รีเซต

ดาวพระพุธย้าย ส่งผลอย่างไรต่อดวง 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด

  • 05 สิงหาคม 2562
  • 5,191 4

     ดวงชะตาของชาว 12 ราศีตั้งแต่วันนี้ - 22 ส.ค. 2562 เป็นเช่นไรเมื่อ ดาวพระพุธย้ายเข้าสถิตเรือนพระจันทร์ จะส่งผลกระทบในด้านการเงิน การงานอย่างไร วันนี้โหรชี้ชัด จะมาเผยให้ทุกคนได้รู้กันค่า

    ดวงดาวเคลื่อนย้ายตามกฎวาระแห่งจักรวาล ดวงชะตาคนเราก็ผันผ่านไม่ต่างกัน ข้อมูลนี้เป็นไปในหลักแห่งโหราศาสตร์ เน้นให้ข้อมูลในรูปแบบคำพยากรณ์ในส่วนงานของ ดาวพระพุธ เท่านั้น ซึ่งขอเกริ่นนำโดยสั้น ความเดิมจากเรือนที่แล้ว ดาวพุธโคจรกลับเรือนตนได้ตำแหน่งอันทรงอิทธิพลเป็นเกษตรา แต่เรือนพระพุธนั้นหนากลับมีเงามืดเป็น พระราหูคู่ศัตรู สิงสู่จ้องจองเวร ส่งผลให้กิจกรรมอันเกี่ยวข้องกับการสื่อสารทั้งหลายทั้งปวง การค้าการขายออนไลน์ กิจกรรมเกี่ยวเนื่องกับเอกสารสัญญา งานด้านตัวแทนนายหน้า งานพริตตี้,MC,PR ฯลฯ ยังคงมีอัตราการเติบโต พบช่องทางที่สามารถทะลุทลวงสร้างผลกำไร บรรลุข้อตกลงกันได้ แต่คำว่า “อุปสรรค” ที่แทรกซ้อนขึ้นมาไม่ว่าจะเป็นความล่าช้า การโดนเอาเปรียบ ความไม่ชัดเจน วาระซ่อนเร้น เอกสารตกหล่นสูญหาย ใช้กลเล่ห์เพทุบาย ชิงไหวชิงพริบ ฯลฯ ทั้งหมดล้วนส่งผลทำให้การก้าวเดินไม่สะดวกเท่าที่เคยประเมินประมาณการณ์ไว้ตามแผน

 

 

     แต่ช่วงนี้ ดาวพระพุธ(๔) ขยับย้ายเข้าสถิตเรือนพระจันทราเทวี(๒) พระคู่มิตรวิจิตราเป็นสง่ามีราศรี (บัดนี้จนถึง 22 สิงหาคม 2562) ดังคำกลอนทางโหราท่านว่าไว้ “จันทร์โฉมตรูคู่พุธนงเยาว์” ... แม้ในวาระนี้ดาวพุธจะไม่ได้ครองตำแหน่งศักดินาเรืองอำนาจตามมาตรฐานดวงดาวแต่อย่างใด แต่การสถิตเรือนพระคู่มิตร แล้วยังมีดาวพระคู่ธาตุราชาโชคสนับสนุนอยู่อีกแรง ก็ย่อมส่งเสริมให้เกิดผลอย่างดียิ่งขึ้นให้แก่ดาวพระพุธอย่างชัดเจน ดาวเดินเสริดตลอดช่วง แสดงว่าการแสดงผลมีอย่างโดดเด่นชัดเจน...คราวนี้มารับข้อมูลแยกย่อยสิบสองราศีกันบ้าง (อ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด,เป็นข้อมูลทางกว้างเท่านั้น)

หมายเหตุควรอ่านก่อน

  1. สามารถอ่านได้ทั้งลัคนา และราศีเกิด (เช็คลัคนาของคุณได้ ที่นี่)
  2. เป็นการพยากรณ์ในทางกว้างแบบไม่เจาะจงบุคคลใด 

 

 

ราศีเมษ

     การสื่อสารกันภายในทีมงานและองค์กรจะนำมาซึ่งการสนับสนุนร่วมมือบางประการ สามารถบริหารภารกิจการงานได้อย่างสำเร็จลุล่วง มีโอกาสบรรลุข้อตกลงในการทำโปรเจคใหม่ ศัตรูกลายมาเป็นมิตร

-----------------------------------------

ราศีพฤษภ

     ดาวการเงินส่งเสริมให้มีผลประโยชน์ทำกำไร มีโอกาสเดินทางเพื่อสร้างงานสานโปรเจคเพื่อความก้าวหน้า เป็นช่วงเวลาเข้าสุภาษิต “น้ำขึ้นให้รีบตัก” อย่าได้นิ่งนอนใจ เพราะคำว่า “โอกาส” ไม่ได้มาบ่อยนัก

-----------------------------------------

ราศีมิถุน

     สบายใจมากขึ้น ต้องฟื้นฟูสภาพร่างกายและจิตใจเพื่อการสร้างเส้นทางการเงินด้วยความสามารถของเราเอง คนคู่จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่หรือลูกค้าที่มีความเมตตา แต่จงอ่อนน้อมถ่อมตน อย่าเพิ่งได้ใจนัก

-----------------------------------------

ราศีกรกฏ

     ปัญหาอุปสรรคทั้งหลายถูกยกเว้นพักไว้ก่อน มีเพื่อนฝูงมาเยี่ยมมาเยือนสร้างบรรยากาศสนุกสนานรื่นเริงบันเทิงใจ มีความสมบูรณ์สุข เสน่ห์หอมรัญจวนใจ วาจาอ่อนหวานน่าฟัง เจรจางานช่วงนี้ “ปัง” สำเร็จ

-----------------------------------------

ราศีสิงห์

     รู้สึกถึงความเบื่อหน่ายมึนงงหมดอารมณ์จะสร้างสรรค์ไอเดีย อยากนิ่งอยากเฉย แต่ไฉนเลยกลับทำไม่ได้ ก็เลยต้องฝืนค่อยๆจัดการไปเท่าที่ทำได้ เพื่อลดความวุ่นวายก็อย่าไปเสนอตัวรับผิดชอบหน้าที่ใดทั้งสิ้น

-----------------------------------------

ราศีกันย์

     เข้าสู่โหมดช่วงเวลารับรางวัลชีวิต กิจกรรมธุรกรรมใดที่สร้างไว้ก่อนหน้า จะเริ่มส่งผลผลิดอกออกผลอย่างน่าชื่นใจ เข้าจังหวะแห่งความสำเร็จมีโชคลาภ หมุนเวียนน่าพอใจทั้งการงานการเงิน ความสุขเพิ่มขึ้นมาก

-----------------------------------------

ราศีตุลย์

     กิจกรรมการงานที่ต้องเดินทาง ออกสังคม พบปะผู้คน เดินสายเจรจา การบรรยายให้คำปรึกษา งานนายหน้าโบรกเกอร์คนกลาง ธุรกิจความงาม อาหารการกิน เอกสารทางกฎหมาย ล้วนมีความเด็ดดวงโดดเด่น

-----------------------------------------

ราศีพิจิก

     จำเป็นต้องเดินทางเพื่อปฏิบัติภารกิจที่ไม่เต็มใจ แต่ก็เป็นโอกาสมีผลประโยชน์สร้างผลกำไรจากการเดินทาง กำหนดการชีวิตไม่แน่นอน ควรรอบคอบงานเอกสารหรือการสื่อสาร ไม่งั้นได้ตามแก้ไขกันหัวฟูแน่ๆ

-----------------------------------------

ราศีธนู

     อารมณ์ค่อนข้างขุ่นมัว จำต้องรับงานที่ไม่ได้เต็มใจรับ การงานเกิดความบกพร่องทางการสื่อสารหรือเครื่องมือสื่อสารตกน้ำ,เสียหาย,สูญหาย ความรักไม่ควรเปิดเผยออกสื่อ จัดโอกาสสานรักอย่างเป็นส่วนตัว

-----------------------------------------

ราศีมังกร

     หลังจากที่สู้ทนฟันฝ่ามาระยะเวลาหนึ่ง กิจกรรมที่รอคอยบังเกิดความร่วมมือตกลงทำสัญญาเพื่อความสำเร็จถาวรแบบค่อยๆสร้าง ค่อยๆสะสม ควรกันเงินไว้ส่วนหนึ่งสำรองไว้ เพราะมีโอกาสการซ่อมบ้านซ่อมรถ

-----------------------------------------

ราศีกุมภ์

     ควรใส่ใจระมัดระวังสุขภาพทางหู-ตา-คอ-จมูก การสื่อสารการตกลงกันในช่วงนี้ต้องทบทวนคำสั่งย้ำซ้ำยืนยัน เนื่องจากมีโอกาสผิดพลาดในการนัดหมายหรือเข้าใจกันไปคนละทาง ไม่ควรไปขัดคอใครให้บ่อยนัก

-----------------------------------------

ราศีมีน

     การสัมภาษณ์งาน การเจรจางานทำสัญญาค้าขาย การเป็นนายหน้า งานออกสื่อพรีเซ้นเตชั่น การริเริ่มสร้างธุรกิจโครงการใหม่ นำมาซึ่งความสำเร็จเป็นประสิทธิผล มีกิจกรรมร่วมกับคนอายุน้อย คนเด็กกว่ามาสานรัก

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

วันพฤหัสบดี มีผลอย่างไรกับ 12 ราศี ช่วงนี้! โดย โหรชี้ชัดหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล