รีเซต

ดวงประจำเดือนกันยายน 2566 จะเกิดอะไรขึ้นกับ 12 ราศีกันบ้างโดย Alvisoat My Tarot

 • 31 สิงหาคม 2566
 • 477

     มาเช็คดวงรายเดือน ดวง 12 ราศี ในเดือนกันยายน 2566 ทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพของคุณในเดือนนี้จะเป็นเช่นไร Alvisoat My Tarot มีคำทำนายแม่นๆ มาฝากทุกคนค่ะ

 

ดวงประจำเดือนกันยายน 2566
จะเกิดอะไรขึ้นกับ 12 ราศีกันบ้างโดย Alvisoat My Tarot 

 

 

⭐ราศีเมษ ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม 

 • การงาน : ช่วงนี้ ดาวพฤหัสบดี เจ้าวินาศเดินถอยหลัง ทำให้ ต้องระวังเกี่ยวเรื่องการทำงานร่วมกับคนอายุมากกว่าเป็นพิเศษ  หรือหากมีการยื่นเอกสาร  ติดต่องานกับหน่วยงานต่างๆ  ที่เป็นบุคคลนอกบริษัท อาจจะได้รับความล่าช้า ดังนั้นต้องมีการวางระยะเวลาการทำงานร่วมกันและวางแผนการดำเนินงานให้ชัดเจน เพื่อป้องกันความล่าช้าที่อาจจะเกิดขึ้นได้ 

 • การเงิน :  เดือนนี้การเงินมีเข้ามา  แต่ต้องมีการจ่ายออกไป  มีเหตุให้ใช้จ่ายคนในครอบครัว  อาจจะเป็นของสุขภาพ  ภาระหนี้สิน  ค่าเล่าเรียนบุตร หรือ การช่วยเหลือเจือจุนทางการเงินกับญาติพี่น้อง  ในช่วงระยะนี้ 

 • ความรัก
  คนโสด : ดาวเจ้าเรือนความรักโคจรเข้าภพปุตตะ  ซึ่งมักจะเกี่ยวข้อง กับคนอายุน้อยกว่า  แต่เดือนนี้ ดาวจันทร์กุมราหูในลัคนาเมษ  ทำให้หากจะคบหาดูใจกับใครที่เป็นคนอายุน้อยกว่า อาจจะต้องเช็คประวัติให้ดี จะได้ไม่เสียใจ  
 • คนมีคนคุย : ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจนในเดือนนี้ ต้องระวังเรื่องของ ภาวะอารมณ์เป็นพิเศษ ยิ่งเป็นรักทางไกล ต้องระวังเป็นพิเศษ  เพราะอาจจะมีเหตุการณ์ที่ทำให้ไม่เข้าใจกันได้ง่าย 
 • คนมีคู่  : ระมัดระวังเรื่องของบุคคลที่สามที่อาจจะเข้ามาสร้างปัญหาสร้างความวุ่นวาย  (อาจจะเป็นเพื่อน ญาติพี่น้อง ผู้ใหญ่ก็ได้  ไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องของชู้สาวเสมอไป) ทำให้เกิดความเข้าใจผิดของคนสองคนได้ง่าย
 • สุขภาพ :  ช่วงนี้ระวังความเครียดสะสม  ร่างกายอ่อนเพลียได้ง่าย ปวดท้องน้อย และ โรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินอาหาร เป็นต้น

 


