รีเซต

พยากรณ์ดวงชะตาราศีกรกฎ ปี 2563 การงาน การเงิน ความรัก ดวงสุขภาพ โดย โหรเจมส์

  • 02 มกราคม 2563
  • 18,325

     ดูดวงปี 2563 ของราศีกรกฎ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก แบบโหราศาสตร์ไทย กับโหรเจมส์ กันค่ะ จัดกันมาแบบครบๆ เนื้อๆ เน้นๆ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก ดวงสุขภาพ และภาพรวมของดวงว่าจะเกิดการเปลี่ยนแปลงในด้านใดบ้าง สามารถดูได้ทั้งลัคนา และราศีนะคะ

พยากรณ์ดวงชะตาราศีกรกฎ ปี 2563 การงาน การเงิน ความรัก ดวงสุขภาพ

ราศีกรกฎ

(สำหรับคนที่มี ลัคนาอยู่ราศีกรกฎ หรือ คนที่เกิดในช่วง 15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ภาพรวมดวง และดวงการงาน

     ชาวราศีกรกฎ ตามจังหวะของดาวใหญ่ที่โคจรสัมพันธ์กับดวงชะตาของชาวราศีกรกฏ ในช่วงปี 2563 โดยมีดาวพฤหัสบดี(๕) และดาวเสาร์ (๗) มีการโคจรยกย้ายใกล้ๆกันในแต่ละช่วง การเปลี่ยนแปลงจะส่งผลให้ชีวิตมีความคาดหวังกับความสำเร็จไว้มากแต่ไม่ได้ตามที่คาดหวังเท่าที่ควร และ มีแรงกดดันมากขึ้นรวมถึงภาระต่างๆ กับเรื่องอื่นๆ เช่นกัน ต้องรู้จักการปรับตัวกับสิ่งที่จะเป็นไปในระยะยาวย่อมส่งผลดีกับดวงชะตา ต้องเข้าใจว่าคนที่จะยิ่งใหญ่ย่อมแลกกับสิ่งที่ต้องแบกรับไว้มากเช่นกัน โดยเฉพาะคนที่เริ่มต้นในสิ่งใหม่ๆ ก้าวแรกมักจะยากเสมอ แต่เมื่อเดินได้แล้วก้าวต่อไปย่อมมั่นคง ช่วงต้นปีก่อนกลางเดือนมีนาคม ดาวพฤหัสบดี (๕) และดาวเสาร์ (๗)โคจรเป็นอริกับดวงชะตา ทำให้การเริ่มต้นในสิ่งต่างๆ ยังเป็นไปด้วยความยากลำบาก และยังมีความขัดแย้งจากคนอื่นที่ไม่ยอมให้เราก้าวหน้าต้องระวังปัญหาจากผู้ใหญ่เจ้านายด้วยเช่นกัน

  • หลังจากกลางเดือนมีนาคมไปแล้วดาวพฤหัสบดี (๕) และดาวเสาร์ (๗) เล็งดวงชะตาราศี ทำให้ชาวราศีกรกฏมีโอกาสที่จะเติมโต มีความสำเร็จมากขึ้นแต่มาพร้อมกับภาระหน้าที่ใหญ่ที่ตนต้องเจอกับสภาวะกดดันอย่างมาก และความคาดหวังจากผู้ใหญ่เจ้านาย ให้เรียนรู้จากจุดนี้ให้มาก
  • คนที่ทำงานประจำมีโอกาสที่จะได้เลื่อนขั้นตำแหน่ง ส่วนหนึ่งได้จากการสอบหรือความพยายามของตนเอง หากจะไปคาดหวังคนดันจะไม่ได้ตามที่คาดหวังเท่าที่ควรต้องพยายามด้วยตนเองถึงจะเห็นผล
  • คนที่มองหางานใหม่จะมีช่องทางให้ได้โยกย้ายเปลี่ยนแปลงเช่นกัน ในช่วงจังหวะแรก มี.ค. – ก.ค. และ อีกช่วงจะเป็นหลัง พ.ย. เป็นต้นไป ดาวอังคาร (๓) ที่เป็นดาวเจ้าเรือนการงานโคจรเดินหน้าเป็นปกติในปี 2563 การเงินจึงขยับไปอย่างก้าวหน้า
  • ต้องเข้าใจก่อนว่า “กล้าแข็งขยัน ทายอังคาร” ชาวราศีกรกฏที่ประสบความสำเร็จจากการงานต้องกล้าคิด กล้าทำ และ ขยัน ถึงจะสำเร็จผล คนที่ประกอบธุรกิจเป็นช่วงปี 2563 ที่ดีเช่นกัน

ดวงการเงิน

     สำหรับการเงิน มีสภาวะรายจ่ายสูงตั้งแต่ช่วงปลายปี 2562 – กลางเดือน มี.ค. 2563 หลังจากนั้นจะเป็นช่วงที่สามารถควบคุมการเงินได้เป็นอย่างดีไม่น่ากังวล ตนสามารถเป็นที่พึ่งพาให้กับผู้อื่นได้ 

ดวงความรัก

  • ในส่วนของความรัก คนที่มีคนรักหรือครอบครัว เป็นช่วงที่จะมีความกดดันกับภาระมากขึ้น แต่สามารถผ่านกันไปได้ ต้องประคองกันให้ดี คนที่ผ่านความลำบากและร่วมกันสร้างไปด้วยกันย่อมเป็นคู่ชีวิตที่ดีสำหรับตน
  • คนที่คบหาดูใจกันมามีโอกาสที่จะได้แต่งงานในช่วง มี.ค. – ก.ค.
  • สำหรับคนโสดมีโอกาสที่ดีในการพบเจอคนที่ใช่ แต่ต้องศึกษากันในระยะยาว ให้พิจารณาดูคู่ครองว่าคนที่เข้ามาเป็นคนที่รู้จักคุณค่าของความลำบากหรือไม่ และเป็นคนที่รับผิดชอบสูงหรือไม่ ถ้าใช่นั้นละไม่ผิดคนแน่นอน 

ดวงสุขภาพ

     ด้านสุขภาพ ให้ตรวจเช็คร่างกายให้ดี และ ปรับเปลี่ยนพฤติกรรม มีโอกาสที่จะเป็นโรคที่เรื้อรังจากความเครียดและการทำงานหนัก ระบบสมอง และ สายตา ให้ผ่อนคลายเข้าไว้และปรึกษาหมอในการรักษา จะเจอหมอดี ยาดี หรือ การรักษาที่ดีเช่นกัน อุบัติเหตุช่วงเดือน มี.ค. – เม.ย. ให้ระวังในช่วงดังกล่าว

ดูคำทำนายตามราศี

ราศีเมษราศีพฤษภราศีเมถุนราศีกรกฎ

ราศีสิงห์

ราศีกันย์

ราศีตุลย์

ราศีพิจิก

ราศีธนูราศีมังกรราศีกุมภ์ราศีมีน

ขอขอบคุณเนื้อหาจาก ดูดวงโหราศาสตร์ไทย โดย โหรเจมส์

Facebook : ดูดวงโหราศาสตร์ไทย โดย โหรเจมส์

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล