รีเซต

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนตุลาคม 2563 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

  • 28 กันยายน 2563
  • 5,436 2

     ย่างเข้าสู่เดือนกันยายน 2563 กันแล้ว โชคลาภ ของชาว 12 ราศีในเดือนตุลาคม 2563 จะเป็นเช่นไร อาจารย์ ซี นาคราช จัดให้แบบเต็มๆ ทั้งด้านการเงิน การงาน เลขนำโชคประจำราศี และวิธีทำบุญเสริมดวงให้รุ่งกันยิ่งขึ้น หากถูกใจคำพยากรณ์ในเดือนนี้สามารถพิมพ์คอมเม้นได้ที่ท้ายบทความนี้นะคะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนตุลาคม 2563

โชคลาภของชาว ราศีมังกร 13 ม.ค. - 12 ก.พ.

     ในเดือนนี้ดวงการเงิน และโชคลาภของคุณเปิดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีดวงที่อาจจะได้รับทรัพย์รับโชคต่างๆ จะเป็นจากการทำงาน จากคนต่างๆ ที่เอาของขวัญของกำนัลได้พบกับกัลยาณมิตรใหม่ๆ ที่นำพาคุณไปเจอโอกาสที่ดี รวมถึงการเสี่ยงโชคต่างๆ ก็มีเกณฑ์ที่จะได้รับทรัพย์รับโชคด้วยเดือนนี้อาจจะมีรายรับเข้ามา หรือคุณอาจจะไปพบเจอสิ่งใหม่ๆ ที่เป็นช่องทางรายได้ต่างๆ ให้กับคุณทุกอย่างล้วนนำพาบางสิ่งที่ดีมาให้กับคุณในเดือนนี้อย่ามองข้างโอกาสที่เข้ามา เวลามีคนมาแนะนำเวลามีคนมาบอกว่าจะเป็นเลขนำโชค หรือเป็นโอกาสในช่องทางการหาเงินใหม่ๆ ให้รับฟังแล้วก็ทดลองที่จะทำดูมันไม่เสียหาย แต่ว่าเวลานับเข้ามามันก็มีรายจ่ายที่เอาไปหลายทางการในเดือนนี้ก็อาจบริวาร และสถานที่ต่างๆ บางคนอาจจะเกี่ยวกับเรื่องของอสังหาต่างๆ ได้ในเดือนนี้ด้วยที่ตรงที่ดินบ้านต่างๆ ที่ติดต่อเจรจาก็มีดวงสำเร็จได้ 

โชคลาภจะได้มาจาก

     อายุของแม่ พี่สาว ผู้หญิงใส่เสื้อสีแดงเป็นสื่อนำโชค

เลขนำโชคของชาวราศีมังกรเดือนนี้  4 6 6 2 

ทำบุญเสริมดวง

     เดือนนี้แนะนำให้บริจาคเกี่ยวกับพวกเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม เป็นการเสริมดวงประจำตัวของชาวราศีมังกรขอให้โชคดี
  

โชคลาภของชาว ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 12 มี.ค.

     ดวงชะตาของชาวราศีกุมภ์เดือนนี้ ดวงดาวของโชคลาภนั้นยังไม่ค่อยเข้ามาในมือเท่าไหร่ มันอยู่ไกลๆ มันอยู่ห่างออกไปอาจจะทำให้เดือนนี้คุณเก็บเงินเก็บทองได้ยากเหมือนกัน หรือมีเรื่องที่จะต้องใช้จ่ายระวังเงินมันเข้าเนื้อ อาจจะต้องเอามาจ่ายในส่วนต่างๆ รายรับกับรายจ่ายมันจะเหมือนยังไม่ค่อยสมดุลกันเท่าไหร่ในเดือนนี้ อย่าให้ใครยืมเงินแล้วก็อย่าลงทุนอะไรในเดือนนี้เก็บเอาไว้ก่อนไม่อย่างนั้นคุณอาจจะถูกแทงข้างหลัง หรือถูกเบี้ยวเงินเรียกทองได้อะไร อาจจะถูกเลื่อนเลยล่าช้าออกไป คนที่คิดว่าจะช่วยกลับไม่ช่วย ส่วนคนที่ไม่คิดว่าเขาจะช่วยเราจะเข้ามาอุปถัมภ์หรือสนับสนุนเราได้

โชคลาภจะได้มาจาก

     การเสี่ยงโชคอาจจะยังไม่ต้องเสี่ยงมากนัก เพราะว่าดวงดาวนำโชคดีอยู่ไกลออกไปให้เก็บทรัพย์เอาไว้ ถ้าจะเสี่ยงให้เสี่ยงเลขอายุคนตายก็พอ

เลขนำโชคของชาวราศีกุมภ์เดือนนี้  3 3 6 7

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญเกี่ยวกับมูลนิธิโรคหัวใจเป็นการเสริมดวงให้กับชาวราศีกุมภ์โดยเฉพาะ รักษาใจให้ดีไว้แล้วดวงของคุณจะค่อยๆ ดีขึ้นอย่า ใช้เงินตามใจตัวเองมากเกินไปไม่อย่างนั้นจะเข้าเนื้อ ขอให้โชคดี ชาวราศีกุมภ์

 

โชคลาภของชาว ราศีมีน 13 มี.ค. - 12 เม.ย.

     เหมือนคุณมีจุดมุ่งหมายมีเป้าหมายว่าจะเก็บเงินสำหรับทำบางสิ่งจะเป็นการทำธุรกิจว่าจะเก็บให้ใครสักคน หรือว่าเก็บเงินเพื่อไปท่องเที่ยว สำหรับอิสรภาพในการใช้ชีวิตในการเดินทางหรืออะไรก็แล้วแต่นายดวงการเงินจะมีหมดไปกับเรื่องของการเดินทาง หรือเกี่ยวกับยานพาหนะบ้าง แต่ว่ามันก็ยังอยู่ในการคอนโทรลสิ่งต่างๆ ได้ดีในเดือนนี้อาจจะมีการลงทุน แต่ว่ามันก็เป็นสิ่งที่คุณคิดแล้วก็วางเอาไว้อย่างรอบคอบทำให้มันไม่ได้เกินงบประมาณทั้งๆ ที่วางเอาไว้

โชคลาภจะได้มาจาก

     เลขรถยานพาหนะ เป็นสื่อนำโชค

เลขนำโชคของชาวราศีมีนเดือนนี้  6 9 9 8 

ทำบุญเสริมดวง

     เดือนนี้ให้คุณทำบุญด้วยการปล่อยชีวิตสัตว์โดยเฉพาะการปล่อยสัตว์ปีก เป็นการเสริมดวงจะทำให้ดวงของคุณนั้นเปิดสว่างไสวขอให้โชคดี ชาวราศีมีน

โชคลาภของชาว ราศีเมษ 13 เม.ย - 12 พ.ค.

     ดวงชะตาของชาวราศีเมษในเดือนนี้เทพเจ้าแห่งโชคลาภ และความสำเร็จได้มาสถิตอยู่ในดวงของคุณเพราะฉะนั้น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเสี่ยงโชค ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการทำงานต่างๆ มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จได้ง่ายถ้าคุณจะเจรจา หรือว่าจะทำการค้าจะลงทุน หรือว่าจะติดต่องานใหม่บางคนไปสมัครงานต่างๆ ก็มีเกณฑ์ที่จะได้รับการวางแผนด้านการเงิน จะเป็นการลงทุน รือว่าการเก็บในส่วนต่างๆ ก็สามารถบริหารจัดการได้ดี หรือบรรลุได้ตามประสงค์ของคุณ ว่าดวงชาวราศีเมษเดือนนี้นั้นการเงินค่อนข้างดี แล้วก็สามารถที่จะจัดการมันออกมาอย่างเป็นที่น่าพึงพอใจสำหรับตัวคุณเอง และส่วนคนที่จะยืมเงินต่างก็มีดวงได้ อาจจะได้เงินมาคืนด้วยในเดือนนี้ เดือนนี้สิ่งที่อาจจะต้องระมัดระวังการใช้เงินกับเรื่องของบ้าน

โชคลาภจะได้มาจาก

     ชาวราศีเมษในเดือนนี้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค ตั้งจิตตั้งใจอธิษฐานขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์พระพิฆเนศ จะได้รับโชคได้รับ เลขมาจากความฝันต่างๆ 

เลขนำโชคของชาวราศีเมษเดือนนี้  0 4 1 5 

ทำบุญเสริมดวง

     เกี่ยวกับการหล่อพระ  หรือสร้างพระต่างๆ เป็นการเสริมดวงนะสำหรับชาวราศีเมษขอให้โชคดี

โชคลาภของชาว ราศีพฤษภ 13 พ.ค. - 12 มิ.ย.

     มีเกณฑ์นี้ดวงการเงินของคุณนั้นอยู่ในเกณฑ์ที่ดี บุญวาสนาที่เคยสร้างสมมามาให้ผลลัพธ์ และให้คุณมีรอยยิ้ม ในเรื่องของการเงินการทองอาจจะเก็บทรัพย์อยู่ หรือว่าการลงทุนต่างๆ อาจจะได้รับการตอบรับออกดอกออกผลดีในเดือนนี้ กิจการงานที่ทำอยู่มันก็อาจจะมีนิ่งๆ บ้างแต่ก็สามารถประคับประคองบริหารงานให้มันผ่านไปได้ คนในครอบครัวอาจจะไม่ค่อยได้ใช้อะไรมากนะดูแลตัวเอง และบริหารจัดการได้ดีแต่ถ้าจะเสียค่าใช้จ่ายจะเกี่ยวกับญาติพี่น้องเพื่อนฝูงคนในครอบครัวที่มาขอความช่วยเหลือซะมากกว่าในเดือนนี้ เห็นคนมีปัญหาตกทุกข์ได้ยากเราก็อดไม่ได้ที่จะใจอ่อนไปช่วยเหลือ ถ้าไม่คิดมากก็ถือว่าเป็นการใช้ทีถ้อยอาศัยเป็นที่พึ่งให้กับคนรอบๆ ตัวก็ถือว่าเป็นการสร้างกุศลผลบุญไปในตัวนะจะทำให้ดวงตาของคุณมันเปิด แต่ถ้าเดือดร้อนตัวเองเกินไปมันก็จะต้องหักห้ามใจ

โชคลาภจะได้มาจาก

     สิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค พระให้โชค เลขจากพระเกจิ การเสี่ยงเซียมซีต่างๆ เป็นสื่อนำโชค

เลขนำโชคของชาวราศีพฤษภในเดือนนี้ก็คือ 5 0 8 3   

ทำบุญเสริมดวง

     ให้บริจาคเครื่องนุ่งห่มหรือการถวายผ้าไตรจีวรชุดขาวปฏิบัติธรรมต่างๆ เป็นการเสริมดวงโดยเฉพาะสำหรับชาวราศีพฤษภ

โชคลาภของชาว ราศีมิถุน 13 มิ.ย. - 12 ก.ค.

     เดือนนี้อาจจะมีเรื่องที่น่ายินดีในด้านเกี่ยวกับการเงินโชคลาภ ให้คุณได้ยินให้ได้หน้าชื่นตาบาน หรือคุณสามารถที่จะบริหารเก็บเงินเก็บทองต่างๆ เอาไว้ไม่ให้รั่วไหลออกไปมากนัก เรื่องของการเสริมเติมแต่งเกี่ยวกับเรื่องของอะไรสวยๆ งามๆ เกี่ยวกับตัวเอง หรือการดูแลสุขภาพตัวเองซะมากกว่า สิ่งที่อาจจะต้องระวังหน่อยก็คือจะมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือในด้านของการเงิน แล้วทักเข้ามาด้วยความสงสารด้วยเหตุผลนานับประการซึ่งถ้าให้แล้วก็อาจจะไม่ได้หวังกลับคืนมา ให้แล้วให้เลยอย่างนี้มากกว่า เดือนนี้ได้บริหารจัดการได้ดี แต่อาจจะมีเสียกับเรื่องของคนรอบตัว เรื่องของสุขภาพ 

โชคลาภจะได้มาจาก

     คนพิการ ลองซื้อลอตเตอรี่กับคนพิการต่างๆ ที่ใส่เสื้อสีแดง หรือสีน้ำตาล สัตว์สองเท้า สี่เท้าให้โชค

เลขนำโชคของชาวราศีเมถุนเดือนนี้  5 5 8 1

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญกับสัตว์จรจัด ทำบุญกับคนพิการต่างๆ ก็ได้เป็นการเสริมดวงโดยเฉพาะ

โชคลาภของชาว ราศีกรกฎ 13 ก.ค. - 12  ส.ค.

      ในเดือนนี้มีเกณฑ์ที่จะได้จับเงินเป็นก้อน หรือว่ามีดวงรับทรัพย์ คุณทำงานทำกิจการ หรือว่าเสี่ยงโชคก็มีเกณฑ์ที่อาจจะได้รับโชคใหญ่โชคดี เมื่อได้รับทรัพย์หรือเงินมาเดือนนี้ไม่ควรจะเก็บเป็นเงินสด เพราะว่าค่อนข้างจะเข้าง่ายออกง่าย เข้าซ้ายขวา จ่ายหรือว่าจะเก็บทรัพย์ไม่ค่อยได้ เก็บเป็นสมบัติเป็นทองคำเป็นที่ดิน หรือเอาไปลงทุนที่เกี่ยวกับความรู้การศึกษาต่อให้กับตัวเองดีกว่านะเนี่ยถ้าเก็บเป็นเงินสดจะหมดไปไวมาก ละลายไปไปเหมือนกับกระดาษที่แช่น้ำเลย แค่แป๊บเดียวแล้วหายวับไปกับตา

โชคลาภจะได้มาจาก

     เดือนนี้ถ้าคิดจะเสี่ยงโชคอายุของคุณพ่อ คุณปู่ให้โชคผู้ชายใส่แว่นตาสีดำ หรือพิการทางสายตาก็เป็นสื่อนำโชคให้กับคุณ 

เลขนำโชคของชาวราศีกรกฎเดือนนี้  4 3 9 6 

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญด้วยกับการพิมพ์หนังสือธรรมะแจกจ่าย หรือให้ทุนการศึกษาก็ได้เป็นการเสริมดวงโดยตรงสำหรับชาวราศีกรกฎ

โชคลาภของชาว ราศีสิงห์ 13 ส.ค. - 12 ก.ย.

     ดวงชะตาของชาวราศีสิงห์อยู่ในจังหวะของดวงที่ขึ้น มีเกณฑ์ที่จะได้รับทรัพย์หรือได้จับเงินก้อนนะอาจจะมีโชคดีเข้ามาจากคนที่เป็นเพศตรงข้ามด้วย หรือว่าจะเป็นคนที่คอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ต่างๆ จะมาจากต่างประเทศก็ได้ในเดือนนี้อาจจะทำงานหรือธุรกิจต่างๆ  และประสบผลสำเร็จดีอาจจะได้รับทราบรับเงินก้อน การลงทุนต่างๆ มีเกณฑ์ที่ได้รับผลเป็นที่น่าพอใจการใช้จ่ายเงินในเดือนนี้ต้องระวังตามใจตามอารมณ์ตัวเองเหมือนกัน เพราะอาจจะใช้เงินตามใจชอบนะหรือว่าเห็นอะไรก็รู้สึกอยากได้ เสียน้อยเสียมากเสียยากเสียง่ายเสียเป็นก้อนใหญ่ทีเดียวเลยเหมือนกัน อาจจะมีการใช้จ่ายกับเรื่องของการเสริมแต่งต่างๆ บางคนอาจจะหมดไปกับการแต่งบ้านสถานที่อยู่บางคนอาจจะเป็นการเสริมสวยเสริมหล่อให้กับตัวเองศัลยกรรมก็ได้ ถ้าพูดถึง

โชคลาภจะได้มาจาก

     ด้านโชคลาภเดือนนี้มีโชคจากสัตว์สองเท้า สี่เท้า โชคจะมาจากผู้หญิงอายุของแฟน หรือว่าอายุของแม่ พี่สาวต่างๆ ก็ได้เลขนำ

เลขนำโชคของชาวราศีสิงห์เดือนนี้  2 4 5 3

ทำบุญเสริมดวง

      มาทำบุญด้วยการบริจาคเทียนแสงสว่างๆ จะทำให้ดวงโชคลาภก้อนใหญ่ยิ่งขึ้นขอให้โชคดี 

ชคลาภของชาว ราศีกันย์ 13 ก.ย. - 12 ต.ค.

     ในปีนี้ดวงการเงินของคุณอาจจะยังขึ้นๆ ลงๆ ไม่ค่อยนิ่งมากนัก มีรายจ่ายมีอะไรต่างๆ เข้ามาให้จัดการหรือว่าไม่ค่อยจะได้วางแผนการเงิน หรือการเงินไม่เป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้ มีรายจ่ายแทรกซ้อนอะไรต่างๆ เข้ามาโดยมาก จะหมดไปกับเรื่องของยานพาหนะในการเดินทางแล้วก็เรื่องสุขภาพที่ค่อนข้างน่าเป็นห่วงในเดือนนี้ อาจจะมีการใช้เงินเกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพ หรือการดูแลตัวเองเป็นพิเศษ ระวังเรื่องของการเจ็บป่วยอะไรต่างๆ จะดีที่สุด ไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐในเดือนนี้ ถ้าคิดจะทำธุรกิจลงทุนอะไรยังไม่แนะนำ อยากจะให้เก็บเงินไว้ก่อนมีเกณฑ์ที่อาจจะต้องใช้เงินเกี่ยวกับเรื่องของการซ่อมแซมสิ่งของอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็นมือถือแท็บเล็ตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ รวมถึงพวกยานพาหนะฉะนั้นเดือนนี้อะไรที่ไม่จำเป็น แต่ว่ายังไม่ต้องเสี่ยง

โชคลาภจะได้มาจาก

     เลขรถที่ประสบอุบัติเหตุ และเลขยานพาหนะ

เลขนำโชคของชาวราศีกันย์เดือนนี้  8 9 9 4

ทำบุญเสริมดวง

     ให้ทำบุญกับคนชรา หรือว่าอาจจะบริจาคเกี่ยวเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่มก็ได้เป็นการเสริมดวงโดยตรงสำหรับชาวราศีกันย์

โชคลาภของชาว ราศีตุลย์  13 ต.ค. - 12 พ.ย.

     ในเดือนนี้ดวงทรัพย์ ดวงโชคมันเปิด สามารถที่จะเสี่ยงโชคสามารถที่จะลงทุนทำอะไรมักจะเป็นไปด้วยดีมีกำไรงามไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของงานธุรกิจสามารถที่จะสร้างกำไรหรือว่าได้รับผลเป็นที่น่าพอใจเป็นกอบเป็นกำ การเก็บเงินเก็บทองนับว่าเป็นไปตามแผนหรือทำได้ดีกว่าที่ตั้งใจเอาไว้ สามารถสามารถเก็บเงินการลงทุนต่างๆ ก็ได้รับผลประโยชน์เข้ามาเป็นที่น่าพอใจ เรียกว่ารวมโชคดีดวงดีในเดือนนี้สำหรับชาวราศีตุลย์จะได้รับของขวัญ ของมีค่าจากคนต่างถิ่นต่างแดน หรือว่าของกำนัลจากคนที่ใกล้ชิดนะเป็นลาภลอยก็ได้ ในเดือนนี้ระมัดระวังอย่าให้ใครยืมเงิน และเลี่ยงการทำธุรกรรมเอกสารด้านการเงินในเดือนนี้

โชคลาภจะได้มาจาก

     อายุของคนรัก นะถ้าคุณเป็นคนโสดก็ให้ซื้อเลขท้ายเบอร์มือถือติดเอาไว้ 

โชคของชาวราศีตุลย์ในเดือนนี้คือ 7 5 5 3 

ทำบุญเสริมดวง

     การเสริมดวงในเดือนนี้ให้ปล่อยชีวิตสัตว์ ปล่อยปลา ปล่อยสัตว์ที่เกี่ยวกับน้ำ จะเป็นการเสริมดวงให้กับชาวราศีตุลย์โดยตรง

 

โชคลาภของชาว ราศีพิจิก 13 พ.ย. - 12 ธ.ค.

     ชะตาของชาวราศีพิจิกในเดือนนี้นับว่ามีความพร้อมมากขึ้นในการที่บริหารจัดการเงิน ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนไม่ว่าจะเป็นการจัดสรรในเรื่องของเงินๆ ทองๆ จะเป็นตัวเอง หรือจะเป็นคนรอบข้างก็สามารถที่จะทำออกมาได้ดี คุณไม่ประมาทในการใช้เงินแล้วก็มีการวางแผนงานที่จะเอาเงินไปทำตรงส่วนนั้นส่วนนี้ได้อย่างลงตัว เพราะฉะนั้นมีไม่ค่อยจะมีปัญหาหนักใจมากนัก รวมถึงคุณได้วางแผนสำหรับอนาคตด้วยไม่ว่าจะเป็นรายเดือน รายปี หรือตลอดชีวิตเลยก็ได้ เดือนนี้พอมีโชคอยู่ บุญกุศลยังส่องสว่างแต่ว่ามันยังติดๆ ดับๆ อยู่นะ

โชคลาภจะได้มาจาก

     ดวงโชคลาภนะอาจจะต้องไปทำบุญเพิ่ม หรือว่าทำใจให้มันผ่องใสมากขึ้น เพื่อรับโชคก้อนใหญ่ในเดือนนี้ เลขท้ายเบอร์มือถือของคุณเป็นสื่อนำโชค เวลาไปทำบุญ หรือไปได้เซียมซีต่างๆ ก็เป็นตัวเลขนำโชคกับคุณได้เหมือนกันเดือนนี้

เลขนำโชคของชาวราศีพิจิกเดือนนี้  3 0 2 9 

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญด้วยเทียนไข แสงสว่าง หลอดไฟก็ได้อะไรก็ได้ที่เกี่ยวกับแสงสว่างเป็นการเสริมดวงกับชาวราศีพิจิกโดยตรง

 

โชคลาภของชาว ราศีธนู 13 ธ.ค - 12 ม.ค. 

     ในเดือนนี้อาจจะเก็บเงินยากสักหน่อย เป็นเงินเข้าซ้าย จ่ายขวาเป็นลักษณะเงินที่หมุนเวียน แต่ว่าก็ไม่ได้ติดไม่ได้ขัดอะไร แต่บางคนอาจจะต้องเอาเงินเก็บออกมาเพื่อใช้ในการที่จะต่อยอดในการทำธุรกิจ การเรียน หรือการลงทุนอะไรต่างๆ จะเก็บเงินยาก เรียกว่าเข้าซ้ายขวาแล้วก็ในเดือนนี้อาจจะต้องระมัดระวังของมีค่าสูญหาย หรืออาจจะมีปัญหาเงินๆ ทองๆ กับหุ้นส่วนคู่ค้า หรือลูกค้าต่างๆ ที่อาจจะมีการเลื่อนออกไปมีความล่าช้ามากขึ้น ในด้านของการเงินเพราะฉะนั้นเดือนนี้แนะนำให้วางแผนการเงินให้รัดกุมยิ่งขึ้น หรือมองหารายได้ทางอื่นๆ เพิ่มจะดีที่สุด

โชคลาภจะได้มาจาก

      โชคลาภอย่างไม่ค่อยเปิดมากนักให้เก็บเงินเอาไว้ แต่ถ้าจะเสี่ยงก็ให้หอมปากหอมคอ เลขที่เป็นสื่อนำโชคจะมาจากหญิงชรา มาจากอายุของคุณย่า คุณยาย

เลขนำโชคของชาวราศีธนูเดือนนี้   9 3 3 2 

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญด้วยกันบริจาคโลหิตถ้าทำได้ หรือทำบุญกับสภากาชาดไทยก็ได้เป็นการเสริมดวง ราศีธนูโดยเฉพาะ

 

ราศีที่ดวงจะมีโชคลาภ เดือนตุลาคม 2563 By อ.ซีขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see

บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

--------------------------------------------------------------

 

คลิกรับบริการดูดวง 12 ราศีแม่นๆ ได้ที่นี่หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล