รีเซต

พยากรณ์ดวงชะตาราศีตุลย์ ปี 2563 การงาน การเงิน ความรัก ดวงสุขภาพ โดย โหรเจมส์

  • 02 มกราคม 2563
  • 25,600 1

     ดูดวงปี 2563 ของราศีตุลย์  ทั้งการงาน การเงิน ความรัก แบบโหราศาสตร์ไทย กับโหรเจมส์ กันค่ะ จัดกันมาแบบครบๆ เนื้อๆ เน้นๆ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก ดวงสุขภาพ และภาพรวมของดวงว่าจะเกิดการเปลี่ยนแปลงในด้านใดบ้าง สามารถดูได้ทั้งลัคนา และราศีนะคะ

พยากรณ์ดวงชะตาราศีตุลย์ปี 2563 การงาน การเงิน ความรัก ดวงสุขภาพ

ราศีตุลย์

(สำหรับคนที่มี ลัคนาอยู่ราศีตุลย์ หรือ คนที่เกิดในช่วง 17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

ภาพรวมดวง และดวงการงาน

     ชาวราศีตุลย์ พื้นฐานพฤติกรรมชีวิตของชาวราศีตุลย์ ต้องเข้าใจตนเองก่อนว่าเป็นคนอย่างไร ไม่หยุดนิ่ง รักอิสระ รับในสิ่งที่ไม่ยุติธรรมไม่ได้ ดังนั้นหากไปอยู่ในที่โดนเอาเปรียบหรือสภาวะจิตใจไม่ดีย่อมส่งผลเสียหากยังคงฝืนต่อไป เปลี่ยนที่ย่อมดีกว่า และ การที่ตนนั้นเป็นคนที่ง่ายๆ ใครๆ ก็สามารถเข้าถึงได้มีความเป็นกันเอง ใครอยู่ด้วยแล้วสบายใจ แต่ย่อมโดนคนเอาเปรียบหรือมองข้ามความสำคัญไปดังนั้นอย่าไปแคร์มากกับคนที่ทำแบบนั้นกับเรา แต่ส่วนที่สำคัญนั้นย่อมเกี่ยวกับการเลือกมิตรเช่นกัน

  • โดยเฉพาะหลังจากดาวพฤหัสบดี (๕) มีการยกย้ายราศีหลังวันที่ 30 ต.ค. 2562 เป็นต้นไป เข้าสู่ราศีธนูมีตำแหน่งเกษตร (มั่นคง) ในเรือนสหัชชะ (มิตร,สังคม,การติดต่อ) จังหวะชีวิตอยู่ที่การเลือกคบมิตร “คบคนพาล พาลพาไปหาผิด คบบัณฑิต บัณฑิตพาไปหาผล” ส่งผลให้มิตรที่ดีมาช่วยในการสนับสนุนการงาน มีโอกาสดีจากผู้ใหญ่เจ้านายเช่นกัน
  • คนที่ย้ายเปลี่ยนสังคมจะเจอเพื่อนดีสังคมดี การติดต่อกับผู้ใหญ่เจ้านายราบรื่นกว่าเดิม
  • คนที่ประกอบธุรกิจหากจะไปร่วมธุรกิจกับคนอื่นจะเติบโตได้ง่าย ช่วงเดือน มี.ค. – ก.ค. ดาวพฤหัสบดี (๕) และดาวเสาร์ (๗) โคจรเข้าสู่ราศีมังกรในเรือนพันธุ มีการปรับเปลี่ยนการบริหาร แม้ว่ายังไม่ได้ตามที่คาดหวังแต่เป็นไปในทางที่ดี
  • คนที่คาดหวังเรื่องตำแหน่งการงานให้คาดหวังในช่วงดังกล่าว มีโอกาสเลื่อนขั้น หรือสอบเลื่อนระดับได้ มีผลงาน และความรับผิดชอบสูงขึ้น มีความกดดันเช่นกันต้องค่อยๆเป็นค่อยๆไป โดยภาพรวมของปี 2563 เป็นไปในทางที่ดีอย่างยอดเยี่ยม จะมีปัญหาประปรายอยู่บ้างในแต่ละเดือน 

ดวงการเงิน

     สำหรับการเงิน มีโอกาสที่ดีในการขยับขยายที่อยู่ หรือซื้อรถใหม่ จะเป็นภาระที่สามารถควบคุมได้ไม่น่ากังวล ยิ่งหาได้มากเหมือนเป็นเงาตามตัวย่อมต้องใช้มากเช่นกัน ให้ระวังรายจ่ายช่วงเดือน มิ.ย. – ก.ค. การเงินช่วงดังกล่าวจะติดขัดอยู่บ้าง 

ดวงความรัก

  • สำหรับความรัก คนที่มีคนรักหรือครอบครัว มีข่าวดีสำหรับงานมงคลต่างๆ ภายในครอบครัว มีความสมบูรณ์ดีในความรัก เป็นช่วงที่ได้ร่วมกันสร้างฐานะมีทรัพย์สินเพิ่มพูนมากขึ้น คนที่อยากมีบุตรก็มีข่าวดีเช่นกัน และ คนที่คบหาดูใจกันมามีโอกาสมีข่าวดีในการแต่งงาน
  • สำหรับคนโสด เป็นช่วงที่ตนจะมีเสน่ห์ เนื้อหอมในช่วงปีนี้ หากจะเลือกใครสักคนขอให้ใช้เวลาดูไปสักระยะค่อยตัดสินใจ มีโอกาสที่จะเลือกอีกมาก 

ดวงสุขภาพ

     ด้านสุขภาพ อุดมสมบูรณ์ดีแต่ต้องหมั่นออกกำลังกาย มีโอกาสที่ตนจะน้ำหนักเพิ่มมากขึ้น ระวังมีปัญหาเรื่องของกระดูกและกล้ามเนื้อเป็นสำคัญ อุบัติเหตุให้ระวังช่วงเดือน มี.ค. – เม.ย.

ดูคำทำนายตามราศี

ราศีเมษราศีพฤษภราศีเมถุนราศีกรกฎ

ราศีสิงห์

ราศีกันย์

ราศีตุลย์

ราศีพิจิก

ราศีธนูราศีมังกรราศีกุมภ์ราศีมีน

ขอขอบคุณเนื้อหาจาก ดูดวงโหราศาสตร์ไทย โดย โหรเจมส์

Facebook : ดูดวงโหราศาสตร์ไทย โดย โหรเจมส์

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล