รีเซต

พยากรณ์ดวงชะตาราศีเมษ ปี 2563 การงาน การเงิน ความรัก ดวงสุขภาพ โดย โหรเจมส์

  • 02 มกราคม 2563
  • 25,914 1

     ดูดวงปี 2563 ของราศีเมษ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก แบบโหราศาสตร์ไทย กับโหรเจมส์ กันค่ะ จัดกันมาแบบครบๆ เนื้อๆ เน้นๆ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก ดวงสุขภาพ และภาพรวมของดวงว่าจะเกิดการเปลี่ยนแปลงในด้านใดบ้าง สามารถดูได้ทั้งลัคนา และราศีนะคะ

พยากรณ์ดวงชะตาราศีเมษ ปี 2563 การงาน การเงิน ความรัก ดวงสุขภาพ

ราศีเมษ 

(สำหรับคนที่มี ลัคนาอยู่ราศีเมษ หรือ คนที่เกิดในช่วง 13 เม.ย.- 13 พ.ค.)

ภาพรวมดวง และดวงการงาน

     ชาวราศีเมษ “กล้าแข็งขยัน ทายอังคาร” พฤติกรรมโดยพื้นฐานของชาวราศีเมษ เป็นคนกล้าคิด กล้าทำ ขยัน ตัดสินใจรวดเร็ว บางครั้งก็ผิดพลาดเพราะอารมณ์ของตนเอง ที่ผ่านมาย่อมได้บทเรียนมามากกับการตัดสินใจ แม้ว่าตนจะเป็นคนที่กล้า แต่บางครั้งต้องรอโอกาสเช่นกันถึงจะส่งผลดีกับการตัดสินใจ ชีวิตในช่วงปี 2563 เป็นช่วงที่ดีมีจุดเปลี่ยนแปลงต่างๆ เกิดความเจริญรุ่งเรือง และ ได้รับโอกาสต่างๆ ความสำเร็จต่างๆ จะเกิดจากคนที่กล้าคิด กล้าทำ มีความขยัน โดยเฉพาะช่วง

  • เดือนมีนาคม เป็นต้นไปจนถึงช่วงกลางปี 2563 ดาวอังคาร (๓) เป็นดาวประจำตัวโคจรมีตำแหน่งมหาอุจน์ (กำลังสูงสุด) ในเรือนการงาน ร่วมกับดาว พฤหัสบดี (๕) และดาวเสาร์ (๗)
  • เป็นช่วงที่ชาวราศีเมษ มีกำลังลุยในเรื่องของงานอย่างเต็มที่ พร้อมได้รับโอกาสที่ดีจากการงานโดยมีผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน มีโอกาสตำแหน่งหน้าที่การงานได้ปรับเปลี่ยนเลื่อนขั้น และงานมีความสำเร็จสูงในระยะยาว และเป็นปัศวะองค์เกณฑ์ของราศีเมษ เป็นจังหวะแรกของปี 2563 ที่ดวงชะตามีความรุ่งเรื่องในเรื่องของการงาน
  • คนที่ประกอบธุรกิจมีข่าวดีเช่นเดียวกัน และจะมีจังหวะที่ดีในครั้งต่อไปหลังจากดาวพฤหัสบดี (๕) และดาวเสาร์ (๗) ยกย้ายราศีในช่วงปลายปี (พ.ย.-ธ.ค.) 

ดวงการเงิน

     ในส่วนของการเงินมีความคล่องตัวสูงกว่าช่วงที่ผ่านมา ใช้จ่ายได้คล่องตัว ไม่ขัดสน และ มีโอกาสที่ดีสำหรับคนที่ลงทุน มีผลกำไรในระยะยาว คนที่ติดขัดจะมีคนมาช่วยเหลือ 

ดวงความรัก

     ในส่วนของความรัก คนที่มีคนรักหรือครอบครัว เป็นช่วงที่จะได้ร่วมกันก่อร่างสร้างตัว มีโอกาสขยับขยายที่อยู่ หรือธุรกิจสำหรับคนที่ทำงานร่วมกัน คนที่คบหาดูใจกันมานานจะมีโอกาสแต่งกันช่วง ต้น-กลาง ปี 2563 สำหรับคนโสดมีโอกาสได้ใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ในที่ทำงาน หรือ มีโอกาสดีๆในการพัฒนาความสัมพันธ์กับคนที่เข้ามาข้องเกี่ยวกัน 

ดวงสุขภาพ

     ด้านสุขภาพ ต้องระวังป่วยเจ็บ หรือ อุบัติเหตุ ในช่วงปลายปี 2562 – ต้นปี 2563 และ อย่าหักโหมงานจนป่วยเพราะเป็นปีที่การงานจะต้องเหนื่อยมากให้หาเวลาไปตรวจสุขภาพด้วยเช่นกัน

ดูคำทำนายตามราศี

ราศีเมษราศีพฤษภราศีเมถุนราศีกรกฎ

ราศีสิงห์

ราศีกันย์

ราศีตุลย์

ราศีพิจิก

ราศีธนูราศีมังกรราศีกุมภ์ราศีมีนขอขอบคุณเนื้อหาจาก ดูดวงโหราศาสตร์ไทย โดย โหรเจมส์

Facebook : ดูดวงโหราศาสตร์ไทย โดย โหรเจมส์

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล