รีเซต

เคล็ดลับง่าย ๆ เอาใจคนอยากโกอินเตอร์ โดยแมน การิน

  • 30 ตุลาคม 2563
  • 1,541

เคล็ดลับง่าย ๆ เอาใจคนอยากโกอินเตอร์ โดยแมน การิน

          ไม่ว่าคุณจะอยากมีแฟนเป็นชาวต่างชาติ ตาสีน้ำข้าว ตาสีฟ้า ผมสีบลอนด์ หรืออยากไปตีตลาดนอก ทำธุรกิจนำเข้า-ส่งออก จะในแถบเอเชีย แอฟริกา ยุโรป อเมริกา หรือแม้แต่อาหรับก็ตาม วันนี้เรามีเคล็ดลับง่าย ๆ เอาใจคนอยากโกอินเตอร์มาแชร์กันครับ

ธรรมชาติตัวเลขต่างประเทศคือ 0 7 8 9 ซึ่งเป็นกลุ่มตัวเลขโกอินเตอร์ ที่จะช่วยให้มีโอกาสเติบโตในแดนไกลได้ดี

  • 0 - สำหรับคนที่เน้นไปตีตลาดประเทศแถบแอฟริกาใต้ แม้จะห่างไกลออกไปหน่อย แต่รับรองว่าเด็ด! เพราะเป็นโซนที่มีแหล่งภูมิทัศน์ท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมายและยังอุดมสมบูรณ์ไปด้วยทรัพยากรต่าง ๆ อีกด้วยนะ
  • 7 - เน้นเป็นประเทศแถบตะวันออกกลาง ไม่ว่าจะอียิปต์ ตุรกี กาตาร์ โอมาน ซาอุดิอาราเบีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ได้หมดเลย ใครอยากได้แฟนเป็นเศรษฐีหรือเจ้าของบ่อน้ำมันก็จัดไปเลยคร้าบ
  • 8 - ใช้ได้กับประเทศแถบเอเชียทั้งหมดเลย ไม่ว่าจะอาตี๋อาหมวยทั้งหลาย หนุ่มญี่ปุ่น เกาหลี ฮ่องกง จีน สิงคโปร์ บอกเลยไม่มีพลาดแน่นอน ฝึกภาษารอกันเลยนะ
  • 9 - สำหรับใครที่อยากได้ฝรั่ง ผมสีบลอนด์ ตาสีฟ้า ไม่ว่าจะแถบยุโรป อเมริกา อังกฤษ ฝรั่งเศส หากคุณมีเลขนี้และ Speak English เป็น รับรองว่ามีโอกาสสมหวังสูงมากเลยขอบอก

          ใครที่อยากโกอินเตอร์ไปต่างชาติต่างแดนต่างประเทศ ได้แฟนเป็นชาวต่างชาติ หรือแม้แต่ต้องการไปตีตลาดนอก แนะนำให้มีกลุ่มเลขโกอินเตอร์เหล่านี้เลยครับ จะปิดจ็อบปิดดีลเจรจาอะไรทั้งหลายสำเร็จไม่มีพลาดแน่นอน แต่ยังไงก็ตามช่วงนี้เรายังคงประสบกับภาวะวิกฤติเชื้อไวรัส COVID-19 กันอยู่ รู้ว่าอัดอั้นอยากไปต่างประเทศกันหมดแหละ ผมก็อยากไป แต่ตอนนี้ก็ได้แต่รอให้สถานการณ์ต่าง ๆ ดีขึ้น ยังไงก็ดูแลตัวเองและเก็บเงินวนไปกันก่อนเนอะ เปิดประเทศหรือสถานการณ์ดีขึ้นเมื่อไหร่ค่อยลุย!

          พิเศษ! ให้อีกนิดนึง นอกจากจะใช้พลังของกลุ่มตัวเลขที่ผมได้เสนอไปแล้ว เพื่อน ๆ อย่าลืมหาเวลาไปทำบุญไหว้พระเสริมดวงกันด้วยนะ และเคล็ดลับง่าย ๆ ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือการดูแลตัวเองให้ดีให้พร้อม เพราะการที่เราดูแลตัวเองและทำตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอก็เหมือนกับการดึงดูดคนดี ๆ ให้เข้ามาในชีวิตนั่นเองครับ ขอให้ได้ขอให้โดนกันนะ