รีเซต

พยากรณ์ดวงชะตาราศีสิงห์ ปี 2563 การงาน การเงิน ความรัก ดวงสุขภาพ โดย โหรเจมส์

  • 02 มกราคม 2563
  • 11,482

     ดูดวงปี 2563 ของราศีสิงห์ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก แบบโหราศาสตร์ไทย กับโหรเจมส์ กันค่ะ จัดกันมาแบบครบๆ เนื้อๆ เน้นๆ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก ดวงสุขภาพ และภาพรวมของดวงว่าจะเกิดการเปลี่ยนแปลงในด้านใดบ้าง สามารถดูได้ทั้งลัคนา และราศีนะคะ

พยากรณ์ดวงชะตาราศีสิงห์ ปี 2563 การงาน การเงิน ความรัก ดวงสุขภาพ

ราศีสิงห์

(สำหรับคนที่มี ลัคนาอยู่ราศีสิงห์ หรือ คนที่เกิดในช่วง 17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

ภาพรวมดวง และดวงการงาน

     ชาวราศีสิงห์ สำหรับครรลองชีวิตของชาวราศีสิงห์ ต้องเข้าใจตนเองว่าเป็นลักษณะอย่างไร ถึงจะเข้าใจว่าตนนั้นสำคัญอย่างไร ดาวอาทิตย์(๑)เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ดวงอาทิตย์เป็นจุดศูนย์กลางที่ดาวทุกดวงโคจรรอบ เป็นดาวที่ให้พลังงานและความสว่างกับดาวทุกดวง ดังนั้นไม่ว่าตนจะอยู่ที่ไหนย่อมโดดเด่น มีความเป็นผู้นำที่คนอื่นต้องเข้าหาพึ่งพาอาศัย เมื่ออยากได้รับการยอมรับต้องเข้าใจว่าตนนั้นสำคัญจะขาดความทะเยอทะยานไม่ได้ คิดให้ใหญ่และกล้าทำ แต่ไม่ใช่ให้มีความทะนงตนถือดีสูงเกินไป เพราะปี 2563 จะเป็นช่วงที่ตนต้องแบกรับปัญหามากหลายส่วน ช่วงต้นปีจะประสบปัญหาจากลูกน้อง บริวารเป็นอย่างมากและมีผลกระทบถึงหัวหน้าเจ้านายเช่นกันที่ตนนั้นต้องอดทน อย่าให้สิ่งนี้เป็นจุดที่ทำให้ตนต้องหมดไฟ คนที่ยิ่งใหญ่ย่อมมาพร้อมความรับผิดชอบที่ใหญ่ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนมันย่อมเป็นตัวคุณ

  • ดาวพฤหัสบดี (๕) และดาวเสาร์(๗) โคจรเป็นอริกับดวงชะตาในช่วง มี.ค. – ก.ค. เป็นช่วงที่ชาวราศีสิงห์ต้องเหนื่อยในระยะยาวจากความกดดันเรื่องของงาน ให้คิดว่าในร้ายมีดี เพราะคุณจะได้เรียนรู้จากสิ่งที่คุณขาดหายไปและพัฒนาตนเองให้พร้อมกับการเริ่มต้นใหม่ในช่วงปลายปี สิ่งนี้จะเป็นแรงผลักดันชีวิตคุณ
  • คนที่ประกอบธุรกิจการขยับขยายกิจการคงต้องใช้เวลาค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปมันยังไม่ลงตัวตามที่คาดหวัง
  • หลังดาวราหู (๘) ยกย้ายราศีในช่วงเดือนกันยายน มีโอกาสที่จะได้จับงานใหญ่ หรือ เริ่มมีธุรกิจเป็นของตนเอง ส่วนคนที่มีธุรกิจอยู่แล้วจะเป็นช่วงปรับเปลี่ยนขยับขยายใหญ่ขึ้น และมีโอกาสจากคนรักหรือหุ้นส่วนหลังช่วงดังกล่าวเป็นต้นไป 

ดวงการเงิน

     สำหรับการเงิน จะมีรายจ่ายสูงในช่วงต้น-กลางปี แต่สามารถหามาได้อย่ากังวล ต้องระวังเรื่องของเอกสารหรือข้อสัญญาให้มากระวังการโดนโกงทำให้ต้องเสียผลประโยชน์หรือเสียทรัพย์ ช่วงปลายปีการเงินจะคล่องตัวเป้นอย่างมาก

ดวงความรัก

  • สำหรับความรัก คนที่มีคนรักหรือครอบครัว เป็นช่วงที่จะมีปากเสียงกันบ่อย มีความเบื่อหน่ายกัน แต่ให้เข้าใจว่าสิ่งที่คิดและอยากทำร่วมกัน หรือสร้างตัวไปด้วยกันนั้นมันต้องใช้เวลาและจะค่อยๆดีขึ้น อย่าโทษหาคนผิด หลังช่วงปลายปีจากดาวราหู (๘) ยกย้ายราศีในช่วงเดือนกันยายน คนรักจะมีบทบาทกับเรื่องงานของเรามากขึ้น คนที่อยากทำธุรกิจกับคนรักย่อมเป็นไปในทางที่ดี หรือ คนรักมาช่วยในการทำมาหากินร่วมกันสร้างตัว
  • คนโสดมีโอกาสที่จะได้เจอคนมากมายในปี 2563 แต่ให้ระวังเรื่องของการโดนหลอกทรัพย์ ให้ดูในระยะยาว ช่วงปลายปีมีโอกาสได้ใกล้ชิดกับคนที่สัมพันธ์กับงานและมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ในระยะยาว

ดวงสุขภาพ

     ด้านสุขภาพ ให้ระวังปัญหาเรื่องความเครียด สายตามีปัญหา ระวัง มีโรคแทรกซ้อนต่างๆ ต้องหมั่นตรวจเช็คสุขภาพให้บ่อยในปี 2563 ช่วงเดือน มี.ค. – พ.ค. ต้องระวังการเกิดอุบัติเหตุและป่วยเจ็บในช่วงดังกล่าว

 

ดูคำทำนายตามราศี

ราศีเมษราศีพฤษภราศีเมถุนราศีกรกฎ

ราศีสิงห์

ราศีกันย์

ราศีตุลย์

ราศีพิจิก

ราศีธนูราศีมังกรราศีกุมภ์ราศีมีน

ขอขอบคุณเนื้อหาจาก ดูดวงโหราศาสตร์ไทย โดย โหรเจมส์

Facebook : ดูดวงโหราศาสตร์ไทย โดย โหรเจมส์

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล