รีเซต

พยากรณ์ดวงชะตาราศีพิจิก ปี 2563 การงาน การเงิน ความรัก ดวงสุขภาพ โดย โหรเจมส์

  • 02 มกราคม 2563
  • 19,308 1

     ดูดวงปี 2563 ของราศีพิจิก  ทั้งการงาน การเงิน ความรัก แบบโหราศาสตร์ไทย กับโหรเจมส์ กันค่ะ จัดกันมาแบบครบๆ เนื้อๆ เน้นๆ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก ดวงสุขภาพ และภาพรวมของดวงว่าจะเกิดการเปลี่ยนแปลงในด้านใดบ้าง สามารถดูได้ทั้งลัคนา และราศีนะคะ

พยากรณ์ดวงชะตาราศีพิจิกปี 2563 การงาน การเงิน ความรัก ดวงสุขภาพ

ราศีพิจิก

(สำหรับคนที่มี ลัคนาอยู่ราศีพิจิก หรือ คนที่เกิดในช่วง 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

ภาพรวมดวง และดวงการงาน

     ชาวราศีพิจิก พฤติกรรมพื้นฐานของชาวราศีพิจิก ดาวอังคาร (๓) เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก “กล้าแข็งขยัน ทายอังคาร” ดังนั้นชาวราศีพิจิกย่อมมีความชัดเจนในเรื่องที่ตนนั้นเป็นคนกล้าคิดกล้าทำ เพียงแต่สิ่งที่สำเร็จนั้นย่อมมีองค์ประกอบอื่นๆ หากไม่ได้รับโอกาสมันก็ไปได้ไม่ไกล

  • สำหรับปี 2563 ชาวราศีพิจิกมีการเดินทางอยู่ไม่เป็นที่บ่อยแต่เป็นไปในทางที่ดีในการที่จะมีการติดต่อประสานงานของตน และเป็นจังหวะที่ดีอย่างยอดเยี่ยมส่งผลต่อเนื่องมาตั้งแต่ช่วงปลายปี 2562 ตามจังหวะของดาวพฤหัสบดี (๕) มีการโคจรเข้าสู่ราศีธนูมีตำแหน่งเกษตร (มั่นคง) ในเรือนการเงินสัมพันธ์กับดาวเสาร์ (๗) และ ดาวราหู (๘) ที่เล็งมาจากราศีเมถุน ทำให้ส่งผลดีมีโอกาสที่ชาวราศีพิจิกมีโอกาสในการหาเงินมากขึ้น มีโปรเจคโครงการต่างๆ ได้ขยับขยายมีผลงาน
  • คนที่จะย้ายเปลี่ยนงานย่อมมีข่าวดีเช่นกัน สำคัญนั้นเป็นการได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่เจ้านายในการเติบโต หรือคนที่เราต้องติดต่อประสานงาน คนที่ได้โอกาสในการเลื่อนตำแหน่ง หรือได้งานที่ต้องไกลที่อยู่ เป็นช่วงที่ดีให้ตัดสินใจลุย กล้าคิด และกล้าทำโอกาสไม่ได้หามาได้ง่าย และใช่ว่าจะได้รับความชื่นชมจากผู้ใหญ่เจ้านายง่ายนัก
  • คนที่มีธุรกิจมีโอกาสที่จะขยับขยายมากขึ้น มีช่องทางใหม่ๆ ให้ทำส่งผลดีในระยะยาว 

ดวงการเงิน

     ให้ดูทิศทางชีวิตให้ดีว่าตนเองแม้ว่าจะอยากหรือไม่อยากได้โอกาสนี้ แต่สิ่งที่ผลักดันตนเอง คือ ภาระทางการเงินที่เห็นได้ชัดว่าถ้าไม่ลุยมันก็ยากที่จะแบกรับไหวในส่วนภาระนี้ ยิ่งหาได้มากยิ่งเป็นเงาตามตัวเช่นกัน แต่เป็นภาระที่ตนสามารถควบคุมได้ ในส่วนการเงิน คนที่เดือดร้อนติดขัด จะมีคนมาให้การสนับสนุนทางการเงิน และ โอกาสที่จะหาเงินได้มากขึ้น โดยรวมปี 2563 เป็นช่วงที่ดีเริ่มที่จะผ่อนคลายได้มากขึ้นกว่าที่เป็น สำคัญตนนั้นต้องขยันให้มาก 

ดวงความรัก

  • สำหรับความรัก คนที่มีคนรักหรือครอบครัว เป็นช่วงที่ได้ผ่านความลำบาก และ มีความเจริญในเรื่องของการเงิน ทำให้ความกังวลต่างๆ เริ่มคลี่คลาย ความรักเริ่มมีความสุกงอมมากขึ้น คนที่อยากมีบุตรมีโอกาสดีในเรื่องนี้
  • ส่วนคนที่คบหาดูใจกัน มีข่าวดีช่วงหลัง กลางปีเป็นต้นไป มีโอกาสที่ทางครอบครัวจะให้มีการแต่งงานอย่างรวดเร็ว หรือเข้าเกณฑ์บังคับแต่งอยากให้เป็นฝั่งเป็นฝาเช่นกัน
  • คนโสด เป็นช่วงที่จะมีเสน่ห์ คนเข้าหามากมาย แต่อาจจะต้องดูให้ดีว่าเข้ากับครอบครัวได้หรือไม่ในระยะยาว เพราะทางครอบครัวจะมามีอิทธิพลในการตัดสินใจในช่วงปลายปีนี้

ดวงสุขภาพ

     ด้านสุขภาพ แข็งแรงสมบูรณ์ดี แต่ต้องระวังการเดินทางมีเกณฑ์อุบัติเหตุ ก.พ. – เม.ย. ต้องระวังในช่วงดังกล่าว ดาวอังคาร (๓) โคจรสัมพันธ์กับดาวเสาร์ (๗) ส่งผลให้ระวังอุบัติเหตุ และ เกี่ยวกับฟืนไฟ และ ไฟฟ้าเช่นกัน

ดูคำทำนายตามราศี

ราศีเมษราศีพฤษภราศีเมถุนราศีกรกฎ

ราศีสิงห์

ราศีกันย์

ราศีตุลย์

ราศีพิจิก

ราศีธนูราศีมังกรราศีกุมภ์ราศีมีน

ขอขอบคุณเนื้อหาจาก ดูดวงโหราศาสตร์ไทย โดย โหรเจมส์

Facebook : ดูดวงโหราศาสตร์ไทย โดย โหรเจมส์

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล