รีเซต

พยากรณ์ดวงชะตาราศีพฤษภ ปี 2563 การงาน การเงิน ความรัก ดวงสุขภาพ โดย โหรเจมส์

  • 02 มกราคม 2563
  • 18,840 2

     ดูดวงปี 2563 ของราศีพฤษภ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก แบบโหราศาสตร์ไทย กับโหรเจมส์ กันค่ะ จัดกันมาแบบครบๆ เนื้อๆ เน้นๆ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก ดวงสุขภาพ และภาพรวมของดวงว่าจะเกิดการเปลี่ยนแปลงในด้านใดบ้าง สามารถดูได้ทั้งลัคนา และราศีนะคะ

พยากรณ์ดวงชะตาราศีพฤษภ ปี 2563 การงาน การเงิน ความรัก ดวงสุขภาพ

ราศีพฤษภ

(สำหรับคนที่มี ลัคนาอยู่ราศีพฤษภ หรือ คนที่เกิดในช่วง 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.)

ภาพรวมดวง และดวงการงาน

     ชาวราศีพฤษภ ในครรลองชีวิตของราศีพฤษภ ด้วยสัญลักษณ์ของราศีเป็นรูป วัว ทำให้ในชีวิตที่เป็นไปนั้นย่อมคิดแต่การทำมาหากิน หรือ คิดแต่เรื่องกินใช้ไปวันๆ แต่สำคัญนั้นตนเป็นพวกที่มั่นใจในตนเองและอดทนได้สูง ดังนั้นไม่ว่าจะลำบากอย่างไร ตนต้องเข้าใจว่าถ้าไม่เหนื่อย หรือ ตนไม่ออกแรง ย่อมไม่เกิดผลสำเร็จ ดวงชะตาของชาวราศีพฤษภตั้งแต่ช่วงปลายปี 2562 – ต้นปี 2563 (ก่อนเดือนมีนาคม) เป็นจังหวะที่ดาวหลายดวงโคจรเป็นมรณะกับดวงชะตา ทำให้มีหลายเหตุการณ์ที่ตนนั้นไม่สามารถควบคุมได้เท่าที่ควร ต้องระวังการป่วยเจ็บในช่วงดังกล่าวให้ดี และเรื่องอื่นๆนั้นยังต้องพึ่งพาตัวเองเป็นหลักสำคัญ ชีวิตเหมือนเรือที่อยู่กลางทะเลแล้วมีพายุพัดกระหน่ำ อะไรที่ไม่ใช่หรือไปไม่รอดมันก็จะมีจุดเปลี่ยนให้ต้องเป็นไป หลังจากเดือนมีนาคมไปแล้วจะพอหายใจได้เหมือนไม้ใกล้ฝั่ง ดาวพฤหัสบดี (๕) และดาวเสาร์ (๗) จะโคจรออกจากเรือนมรณะ

  • ในช่วงเดือนกลางมีนาคม – พฤษภาคม ทำให้มีโอกาสที่ดีจับทิศทางชีวิตได้ถูกว่าตนต้องทำอะไร และมีคนให้การสนับสนุนในความสำเร็จต่างๆ
  • คนที่หางานจะมีโอกาสย้ายเปลี่ยนในช่วงดังกล่าว การงานจะได้จับงานที่ตนมีความถนัดและมีรายได้สูงขึ้น ในปี 2563 ดาวศุกร์ (๖) ที่เป็นดาวประจำตัวโคจรเดินหน้าอย่างรวดเร็วทำให้ชีวิตที่ดูตกหล่นไปนั้นสามารถกลับมาฟื้นตัวได้รวดเร็วต้องให้กำลังใจตนเอง และอึดถึกทนให้มากดวงชะตาจะมีจังหวะเปลี่ยนแปลงไปอย่างรุ่งเรืองอีกครั้งในช่วงปลายปี 2563 

ดวงการเงิน

     สำหรับการเงินดาวราหู (๘) ยังคงอยู่ในเรือนการเงินไปจนถึงเดือนกันยายน ทำให้การเงินอยู่ในช่วงที่ยังหาได้มากแต่มีเงาตามตัว(หามากใช้มาก) คนที่เป็นหนี้สินอย่าไปกังวลในเมื่อชีวิตยังต้องเดินหน้า อย่ากลัวว่าจะหาเงินไม่ได้ สิ่งสำคัญนั้นคือการพัฒนาตนเองเตรียมพร้อมสำหรับงานใหญ่ให้ดี 

ดวงความรัก

  • ในส่วนของความรัก คนที่มีคนรักหรือครอบครัว เป็นช่วงชีวิตที่ต้องร่วมกันสร้างตัว ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ในสิ่งที่ตนกับคนรักได้ทำร่วมกัน หรือ ร่วมกันสร้างตัว ด้วยความลำบากที่เป็นไปยิ่งทำให้เรียนรู้กันมากขึ้น คนที่ไม่ใช่หรือไปกันไม่รอดจะไม่ผ่านช่วงเดือนกุมภาพันธ์ หากพ้นจุดนี้ไปได้จะประคองกันไปได้ไกล
  • คนโสดมีโอกาสที่ดีในการเริ่มต้นกับใครสักคนในช่วงหลังมีนาคมเป็นต้นไป จะส่งผลดีกับคนที่ได้เจอกันในเรื่องของการงาน จะได้คนที่เข้ามาสัมพันธ์ให้การสนับสนุนการงาน 

ดวงสุขภาพ

  • ด้านสุขภาพ ต้องระวังการป่วยเจ็บในช่วง ม.ค. – ก.พ. และ ก.ค. – ต.ค. ในช่วงดังกล่าวการโคจรของดาวพฤหัสบดี (๕) โคจรเป็นมรณะกับดวงชะตา ตนต้องระวังการป่วยเจ็บแปลกๆ หรือ การวินิจฉัยที่ไม่ตรงโรคที่เป็น คนในครอบครัวที่ป่วยเจ็บต้องระวังให้มากสำหรับคนที่มีอายุมากเช่นกัน

ดูคำทำนายตามราศี

ราศีเมษราศีพฤษภราศีเมถุนราศีกรกฎ

ราศีสิงห์

ราศีกันย์

ราศีตุลย์

ราศีพิจิก

ราศีธนูราศีมังกรราศีกุมภ์ราศีมีน


ขอขอบคุณเนื้อหาจาก ดูดวงโหราศาสตร์ไทย โดย โหรเจมส์

Facebook : ดูดวงโหราศาสตร์ไทย โดย โหรเจมส์

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล