รีเซต

พยากรณ์ดวงชะตาราศีเมถุน ปี 2563 การงาน การเงิน ความรัก ดวงสุขภาพ โดย โหรเจมส์

  • 02 มกราคม 2563
  • 27,150 1

     ดูดวงปี 2563 ของราศีเมถุน ทั้งการงาน การเงิน ความรัก แบบโหราศาสตร์ไทย กับโหรเจมส์ กันค่ะ จัดกันมาแบบครบๆ เนื้อๆ เน้นๆ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก ดวงสุขภาพ และภาพรวมของดวงว่าจะเกิดการเปลี่ยนแปลงในด้านใดบ้าง สามารถดูได้ทั้งลัคนา และราศีนะคะ

พยากรณ์ดวงชะตาราศีเมถุน ปี 2563 การงาน การเงิน ความรัก ดวงสุขภาพ

ราศีเมถุน

(สำหรับคนที่มี ลัคนาอยู่ราศีเมถุน หรือ คนที่เกิดในช่วง 14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

ภาพรวมดวง และดวงการงาน

     ชาวราศีเมถุน ตามจังหวะชีวิตของชาวราศีเมถุนเป็นช่วงที่ได้รับโอกาสที่ดีมีโอกาสได้จับงานใหญ่ และ เกิดความก้าวหน้ากับการงานเป็นอย่างดี จากดาวราหู (๘) ดาวพฤหัสบดี(๕) และ ดาวเสาร์(๗) มีการโคจรทับและเล็งดวงชะตาสอดคล้องกับคนที่มองหาโอกาสจากการสนับสนุนของผู้ใหญ่เจ้านายด้วยเช่นกัน คนที่ประกอบธุรกิจมีการปรับโครงสร้างขยับขยายมากขึ้นในกิจการ คนที่ร่วมหุ้นส่วนจากที่มีภาระมากหรือความกดดันต่างๆจะค่อยๆ คลี่คลายในที่สุด มีจุดที่ได้ปรับปรุงและพัฒนา

  • ด้วยอิทธิพลของดาวพฤหัสบดี (๕) ที่โคจรเล็งดวงชะตาราศีในช่วง 30 ต.ค. 2562 – 16 มี.ค. 2563 ในช่วงที่ 1 และ อีกช่วงเป็นหลัง 17 ก.ค. – 13 พ.ย. ด้วยดาวพฤหัสบดี (๕) เป็นดาวเจ้าเรือนการงานและดาวเจ้าเรือนปัตนิ (หุ้นส่วน,คู่ค้า,คนร่วมงาน) ช่วงดังกล่าวเป็นจังหวะที่ให้ความอุดมสมบูรณ์กับชาวราศีเมถุน
  •  และสำหรับดาวพฤหัสบดี (๕) ที่โคจรเป็นมรณะกับดวงชะตาในช่วง 17 มี.ค. – 16 ก.ค. เป็นจังหวะของคนที่จะได้เดินทางไกลด้วยเรื่องของงาน เช่นการดูงานต่างประเทศ หรือมีการโยกย้ายเปลี่ยนงาน หรือ สถานที่ทำงานในช่วงดังกล่าว ส่วนคนที่ร่วมกันแล้วไปกันไม่รอดต้องมีการเปลี่ยนหุ้นส่วนทางธุรกิจเช่นกันแต่เป็นไปในทางที่ดี แต่ยังไม่ได้ตามที่คาดหวังเท่าที่ควรในช่วงเวลาดังกล่าว 

ดวงการเงิน

     ด้านการเงินเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น ภาระต่างๆ เริ่มที่จะคลี่คลาย ผ่อนหนักเป็นเบาได้หลายส่วน และ มีโอกาสที่จะหาเงินได้มากขึ้นเช่นกันสำหรับปี 2563

ดวงความรัก

  • ในส่วนของความรัก คนที่มีคนรักหรือครอบครัว เป็นจุดที่ได้ทดสอบชีวิตถึงความลำบาก และได้เรียนรู้กันมาก คนที่ผ่านกันไปได้จะเกิดความรุ่งเรืองในชีวิตคู่ หากไม่สามารถผ่านไปได้ให้คิดว่าหมดวาสนาต่อกันเพียงเท่านี้อย่าไปยึดติดให้บทเรียนนั้นสอนเรา สุขและทุกข์อยู่ที่เราเลือกเอง
  • คนที่คบหาดูใจกันมามีโอกาสที่ดีในการแต่งงาน
  • คนโสดมีโอกาสดีในการพัฒนาความสัมพันธ์กับคนที่เข้ามาข้องเกี่ยว แต่ต้องพิจารณาให้ดีว่าคบไปแล้วส่งผลดีกับชีวิตหรือเป็นภาระมากขึ้น ชาวราศีเมถุนหากเน้นเรื่องการงานจะโดดเด่นกว่าความรัก โดยรวมความรักในปี 2563 ยังพอมีเรื่องดีๆ ให้ชื่นใจได้บ้าง 

ดวงสุขภาพ

     ด้านสุขภาพ น้ำหนักจะเพิ่มมากขึ้น มีความอุดมสมบูรณ์กับการกิน คนที่ป่วยเจ็บให้ปรึกษากับหมอ จะได้เจอหมอดียาดี มีการรักษาที่ดี ต้องระวังการป่วยเจ็บแปลกๆในช่วง 17 มี.ค. – 16 ก.ค. เป็นจังหวะของดาวพฤหัสบดี (๕) โคจรเป็นมรณะกับดวงชะตาในช่วงดังกล่าว

 

ดูคำทำนายตามราศี

ราศีเมษราศีพฤษภราศีเมถุนราศีกรกฎ

ราศีสิงห์

ราศีกันย์

ราศีตุลย์

ราศีพิจิก

ราศีธนูราศีมังกรราศีกุมภ์ราศีมีน

ขอขอบคุณเนื้อหาจาก ดูดวงโหราศาสตร์ไทย โดย โหรเจมส์

Facebook : ดูดวงโหราศาสตร์ไทย โดย โหรเจมส์

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล