รีเซต

พยากรณ์ดวงชะตาราศีมีน ปี 2563 การงาน การเงิน ความรัก ดวงสุขภาพ โดย โหรเจมส์

  • 02 มกราคม 2563
  • 12,306 2

     ดูดวงปี 2563 ของราศีมีน ทั้งการงาน การเงิน ความรัก แบบโหราศาสตร์ไทย กับโหรเจมส์ กันค่ะ จัดกันมาแบบครบๆ เนื้อๆ เน้นๆ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก ดวงสุขภาพ และภาพรวมของดวงว่าจะเกิดการเปลี่ยนแปลงในด้านใดบ้าง สามารถดูได้ทั้งลัคนา และราศีนะคะ

พยากรณ์ดวงชะตาราศีมีนปี 2563 การงาน การเงิน ความรัก ดวงสุขภาพ

ราศีมีน

(สำหรับคนที่มี ลัคนาอยู่ราศีมีน หรือ คนที่เกิดในช่วง 14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

ภาพรวมดวง และดวงการงาน

     ชาวราศีมีน ในรูปสัญลักษณ์ของราศีมีน เป็นรูปปลา 2 ตัว ว่ายสวนทางกัน และดาวพฤหัสบดี (๕) เป็นดาวประจำตัว ส่งผลให้ครรลองชีวิตของคนราศีมีน เหมือนปลาที่ว่ายสวนกระแส มีการเดินทางตลอดไม่หยุดนิ่ง มักจะทำในสิ่งที่คนอื่นไม่สามารถทำได้ หรือ คิดต่างกับคนอื่น เด่นในการวางแผนจัดการบริหาร แต่มักจะไม่มั่นใจในสิ่งที่ตนนั้นทำ โลเลหรือลังเลในสิ่งที่ทำทั้งที่สามารถทำได้ดี หรือ ขี้เกียจไม่ขยัน ถ้ามันไม่ผิดจากสิ่งที่ตนรู้ก็ให้ทำไปอย่างเต็มที่มันจะสำเร็จ ต้องกล้าคิดกล้าทำ แต่สิ่งสำคัญคนเก่งมักจะขาดไปนั้นเป็นเรื่องของโอกาส หากไม่มีการสนับสนุน หรือ เรียนรู้ต่อยอดจากสิ่งที่ตนมี มันจะไปได้ไม่ไกล อย่าให้สิ่งนี้ขีดจำกัดตัวเองไว้ ด้วยจังหวะชีวิตของชาวราศีมีนได้รับอิทธิพลของดาวพฤหัสบดี(๕)ที่เป็นดาวประจำตัวและดาวเจ้าเรือนการงานโคจรมีตำแหน่งเกษตร (มั่นคง)

  • ในวันที่ 30 ต.ค. 2562 – 16 มี.ค. 2563 และกลางเดือน ก.ย. – พ.ย. จังหวะนี้เป็นช่วงที่ตนจะได้ลุยงานอย่างเต็มที่ สิ่งที่ทำไปในระยะก่อนหน้าเริ่มส่งผลให้เห็นถึงความสำเร็จ มีโอกาสที่ดีจากการสนับสนุนจากผู้ใหญ่เจ้านาย คนที่ต้องการสอบเลื่อนขั้นมีข่าวดี และ คนที่อยากย้ายเปลี่ยนงานมีข่าวดีเช่นกัน
  • สำหรับช่วงกลางเดือน มี.ค. – ก.ค. เป็นจังหวะของดาวพฤหัสบดี(๕)และดาวเสาร์(๗)โคจรเข้าสู่ราศีมังกรในเรือนลาภะ ส่งผลให้ดาวประจำตัวมีตำแหน่งนิจ(เสื่อม) และดาวเสาร์(๗)เป็นดาวเจ้าเรือนลาภะมีตำแหน่งเกษตร (มั่นคง) ทำให้เป็นช่วงที่ตนจะเหนื่อยกับการที่ต้องทำอะไรด้วยตนเอง คนที่จะช่วยเหลือก็ไม่ได้ช่วยอะไรมาก มีความกดดันในสิ่งที่ทำสูง แต่จะเกิดลาภผลในระยะยาวขอให้มีความอดทน แม้ดูว่างานยังไม่ได้ตามที่คาดหวังก็ต้องเข้าใจก่อนว่าทุกสิ่งที่เป็นไปย่อมต้องใช้เวลา “มักง่ายได้ยาก ลำบากได้ดี”
  • โดยส่วนใหญ่แล้วคนที่ทำงานประจำย่อมได้รับผลกระทบกับปัญหาภายในองค์กร และการปรับเปลี่ยนระบบการทำงาน ทำให้ตนหมดไฟในการทำงานได้ง่าย ส่วนคนที่ทำธุรกิจมาถูกทางแล้วในสิ่งที่ทำเพราะไมได้ผิดไปจากสิ่งที่ตนได้ศึกษามาก่อนหน้า 

ดวงการเงิน

     สำหรับการเงิน ในช่วงปี 2563 ชาวราศีมีนมีรายได้มากขึ้นจากผลงานการงาน และ การค้าขายเป็นอย่างดี ไม่น่ากังวล ภาระหนี้สินเบาลงไปหลายส่วน ให้ระวังรายจ่ายช่วงเดือน พ.ค. – มิ.ย. 2563 จะเป็นช่วงที่ใช้มากสุดในปี 2563 หมดไปกับเรื่องของ บ้าน/รถ และ ครอบครัวเป็นสำคัญ

ดวงความรัก

  • สำหรับความรัก คนที่มีคนรักหรือครอบครัว จะมีขัดแย้งกันบ้างตามภาษาคนรัก เริ่มผ่อนคลายมากขึ้นในเรื่องของภาระทางการเงิน ส่วนคนที่มีปัญหาไปกันไม่รอดจะไม่พ้นช่วงเดือน ก.พ. 2563
  • สำหรับคนโสดจะมีคนเข้ามาสัมพันธ์ในเรื่องของงานเป็นสำคัญ หรือ อยากร่วมธุรกิจด้วยเช่นกัน 

ดวงสุขภาพ

     ด้านสุขภาพ แข็งแรงสมบูรณ์ดี จะมีเรื่องของความวิตกกังวล ที่ต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรม อุบัติเหตุและป่วยเจ็บให้ระวังช่วง พ.ค. – มิ.ย. 2563 เป็นจังหวะของดาวอังคาร (๓) โคจรเข้าทับดวงชะตาซึ่งเป็นดาวฆาตของราศีมีนในช่วงดังกล่าว

ดูคำทำนายตามราศี

ราศีเมษราศีพฤษภราศีเมถุนราศีกรกฎ

ราศีสิงห์

ราศีกันย์

ราศีตุลย์

ราศีพิจิก

ราศีธนูราศีมังกรราศีกุมภ์ราศีมีน

ขอขอบคุณเนื้อหาจาก ดูดวงโหราศาสตร์ไทย โดย โหรเจมส์

Facebook : ดูดวงโหราศาสตร์ไทย โดย โหรเจมส์

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล