รีเซต

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนตุลาคม 2563 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

  • 28 กันยายน 2563
  • 4,397

     ดวงชะตา และโชคลาภของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ทั้งการงาน การเงิน สุขภาพ ความรักในเดือนตุลาคม 2563 จะเป็นอย่างไร มีเรื่องไหนที่ต้องระมัดระวัง หรือสมหวังเกินความตั้งใจ วันนี้ อาจารย์ ซี นาคราช จะมาบอกกันค่ะ และที่สำคัญยังมีเลขนำโชค พร้อมวิธีทำบุญเสริมดวงของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วันมาบอกกันด้วยค่ะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนตุลาคม 2563

ดวงของคนเกิดวันอาทิตย์

     เดือนนี้ชีวิตก็ยังคงวนเวียนอยู่กับอะไรเดิมๆ อาจจะไม่ค่อยมีสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจสักเท่าไหร่เป็นจังหวะที่ถึงเวลาจะต้องเคลียร์อะไรที่มันเก่าเก็บ หรือสิ่งที่มันคั่งค้างสะสมอยู่ ถึงเวลาที่คุณจะต้องจัดการระเบียบชีวิตใหม่ หรือว่าคุณมีความตั้งใจที่จะเริ่มต้นบางสิ่งบางอย่างใหม่ให้กับตัวเอง เป็นช่วงเวลาที่ต้องกำจัดขยะทางกาย และทางใจทิ้งไป สิ่งใดที่ไม่ได้ใช้ สิ่งใดที่บั่นทอนจิตใจ สิ่งไหนที่ชำรุดเสียหายถึงเวลาที่ต้องเททิ้งหมด แล้วก็คนที่ทำให้เรารู้สึกว่าอยู่ใกล้แล้วไม่มีพลังบวก หรือว่าเจอแต่เรื่องที่เครียดทุกๆ ก็ถึงเวลาที่คุณจะต้องถอยห่างออกมาด้วยเช่นกัน เพื่อรักษาสุขภาพกาย สุขภาพใจของตัวเองอาจจะมีงานราช งานหลวงงานฟรีต่างๆ ให้ประเดประดังเข้ามาให้คุณได้ช่วยเหลือได้จัดการให้ เป็นที่พึ่งให้กับคนอื่น แต่ทำคุณคนไม่ขึ้นเท่าไหร่นะเดือนนี้ จะต้องพึ่งพาตัวเองเวลามีปัญหาเวลาเจออะไรจะต้องจัดการกับชีวิตตัวเองไม่ค่อยมีใครจะมาช่วยเราได้นะแต่ถึงจะมีคนเข้ามาช่วยเราก็ไม่ค่อยถูกใจอยู่ดี หรือว่าทำอะไรออกมาคนเดียวแล้วมันมันสมบูรณ์แบบมากกว่าอารมณ์มันจะเป็นแบบนี้

การงาน

     ท่านที่กำลังรองานก็อาจจะมีเกณฑ์ได้กลับไปทํางานที่เก่าที่เดิมที่เคยทำ ธุรกิจการงานลูกค้าเก่าก็จะเริ่มกลับมาเริ่มมีการหมุนเวียนไปในทิศทางที่ดีขึ้นมากขึ้น จัดการคอนโทรลได้ดี

การเงิน

     มีเกณฑ์ที่คุณอาจจะได้รับทรัพย์เงินเก่าเงินเงินมรดก หรือขายที่ขายทางต่างๆ ได้ดวงอสังหาโดดเด่นถ้าคุณอยากจะซื้อบ้านกู้บ้าน หรือในด้านของที่ดินต่างๆ ก็มีโอกาสที่จะได้ การเงินอาจจะไม่ค่อยได้ฟุ้งเฟ้อกับตัวเองเท่าไหร่แต่มักจะเสียไปกับคนรอบตัวรอบข้างที่มาขอความช่วยเหลือซะมากกว่าเหมือนจะใจแข็งแต่ถึงเวลามันก็อดจะช่วยไม่ได้มันก็จะมีอารมณ์แบบนี้เข้ามาเหมือนกัน

ความรัก

     ปัญหาเก่าปัญหาเดิมอาจจะวนกลับมาหาคุณครั้งเองอะไรที่เคยมีปัญหาทะเลาะกัน หรือไม่ลงรอยกันมันก็จะกลับมาวุ่นๆ ซ้ำๆ เดิมอย่างนี้ เวลามีปัญหาจะขุดคุ้ยเรื่องเก่าต้องเดิมขึ้นมาถกเถียงกันแล้วก็เอาชนะกันสุดท้ายก็ไม่คุยกันแล้วก็ 3 วันดี 4 วันร้ายเดี๋ยวกลับมารักกันเหมือนเดิม ในด้านของความรักยังไม่ค่อยมีอะไร 
     
     ส่วนคนโสดการเดินทาง ส่วนคนโสดมีโอกาสพบรักใหม่เดินทาง หรือว่ารู้จักกัลยาณมิตรเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์  หรือคนรักเก่ากลับมานั้นเอง

สุขภาพ

     สิ่งที่ต้องระวังเป็นพิเศษ ปวดหลังโรคเก่ากำเริบ อะไรที่เคยเป็นอยู่มันก็จะกลับมาเป็น ผื่นขึ้นมันก็จะกลับมาเป็นอีก สำคัญที่สุดคือเกี่ยวกับกระดูกสันหลัง

โชคลาภ 

     ดวงโชคลาภเปิด ดวงบุญกุศลที่เคยสร้างไว้มาให้บุญให้โชค เลขนำโชคของวันอาทิตย์เดือนนี้จะมาจากบ้านเลขที่ เลขห้องที่อยู่

เลขนำโชคของคุณก็คือ 8 3 2 1

การเสริมดวง

     ทำบุญโลงศพเสริมดวงโดยตรง ถ้าปล่อยชีวิตสัตว์ก็จะเป็นการเสริมดวงได้ดีทีเดียว

ดวงของคนเกิดวันจันทร์

     เป็นจังหวะดีที่ดวงชะตาของคุณกำลังขึ้น คุณจะทำอะไรคิดอะไรมันจะประสบความสำเร็จได้ง่ายกว่าในช่วงที่ผ่านมาถ้า คุณไม่ปล่อยเวลาให้ผ่านไปวันประกันพรุ่งทุกอย่างจะสำเร็จได้ดั่งใจนึกเลยเดือนนี้มักจะมีคนเข้ามาช่วยเหลืออุปถัมภ์  ถ้าเป็นผู้ชายก็มีนารีอุปถัมภ์ถ้าเป็นผู้หญิงก็อาจจะมีบุตร หรือว่าเพศที่สามเข้ามาช่วยเหลือทำให้กิจการงาน หรือสิ่งที่คิดสิ่งที่หวังเนี่ยออกมาเป็นไปตามแผนที่วางไว้การงานในเดือนนี้มันจะดำเนินไปแบบช้าๆ เรื่อยๆ แต่ว่ามันก็สามารถถึงจุดหมายปลายทางที่วางแผนเอาไว้การทำธุรกิจที่เกี่ยวกับอาหารการกินการค้าขายต่างๆ โดดเด่นมากๆ ท่านที่อยากจะมีบุตรโอกาสที่จะตั้งครรภ์ได้เหมือนกันในเดือนนี้

ความรัก

     ในด้านของหน้าที่การงานประสบผลสำเร็จเป็นที่น่าพอใจ ถ้าคุณคิดอยากจะเริ่มธุรกิจที่ 2 ที่ 3 ก็สามารถทำได้เหมือนกัน มันจะออกมาแบบค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปเรียกว่าช้าๆ ได้พร้าเล่มงามแต่ว่ามันออกมาดีนั่นเอง จะรีบจะร้อนอะไรไม่ได้ เดือนนี้ต้องระวังอารมณ์นะใจร้อนด่วนได้จะเสียการใหญ่ในภายหน้า หรือว่าหงุดหงิดต่างๆ ก็จะเป็นเหตุให้สิ่งที่เราวางแผนไว้มันลบไปหมดเลยก็ต้องระมัดระวังอารมณ์ดี

การเงิน

     พอแบ่งเก็บได้แล้วก็สามารถใช้ซื้อความสุขให้กับตัวเองได้ ยังไม่ค่อยมีปัญหาใหญ่ๆ เข้ามามากอาจจะมีการให้กับผู้มีพระคุณ หรือว่าคนที่เรารู้สึกว่าเราอยากจะช่วยเหลือต่างๆ เข้ามาจะหมดไปก็อาจจะเกี่ยวกับพวกเสื้อผ้าหน้าผมเครื่องสำอางการทำสวยต่างๆ   หรือการซื้อความสุขให้กับตัวเองเพราะถือว่าเราสามารถจัดการได้ดี และกันในดวงของคนวันจันทร์เดือนนี้เงินยังไม่ค่อยน่าเป็นห่วง 

ความรัก

     ความรักส่องสว่างที่สุดเลยดวงของคนเกิดวันจันทร์ในช่วงนี้ ชีวิตของคุณมีความราบรื่นดี ถึงแม้ว่าจะมีปัญหากระทบกระทั่งกันบ้างเล็กๆ น้อยๆ แต่ก็ให้อภัยกันได้บางครั้งมันก็อาจจะเป็นแค่ทางภายนอก ว่ายังโกรธยังหงุดหงิดใส่กันแต่ว่าลึกๆ แล้วก็ยังรัก และให้อภัยกันอาจจะไม่ค่อยมีเวลาให้กันสักเท่าไหร่ในช่วงนี้แต่ว่าก็ยังมีความเป็นห่วงเป็นใยให้กันดี
     
     ส่วนคนที่โสด มีเกณฑ์พบรักที่ดีเจอคนที่ถูกใจ อาจจะเข้ามาเป็นเขาเรียกว่าช่วยเหลืออุปถัมภ์ต่างๆ ด้วยจะเจอคนที่ดูแลเอาใจใส่เราเปิดใจเราก็จะได้เจอคนที่อยากจะใช้ชีวิตร่วมกันได้ด้วยก็ได้ไม่เกินนี้ ว่าดวงความรักส่องสว่าง

สุขภาพ

     สุขภาพที่ต้องระวังก็จะเกี่ยวกับปอด อาการแน่นหน้าอก เลือดลมไม่ค่อยไหลเวียน หรือว่ามีปัญหาเกี่ยวกับสายตา ที่สำคัญน้ำหนักอาจจะขึ้นได้ในภายในเดือนนี้สำหรับชาววันจันทร์อาจจะมีความสนุกสนานกับการกินการเติมเต็มความสุขให้กับตัวเอง เค้าบอกว่าบุฟเฟ่ต์จะเยียวยาทุกสิ่ง ต้องระมัดระวังเรื่องของน้ำหนักตัวที่มันอาจะเพิ่มขึ้น 

โชคลาภ

     โชคลาภเดือนนี้ดี โชคลาภเปิดพยายามรักษากาย รักษาอารมณ์ให้ดีมันก็จะยิ่งดีไปมากขึ้น โชคลาภจะมาจากอายุของแม่ หรือผู้หญิงที่มีพระคุณ สื่อนำโชคจะเป็นผู้หญิงใส่เสื้อลายดอก 

เลขนำโชคในเดือนนี้ของคุณก็คือ   6 1 9 3

การเสริมดวง

     ทำบุญด้วยการถวายอะไรที่เกี่ยวกับแสงสว่าง จะเป็นเทียนไข จะเป็นหลอดไฟ จะเป็นการเติมตะเกียงน้ำมันก็ได้เป็นการเสริมดวง ให้กับชาววันจันทร์โดยเฉพาะ

   

ดวงของคนเกิดวันอังคาร

     ดวงคนเกิดวันอังคารในเดือนนี้เป็นเดือนที่ดวงยังไม่ค่อยเปิดสว่างเท่าไหร่มันจะติดๆ ทำอะไรมันจะเหมือนกับมีอะไรมาทำให้สิ่งที่ตั้งใจ และหวังไว้เนี่ยสำเร็จได้ล่าช้าเวลาคิดงานเวลา จะหาไอเดียอะไรต่างๆ มันจะคิดไม่ออก เป็นสภาวะภายในที่คุณอาจจะต้องเอาชนะให้ได้ แล้วก็มีอารมณ์ภายนอกต่างๆ ที่เข้ามาคอยทำร้ายเหมือนกันเดือนนี้ต้องระวังการถูกปองร้ายถูกแทงข้างหลัง หรือทำให้เสียหายในเรื่องของชื่อเสียงต่างๆ  ถูกคนป้ายสี หรือเอาความลับที่เราเคยมีเคยพูดไม่ออกไปทำให้เราเสื่อมเสียได้เหมือนกันเพราะฉะนั้นอะไรที่เป็นความลับก็ควรจะเก็บไว้กับตัวให้ดี จะไปไหนมาไหนเดือนนี้มันจะลำบากเป็นพิเศษ มันเหมือนมีห่วงจะไปเที่ยว หรือเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ กับชีวิตมันจะยากนิดนึงในเดือนนี้

การงาน

     ยังไม่ค่อยประสบความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจเอาไว้สักเท่าไหร่ มันอาจจะถูกเบี้ยวถูกโกง ถูกหุ้นส่วนต่างๆ ทำให้ทุกอย่างมันอาจจะต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าจริงๆ 

การเงิน

     เดือนนี้สามารถจัดการบริหารได้ดีแต่จะมีรายจ่ายที่เรียกว่าไม่คาดฝันเข้ามา  ของที่มันเสีย มันต้องซ่อมเราจะต้องซื้อใหม่ในช่วงเดือนนี้อยู่ๆ หลังคารั่ว หรือว่าคอมที่เคยใช้ โทรศัพท์ที่เคยใช้มันแตกต้องเสียเงินกับเรื่องแบบนี้อีกอย่างนึงเรื่องของอารมณ์การตามใจตัวเองก็จะมีเข้ามาอยากได้ค่อนข้างรุนแรงเลยในเดือนนี้ เพราะฉะนั้นของที่ไม่จำเป็นอย่าเพิ่งซื้อต้องหักห้ามใจ  แต่ว่าก็ยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองนะเดือนนี้ ไม่ว่าคุณจะเจออุปสรรค และปัญหาทดสอบแค่ไหนคุณก็ยังสามารถที่จะผ่านมันไปได้

ความรัก

     เดือนนี้อารมณ์จะค่อนข้างแรงแล้วก็อาจจะเป็นเหตุให้ทะเลาะกัน หรือว่ามีปากเสียงกับคู่รักได้ หรือเจอการแทรกแซงจากบุคคลที่สาม ไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่ เรื่องของปัญหาชู้สาวต่างๆ ทำให้มีโอกาสเลิกรา หรือจบแยกทางกันสูงมากกับคู่รักในปัจจุบันเพราะฉะนั้นจึงระมัดระวังอารมณ์ต่างๆ และเรื่องของศีลข้อกาเมให้ดี

     ส่วนคนที่ยังโสดมีโอกาสพบรักใหม่จะเป็นรักที่ผ่านเข้ามาแล้วก็เป็นระยะเวลาสั้นๆ ไม่ได้จริงจังอะไรอาจจะเข้ามาแบบ one night stand เข้ามาแล้วก็ไม่รู้จักฉันไม่ รู้จักเธอได้เหมือนกัน

สุขภาพ

เดือนนี้ต้องระวังเกี่ยวกับโรคทางเดินหายใจเป็นพิเศษ อาจจะเป็นภูมิแพ้จะเป็นเกี่ยวกับไข้หวัดต่างๆ เข้ามาบั่นทอนสุขภาพได้เหมือนกันเดือน

โชคลาภ

    โชคลาภจะมาจากเลขที่เกิดอุบัติเหตุ หรือเลขอายุคนตายให้โชค ผู้ชายหัวล้านเป็นสื่อนำโชค

เลขนำโชคในเดือนนี้ของคุณก็คือ 5 6 1 7 

การเสริมดวง

     หมั่นทำสมาธิ หมั่นแผ่เมตตาหรือเจริญเมตตาให้กับตัวเองแล้วก็คนรอบๆ ตัว เพราะว่าเดือนนี้มีเกณฑ์ที่จะมีปากเสียง และการทะเลาะเบาะแว้งใหญ่โตเข้ามาเกิดจากอารมณ์ของตัวเอง หรือคนรอบข้าง หรืออิทธิพลของดาวที่มันเข้ามาเรียกว่าพระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรกนั้นเอง ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ และถ้ามีโอกาสปล่อยชีวิตสัตว์จะดีมาก เป็นการที่ทำให้ดวงบริวารดวงต่างๆ ดีขึ้นนั่นเองขอให้โชคดี คนเกิดวันอังคาร

 

ดวงของคนเกิดวันพุธ

     ดวงชะตาของเดือนนี้เป็นเดือนที่อาจจะดวงยังไม่ค่อยเปิดมาเท่าไหร่ สิ่งที่หวังและตั้งใจมักจะไม่ได้แต่จะได้ในสิ่งที่ตัวเองไม่คาดหวัง เป็นเดือนที่อาจจะไม่ค่อยมีความสดชื่น หรือว่ามีความขุ่นมัวในจิตใจค่อนข้างสูง เวลาทำอะไรก็มาจากไม่ค่อยออกมาเป็นผลที่น่าพอใจสักเท่าไหร่ในเดือนนี้ ชาววันพุธจะต้องระวังคนรอบข้าง หรือคนรอบตัวเอาปัญหาเอาเรื่องต่างๆ มาโยนใส่มีความเครียดมีความทุกข์อะไรก็อาจจะเอามาเล่าให้ฟังทำให้เราอาจจะคอยจิตตกไปด้วย หรือคอยกังวลไปด้วยกับคนรอบๆ ตัวก็ได้เพราะฉะนั้นถ้าเลิกรับ เลิกเสพอะไรที่มันเข้ามาในช่วงนี้ได้จะดีมาก แต่ถ้าหลีกเลี่ยงไม่ได้ก็ต้องรักษาใจของเราให้มันสดชื่นแจ่มใสเข้าไว้

การงาน

     สำหรับชาววันพุธเดือนนี้ก็อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงบางคนก็เปลี่ยนงานใหม่ออกจากงานเดิมเพื่อไปเริ่มต้นกิจการ หรือธุรกิจของตัวเองก็ยังมีภาระที่ต้องรับผิดชอบหลายๆ อย่าง

การเงิน

     รายรับที่ได้เหมือนยังไม่ค่อยสมดุลกับรายจ่ายต่างๆ แล้วก็อาจจะมีหนี้สินถ้าเกิดจากตัวเองก็พอก็ได้ แต่ว่ามันอาจจะมีหนี้สินที่ที่มาจากคนรอบข้างอาจจะเป็นครอบครัว อาจจะเป็นญาติพี่น้องที่มาขอความช่วยเหลือในเดือนนี้ทำให้อาจจะทำให้ชาววันพุธประสบปัญหาในเรื่องของการเงินการทอง

ความรัก

     ส่วนชีวิตรักของชาววันพุธ ถือว่าถ้อยทีถ้อยอาศัยเป็นที่พึ่งให้กันได้ ไม่ว่าจะเจอปัญหาอะไรก็ยังมีกำลังใจจากคนรักยังมีกำลังใจกับคนที่เขายังห่วงใยคุณอยู่ ความรักของคุณนั้นดีนะ คู่รักก็เป็นกำลังใจ เป็นเพื่อนคู่คิด เป็นมิตรคู่ใจที่ดีเป็นเหมือนกับสิ่งที่คอยชโลมหัวใจที่มันเหี่ยวแห้ง หรือว่าทำให้รู้สึกมีความสุขสดชื่นขึ้นมาได้เลย

     ส่วนคนโสดมีเกญฑ์ที่จะพบรักกับคนต่างถิ่นต่างแดน หรือว่าคนที่เข้ามาอุปถัม เข้ามาช่วยเหลือก็ได้ในเดือนนี้ ต่างชาติต่างภาษาจะถูกโฉลกมากๆ เลย 

สุขภาพ

     สุขภาพไม่ค่อยดีเท่าไหร่เดือนนี้จะเกี่ยวกับระบบเลือด เกี่ยวกับกระดูก มีเกณฑ์ผ่าตัด หรืออาจจะมีปัญหากับสายตาเป็นพิเศษทำให้การพักผ่อนนอนหลับไม่เพียงพอด้วย หรือว่าเกิดความเครียดที่สะสมทำให้คุณรู้สึกไม่สบายอกสบายใจนั่นเอง เพราะฉะนั้นต้องหมั่นเอาตัวเองไปทำสปา ไปนวดผ่อนคลายตัวเอง หรือไปเดินบนดิน บนหญ้าเพื่อสลายพลังลบทิ้งไปบ้างก็ได้

โชคลาภ

     โชคลาภเดือนนี้จะมาจากเลขท้ายเบอร์มือถือของคุณ มาจากเลขอายุของคนตาย คนตายอาจจะมาเข้าฝันก็ได้

เลขนำโชคของคุณเดือนนี้ก็คือ 3 8 2 4 

การเสริมดวง

     แนะนำให้ทำบุญที่เกี่ยวกับการถวายดอกไม้เครื่องหอมของหอมต่างๆ เป็นการเสริมดวงแล้วก็ปล่อยชีวิตสัตว์ หรือทำบุญโลงศพเพิ่มจะดีมากๆ เลยจะทำให้จากอะไรที่มันร้ายๆ กลายเป็นดีนะให้คุณอธิษฐานแบบนี้เวลาทำบุญโลงศพเสร็จเนี่ยขอให้สิ่งที่มันไม่ดี พลิกจากร้ายให้กลายเป็นดีอะไรไม่ดีให้ตายไปฝังโลงไปแล้วก็ให้คุณได้เกิดใหม่ในสิ่งที่มันพบแต่ความสุขความเจริญนั่นเอง วันพุธไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นเดือนนี้รักษาอารมณ์ให้ดี จิตดีดวงก็ดี แต่ถ้าจิตตกดวงก็ตกขอให้โชคดี

   

ดวงของคนเกิดวันพฤหัสบดี

     ในเดือนนี้จะมีการเปลี่ยนแปลง หรือว่ามีการเริ่มต้นบางสิ่งบางอย่างใหม่ในการใช้ชีวิตต่างๆ บางคนอาจจะมีการโยกย้ายไปอยู่ต่างถิ่นต่างแดน หรือกลับบ้านเกิดของตัวเองก็ได้ คุณจะได้เริ่มทำบางสิ่งบางอย่างที่เริ่มจากศูนย์อาจจะไม่เคยทำมาก่อนเป็นช่วงเวลาของการเรียนรู้ต่างๆ เดือนนี้ยังไม่ค่อยมีเรื่องมากกังวลใจมากนักนะ หรือว่าต่อให้มีสิ่งที่เข้ามาทำให้คุณรู้สึกกังวลก็สามารถปล่อยผ่านได้อย่างสบายๆ เพราะว่าไม่รู้จะเก็บมาให้เครียดให้คิดอะไรมากมายนักแต่ก็มีความรับผิดชอบดีนะ ชาววันพฤหัสเป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ถึงแม้จะไม่เคยทำอะไรมาก่อนแต่เมื่อได้ลงมือศึกษาอย่างจริงจังแล้วคุณสามารถทำได้อย่างผู้เชี่ยวชาญ

การงาน

     เดือนนี้มีการเริ่มต้นใหม่ สำหรับท่านที่รองานใหม่อยู่ ก็จะมีโอกาสได้งาน หรือมีโอกาสดีๆ เข้ามาช่วยเหลือหรือให้การสนับสนุน ให้สิ่งที่คุณทำนั้นสำเร็จลุล่วงได้

การเงิน

     มีหลายเรื่อง มีหลายสิ่งที่ต้องรับผิดชอบหลายสิ่งหลายอย่างเลย อาจจะไม่ค่อยเอามาได้ใช้ซื้อความสุขสักเท่าไหร่ในช่วงเดือนนี้ จะหมดไปกับเรื่องของรถ หมดไปกับเรื่องของการดูแลสุขภาพ หรือบุตรบริวารมากกว่า  อาจจะต้องใช้จ่ายเงินเกี่ยวกับการเดินทาง บางคนถ้าจะไปต่างประเทศ หรือการรอคอยงาน หรือบางสิ่งบางอย่างจากต่างถิ่นต่างแดนอยู่ก็มีโอกาสจะได้ไปถือว่าได้ไป หรือว่าได้รับการตอบรับจากคนต่างถิ่นต่างแดน สภาวะการเงินยังสามารถประคับประคองได้ยังไม่ค่อยมีอะไรน่าห่วงมากนัก แต่ระวังเรื่องของการซื้อของตามใจนิดนึงเหมือนกัน อยากได้ซื้อเลยซื้อแล้วก็อาจจะไม่ค่อยได้ใช้แล้วมาเสียใจในภายหลังได้ก็มีเหมือนกัน

ความรัก

     ความรักวันพฤหัสบดีเดือนนี้มีความสุขสงบดี มีความปกติไม่ค่อยจะที่นำพาความเดือดเนื้อร้อนใจมากเท่าไหร่ ถ้ามีกระทบกระทั่งกันบ้างเล็กๆ ซึ่งก็เป็นปกติของคู่รักธรรมดา อาจจะมีดวงต้องห่างไกลกันในเรื่องของการทำงาน หรือว่าต่างคนต่างอยู่แยกย้ายกันไป

     ส่วนคนที่ยังโสดอยู่ก็มีโอกาสที่จะได้พบรักกับคนต่างถิ่น ต่างแดนต่างชาติก็ได้ เข้ามาในลักษณะของการช่วยเหลืออุปถัมภ์ในการติดต่อความรักทางไกลอย่างนี้ก็ได้ เป็นความรักที่สดใส และก็ทำให้หัวใจคุณอาจจะมีความแช่มชื่นมากขึ้นแต่ดูแล้วยังไม่ค่อยจะเปิดรับใครอะไรมากมายจะโฟกัสเกี่ยวกับการทำงานการสร้างอนาคตมากกว่า

สุขภาพ

สุขภาพที่ต้องระวังในเดือนนี้เกี่ยวกับข้อเข่า ปวดตามช่วงข้อเข่า ข้อเท้า อุบัติเหตุจากการเดินทางต่างๆ รวมถึงการที่อาจจะมีปัญหาด้านช่วงหลังเข้ามา นั่งนานๆ อาจจะทำให้เป็นออฟฟิศซินโดรม

โชคลาภ

     เดือนนี้ดวงจะมีโชคอยู่สามารถเสี่ยงโชคได้อันดับแรกคือเด็กให้โชค กุมารทอง หรือจิตวิญญาณให้โชคเลขทะเบียนรถของคุณเป็นสื่อนำโชค และเด่นที่สุดก็คืออายุของคุณพ่อ หรือผู้มีพระคุณที่เป็นผู้ชาย 

เลขนำโชคของคุณเดือนนี้ก็คือ 4 0 7 3 

การเสริมดวง

     เดือนนี้ให้ทำบุญเกี่ยวกับเด็ก จะเป็นการให้ทุนการศึกษาเด็ก ทำบุญกับเด็กพิการ เด็กกำพร้าเป็นการเสริมดวงให้กับชาววันพฤหัสบดีโดยตรงเลยขอให้โชคดี 

ดวงของคนเกิดวันศุกร์

     ดวงชะตาของคนเกิดวันศุกร์ในเดือนนี้อะไรๆ ยังไม่ค่อยเข้าที่เข้าทางมากๆ  ถึงแม้ว่าจะวางแผนจะทำอะไรแต่สุดท้ายมันก็อาจจะไม่ค่อยตรงตามสิ่งที่ตั้งใจมุ่งหวังสักเท่าไหร่สภาวะอารมณ์ของคุณก็เหมือนยังไม่ค่อยจะนิ่งมากนัก จะมีความแปรปรวนง่าย เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายเบื่อก็ปล่อยวาง อยากก็ค่อยทำอย่างนี้ แล้วก็จะเอาใจยากเป็นพิเศษ แม้กระทั่งบางครั้งเรายังรู้สึกไม่ค่อยเข้าใจตัวเองเลยว่าจะเอายังไงจะทำยังไงมันดูสับสนมันมีความมึนๆ อยู่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นต้องตั้งสติทำสมาธิเพิ่มเพื่อจะได้มองทุกอย่างได้อย่างกระจ่างชัด

การงาน

     ของหน้าที่การงานก็ยังนิ่งๆ เรื่อยๆ ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงอะไรมากๆ อาจจะมีความช่วยเหลือจากผู้หลักผู้ใหญ่ คนรอบตัวทำให้สิ่งที่ทำสำเร็จเร็วมากขึ้น หรือถ้าคุณรู้สึกว่าสิ่งที่ทำมันไม่ไหวก็ลองไปขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ คนที่เคารพนับถือจะช่วยให้ผ่านไปได้ บางครั้งคุณก็อาจจะปากหนักรู้สึกเกรงอกเกรงใจ

การเงิน

สิ่งที่ต้องระวังเป็นพิเศษในเดือนนี้ก็คือเรื่องการตบปากรับคำเอกสารสัญญาต่างๆ เรื่องการค้ำประกัน อย่าให้ใครยืมเงินจะดีมากๆ ในเดือนนี้อาจจะใช้เงินตามใจตามอารมณ์ตัวเองด้วย แต่ยังพอหมุนพอบริการได้ สิ่งที่สำคัญอย่าให้ใครยืมเงินในเดือนนี้คุณอาจจะได้คืนช้าหรืออาจมีปัญหาในวันข้างหน้าได้

ความรัก

     ความรักความรักเดือนนี้ดวงมีปากเสียงกับคู่รักเหมือนกัน ถึงแม้ว่าจะสงบสติอารมณ์อะไรแล้วแต่ว่าพอโดนสะกิดนิดนึงเนี่ยมันก็เหมือนแผลที่ถูกเปิดขึ้นมาทำให้อารมณ์ไม่ดีๆ หรืออาจมีการประชดประชันอะไรกันเล็กๆ น้อยๆ สิ่งที่ต้องระวังคือเรื่องของบุคคลที่สาม เข้ามาทำให้ปัญหาในด้านชีวิตคู่ของคุณนั้นดำดิ่งหรือแย่ลงไป อาจจะมีผู้หลักผู้ใหญ่เข้ามาช่วย มาประสานแต่ว่าความรู้สึกรัก หรือไว้ใจอะไรต่างๆ ที่เคยมีมันยังไม่ได้รับการเยียวยาที่สมบูรณ์มันก็เลยทำให้ถ้าคนรักพูด หรือทำอะไรผิดนิดนึงมันก็สะกิดหัวใจของคุณให้แผลเปิดขึ้นมาได้เหมือนกัน

     คนโสด ก็ยังคงเลือกๆ อยู่ ยังไม่ลงเอยเลือกใครอาจมีคนเข้ามาในช่วงนี้แต่ก็ต้องระวังคนมีเจ้าของ ด้วยเหมือนกัน แต่ก็ยังไม่เจอคนที่รู้สึกว่าใช่อาจจะเลือกเยอะเกินไป หรืออาจจะรู้สึกใครก็ไม่ถูกใจ หรือว่าอยู่กับใครก็ไม่เห็นจะมีความสุขเหมือนอยู่กับตัวเองจะเลือกที่จะอยู่คนเดียวก็ได้

สุขภาพ

     ที่ต้องรู้เกี่ยวกับลำไส้กระเพาะอาหาร จะมีการท้องเสียอาหารเป็นพิษ หรืออาหารไม่ค่อยย่อย

โชคลาภ

     ชาววันศุกร์จะมีโชคลาภมาจากผู้หญิงใส่เสื้อสีขาว แม่ตะเคียน พระเกจิ แล้วก็เลขท้ายเบอร์มือถือ เลขเซียมซี

เลขนำโชคของคุณเดือนนี้ก็คือ 5 2 1 3

การเสริมดวง

     การบริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม หรือถวายชุดขาวปฏิบัติธรรม ถ้ามีโอกาสได้หล่อพระสร้างพระจากเป็นการเปิดดวงโดยเฉพาะการเงินของคุณให้ดีขึ้นขอให้โชคดี คนเกิดวันศุกร์

 

ดวงของคนเกิดวันเสาร์

     ดวงชะตาของคนเกิดวันเสาร์เดือนนี้ค่อนข้างนิ่งยัง จะมีความเรียบง่ายไม่ค่อยมีอะไร หรือหวือหวามากนักจนบางครั้งอาจจะทำให้คุณรู้สึกเบื่อ เบื่อในการใช้ชีวิต เบื่อในการทำงานไม่ค่อยอยากจะทำอะไร มีความรู้สึกไม่ค่อยมีไฟ หรือมีพลังในการที่จะทำสิ่งต่างๆ มากนัก อยากจะปล่อยให้ทุกสิ่งทุกอย่างมันผ่านไปเรื่อยๆ ช้าๆ แล้วก็มีความชิวๆ เหมือนกันนะในเดือนนี้ ชาววันเสาร์นะใครจะวุ่นวายจะเครียด อะไรต่างๆ เราก็จะปล่อยทุกอย่างให้มันผ่านไป มันไม่ใช่เรื่องของฉัน ฉันไม่อยากจะยุ่งเกี่ยวเรารักษากายรักษาใจของเราที่ดีกว่า อาจจะมีความเครียดสะสมจากในช่วงที่ผ่านมา ทำให้เกิดพิษในร่างกาย ทำให้สุขภาพของคุณค่อนข้างแย่ในช่วงเดือนนี้ก็ต้องระมัดระวัง อะไรๆ สำหรับ ชาววันเสาร์ในเดือนนี้ที่หวัง หรือตั้งใจวางแผนเอาไว้เนี่ยมันจะไม่ค่อยเป็นอย่างที่คาดคิดสักเท่าไหร่ มันอาจจะมีอุปสรรคมีปัญหาเข้ามาให้คุณคอยแก้ไข หรือศึกษาเพิ่มเติมความรู้เฉพาะหน้าอยู่เรื่อยๆ ก็ได้ดวงเดือนนี้เหมาะสำหรับการลงทุนในการศึกษาหาความรู้ให้กับตัวเอง ลงทุนในตัวเอง มองหาการเรียน หรือการเสริมเพิ่มทักษะใหม่ๆ ให้กับตัวเองจะดี

การงาน

     ใครที่รองานใหม่ และลงทุนธุรกิจอะไรอย่างนี้ไม่แนะนำ เดือนนี้คำพูดพารวยก็ได้ พาซวยก็ได้ต้องระวังคำพูดคำจาของ ชาววันเสาร์เดือนนี้จะค่อนข้างตรงเป็นพิเศษใครได้ยินได้ฟัง อาจจะทำให้คนรอบข้างเจ็บช้ำน้ำใจ แล้วก้กลายเป็นศัตรูกับเราได้เช่นกัน

การเงิน

     เงินเดือนนี้ค่อนข้างจะนิ่งๆ ยังไม่ค่อยมีรายรับต่างๆ แต่คุณก็ยังสามารถที่จะจัดการอะไรจ่ายต่างๆ ได้แต่ว่ามันก็ยังมีดวงที่กระเป๋ารั่วอยู่ดี ทำให้การเก็บเงินเก็บทองยังไม่ค่อยได้เท่าที่ควร แนะนำให้เก็บเงินเป็นสินทรัพย์เป็นอะไรที่มันมีค่ามากกว่าเป็นเงินสด ถ้าเป็นเงินสดมันจะออกไปไวมาก ยกเว้นว่าคุณลงทุนกับความรู้ หรือเป็นเติมเต็มความรู้ที่จะนำพาเงินพาทองมากขึ้นในวันหน้าเข้ามาวันนี้ทำได้

ความรัก

     ความรักจริงๆ มีความสุขสว่างดีนะแต่ว่าด้วยสภาวะอะไรต่างๆ ทำให้มันไม่ค่อยหวาน ไม่ค่อยแหววมากนักในเดือนนี้ ความรักก็จะไปแบบเรียบๆ เรื่อยๆ นะแต่ก็ไม่มีปัญหากัน

     ส่วนคนที่ยังโสดอยู่ก็ยังไม่เจอคนที่มาทำให้รู้สึกดี ถ้ามีก็จะเจอคนที่อายุต่างวัยกัน เหมือนกับเป็นที่ปรึกษาเป็นเพื่อนคุย แต่ความสัมพันธ์ก็ยังไม่ได้คืบหน้านักเรียกว่าไปแบบเรื่อยๆ มากกว่ายังเป็นเพียงความคาดหวังอยู่ในสถานะความรักของคุณเหมือนยังไม่ชัดเจนก็เลยยังโสดต่อไป

สุขภาพ

สุขภาพของชาววันเสาร์ที่ต้องระวังเดือนนี้จะเกี่ยวกับไมเกรน ปวดช่วงท้องระวัง โรคกระเพาะ แล้วก็พิษสะสมในร่างกาย มันอาจจะทำให้คุณเจ็บป่วย โดนลม โดนฝนนิดนึงก็ป่วยแล้ว

โชคลาภ

     เดือนนี้ดวงพอมีโชคอยู่ เลขนำโชคจะมาจากอายุของคุณปู่ คุณตา ผู้ชายใส่เสื้อสีเทาเป็นสื่อนำโชคให้กับคุณ

เลขนำโชคของคุณเดือนนี้ก็คือ 2 9 7 3

การเสริมดวง

     ลองทำบุญด้วยน้ำดื่ม หรือว่าทำบุญกับคนอายุสูงอายุ คนชราต่างๆ เป็นการเสริมดวงให้กับชาววันเสาร์ที่สำคัญสุดคือทำจิตใจปลอดโปร่งไม่เครียดขอให้ชาววันเสาร์มีความสุขมากๆ  

 

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนตุลาคม 2563 By. อ.ซี นาคราช

ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see

บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

 
หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล