รีเซต

พยากรณ์ดวงชะตาราศีกันย์ ปี 2563 การงาน การเงิน ความรัก ดวงสุขภาพ โดย โหรเจมส์

  • 02 มกราคม 2563
  • 12,142 1

     ดูดวงปี 2563 ของราศีกันย์  ทั้งการงาน การเงิน ความรัก แบบโหราศาสตร์ไทย กับโหรเจมส์ กันค่ะ จัดกันมาแบบครบๆ เนื้อๆ เน้นๆ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก ดวงสุขภาพ และภาพรวมของดวงว่าจะเกิดการเปลี่ยนแปลงในด้านใดบ้าง สามารถดูได้ทั้งลัคนา และราศีนะคะ

พยากรณ์ดวงชะตาราศีกันย์ปี 2563 การงาน การเงิน ความรัก ดวงสุขภาพ

ราศีกันย์

(สำหรับคนที่มี ลัคนาอยู่ราศีกันย์ หรือ คนที่เกิดในช่วง 17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

ภาพรวมดวง และดวงการงาน

     ชาวราศีกันย์ พื้นฐานของชาวราศีกันย์ ในลักษณะของตัวตนย่อมปรากฏถึงความเชื่อมั่นในสิ่งที่ตนทำ มีการคิดคำนวณมาเป็นอย่างดีในแต่ละเรื่องซึ่งเป็นข้อดีของชาวราศีกันย์ ไม่แปลกที่การแก้ปัญหาต่างๆนั้นย่อมตกมาที่ตนเสมอ แต่ต้องเข้าใจว่าเรื่องบางเรื่องก็ไม่ได้เป็นไปตามที่คิดคำนวณ และ ต้องพึ่งพาโอกาสต่างๆเช่นกันถึงเกิดความสำเร็จ ดาวพฤหัสบดี (๕) มีการโคจรเข้าสู่ราศีธนูในเรือนพันธุในช่วงวันที่ 30 ต.ค. 2562 ที่ผ่านมา มีตำแหน่งเกษตร (มั่นคง) ทำให้มีโอกาสที่ดีในเรื่องต่างๆ มีความรุ่งเรือง และ ความก้าวหน้าจากโอกาสของผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน มีการเลื่อนตำแหน่ง หรือได้งานที่อยู่ในองค์กรที่มั่นคง รวมถึงคนที่ทำธุรกิจมีการเติบโตขยับขยาย คนรักหรือครอบครัวให้การสนับสนุน มีโอกาสมีบ้าน/รถ หรือ ที่ทำมาหากิน แม้ว่าจะได้รับอิทธิพลจากดาวเสาร์ (๗) ส่งผลในเรื่องของภาระมากมาย ไม่ว่าจากที่ทำงานหรือจากครอบครัว และเรื่องภาระจากการซื้อบ้าน/รถ ยังเป็นภาระที่ตนสามารถควบคุมได้

  • มีเพียงเรื่องของงานที่ค่อยข้างหนักหน่วงจากอิทธิพลของดาวราหู (๘)ที่ยังคงอยู่ในเรือนการงานจนถึงเดือนกันยายน 2563 ทำให้การงานยังคงไปด้วยปัญหาและอุปสรรคที่ตนต้องได้รับผลกระทบ
  • สำหรับปี 2563 ตั้งแต่ช่วงต้นปี – ก.ค. ดาวพฤหัสบดี (๕) และดาวเสาร์ (๗)โคจรเข้าสู่ราศีมังกร ส่งผลให้เป็นช่วงที่ตนนั้นจะเหนื่อยกับงานเป็นอย่างมาก รวมถึงปัญหาจากลูกน้องบริวาร ส่งผลกระทบที่ควบคุมได้ยาก หากได้รับตำแหน่งที่สูงหรือรับผิดชอบอะไรที่มากขึ้นแล้วกดดันต้องอดทนไปก่อนมันยังไม่ลงตัว
  • คนที่มองหางานใหม่ให้ไปคิดในช่วงหลังเดือนกันยายนเป็นต้นไป สำหรับช่วงก่อนหน้านั้นจะได้ที่แบบไม่ได้ตามที่คาดหวังเท่าที่ควรนัก
  • สิ่งสำคัญของชาวราศีกันย์ใช่ว่าตนจะได้ดีกับงานประจำ หรือธุรกิจด้านเดียว คุณต้องทำอะไรที่หลากหลายไปควบคู่ด้วยกันจะส่งผลดีมากกว่าด้านเดียว แนะนำให้หาโอกาสศึกษาต่อยอดจากสิ่งที่ตนรู้ไปใช้กับงานด้านอื่นๆ ให้เป็นทั้งธุรกิจหรืองานเสริม จะส่งผลดีในระยะยาว

ดวงการเงิน

     สำหรับการเงิน ช่วงต้น-กลางปี มีสภาวะรายจ่ายที่สูง แต่เป็นส่วนที่เราสามารถจัดการดูแลได้ไม่น่ากังวล หาได้มากแต่ใช้มาก หลังช่วงกลางปีไปแล้วเป็นจังหวะขาขึ้นในเรื่องการเงินคล่องตัวเป็นอย่างมากจนถึงปลายปี 

ดวงความรัก

  • สำหรับความรัก คนที่มีคนรักหรือครอบครัว มีความอุดมสมบูรณ์กันดีในชีวิตคู่ คนที่อยากมีบุตรมีข่าวดีเช่นกัน ส่วนที่คบหาดูใจกันมามีโอกาสที่จะได้แต่งงานกัน
  • ส่วนคนโสด เป็นช่วงที่ตนเนื้อหอมมีเสน่ห์ ให้ระวังปัญหาชู้สาว จะมีทั้งคนที่อ่อนวัย และ แก่กว่าเข้ามาในเวลาใกล้ๆกัน 

ดวงสุขภาพ

     ด้านสุขภาพ ให้ตรวจเช็คสุขภาพ ระวังปัญหาเรื้อรังจากการทำงานหนักที่เกี่ยวกับเรื่องของ กล้ามเนื้อ กระดูก และฟัน ให้เปลี่ยนพฤติกรรมตนเอง สำหรับผู้หญิงต้องเช็คภายในสำคัญจะเจอหมอดีมีการรักษาที่ดี

 

ดูคำทำนายตามราศี

ราศีเมษราศีพฤษภราศีเมถุนราศีกรกฎ

ราศีสิงห์

ราศีกันย์

ราศีตุลย์

ราศีพิจิก

ราศีธนูราศีมังกรราศีกุมภ์ราศีมีน


ขอขอบคุณเนื้อหาจาก ดูดวงโหราศาสตร์ไทย โดย โหรเจมส์

Facebook : ดูดวงโหราศาสตร์ไทย โดย โหรเจมส์

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล