รีเซต

พยากรณ์ดวงชะตาราศีมังกร ปี 2563 การงาน การเงิน ความรัก ดวงสุขภาพ โดย โหรเจมส์

  • 02 มกราคม 2563
  • 26,383 3

     ดูดวงปี 2563 ของราศีมังกร ทั้งการงาน การเงิน ความรัก แบบโหราศาสตร์ไทย กับโหรเจมส์ กันค่ะ จัดกันมาแบบครบๆ เนื้อๆ เน้นๆ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก ดวงสุขภาพ และภาพรวมของดวงว่าจะเกิดการเปลี่ยนแปลงในด้านใดบ้าง สามารถดูได้ทั้งลัคนา และราศีนะคะ

พยากรณ์ดวงชะตาราศีมังกรปี 2563 การงาน การเงิน ความรัก ดวงสุขภาพ

ราศีมังกร

(สำหรับคนที่มี ลัคนาอยู่ราศีมังกร หรือ คนที่เกิดในช่วง 16 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ภาพรวมดวง และดวงการงาน

     ชาวราศีมังกร ตามครรลองชีวิตของชาวราศีมังกร ต้องเข้าใจว่าราศีมังกรนั้นเป็นราศีแม่ธาตุดิน คุณสมบัติของดิน คือ หนักแน่น มั่นคง ย่อมทำให้เป็นคนที่เชื่อมั่นในตนเองสูง มีความดื้อรั้น ไม่ชอบการเปลี่ยนแปลง รอบคอบละเอียดสูง และ ดาวเสาร์ (๗) เป็นดาวประจำตัว “โทษทุกข์ ภาระทายเสาร์” ชีวิตเหมือนคนที่ต้องเข็นครกขึ้นภูเขา มีความลำบากและใช้ความอดทนเป็นอย่างมาก แต่มันจะสำเร็จมีสิ่งที่ตนนั้นได้ทำเสมอแม้ว่ามันจะต้องใช้เวลา “มักง่ายได้ยาก ลำบากได้ดี” สำหรับที่กล่าวมานั้นเป็นครรลองชีวิตของชาวราศีมังกร จังหวะชีวิตของตนในช่วงที่ผ่านมาได้เรียนรู้ถึงความลำบาก สิ่งที่ตนต้องอดทน และรับผิดชอบมากขึ้น ทำให้ตนมีความเข้มแข็งมากกว่าราศีอื่นๆอย่างชัดเจนในช่วงชีวิตที่ผ่านมา นี่ละรสชาติของชีวิต

  • สำหรับปี 2563 ดวงชะตาของชาวราศีมังกรมีโอกาสที่จะขยับขยาย เปลี่ยนแปลง เดินทางอยู่ไม่ติดที่ หรือมีการยกย้ายถิ่นฐาน ตามจังหวะของดาวพฤหัสบดี (๕) และดาวเสาร์ (๗) โคจรเข้าทับดวงชะตา
  • ในช่วงแรก เดือน มีนาคม – กรกฎาคม เป็นข่าวดีของคนที่กำลังอยากเปลี่ยนงาน งานต่างประเทศ งานเกี่ยวกับการเดินทางไกล หรือขยับขยายกิจการ และโอกาสใหม่ๆ ที่เข้ามาในเรื่องของการงาน จะพอมีคนช่วยเหลือเช่นกัน จะได้ทำในสิ่งที่ตนนั้นมีความถนัดและมีประสบการณ์ และส่งผลในระยะยาวที่ทำให้เกิดความสำเร็จและมั่นคง อีกช่วงจะเป็นหลัง พ.ย. เป็นต้นไป 

ดวงการเงิน

     สำหรับการเงิน ดาวราหู (๘) เป็นดาวเจ้าเรือนการเงิน ยังคงโคจรเป้นอริกับดวงชะตา จนถึงเดือน กันยายน ทำให้ยังเป็นช่วงที่ต้องประคองตัวไปก่อนยังคงติดๆ ขัดๆ อยู่บ้างแต่จะผ่านไปได้ จะดีขึ้นในช่วงปลายปี 2563 เป็นต้นไป 

ดวงความรัก

     สำหรับความรัก คนที่มีคนรักหรือครอบครัว มีเกณฑ์ที่ตนจะต้องห่างไกลกับคนรัก หรือ ไม่มีเวลาให้กันมากด้วยการงานที่มากขึ้น ต้องระวังปัญหาความขัดแย้งของครอบครัว หรือ คนในบ้านป่วยเจ็บ ในช่วงเดือน ก.พ. – เม.ย. คนโสดจะมีคนเข้ามาอุปถัมภ์ หรือ มากจากการเปลี่ยนสังคมการงาน ส่วนการพัฒนาความสัมพันธ์ต้องดูกันในระยะยาว

ดวงสุขภาพ

     ด้านสุขภาพ ตนจะทำงานหนักมากขึ้นต้องดูแลสุขภาพให้ดี และ ระวังอุบัติเหตุและการป่วยเจ็บในช่วง มี.ค.– เม.ย.

ดูคำทำนายตามราศี

ราศีเมษราศีพฤษภราศีเมถุนราศีกรกฎ

ราศีสิงห์

ราศีกันย์

ราศีตุลย์

ราศีพิจิก

ราศีธนูราศีมังกรราศีกุมภ์ราศีมีน


ขอขอบคุณเนื้อหาจาก ดูดวงโหราศาสตร์ไทย โดย โหรเจมส์

Facebook : ดูดวงโหราศาสตร์ไทย โดย โหรเจมส์

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล