รีเซต

พยากรณ์ดวงชะตาราศีธนู ปี 2563 การงาน การเงิน ความรัก ดวงสุขภาพ โดย โหรเจมส์

  • 02 มกราคม 2563
  • 21,872

     ดูดวงปี 2563 ของราศีธนู ทั้งการงาน การเงิน ความรัก แบบโหราศาสตร์ไทย กับโหรเจมส์ กันค่ะ จัดกันมาแบบครบๆ เนื้อๆ เน้นๆ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก ดวงสุขภาพ และภาพรวมของดวงว่าจะเกิดการเปลี่ยนแปลงในด้านใดบ้าง สามารถดูได้ทั้งลัคนา และราศีนะคะ

พยากรณ์ดวงชะตาราศีธนูปี 2563 การงาน การเงิน ความรัก ดวงสุขภาพ

ราศีธนู

(สำหรับคนที่มี ลัคนาอยู่ราศีธนู หรือ คนที่เกิดในช่วง 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.)

ภาพรวมดวง และดวงการงาน

     ชาวราศีธนู พฤติกรรมโดยพื้นฐานของชาวราศีธนู เป็นคนที่มีเป้าหมาย อุดมการณ์ที่ชัดเจน “ปัญญาบริสุทธิ์ ทาย พฤหัส” ย่อมส่งผลให้พฤติกรรมของชาวราศีธนู จะทำอะไรนั้นย่อมต้องเกิดจากความรู้ที่เรามี ใช่ว่าทำในสิ่งที่ไม่รู้แล้วมันจะดี นอกจากตนนั้นต้องรู้จริง และสามารถถ่ายทอดออกไปได้ เหมือนครูอาจารย์ที่ชี้แนะนำคนอื่น งานจึงเป็นไปในลักษณะที่ต้องประสานกับคนอื่น แนะนำวิเคราะห์ และเรียบเรียงตามแผนที่วาง ทำให้เป็นบุคคลที่มีความสามารถ แต่ไม่ต่อเนื่องเพราะโอกาสไม่มีให้เติบโต ขาดคนผลักดันหรือคนช่วยก็ไปได้ไม่ไกล สำหรับปี 2563 ดาวพฤหัสบดี (๕) โคจรเข้าทับดวงชะตาราศี มีตำแหน่งเกษตร (มั่นคง) สัมพันธ์กับดาวเสาร์ (๗) ที่เป็นดาวเจ้าเรือนการเงินและดาวราหู (๘) ที่เล็งดวงชะตา ส่งผลให้ตนเองได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่เจ้านาย ในการสนับสนุนผลักดัน มีผลงานเป็นที่ยอมรับ นอกจากนี้ทำให้การบริหารงานเป็นไปตามระบบมากขึ้น หรือได้ครอบครัวมาเป็นตัวช่วยในกิจการ มีโอกาสที่จะจับงานใหญ่ และมีความก้าวหน้าทางการเงินมากขึ้น

  • คนที่มองหางานใหม่ หากเป็นที่ไปแล้วมีคนช่วยสามารถตัดสินใจได้ว่าไปแล้วดีในเบื้องต้น ในจังหวะแรก ช่วง 30 ต.ค. – 16 มี.ค. และอีกช่วงจะเป็นหลังช่วงเดือน ก.ย. เป็นต้นไปในระยะยาว ดาวชะตาของชาวราศีธนูย่อมเกิดความสำเร็จและรุ่งเรืองเป็นอย่างมาก
  • สำหรับช่วง มี.ค.– ก.ย. เป็นช่วงที่การขยับขยายในช่วงก่อนหน้าต้องมีการวางแผนปรับปรุงกับ ค่อยๆ เป็นค่อยไป ยังคาดหวังไม่ได้มากตามที่ควร แต่ส่งผลดีในระยะยาวหลังช่วงดังกล่าว 

ดวงการเงิน

     สำหรับการเงิน มีโอกาสที่ภาระต่างๆผ่อนคลายมากขึ้น และ มีความมั่นคงทางการเงินมาก ให้คิดว่าภาระที่ผ่านมาเป็นแรงผลักดันชีวิต ไม่อย่างนั้นตนจะหมดไฟได้ง่ายเสมอจำให้ขึ้นใจ มีโอกาสที่จะขยับขยายที่อยู่ หรือ ที่ทำมาหากิน และ รถใหม่ เช่นกัน 

ดวงความรัก

  • สำหรับความรัก คนที่มีคนรัก หรือ ครอบครัว ได้ผ่านช่วงที่ลำบากไปได้ แม้ว่าจะมีความขัดแย้งกันบ้าง ให้ถือว่าได้เรียนรู้กันมากขึ้น ส่วนที่ไปกันไม่รอดเพราะปัญหามือที่สามให้ถือว่าเป็นบทเรียนชีวิต สุขและทุกข์อยู่ที่เราเลือกเองอย่าได้โทษใคร มีข่าวดีสำหรับครอบครัว มีการขยับขยายที่อยู่อาศัยหรือการมีทรัพย์สินมากขึ้น
  • คนที่คบหาดูใจกันมามีโอกาสที่จะแต่งงานเช่นกัน
  • คนโสดจะเป็นที่รักกับคนรอบตัว มีเสน่ห์เนื้อหอม แต่จะรักชอบใครให้ดูว่าคนที่เข้ามาจริงจัง ไม่ใช่เพราะลุ่มหลง และสำคัญโสดสนิทจริงไหมคนที่เราจะไปคบหาดูใจ 

ดวงสุขภาพ

     ด้านสุขภาพ สำคัญต้องปรับพฤติกรรมและตรวจสุขภาพ ด้วยช่วง1-2 ปี ร่างกายทำงานหนัก หักโหมมากส่งผลเป็นโรคเรื้อรัง หรือ มีปัญหาในระยะยาว ให้ความสำคัญกับสุขภาพของตนด้วยเช่นกัน อย่าต้องหาเงินมาแล้วรักษาตนเอง

ดูคำทำนายตามราศี

ราศีเมษราศีพฤษภราศีเมถุนราศีกรกฎ

ราศีสิงห์

ราศีกันย์

ราศีตุลย์

ราศีพิจิก

ราศีธนูราศีมังกรราศีกุมภ์ราศีมีน

ขอขอบคุณเนื้อหาจาก ดูดวงโหราศาสตร์ไทย โดย โหรเจมส์

Facebook : ดูดวงโหราศาสตร์ไทย โดย โหรเจมส์

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล