รีเซต

พยากรณ์ดวงชะตาราศีกุมภ์ ปี 2563 การงาน การเงิน ความรัก ดวงสุขภาพ โดย โหรเจมส์

  • 02 มกราคม 2563
  • 24,280 1

     ดูดวงปี 2563 ของราศีกุมภ์ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก แบบโหราศาสตร์ไทย กับโหรเจมส์ กันค่ะ จัดกันมาแบบครบๆ เนื้อๆ เน้นๆ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก ดวงสุขภาพ และภาพรวมของดวงว่าจะเกิดการเปลี่ยนแปลงในด้านใดบ้าง สามารถดูได้ทั้งลัคนา และราศีนะคะ

พยากรณ์ดวงชะตาราศีกุมภ์ปี 2563 การงาน การเงิน ความรัก ดวงสุขภาพ

ราศีกุมภ์

(สำหรับคนที่มี ลัคนาอยู่ราศีกุมภ์ หรือ คนที่เกิดในช่วง 13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

ภาพรวมดวง และดวงการงาน

     ชาวราศีกุมภ์ ในลักษณะสัญลักษณ์ของราศีกุมภ์ เป็นรูปคนแบกน้ำ และ ดาวราหู (๘) เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีกุมภ์ ย่อมส่งผลให้ครรลองชีวิตมีความลำบากตรากตรำบางประการที่จะเป็นไปไม่สมบูรณ์ เช่น พ่อแม่แยกทางกัน , คนใดคนหนึ่งเสียไปก่อนวัยอันควร หรือ ตนนั้นต้องห่างไกลครอบครัว จะมีเหตุให้เป็นอย่างใดอย่างหนึ่ง หรือ เป็นทั้งหมด บางคนจะไม่เป็นในกรณีดังกล่าวก็มีแต่จะไม่ค่อยสมบูรณ์กับการสร้างครอบครัวตนเอง ในชีวิตของตนนั้นมีความลำบากในชีวิตในเรื่องของการแบกภาระความรับผิดชอบ ในสิ่งที่เป็นไปในชีวิตที่เหมือนจะไม่สมบูรณ์นั้นย่อมส่งผลให้ตนเข้าถึงบางสิ่งที่คนอื่นไม่สามารถเข้าถึงได้ ชีวิตย่อมต้องเสียก่อนถึงจะดีในภายหลัง เหมือนกับองคุลีมาล ร้ายก่อนและได้ดีในที่สุด นี่เป็นครรลองชีวิตของราศีกุมภ์ ให้ตระหนักและเข้าใจถึงชีวิตของตน เมื่อสิ่งที่ตนนั้นขาดไปย่อมมีความปรารถนามากกว่าผู้อื่น ทำให้ตนพัฒนาตนเองและพยายามมากเช่นกันจนมีความสำเร็จในภายหลัง

  • สำหรับช่วงปี 2563 ตามจังหวะชีวิต เป็นช่วงระยะเวลาที่ตนมีความปรารถนา อยากทำในสิ่งที่ทำด้วยอิทธิพลของดาวราหู (๘) ที่เป็นดาวประจำตัวโคจรอยู่ในเรือนปุตตะ (โปรเจค,ความพอใจ,สิ่งคาดหวัง)
  • ในช่วง 22 ก.พ. 2562 – 10 ก.ย. 2563 ทำให้สิ่งที่มีความต้องการนั้นติดขัดยังไม่สำเร็จผล มีปัญหามาตลอด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสังคมการงาน หรือ การที่ตนนั้นคิดจะทำอะไรยังไม่สำเร็จผลเพราะขาดโอกาส
  • ช่วงปลายปี 2562 - มี.ค. 2563 และ ก.ค. – ต.ค. ชาวราศีกุมภ์ ได้รับอิทธิพลของดาวพฤหัสบดี (๕) และดาวเสาร์ (๗) ที่โคจรสัมพันธ์กัน ทำให้มีโอกาสที่ดีในการเรียนรู้บางสิ่งเพื่อต่อยอดในเรื่องการงาน หรือ มีโอกาสที่จะขยับขยายลงทุนต่างๆ มีโอกาสที่ปรับตำแหน่งการงานแต่จะได้รับความรับผิดชอบที่สูงขึ้นเช่นกัน คนที่หางานจะได้งานที่มีรายได้สูงขึ้น
  • โดยภาพรวมแล้วถือว่าปี 2563 ชาวราศีกุมภ์ การงานจะดีตั้งแต่ช่วงต้นปีเป็นต้นไป แต่จะดีมากหลังช่วง 10 กันยายนไปแล้วหลังดาวราหู (๘) ยกย้ายเข้าสู่ราศีพฤษภ ทำให้หมดอุปสรรคในสิ่งที่ตนติดขัด

ดวงการเงิน

     สำหรับการเงินเป็นช่วงที่รายจ่ายจะสูงในช่วงเดือน มี.ค. – ก.ค. เป็นจังหวะของดาวพฤหัสบดี (๕) ที่เป็นดาวเจ้าเรือนการเงินโคจรเป็นวินาศกับดวงชะตา ทำให้หามาได้แต่ใช้ไปอย่างรวดเร็วเหมือนเงาตามตัว แต่จะมีโอกาสที่จะมีทรัพย์สินเพิ่มขึ้นเช่นกันในรูปแบบของ บ้าน/รถ 

ดวงความรัก

  • สำหรับความรัก คนที่มีคนรักหรือครอบครัว เป็นช่วงทียังคงขัดหูขัดตา ไม่ค่อยจะลงลอยกันเท่าไร ให้ประคองความสัมพันธ์กันให้ดีในระยะเวลานี้เป็นช่วงที่ได้ศึกษาเรียนรู้กันไป
  • คนที่อยากจะแต่งงานยังไม่มีเกณฑ์ให้ไปคาดหวังในปี 2564 กลางปีเป็นต้นไป
  • สำหรับคนโสดจะมีคนคอยให้การช่วยเหลืออยู่แบบไม่ออกหน้า และยังไม่ควรเปิดเผยความสัมพันธ์กับใครแบบออกหน้าจะโดนคนจ้องจับผิดมาเป็นปัญหา 

ดวงสุขภาพ

ด้านสุขภาพ ตนเองสมบูรณ์แข็งแรงดี แต่ให้ระวังสุขภาพของคนในครอบครัว โดยเฉพาะคนที่มีอายุมากๆ

ดูคำทำนายตามราศี

ราศีเมษราศีพฤษภราศีเมถุนราศีกรกฎ

ราศีสิงห์

ราศีกันย์

ราศีตุลย์

ราศีพิจิก

ราศีธนูราศีมังกรราศีกุมภ์ราศีมีน

ขอขอบคุณเนื้อหาจาก ดูดวงโหราศาสตร์ไทย โดย โหรเจมส์

Facebook : ดูดวงโหราศาสตร์ไทย โดย โหรเจมส์

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล