขต่างๆ นั้น ซินแสเป็นหนึ่ง ได้ให้ข้อคิดเกี่ยวกับศาสตร์แห่งตัวเลขไว้ว่า "ข้อดีของ 0-9 ถ้าคุณรู้แล้วคุณจะรักทุกตัวเลขของคุณที่คุณมี และคุณจะไม่คิดจะทิ้งเบอร์โทรศัพท์ของคุณเลยยยยยยยยยย ที่สำคัญ ทุกตัวเลข ไม่เคยทำร้ายใคร ไม่เคยทำให้ใครตาย ไม่เคยทำให้ใคร เป็นมะเร็ง ไม่เคยทำให้คนทะเลาะกัน ทุกอย่างล้วนอยู่ที่ พฤติกรรมของเราเองเท่านั้น" เอาล่ะค่ะ!! คราวนี้เราอยากให้ทุกคนลองมาศึกษาศาสตร์แห่งตัวเลขจากซินแสเป็นหนึ่งกันดู แล้วจะรู้ว่าตัวเลขสำคัญกับชีวิตขนาดไหน!!


เลข 1 - พบเจอชัยชนะ
ชีวิตมีเรื่องของการแข่งขันเข้ามาเกี่ยวข้อง แต่มักจะเจอชัยชนะในชีวิตอยู่เสมอๆ ค่ะ ผู้ที่มีเลข1 หรือชื่นชอบเลข1 มัก มักจะได้อยู่ลำดับต้นๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียนหรือแม้กระทั่งเรื่องการงานค่ะ

เลข 2 - มีเพื่อนที่ดี
มีเพื่อนและมิตรภาพที่ดี เป็นคนทีอารมณ์ดี มีความสนุกสนาน พูดจาเฮฮาทำให้มีเพื่อนเยอะ และมีมิตรภาพที่ดีค่ะ

เลข 3 - มีทางเลือกที่ดี
ผู้ที่มีเลข3 หรือชื่นชอบเลข3 มักไม่ชอบอยู่นิ่ง ในชีวิตมักมีตัวเลือกและทำให้ต้องตัดสินใจเลืออกสิ่งต่างๆ อยู่เสมอ  

เลข 4 - การเดินทางที่ดี
เลข 4 เป็นเลขแห่งการเดินทาง ใครก็ตามที่มีเลข 4 ในเบอร์โทรศัพท์ มักต้องมีการเดินทางเข้ามาเกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของก่ีเดินทางจากที่พักมาถึงที่ทำงาน อาจเป็นการเดินทางไกลหรือเป็นการเดินทางเป็นประจำก็ได้ค่ะ

เลข 5 - พบเจอแต่ความสุข
เป็นเลขของความสนุกสนาน มีความสุข ใครที่มีเลข 5 อยู่ในเบอร์โทรศัพท์หรือชืนชอบเลข5 มักมีรอยยิ้ม ไม่ชอบความเงียบเหงา ชอบเสียงหัวเราะหรือชอบสร้างเสียงหัวเราะ

เลข 6 - มีอำนาจบารมี
เป็นคนมีอำนาจ ช่างคิด บริหารคน มีบารมี มีภาวะความเป็นผู้นำค่อนข้างสูง

เลข 7 - ไม่ขาดทุน
เลข 7 คือเลขที่ไม่ขาดทุน เป็นคนที่ค้าขายเก่ง สนุกกับการค้าขาย ชอบคิดชอบขาย กล้าคิดกล้าแสดงออก อาจเป็นแม่ค้าออนไลน์หรือเกี่ยวข้องกับการค้าขาย และก็จะขายดีเสียด้วยค่ะ

เลข 8 - การเงินดี
คนที่ชื่นชอบเลข8 หรือมีเลข8 ในเบอร์โทรศัพท์ มักเกี่ยวข้องกับการเงิน เป็นคนที่บริหารเงินเป็น และมีเงินให้บริหาร

เลข 9 - อดทนต่อแรงกดดันได้ดี
เลข9 คือเลขที่อดทนทุกสิ่งอย่าง ผู้ที่มีเลข9 ในเบอร์โทรศัพท์ มักมีความอดทนสูง ทนต่อแรงกดดันได้ดี ถือเป็นเลขสำคัญค่ะ

เลข 0 - ความเคลื่อนไหว
ผู้ที่มีเลข0 ในเบอร์โทรศัพท์หรือชื่นชอบเลข0 มักมีความเคลื่อนไหวหรือมูฟเม้นต์ต่างๆ ในชีวิตค่ะ เพราะเลข0 เป็นเลขแห่งการเคลื่อนไหวที่ดี เช่น มีความเคลื่อนไหวทางการเงินที่ดี มีความสุข

     จะเป็นได้ว่าเลข 0-9 ถือเป็นตัวเลขที่ดีทั้งหมดค่ะ เป็นตัวเลขที่ส่งผลดีๆ ในชีวิตประจำวันของเรา เพราะตัวเลขทุกตัวไม่เคยทำร้ายใคร แต่สามารถเสริมดวงเสริมความเฮงให้เราได้ในทุกๆ ด้านค่ะ 


บทความที่คุณอาจสนใจ
ปังมาก! สาวๆ BNK48 มั่นใจเครือข่ายทรูมูฟเอช ใช้ซิม เบอร์เป็น 1 เสริมมงคลชีวิต
TrueID Horoscope : เช็คดวงครึ่งปีหลัง 2018 พร้อมวิธีแก้! โดย ซินแสเป็นหนึ่ง
TrueID Horoscope : เคล็ดลับการตั้งรหัส ATM รับทรัพย์ เรียกเงินเข้าบัญชี โดย อ. นิติกฤตย์ DECODER
รวม 12 ของมงคลเสริมดวง สำหรับ 12 ราศี วางบนโต๊ะทำงานแล้วดี ช่วยเรียกทรัพย์ เรียกโชค!!