รีเซต

ราศีไหนจะเจอรักจากงานปาร์ตี้! เช็กดวงความรักเดือนพฤศจิกายน 2565 โดย แม่หมอไมร์เทิล (Myrtle)

  • 05 พฤศจิกายน 2565
  • 150

 

เช็กดวงความรักเดือนพฤศจิกายน 2565 โดย แม่หมอไมร์เทิล (Myrtle)

 

ราศีเมษ

คนโสด : ช่วงนี้ยังไม่เจอคนที่ถูกใจ อาจจะต้องรอไปสักพักนึงก่อน สำหรับใครที่ยังมูฟออนจากความรักครั้งเก่าไม่ได้ ก็ยังคงมีความคิดถึงเขาอยู่ ไม่เป็นไรนะ เพราะยังคงคิดถึงเขาจนกว่ามันจะหายไปนะ แต่สุดท้ายไม่เกิน 2-3 เดือน ก็จะได้เจอคนที่ถูกใจ แนะนำให้ความรักครั้งต่อไป ดูดี ๆ และเลือกให้ดี

 

คนมีคู่ : ในบางคู่ความสัมพันธ์ค่อนข้างตึงกันมาสักพักแล้ว แต่ทุกอย่างกำลังจะดีขึ้นเรื่อย ๆ ในบางคู่มีเกณฑ์ที่จะได้พบปะกับผู้ใหญ่ของอีกฝ่ายด้วย พยายามมีของติดไม้ติดมือไปด้วย ผู้ใหญ่จะได้เอ็นดู

.

ราศีพฤษภ

คนโสด : มีคนเข้ามาให้เลือกค่อนข้างเยอะ แต่อาจจะเจอคนที่ทำให้เราไม่สบายใจ หรือ เจอคนที่พูดตรงจนเกินไป สำหรับใครที่มีคนเข้ามาเกิน 1 คน รถไฟอาจจะชนกันได้ อีก 3 เดือน มีเกณฑ์ที่จะพบเจอข่าวดี เป็นไปได้ว่าเราอาจจะได้สละโสดก็เป็นได้ และก็จะได้เจอเขาในงานมงคลต่าง ๆ

 

คนมีคู่ : ความสัมพันธ์ค่อนข้างนิ่ง ๆ ไม่มีอะไรหวือหวา อาจจะเกิดจากมีเวลาให้กันน้อย หรือ คุยกันค่อนข้างน้อย แนะนำนิดนึง หากมีเวลาก็อย่าลืมใส่ใจคนรักบ้าง มีเกณฑ์ว่าเขาแอบน้อยใจเรา ในบางคู่ มีอะไรก็ไม่ค่อยบอกกันด้วย เป็นไปได้ก็พยายามเปิดใจ คุยกันในทุก ๆ เรื่อง ถ้าเขามารู้ทีหลัง อาจมีอาการน้อยใจย้อนหลังได้

.

ราศีเมถุน

คนโสด : ในเร็ว ๆ นี้ จะมีคนเข้ามาหาคุณ คนนี้อายุพอกันกับเรา เข้าหาเราแบบสุภาพ หรือ เข้ามาแบบเนียน ๆ เพราะฉะนั้นดูให้ดีว่ามีใครเข้ามาหาเรา ดูแลเราดีเป็นพิเศษมั้ย? มีเกณฑ์ที่จะได้พัฒนาความสัมพันธ์ไปได้เรื่อย ๆ ขอแสดงความยินดีไว้ล่วงหน้าเลย

 

คนมีคู่ : เป็นช่วงที่ต้องประคับประคองความสัมพันธ์มากพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นการคุยเรื่องแพลนในอนาคต หรือ เรื่องการใช้ชีวิตร่วมกัน ดูเหมือนจะมีอะไรบางอย่างที่ไม่ค่อยเข้ากัน ต้องเรียนรู้ที่จะปรับซึ่งกันและกัน ในบางคู่ ถ้าปรับมากไป มีเกณฑ์ที่จะต้องเลิกรากันไป

.

ราศีกรกฎ

คนโสด : แนะนำให้ดูแลตัวเองไปก่อนนะ มีคุยได้บ้าง ซึ่งมาจากโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ทำให้เราคุยแก้เหงาได้ แต่ถ้าพูดถึงความสัมพันธ์จริงจัง ตอนนี้ไม่มีโอกาสได้พบเจอ คุยเล่นได้ แต่ไม่แนะนำให้ลงใจไปสักเท่าไหร่ มีสิทธิ์ที่จะทำให้เราเสียใจสูง ช่วงนี้ก็รักตัวเองให้มาก ๆ

 

คนมีคู่ : ให้ระวังเรื่องของความกังวลมากจนเกินไป ความระแวงมากจนเกินไป ซึ่งอาจจะทำให้ความสัมพันธ์มีปัญหาได้ คู่ไหนที่มีปัญหามาอย่างต่อเนื่อง ก็จะคลี่คลายไปได้ด้วยดี ยังไงก็สบายใจได้ พยายามอย่าคิดมาก ถ้ามีปัญหาอะไร แนะนำให้ถามอีกฝ่ายตรง ๆ เลยดีกว่า ถ้าคิดไปเอง จากเรื่องเล็กก็จะกลายเป็นเรื่องใหญ่

.

ราศีสิงห์

คนโสด : จะมีคนเข้ามาเปิดประตูใจ แต่ก่อนที่จะพัฒนาความสัมพันธ์กับใคร แนะนำว่าดูให้ดีว่านิสัยของเราเข้ากันได้ดีมั้ย? ในบางคนอาจจะเจอคนที่พอดีกัน ในบางคนอาจจะยิ่งรู้จัก ยิ่งทำให้เรารู้สึกแปลก ดังนั้น ไพ่เลยเตือนว่าอยากให้ดูกันดี ๆ ก่อนที่จะตกลงคบกันไป

 

คนมีคู่ : ให้ระวังการกระทำ และ คำพูดค่อนข้างมาก อะไรที่ทำตามใจเรา อย่าลืมนึกถึงใจอีกฝ่ายด้วยนะ อาจจะทำให้มีเรื่องทะเลาะกันเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้ จะทำอะไรก็คิดให้ดีก่อน อีกฝ่ายจะได้ไม่เสียความรู้สึก

.

ราศีกันย์

คนโสด : มีเกณฑ์จะได้คนรูปร่างตัวเล็ก น่ารักเข้ามา แต่เป็นคนอารมณ์ร้อน แต่ความรู้สึกที่เขามีให้เราค่อนข้างมั่นคงพอสมควร ถ้าไม่ได้อะไร ก็ลองเปิดใจ ศึกษาดูใจเขาได้ แต่ระวังคนรักเก่าจะวนเวียน แวะเวียนกลับมาเข้ามาเช่นกัน แนะนำให้ดูดี ๆ ในบางคนหนังสือเล่มเดิม ยังไงก็จบเหมือนเดิม ตัดไฟตั้งแต่ต้นลมดีกว่า มีเกณฑ์ว่าคนเก่าอาจจะกลับเข้ามาทำให้เราเสียใจซ้ำอีกรอบ

 

คนมีคู่ : ช่วงนี้รู้สึกว่าโลกส่วนตัวสูง ทำอะไรเพื่อตัวเองได้ โดยไม่ต้องไปพึ่งคนรักของเรา ยังมีความใส่ใจกัน มีโอกาสที่จะได้รับของแทนใจ หรือ ได้รับการซัพพอร์ตในเรื่องของการเงินจากคนรัก แต่ให้ระวังในเรื่องของความระแวง ความหึงหวง อาจจะทำให้ความสัมพันธ์มีปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้

.

ราศีตุล

คนโสด : ช่วงนี้แนะนำให้พักใจไปก่อน คนสนิท หรือ พี่น้องจะแนะนำให้คนโสดเหมือนกันมาให้รู้จัก แต่ตัวเราเหมือนจะเฟลมาจากรักครั้งก่อน รู้สึกว่าการอยู่คนเดียวก็มีความสุขแล้ว ไม่อยากมีใครที่ทำให้ชีวิตเรามีความวุ่นวายมากยิ่งขึ้น ช่วงนี้เลยอยากจะพักเรื่องของความรักเอาไว้ก่อน

 

คนมีคู่ : คู่ไหนที่คบกันเกิน 6 ปีขึ้นไป จะมีข่าวดีเข้ามา คู่ไหนที่คบกันไม่นาน ความสัมพันธ์จะเริ่มจริงจัง และ จริงใจกันมากขึ้น ชาวราศีตุลที่มีคู่ค่อนข้างดี ในเรื่องของความสัมพันธ์ก็ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง

.

ราศีพิจิก

คนโสด : จะมีคนเข้ามา เป็นคนฐานะดี แต่ตัวเรามีโลกส่วนตัวสูงในช่วงนี้ ถ้าไม่ได้แย่มาก เราโอเค ก็ลองเปิดใจคบหากันดู แต่ถ้าลองคุยกันแล้ว อย่าเพิ่งน้อยใจที่เขาไม่มีเวลาให้ เพราะเขาค่อนข้างทำงานเก่ง สนใจเรื่องของการเงินมากเป็นพิเศษ เพราะฉะนั้น การงานจะมาก่อนเรื่องของความรัก

 

คนมีคู่ : ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูไม่เข้าตาอีกฝ่าย แนะนำอยู่นิ่ง ๆ พยายามอย่าหาเรื่องทะเลาะกัน ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะเป็นเรื่องทะเลาะกันไปซะหมด ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องของอารมณ์เช่นกัน ถ้าเราเป็นอีกคนที่อารมณ์ร้อนไปด้วย ความสัมพันธ์ก็จะยิ่งแย่ไปด้วย

.

ราศีธนู

คนโสด : แนะนำให้อยู่กับตัวเองไปก่อน ต่อให้มีคนเข้ามาก็ไม่ถูกใจ คุยยังไงก็ไม่คลิก ยิ่งคุยยิ่งทะเลาะกัน อาจจะต้องเผื่อใจในช่วง 2-3 เดือนนี้เพราะคนที่เข้ามาอาจจะไม่ได้พัฒนาความสัมพันธ์

 

คนมีคู่ : ความสัมพันธ์อาจจะเกิดความเปลี่ยนแปลงขึ้น ซึ่งมาจากเรื่องการงาน หรือ การเรียน ไม่ได้แย่นะ เพียงแต่อีกฝ่ายไปโฟกัสเรื่องของอนาคตของตัวเองมากขึ้น พยายามส่งพลังบวก คอยให้กำลังใจกันไป ก็จะเป็นความสัมพันธ์ที่ราบรื่นและมั่นคงยิ่งขึ้น

.

ราศีมังกร

คนโสด : มีเกณฑ์ได้เจอคนที่ถูกใจในงานเลี้ยงสังสรรค์ งานมงคล แนะนำให้เขาจะเป็นฝ่ายที่เข้ามาหาเราเอง ไม่แนะนำให้เราเป็นฝ่ายเข้าไปหาเขาก่อน เพราะมีเกณฑ์จะไม่สมหวัง เพราะฉะนั้น พยายามทำตัวให้เขาเข้ามาสนใจเราจะดีกว่า

 

คนมีคู่ : ฝ่ายใดฝ่ายนึงอาจจะมีความลับที่ปิดบังกันอยู่ มีเรื่องเครียดที่ไม่กล้าบอกเรา กลัวว่าถ้าบอกเราไปแล้ว พาลจะทำให้เครียดไปด้วย ช่วงนี้ก็พยายามสังเกตอาการคนรักให้ดี ๆ หน่อย ว่าเขามีอะไรที่อึดอัดใจ อยากจะพูด หรือ อยากจะระบาย ถ้าเขาพูดออกมา ก็อย่าเพิ่งไปว่า เน้นให้กำลังใจกันดีกว่า

.

ราศีกุมภ์

คนโสด : แนะนำให้รักตัวเองมากเป็นพิเศษ ใครเข้ามา มีเกณฑ์ว่าเขาจะเข้ามาทำร้ายจิตใจ ทำให้เรารู้สึกแย่ 2-4 เดือนต่อจากนี้ แนะนำให้อยู่นิ่ง ๆ ไปก่อน พักเรื่องของความรักไปก่อน

 

คนมีคู่ : ต่างฝ่ายต่างไปโฟกัสเรื่องของการงานและการเงินของตัวเองมากเป็นพิเศษ มีปัญหาจุกจิกให้ทะเลาะกันบ้างเล็กน้อย ๆ แต่สุดท้าย ความรักก็ยังดีอยู่ แนะนำว่าหากช่วงนี้เหนื่อย รู้สึกเครียด อย่าใช้อารมณ์กับคนรักของเรา พยายามนิ่ง ๆ พักบ้าง อย่าเผลอไปอารมณ์เสียใส่เขา

.

ราศีมีน

คนโสด : หากมีใครเข้ามา แนะนำให้เช็กดี ๆ ก่อนว่ามีเจ้าของ หรือ มีครอบครัวแล้วหรือยัง? มีเกณฑ์ที่เราจะตกเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว

 

คนมีคู่ : คู่ไหนที่ทะเลาะกันมาสักพัก มีเกณฑ์ที่จะความสัมพันธ์จะค่อย ๆ คลี่คลายลง เหตุการณ์ต่าง ๆ จะค่อย ๆ ดีขึ้น มีอะไรก็คุยกันดี ๆ ระวังคำพูดที่ตรงจนเกินไป ช่วงนี้อยากให้ความสัมพันธ์ราบรื่น อาจจะมีความอดทนขึ้นมาบ้าง อดที่จะไม่โมโห จะทำให้ความสัมพันธ์ราบรื่นขึ้น