⭐ราศีพฤษภ
ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน 

 • การงาน : เดือนนี้ความรับผิดชอบเยอะ  ควรวางแผนการดำเนินงานและเรียงลำดับความสำคัญของงานดีๆ  เพื่อลดปัญหาความผิดพลาดที่อาจจะเกิดจากตัวเองและผู้อื่น สำหรับข่าวดีในเรื่องของงานตั้งแต่กลางเดือน ดาวอาทิตย์ จะย้ายเรือน ทำให้หากใครกำลังรอค่อยข่าวสารเกี่ยวกับการงานที่หวัง ก็จะได้รับข่าวดี  มีเกณฑ์การปรับตำแหน่ง  เปลี่ยนสภาวะสิ่งแวดล้อมการทำงานที่ดีขึ้น  สิ่งที่รอคอยมานานจะได้สมหวังตามที่หวัง 
 • การเงิน :  มีรายได้เข้ามามากขึ้น อันเกิดจากความตั้งใจและการวางแผน ทุกอย่างเป็นไปอย่างที่คิด  หากใครทำงานสายเจรจาต่อรอง หรือค้าขาย ก็จะได้รับยอดขายที่น่าพอใจในเดือนนี้ แต่ก็มีเรื่องที่ต้องระวังเกี่ยวกับการซื้อ-ขายสิ่งของ  อาจจะได้รับของที่ชำรุด  ไม่ตรงปกได้ง่าย เพราะดาวราหูกุมจันทร์จรในภพวินาศนั้น  มันจะเกี่ยวกับการได้รับสิ่งของไม่มีคุณภาพได้ง่าย 
 • ความรัก
  คนโสด : อาจจะได้พบเจอใครซักคนที่มีความคิด  มุมมอง  ทัศนคติเหมือนๆกัน เข้ามา จากโลกออนไลน์  หรือการทำกิจกรรม ร่วมกับคนอื่น  เช่น งานworkshop , ยิม  , คอร์ดเรียน  เป็นต้น ซึ่งสามารถพัฒนาต่อกันได้ 
  คนมีคนคุย :   ความสัมพันธ์ดีขึ้นกว่าแต่ก่อน  ถึงจะมีอารมณ์ไม่เข้าใจกันบ้าง แต่ก็ดูเข้าใจกันมากขึ้น ความรักเดือนนี้แฮปปี้ ลงตัว  หากมีปัญหากัน ก็จะหาทางออกในความสัมพันธ์กันได้  
  คนมีคู่  : ความรักเดือนนี้ ดีขึ้นมาก  คนรักดูเข้าใจเรามากขึ้น  และคอยให้ความรักและการสนับสนุนทุกอย่าง เดือนนี้อาจจะได้ รับข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องบุตรหลาน ทางด้านการศึกษา  

 • สุขภาพ :  เดือนนี้โอกาสจะได้ดูแลเอาใจใส่ในเรื่องความสวยความงาม ควบคุมน้ำหนัก หรือมีเกณฑ์ทำศัลยกรรมต่างๆ 


⭐ราศีเมถุน
ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม 

 • การงาน : เดือนนี้อาจจะต้องเพิ่มความรอบคอบในการทำอะไรให้มากขึ้น เพื่อลดความผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้น เพราะ ดาวพฤหัสบดีดาวการงานเดินถอยหลัง ส่งผลให้เดือนนี้มีหลายเรื่องที่ไม่เป็นไปอย่างที่ตั้งใจ หรือมีความผิดพลาดได้ง่าย ต้องพยายามปรับปรุงและแก้ไขแผนงานอยู่ตลอดเวลา แต่หลังจากกลางเดือนเป็นต้นไป  ทุกอย่างจะเริ่มกลับมาดีขึ้น 

 • การเงิน : ในเดือนนี้การเงินระวังมีค่าใช้จ่ายกะทันหันเข้ามา ทำให้การหมุนเงินอาจจะมีปัญหาได้  ช่วงนี้ต้องพิจารณาดีๆ หากลงทุนทำไรก็ต้องคิดอย่างรอบครอบให้มากขึ้น  
 • ความรัก
  คนโสด : อาจจะพบรักกับคนทางไกล หรือชาวต่างชาติ บนโลกออนไลน์ แต่ต้องระวังไว้ด้วยว่าเขาอาจจะไม่ได้เป็นคนแบบที่เราคิด หากเรายังไม่รู้จักเขาดีพออย่าเพิ่งทุ่มเทความรู้สึกลงไป  ค่อยๆศึกษาตัวเขาไปก่อนจะดีกว่า
  คนมีคนคุย : อาจมีกระทบกระทั่งกันบ้างในเรื่องของอารมณ์และคำพูดได้ง่าย ระมัดระวังการวางตัวที่อาจจะทำให้อึดอัดในความสัมพันธ์  
  คนมีคู่  : ช่วงนี้ภาระกิจหรืองานเยอะ ไม่ค่อยมีเวลาอยู่ด้วยกัน  ต้องหาจุดที่ลงตัวมากกว่านี้ ความรักยังต้องมีการปรับปรุง หาเวลาอยู่ด้วยกันบ้างก็ดี  และระมัดระวังมีเรื่องความไม่เข้าใจ หรือปัญหาปากเสียงกับคนรักหน่อยนะครับ

 • สุขภาพ : ระมัดระวังเกี่ยวกับเรื่องโรคที่เกี่ยวกับทางเดินอาหาร กระเพาะอาหารหรืออาหารเป็นพิษเป็นพิเศษ

 


⭐ราศีกรกฎ
ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม

 • การงาน : ช่วงนี้จะมีการขยับขยายไปในทิศทางที่ดีขึ้น คุณจะมีความรู้สึกมุ่งมั่นที่จะทำอะไรให้สำเร็จ  และเป็นช่วงเคลียร์ปัญหาหรือกลับมาสะสางงานเก่าๆ  ปัญหาเก่าๆ ที่ยังทำไม่สำเร็จ จะถูกแก้ไขไปในทางที่ถูกต้อง  ทุกอย่างจะกลับมาราบรื่นไม่เกินความสามารถของคุณ

 • การเงิน : ภาวะการเงินดีขึ้น สามารถควบคุมการใช้จ่ายได้ดีขั้นในเดือนนี้  ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จหากมีปัญหาด้านการเงินก็จะมีทางออก มีโชคมีลาภ มีคนช่วยเหลือหากเอ่ยปากขอความช่วยเหลือ 
 • ความรัก
  คนโสด : ช่วงนี้มีคนเข้ามานะแต่ก็เหมือนตัวเรายังไม่ค่อยอินหรือสนใจใครเป็นพิเศษ  มันก็เหงาๆนะแต่มันก็มีเรื่องอื่นให้ทำเลยไม่ได้ใส่ใจในเรื่องของความรักมากนัก 
  คนมีคนคุย : ช่วงนี้อาจจะขาดการติดต่อหรือความสัมพันธ์อาจจะไม่ได้ต่อเนื่องมากนักเพราะต่างฝ่ายต่างโฟกัสเรื่องของตัวเองเป็นหลัก หรือ อาจจะยุ่งกับภาระหน้าที่ของตัวเอง
  คนมีคู่  : ระมัดระวังเรื่องของคำพูด อารมณ์อ่อนไหวได้ง่าย  มีเรื่องให้คิดมากในความสัมพันธ์ ต้องหลีกเลี่ยงการใช้อารมณ์ หรือการควบคุมกันและกันมากเกินไป ต้องรู้จักปล่อยวางบางเรื่อง ความรักจึงจะไปได้ดีและราบรื่น

 • สุขภาพ : ระมัดระวังเรื่องของกล้ามเนื้ออักเสบ  ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายหนัก  หรืออุบัติเหตุข้อเท้าพลิก หกล้มเป็นต้น

 

 


⭐ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 16 สิงหาคม – 16 กันยายน
 

 • การงาน : เดือนนี้อารมณ์อ่อนไหวกับสิ่งรอบตัวได้ง่าย  อาจจะต้องระมัดระวังเรื่องอารมณ์ตัวเองเป็นพิเศษ  มีความอึดอัดหมดไฟ  เบื่อหน่ายกับงานที่ทำ หรือสิ่งแวดล้อมรอบๆตัว  อาจจะต้องหาแรงบันดาลใจใหม่ๆพลังงานบวกในการทำงานมากขึ้น  
 • การเงิน : รายรับรายจ่ายไม่ค่อยลงตัวมากนัก ช่วงต้นเดือนมีรายจ่ายเต็มไปหมด ไม่ควรลงทุนหรือทำอะไรที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงในช่วงนี้ ดังนั้นควรบริหารเงินอย่างรัดกุมมากขึ้นหน่อย กลางเดือนเป็นต้นไปจะกลับมาดีขึ้นเอง
 • ความรัก
  คนโสด :  พระราหูเจ้าเรือนความรักกุมดาวจันทร์ในภพเรือนศุภะแปลได้ว่า ความรักช่วงนี้ อาจจะได้เจอคนเก่าที่คุ้นเคย หรือได้คนที่ไม่ได้เจอกันเนิ่นนาน  เข้ามาในช่วงนี้  จะมองว่ายังไม่ใช่ความรักที่ดีมากนัก  เป็นได้แค่มิตรภาพที่ดีให้ต่อกันมากกว่าพัฒนาความสัมพันธ์ในอนาคต
  คนมีคนคุย :  หากในเดือนที่ผ่านมาคุณมีปัญหากับคนคุยของคุณ เดือนนี้จะมีโอกาสกลับมาพูดคุยกันมากขึ้น  แต่ก็ให้ระมัดระวังเรื่องของคำพูดหรือการแสดงท่าทีที่ไม่สมควรออกไปไม่เช่นนั้นจะมีปัญหาตามมาระยะยาวได้  เดือนนี้ต้องใจเย็นมีความสัมพันธ์เป็นอย่างมาก
  คนมีคู่  : หากในอดีตมีปัญหากัน เดือนนี้ก็จะได้ปรับความเข้าใจกัน  แต่ก็ยังมีเรื่องของอีโก้เข้ามาเกี่ยวข้อง ควรปรับความเข้าใจหันหน้าพูดคุยกันและทุกอย่างจะกลับมาราบรื่นเอง

 • สุขภาพ : ระวังสุขภาพที่เกี่ยวกับทางเดินหายใจโรคภูมิแพ้ โรคหวัด

 


⭐ราศีกันย์
ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม 

 • การงาน :  เดือนนี้มีข่าวดีในเรื่องการงานเข้า หากใครที่ต้องทำงานร่วมกับคนต่างชาติจะประสบความสำเร็จ มีการเดินทางไกลเพราะมีคนคอยให้การสนับสนุนและ รวมถึงคนที่รองานใหญ่อยู่จะสมหวังเช่นกัน ถือว่าคุ้มกับการรอคอย เรียกว่าเป็นเดือนแห่งความสำเร็จ  ได้เติบโตขยับขยายหน้าที่การงานตัวเองมาอีกขั้น 
 • การเงิน : รายได้ที่เพิ่มมากขึ้นในเดือนนี้ มีการขยับขยายธุรกิจ  ค้าขายคึกคัก  แต่ต้องลงมือลงแรงมากขึ้นมีส่วนแบ่งทางการตลาดที่มากขึ้น  ขยับขยายฐานะทางการเงินไปในทางที่ดีขึ้น
 • ความรัก
  คนโสด : มีโอกาสได้พบเจอคนใหม่ๆ ที่ค่อนข้างมีฐานะ ไลฟ์สไตล์ที่ดูดีมีระดับ  แต่ตัวเองยังกล้าๆกลัวๆที่สร้างความสัมพันธ์  เนื่องจากมีเรื่องผิดหวังกับเรื่องราวในอดีตในความสัมพันธ์ จึงไม่อยากผูกใจจิตกับใครมากนัก 
  คนมีคนคุย : ความสัมพันธ์ในช่วงนี้อาจจะต้องระมัดระวังเรื่องของการกระทบกระทั่งทางด้านอารมณ์และคำพูดกันหน่อยนะครับ 
  คนมีคู่  : หากในอดีตมีปัญหากันเดือนนี้จะเป็นเดือนของการปรับความเข้าใจความสัมพันธ์จะกลับมาราบรื่นมากขึ้น  สิ่งต่างๆที่เคยทำผิดพลาดกันจะได้รับการแก้ไขไปในทางที่ถูกต้อง

 • สุขภาพ : ระมัดระวังโรคที่เกี่ยวกับทางเดินหายใจ ภูมิแพ้อากาศ  ไซนัสหรือหวัด

 

ดวงรายเดือน ดวง 12 ราศี


⭐ราศีตุลย์
ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน

 • การงาน : ช่วงนี้จะมีการขยับขยายไปในทิศทางที่ดีขึ้น คุณจะมีความรู้สึกมุ่งมั่นที่จะทำอะไรหลายอย่างมากขึ้น  มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายงานเพื่อความก้าวหน้าในอนาคต ได้ผู้ใหญ่คอยสนับสนุนและช่วยเหลืออยู่ตลอด  อุทยานแห่งการเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดี
 • การเงิน : มีรายได้เข้ามาเยอะ แต่ก็แอบใช้จ่ายอู้ฟูไปหน่อย ระมัดระวังการใช้จ่ายที่เกิดจากอารมณ์หรือการช่วยเหลือคนอื่นโดยไม่คิดไตร่ตรองให้ดีอาจจะนำปัญหามาสู่คุณได้ เพราะฉะนั้นทำอะไรก็ต้องพิจารณาให้ถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจ
 • ความรัก
  คนโสด : ช่วงนี้อารมณ์ค่อนข้างอ่อนไหวได้ง่ายในเรื่องของความรักความสัมพันธ์คนโสด อาจจะไปตกหลุมรักหรือแอบชอบใครกระทันหัน  อยากให้ใจเย็น หากเรายังไม่รู้จักเขาดีพออย่าเพิ่งทุ่มเทความรู้สึกลงไป  ค่อยๆศึกษาตัวเขาไปก่อนจะดีกว่า 
  คนมีคนคุย : ความสัมพันธ์เดือนนี้ค่อนข้างต้องระวังในเรื่องของคำพูด และการวางตัวที่อาจจะทำให้อึดอัดในความสัมพันธ์กันได้  เพราะช่วงนี้คนคุยค่อนข้างต้องการความเป็นส่วนตัว อาจจะทำอะไรออกหน้าออกตามากไม่ค่อยได้ต้องอยู่ในความพอดี  
  คนมีคู่  : ช่วงนี้ภาระกิจหรืองานเยอะ ไม่ค่อยมีเวลาให้กันมากนัก  ต้องหาจุดที่ลงตัวมากกว่านี้ ความรักยังต้องมีการปรับปรุง หาเวลาอยู่ด้วยกันบ้างก็ดีนะครับ

 • สุขภาพ : ระมัดระวังเกี่ยวกับโรคทางเดินอาหาร  กรดไหลย้อน  โรคกระเพาะอาหาร  และอาการ panic กับเรื่องต่างๆมากไป

 

 

⭐ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

 • การงาน : การงานได้รับข่าวดีมีโอกาสใหม่ๆในหน้าที่การงาน  เกิดการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างในช่วงกลางเดือนเป็นต้นไป มีเกณฑ์เดินทางไกลไปต่างประเทศหรือคนที่ค้าขายกับชาวต่างชาติจะได้รับกำไรหรือข่าวดีในกานทำธุรกิจ ส่วนใครที่กำลังคิดจะหางานใหม่ก็จะได้งานใหม่ตามที่ตัวเองหวัง 

 • การเงิน : ดาวพุธเจ้าเรือนโชคลาภเข้าตำแหน่งลาภะได้มาตรฐานเป็นเกษตร และมหาอุจจ์ ส่งผลให้การเงินช่วงนี้ค่อนข้างที่จะมีรายได้ที่น่ายินดีมีโชคมีลาภเข้ามาจากคำพูด เจรจาค้าขาย  แต่ก็มีเรื่องที่ต้องระมัดระวังเนื่องจากดาวพฤหัสบดีเจ้าเรือนการเงินของคุณเดินถอยหลังในภพอริ ส่งผลให้การร่วมหุ้นธุรกิจอาจจะเกิดมีปัญหาหรือเสียผลประโยชน์ทางการเงินได้ง่าย ดังนั้นทำอะไรต้องพิจารณาอย่างรอบคอบ ไม่ควรเชื่อใจหรือไว้ใจใครมากเกินไป

 • ความรัก
  คนโสด : เดือนนี้คนโสดอาจจะได้พบเจอความสัมพันธ์ในรูปแบบรักทางไกลใหม่ๆเข้ามา มีความเข้ากันได้สูงแต่ตัวคุณยังรู้สึกว่าไม่ใช่ อาจจะเป็นเพราะด้วยระยะทาง แต่ก็ยังเลือกที่จะศึกษาความสัมพันธ์ไปก่อนแบบไม่ค่อยรีบร้อน
  คนมีคนคุย : ความสัมพันธ์เหินห่างต่างฝ่ายต่างไม่ค่อยสนใจความรู้สึกของกันและกันมากเท่าที่ควร  มีความน้อยอกน้อยใจในความสัมพันธ์ เดือนนี้ต้องหาเวลาปรับความเข้าใจและพูดคุยกันเพื่อลดช่องว่างของความสัมพันธ์ลง
  คนมีคู่  : หากก่อนหน้านี้ความสัมพันธ์มีการกระทบกระทั่งทางอารมณ์มาซักระยะหนึ่ง  ต้องมีการพูดคุยเพื่อปรับความเข้าใจกัน แนวโน้มสถานการณ์ความสัมพันธ์จะดีขึ้น  หลังกลางเดือนเป็นต้นไป  สำหรับคนที่ไม่มีปัญหากันให้ระมัดระวังเรื่องของคำพูดและอารมณ์ให้มากๆ
   
 • สุขภาพ : ระวังเรื่องของปัญหาไมเกรน พักผ่อนน้อย ร่างกายอ่อนเพลียป่วยง่าย  พยายามออกกำลังกาย ทานอาหารดี ๆ และพักผ่อนให้เพียงพอ

 


⭐ราศีธนู
ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม

 • การงาน : มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น  มีการโยกย้าย ปรับเปลี่ยนสภาวะแวดล้อมทางการทำงานที่ดีขึ้น ถ้าคิดจะเปลี่ยนงานช่วงนี้เป็นจังหวะที่ดี  มีความก้าวหน้า หรือมีการพัฒนาต่อยอดไปในทิศทางที่ดี ในช่วงนี้  ปัญหาเก่าๆจะได้รับการแก้ไข คุณจะผ่านพ้นสิ่งที่เลวร้ายต่าง ๆ ไปได้ แก้ไขสถานการณ์ต่าง ๆ เรียบร้อยลงตัวดีมากขึ้น
 • การเงิน : มีโอกาสได้โชคจากเพศตรงข้าม หรือจะมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามา ทำให้รู้สึกมีความสุข ได้เงินตามที่เราตั้งใจไว้  หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีคนช่วยเหลือมีทางออกให้
 • ความรัก
  คนโสด :  จะได้พบรักกับคนอายุน้อยกว่า รูปร่างหน้าตาดี  เป็นคนมีชื่อเสียงหรือ คนรอบตัวคุณก็รู้จัก
  คนมีคนคุย : ช่วงนี้ระมัดระวังเรื่องของการกระทบกระทั่งทางอารมณ์และคำพูดหน่อยนะครับต่างฝ่ายต่างเหมือนไม่ค่อยยอมกันหรือมีความไม่เข้าใจกันได้ง่าย
  คนมีคู่  : ระวังเรื่องของความเห็นไม่ตรงกันจนมีปากเสียงกัน  ช่วงนี้ต้องระวังคำพูด ต่อกันเป็นพิเศษ

 • สุขภาพ : ระวังโรคออฟฟิศซินโดรม  อาการปวดหลังผิดปกติ

 


⭐ราศีมังกร
ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

 • การงาน :  ช่วงนี้ ดาวพฤหัสบดี  เดินถอยหลัง ทำให้ ต้องระวังเกี่ยวเรื่องการทำงานร่วมกับคนอายุมากกว่าเป็นพิเศษ อาจจะได้รับความกดดันจากผู้ใหญ่ตั้งแต่ต้นเดือน ต้องควบคุมอารมณ์และความรู้สึกตัวเองให้ดี มีสติในการคิดหาทางออก  และต้องรอบคอบเรื่องงานที่เกี่ยวข้องกับเอกสาร การเจรจา  การเซ็นสัญญาร่วมหุ้นกับคน เพราะงั้นหากมีการเซ็นสัญญา ทำอะไรก็แล้วแต่ ควรอ่านรายละเอียดให้ชัดเจนก่อนจะเซ็นอะไร  ไม่งั้นอาจจะเกิดปัญหาตามมาได้

 • การเงิน : เดือนนี้มีความใจใหญ่และใจกว้างในการใช้จ่าย  ช่วงนี้ต้องคิดในถี่ถ้วน และมีเหตุต้องเสียเงินกับการซ่อมแซมปรับปรุง สิ่งของเครื่องใช้ในบ้าน  ดังนั้นควรบริหารจัดสรรปันส่วนทางการเงินอย่างรัดกุมมากขึ้น
 • ความรัก
  คนโสด :  ความสัมพันธ์ที่เข้ามาในช่วงนี้ค่อนข้างที่จะทำให้คุณรู้สึกเหนื่อย เลยไม่ค่อยสนใจในเรื่องของความสัมพันธ์ใหม่ๆมากนัก และเหมือนยังมีปมความเจ็บปวดกับความรักเก่าๆอยู่ เคยขอใช้เวลาพักใจดีกว่า
  คนมีคนคุย : ช่วงนี้ระมัดระวังเรื่องของการกระทบกระทั่งทางอารมณ์และคำพูดหน่อยนะครับต่างฝ่ายต่างเหมือนไม่ค่อยยอมกันหรือมีความไม่เข้าใจกันได้ง่าย มีความคิดเล็กคิดน้อย การจ้องจับผิด มีความหวาดระแวงในเรื่องของความรัก  ต้องรอบคอบเป็นพิเศษ หลีกเลี่ยงการทะเลาะ พูดจาเสียดสี มีสติในการพูด
  คนมีคู่ : ความรักความสัมพันธ์ช่วงนี้ต้องมีความยืดหยุ่นค่อนข้างที่จะสูงเนื่องจากว่าต่างฝ่ายต่างสนใจในเรื่องของภาระหน้าที่ของตัวเอง อาจจะไม่ได้สนใจในเรื่องของความรู้สึกของอีกฝ่ายมากนัก ทำให้อาจจะเกิดปัญหาความไม่เข้าใจระยะยาวได้ ดังนั้นควรหากิจกรรมทำร่วมกันให้มากขึ้นเพื่อกระชับความสัมพันธ์ระยะยาวหน่อยก็ดีครับ
 • สุขภาพ  :  ระวัง ความเครียด มีเรื่องกดดัน โรคกระเพาะ หรือกรดไหลย้อนด้วย

 


⭐ราศีกุมภ์
ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม 

 • การงาน :  อาจได้รับการตำหนิหรือมีความกดดันบ้างจากผู้ใหญ่  พยายามใช้ความรอบคอบระมัดระวังเพื่อหลีกเลี่ยงและป้องกันความผิดพลาด ควรเรียงลำดับความสำคัญของการทำงานของตัวเอง จะได้มีประสิทธิภาพในการจัดการงานมากขึ้น

 • การเงิน : การเงินเดือนนี้อาจจะต้องบริหารจัดการให้รอบคอบหน่อยนะ และให้ระมัดระวัง ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะเป็นพิเศษ  สำหรับคนที่ทำงานอิสระที่รอเงินหรือรายได้ที่มีการตกลงกันคู่ค้า  อาจจะได้รับความล่าช้าในช่วงนี้  อาจจะต้องสำรองเงินยามฉุกเฉินไว้หน่อยก็ดีครับ 

 • ความรัก
  คนโสด :  อาจจะได้พบเจอความสัมพันธ์ใหม่จากการทำกิจกรรมนอกสถานที่  อาจจะเจอคนต่างอายุเข้ามาทำความรู้จัก
  คนมีคนคุย :ความสัมพันธ์เดือนนี้ค่อนข้างที่จะดีขึ้น  มีความใส่ใจความรู้สึกกันมากขึ้นกว่าแต่ก่อน  หากมีปัญหากันในอดีต  เดือนนี้จะเป็นช่วงปรับความเข้าใจกัน
  คนมีคู่ : ความสัมพันธ์ดูราบรื่นขึ้น  มีความอบอุ่น  ดูแลเอาใจใส่กันและกันดี  หากมีปัญหาไม่เข้าใจกันในอดีต สามารถปรับความเข้าใจและคืนดีกันได้  ความสัมพันธ์ของคุณจะดีขึ้นหรือเข้าใจกันมากขึ้น ปัญหาต่าง ๆ จะมีโอกาสเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี

 • สุขภาพ  :  สุขภาพแข็งแรง  ไม่มีอะไรที่น่ากังวล

 


⭐ราศีมีน 
ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม – 12 เมษายน 

 • การงาน :  มีการปรับปรุง แผนการทำงานใหม่ในที่ทำงาน  สิ่งต่างๆได้รับการแก้ไขไปตามแผนงาน  แต่แทนที่ดาวพฤหัสบดีเดินถอยหลัง ทำให้ภาพรวมเดือนนี้อาจจะได้รับแรงกดดันจากผู้ใหญ่ค่อนข้างสูง  อยากให้พยายามใจเย็นและยืดหยุ่นกับตัวเองให้มากๆ  กลับมาวางแผนและจัดสรรเวลาในการทำงาน เพราะจะมีส่วนช่วยให้งานที่ได้รับมอบหมายนั้นเสร็จลุลวงตามเป้าหมายที่ตั้งไว้  ความสำเร็จรอคุณอยู่ข้างหน้า ขอให้คุณมีจุดมุ่งหมายที่ชัดเจน ความสำเร็จไม่หนีไปไหนแน่นอน ขอให้อดทนและตั้งใจแล้วทุกอย่างจะราบรื่น
 • การเงิน : มีเงินเข้ามาตลอดทั้งเดือนในหลายทาง ทั้งจากงานประจำและรายได้พิเศษ คนที่ค้าขายหรือนำเข้าส่งออกจะได้ดีเป็นพิเศษ แต่ช่วงสิ้นเดือน  ระวังรายจ่ายจากปัญหาสุขภาพ หน่อยนะครับ 

 • ความรัก 
  คนโสด : ความรักในช่วงนี้อาจจะไม่ค่อยไปในทางดีนัก  หากพบเจอใครหรือจะศึกษาดูใจกับใครอยากให้ศึกษาแบบเป็นเพื่อนหรือกัลยาณมิตรที่ดีมากกว่า ไม่ควรรีบร้อนพัฒนาความสัมพันธ์ในช่วงนี้ 
  คนมีคนคุย : ช่วงนี้ความสัมพันธ์อาจจะค่อนข้างนิ่ง ไม่มีความคืบหน้า ต่างคนต่างอยู่ในพื้นที่ของตัวเอง ดูแลตัวเอง ไม่ค่อยสนใจกันและกันเท่าไหร่ ควรหากิจกรรมทำร่วมกันมากขึ้นเพื่อให้ความสัมพันธ์เกิดความกระชับมากกว่านี้ 
  คนมีคู่ : ความสัมพันธ์กับคนรักหรือคนในครอบครัวช่วงนี้ดูเหมือนห่างเหินไม่ชัดเจน ไม่สามารถเติมเต็มความสุขให้กันและกันได้  หรือบางคู่เป็นรักทางไกล ความสัมพันธ์อาจจะขาดการติดต่อ อาจจะยุ่งกับเรื่องของตัวเองมากไป  ดังนั้นเดือนนี้ควรเติมความหวานให้กันหน่อยนะครับ  

 • สุขภาพ :  ระวังโรคเรื้อรัง เบาหวาน ความดันสูง คอเลสเตอรอลสูง

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก

เพจ Facebook : ดวงความรัก Alvisoat My Tarot no 2 tarot เจ้าชะตาหมายเลข 2

Youtube. : Alvisoat My Tarot 

สนใจดูดวงแอดไลน์ Line official account: @011epbzd

contact 

IG FB 

เบอร์โทร 096-0659966

 บทความที่คุณอาจสนใจ