รีเซต

สถานะหัวใจ♥️ ของคนทั้ง 7 วัน มีอะไรกันบ้าง!? โดย อ.ฮันนี่ แห่งดวงlive

  • 13 พฤษภาคม 2563
  • 1,988 3

     ใครกำลังอินเลิฟ ไม่ว่าจะมีคู่ ดูๆกันอยู่ หรือยังโสดสนิท ลองมาเช็คสถานะหัวใจกันหน่อยค่ะ ว่าดวงความรักในเดือนนี้จะเป็นอย่างไร โดย อ.ฮันนี่ แห่งดวงlive จัดเต็มตามวันเกิดครบทั้ง 7 วันไปเลยค่า!

 

 

เช็คดวงความรักเดือนพฤษภาคม 2563

ความรักคนเกิดวันอาทิตย์
มีเกณฑ์คนรัก/หรือคนคุยจะเอาอกเอาใจคุณมากขึ้น ใส่ใจและแคร์ความรู้สึกคุณมากขึ้นค่ะในรอบเดือนนี้ wow✨

 

ความรักของคนเกิดวันจันทร์
เดือนนี้ทั้งคนมีคู่และคนโสด คุณจะมีเสน่ห์ ออร่าเปล่งประกายแบบสุดๆ แนะนำให้ทำตัวเป็นสายหยอดไว้นะคะ เดือนนี้ มีสิทธิ์ลงจากคานค่ะ...

 

ความรักของคนเกิดวันอังคาร
ว้ายยย!! ตายแล้วๆ เดือนนี้มีเกณฑ์พบรักสามเศร้านะคะ ทั้งคนโสดและคนมีคู่เลยค่ะ ระวังคนข้างกายคุณจะแอบไปสร้างโลกสองใบไว้นะคะ.!! แม่หมอละเป็นห่วงจริ๊งงง

 

ความรักของคนเกิดวันพุธ
เดือนนี้ จะเป็นเดือนที่แห้งเหี่ยวสำหรับคนโสดไม่มีผู้เข้ามาสักกะคน และเป็นเดือนที่เซ็งเป็ดสำหรับคนมีคู่ค่ะ!! อย่าไปโทษโควิดนะคะ...แต่ให้โทษใจตัวเองที่เบื่อความรักเหม็นคู่ของคุณเองค่ะ...

 

ความรักของคนเกิดวันพฤหัสบดี
ว่าด้วยความรักในรอบเดือนนี้ อยู่เฉยๆก็โดนจับซะงั้น!! 555 งานนี้ได้วิ่งหนีความรักกันให้ควัก!!เพราะ❤️หัวใจยังโหยหานึกถึงอดีตคนรักเก่าอยู่ ไม่คิดมีรักใหม่จ้า...

 

ความรักของคนเกิดวันศุกร์
เดือนนี้อารมณ์ไม่ค่อยดี หงุดหงิด เบื่อ เซ็ง เหม็นผู้คนไปหมด !! ประมาณว่า อยากอยู่เงียบๆคนเดียวใช้ชีวิตแบบ Private กับคนรักคู่ครองสักพัก...อารมณ์ก็จะประมาณนี้จ้า wow✨เริ่ดเพราะหัวใจ ไม่ใช่เพราะถูกกักตัวจากโควิดจ้า?...

 

ความรักของคนเกิดวันเสาร์
เดือนนี้ช่างเป็นใจซะเหลือเกินสำหรับคนมีคู่ และคนโสดจ้า พูดอะไรๆก็เป็นดอกพิกุลร่วงจากปากซะงั้น!! ฉะนั้น เดือนนี้ ถ้าอยากขออะไรจากคนรักคู่ครองขอได้เลยจ้า...อ่ะแต่ต้องขอในสิ่งที่เป็นประโยชน์และมีสาระนะจ้ะ!! ไม่งั้น จะโดนเอ็ดตะโรเอานะคะ...
แล้วอ.ฮันนี่ ค่อยมาพยากรณ์ใหม่ในโอกาสถัดไป ขอให้ทุกคนโชคดีจ้า...

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล