รีเซต

ดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน เดือนสิงหาคม 2565 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

 • 28 กรกฎาคม 2565
 • 1,073

     ดวงชะตา และโชคลาภของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ทั้งการงาน การเงิน สุขภาพ ความรักในเดือนสิงหาคม 2565 จะเป็นอย่างไร มีเรื่องดีๆ ด้านไหนเข้ามาบ้าง หรือด้านสุขภาพต้องระวังเรื่องใด วันนี้ อาจารย์ ซี นาคราช จะมาบอกกันค่ะ และที่สำคัญยังมีเลขนำโชค พร้อมวิธีทำบุญเสริมดวงของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วันมาบอกกันด้วยค่ะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนสิงหาคม 2565

ดวงของคนเกิดวันอาทิตย์

       ดวงชะตาคนเกิดวันอาทิตย์ในเดือนนี้จะเจออุปสรรค หรือปัญหาทำให้เกิดความเครียดความกดดันคุณเบื่อสิ่งแวดล้อมเดิมๆ  หรือสิ่งเดิมที่คุณทำรวมถึงคนรอบข้างก็ไม่เป็นดั่งใจเราทำให้คุณรู้สึกไม่อยากคบค้าสมาคมกับใครบางคนในช่วงนี้ เดือนนี้ให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพโรคภัยไข้เจ็บโรคติดต่อการเดินทางก็ต้องระมัดระวังเช่นกัน แต่ดวงของคุณก็ยังแข็งไม่ว่าจะเจอปัญหา หรืออุปสรรคใดๆ คุณก็สามารถผ่านไปได้บางคนมีเกณฑ์ได้เริ่มงานใหม่ หรือย้ายสถานที่ทำงานการขึ้นบ้านใหม่ หรือการซื้อบ้านใหม่ในช่วงนี้ดี หรือใครที่อยากเปิดกิจการใหม่สามารถทำได้ดีในช่วงนี้การเงินในเดือนนี้ค่อนข้างรั่วไหลมีความตั้งใจที่จะเก็บแต่ถึงเวลาก็มีเหตุให้ใช้เกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพร่างกายเรื่องของการต่อเติมซ่อมแซมที่อยู่อาศัย 

ความรัก

 • ความรักคนโสดมีเกณฑ์ได้พบคนรักใหม่เจอคนที่พึ่งพาได้จะได้คบหาดูใจถ้าอายุมากกว่าคนจะดี
 • ส่วนคนที่มีคู่ความรักดีช่วยเหลือเกื้อกูลกันดีมีเกณฑ์ได้สมาชิกใหม่ไม่ค่อยมีปัญหาถ้ามีปัญหาก็จะมีคนกลางเข้ามาช่วยไกล่เกลี่ย 

สุขภาพ

     ด้านสุขภาพในเดือนนี้ให้ระวังเกี่ยวกับโรคภูมิแพ้เข้าโรงพยาบาล หรือผ่าตัดปวดช่วงหลังพวกเชื้อราต่างๆ 

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภโดดเด่นมีดวงได้รับทรัพย์ได้เงินก้อน ตัวเลขนำโชคที่โดดเด่นมาจากเลขบ้านเลขห้องเป็นสื่อนำโชค

เลขนำโชคของคุณก็คือ 5 8 1 3  

เสริมดวง

     เสริมดวงทำบุญด้วยการถวายพระพุทธรูปในเดือนนี้จะช่วยเสริมดวงทำให้ดวงที่ตกกับพื้นกลายเป็นดี หรือทำบุญโลงศพก็ได้จะเป็นการเสริมดวงเสริมบารมีปัดเป่าเรื่องร้ายๆ ปัดเป่าเคราะห์กรรมต่างๆ เป็นการสะเดาะเคราะห์ร้ายในตัว

 

ดวงของคนเกิดวันจันทร์

     ดวงชะตาคนเกิดวันจันทร์ในเดือนนี้ค่อนข้างมีเสน่ห์เป็นพิเศษจะพัวพันกับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เป็นที่ปรึกษาในเรื่องของความรักคนอื่น เหมือนคนที่คอยชี้ทางเป็นคนที่คอยแนะนำ หรือมีการตัดสินใจที่ค่อนข้างสำคัญในเดือนนี้ในด้านของหน้าที่การงาน คุณมีความเป็นนักสู้ไม่ว่าจะเจอปัญหาใดๆ คุณก็พร้อมลุยพร้อมสู้แม้ว่าปัญหาจะเข้ามาก็พร้อมกันหลายๆ เรื่องคุณสามารถจัดการไปได้แต่จะดีเช่นกันถ้าคุณหาที่ปรึกษาไว้คอยช่วยแนะแนวทางคุณด้วยเพื่อให้ทุกอย่างราบรื่น มีเกณฑ์เจอสถานการณ์ที่ตึงเครียดที่จะส่งผลกับจิตใจของคุณเดือนนี้อารมณ์ และความคิดของคุณค่อนข้างฟุ่งซ่านไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอยเพราะว่าคุณมีเรื่องที่ไม่ค่อยสบายใจสมาธิจะเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของคุณ ในเดือนนี้การเงินเดือนนี้ค่อนข้างตึงเครียดชักหน้าไม่ถึงหลัง ต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่ ที่ไม่ได้ใช้เองบางครั้งเป็นการช่วยเหลือบริวารคนรัก หรือมีคนมาขอยืมขอยืม

ความรัก

 • ในด้านของความรักคนโสดถ้าคุณไม่มีตัวเลือกคุณก็อาจจะกลายเป็นตัวเลือกได้เช่นกันเจอรักสามเศร้ามีเกณฑ์ที่จะอกหักด้วยในเดือนนี้แต่ก็มีเกณฑ์ที่คนดีๆ จะเข้ามาหลังจากนี้หลังจากความเจ็บปวดมักจะเจอเรื่องสดใส
 • คนที่มีคู่ในเดือนนี้ความรักรักกันดีอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องบาดหมางใจเล็กๆ น้อยๆ อาจจะมีบ้างส่งผลให้อึดอัดต่างคนต่างอยู่ได้แต่ยังไม่มีดวงเลิกรา

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพเดือนนี้ให้ระวังโรคเกี่ยวกับระบบเลือดอาการแน่นหน้าอกปอดทางเดินหายใจบางคนอาจจะมีความเครียดถึงขั้นต้องเข้าโรงพยาบาล หรือปรึกษาจิตแพทย์ค้นหาเวลาเดินทางพักผ่อนเพื่อปลดปล่อยพลังงานลบๆ สัมผัสกับธรรมชาติ

โชคลาภ

     โชคลาภพอเสี่ยงได้ในเดือนนี้อาจจะไม่ค่อยโดดเด่นมากนะตัวเลขนำโชคมาจากจิตวิญญาณ หรือคนตายให้โชคเลขอายุคนตายให้โชค

เลขนำโชคของคุณก็คือ 6 2 3 7 

เสริมดวง

     เดือนนี้ให้ทำบุญที่เกี่ยวกับแสงไฟแสงสว่างอุทิศให้กับเจ้ากรรมนายเวรทำบุญถึงคนที่จากไปแล้ว

 

ดวงของคนเกิดวันอังคาร 

     ดวงชะตาคนเกิดวันอังคารในเดือนนี้มีพลังกายพลังใจมีแรงปรารถนาที่จะทำบางสิ่งบางสิ่งบาง อย่างอาจจะมีอุปสรรคบ้างเข้ามาเป็นบททดสอบสามารถใช้ความสามารถในการฝ่าฟันอุปสรรคนี้ให้ผ่านไปได้อย่างเรียบร้อย คุณมีความเป็นนักสู้ไม่ย่อท้อคุณจะได้รับโชคจากงานจากการเดินทางมีดวงชีพจรลงเท้าบางคนกลับภูมิลำเนา หรือไม่ดวงต่างประเทศค่อนข้างเด่น การเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือการสอบมีโอกาสที่จะผ่านสูงผู้หลักผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลือ และสนับสนุนคุณอยู่อย่างเงียบๆ แต่เดือนนี้คนค่อนข้างดื้อรั้นใครว่าอะไรเตือนอะไรไม่ค่อยฟังเป็นตัวของตัวเองสูง การเงินสามารถเก็บได้ในเดือนนี้ดวงการเงินขึ้นมีดวงเก็บทรัพย์แต่รายจ่ายก็หนักอยู่เหมือนกัน มีเกณฑ์ใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องของรถรายานพาหนะ หรืออาจจะจ่ายไปกับค่าซ่อมค่าบำรุงถ้าจะรั่วไหลจะรั่วไหลไปกับการเติมเต็มความสุขให้กับตัวเอง การดูแลรักษาสุขภาพความงามต่างๆ เดือนนี้มีเกณฑ์เจ็บป่วยบ้างสุขภาพดีถ้าเจ็บป่วยจะหายไว

ความรัก

 • ในด้านของความรักคนโสดมีคนเข้ามาแต่อยู่ที่ว่าคุณอยากจะเปิดรับใคร หรือเปล่าอาจทำให้ความรักนิ่งๆ นิดนึงแต่ก็มีคนเข้ามาอาจจะเป็นคนที่มาจากแดนไกล
 • ในด้านของชีวิตคู่ดวงมีปากเสียงเธอต่างคนต่างทำงานไม่มีเวลาให้กันมีเกณฑ์ที่ต้องห่างไกลกัน

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพเดือนนี้อ่านปวดข้อเข่าข้อเท้ามีเกณฑ์หกล้ม หรืออุบัติเหตุที่มาจากการขับรถขับราเดินทางล้มหมอนนอนเสื่อ

โชคลาภ

     ด้านโชคลาภดวงมีโชคมีเกณฑ์ได้รับทรัพย์รับโชคดวงโชคค่อนข้างสว่างเทพเจ้าแห่งโชคมารอ ให้ขอพรกับพระอินทร์ หรือกับพญานาคจะนำโชคนำลาภมาให้กับคุณ ตัวเลขนำโชคมาจากอายุของพ่อ เลขรถของคุณเป็นสื่อนำโชค

เลขนำโชคของคุณก็คือ 7 4 1 0 

เสริมดวง

     การเสริมดวงเดือนนี้แนะนำให้ทำบุญโลงศพทำบุญด้วยการถวายโลงศพผ้าขาวเป็นการสะเดาะเคราะห์ และปล่อยชีวิตสัตว์ได้ก็จะดีมาก

 

ดวงของคนเกิดวันพุธ

     มีเกณฑ์พบเจอกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่อาจเป็นการโยกย้าย หรือได้ลองทำบางสิ่งบางอย่างที่อาจจะไม่เคยทำโอกาสที่ถูกหยิบยื่นเข้ามาโดยที่ไม่ทันตั้งตัว แต่เปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีไม่ว่าจะเป็นเรื่องของงานเปิดการควบ เดือนนี้อารมณ์ของคุณแปรปรวนง่ายๆ คนรอบข้างไม่เดาไม่ค่อยจะถูกเดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลง แต่อะไรที่คุณทำแล้วมีความสุขขอให้คุณทำมันดีกับตัวคุณที่สุด คุณอาจจะได้ข่าวดี หรือพบเจอกับเรื่องที่น่ายินดีโอกาสที่จะได้พบเจอกัลยาณมิตรดีๆ เกิดขึ้นได้เหมือนกันหน้าที่การงานเดือนนี้เหมาะแก่การลงทุนโดยทำธุรกิจใหม่อะไรที่เกี่ยวกับน้ำการเดินทาง ลองแสวงหาโชคเนื้อเรื่องเกี่ยวกับการงานก็สามารถทำได้ มีผลสำเร็จเป็นที่น่าพอใจในเรื่องของการเงิน คล่องไม้คล่องมือดีอาจจะหมุนซ้ายจ่ายขวาเก็บไม่ค่อยได้ แต่ไม่ติดขัดราบรื่นดีคุณสามารถปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์สามารถที่จะเก็บของเก็บเงินได้

ความรัก

 • ในด้านของความรักคนโสดมีดวงความรักครั้งใหม่พี่อาจเจอในสายงานเดียวกัน หรือมีคนแนะนำมาให้เป็นคนที่มีความคิดคล้ายๆ กันอยู่ด้วยกันเราไม่ติดไม่ขัดไปด้วยกันได้คบแล้วสบายใจ
 • ส่วนคนมีคู่คุณสามารถทำให้ความรักของคุณอิ่มเอมได้รักกันหวานชื่นเกื้อกูลกันอุปสรรคต่างๆ ลดน้อยลงไปการเจรจาต่างๆ เข้าอกเข้าใจกันดีสิ่งที่ต้องระวังคือคนรักเก่าของคุณอาจจะกลับมาทำให้คุณหงุดหงิดหัวใจ

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพเดือนนี้อาจจะมีปวดข้อไม้ข้อมือนิ้วล็อคระบบทางเดินอาหารแปรปรวน 

โชคลาภ

     โชคลาภดวงมีโชคอาจจะไม่โดดเด่นมากนะแต่ก็มีเข้ามาเลขที่โดดเด่นมาจากเลขท้ายเบอร์มือถือให้โชคเลขที่เคยให้โชคจะกลับมาให้โชคดี

เลขนำโชคของคุณก็คือ  3 5 4 1 

เสริมดวง

     การสอบการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งมีโอกาสที่จะได้ทำบุญด้วยการปล่อยชีวิตสัตว์ ปล่อยนก ปล่อยสัตว์จะช่วยเสริมดวงในสิ่งที่คุณปรารถนาสำเร็จได้ไวขึ้นได้ ทำบุญด้วยน้ำดื่มก็ได้ 

 

 

ดวงของคนเกิดวันพฤหัสบดี

     ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดีในเดือนนี้อารมณ์จิตใจคุณค่อนข้างจะตึงมีความกดดันในตัวอยากให้ทุกอย่างสมบูรณ์แบบเป็นไปตามที่อยากให้เป็นถ้าผิดจากที่ตั้งไว้นิดนึงจะไม่สบายใจ บางครั้งคนรอบข้างทำในสิ่งขัดหูขัดตาก็ทำให้คนเกิดปากเสียงกับคนรอบข้างได้อาจจะต้องระมัดระวังนิดนึงมีความรอบคอบในการจัดการสิ่งต่างๆ ดีแต่ปากไวไปนิดนึงคุณเป็นคนที่พูดจาตรงไปตรงมาซึ่งบางครั้งไม่ถนอมน้ำใจคนรอบข้างจึงทำให้เกิดการขัดใจกันได้ เดือนนี้หน้าที่การงานยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงมากนักบางทีอยู่กับอะไรเดิมๆ ก็รู้สึกเบื่อได้เหมือนกัน หรือบางคนกลับภูมิลำเนา ส่งผลดีในเดือนนี้ถ้าติดต่อเจรจาธุรกิจกับหุ้นส่วนมักจะตกลงเป็นผลได้ที่น่าพอใจ หรือลงตัวใครที่เข้ามามักจะเกื้อกูล หรือนำพาโอกาสมาให้ขึ้นอยู่กับว่าเราจะรับหรือไม่ การเงินเดือนนี้ดวงการเงินคล่องมือดีมีดวงได้รับทรัพย์อันเป็นเงินเก่าเก็บ หรือเงินมรดกเงินจากประกันมีคนเมตตาอุปถัมภ์ช่วยเหลือบอกคนขายที่ขายทางได้สามารถเก็บเงินได้ เดือนนี้มีความสนใจในเรื่องของการทำอาหารเข้ามาด้วย

ความรัก

 • ในด้านของความรักคนโสดมีสเปคที่ตั้งไว้แล้วคนที่เข้ามายังไม่ตรงใจเลยยังอยู่คนเดียวอยากอยู่กับงานตัวเองสบายใจดีคำ
 • ส่วนที่มีคู่เดือนนี้จะมีปากเสียงกันนิดนึง ไม่เราหาเรื่องเขาเขาก็หาเรื่องเราซึ่งบางทีเป็นเรื่องเดิมๆ ปัญหาเดิมๆ  

สุขภาพ

     สุขภาพให้ระวังโรคที่เกี่ยวกับช่องท้องเรื่อง ของระบบทางเดินหายใจท้องเสียง่ายโรคเก่าโรคเดิมกำเริบ

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภเดือนนี้มีโชค โชคจะมาจากงานการเสี่ยงโชคค่อนข้างเด่นอาจจะมีดวงจิตบ้างจะต้องทำบุญทำกุศลเพิ่มสวดคาถาเงินล้าน ตัวเลขนำโชคมาจากบ้านเลขที่เลขห้องเป็นสื่อนำโชค เลขท้ายเบอร์มือถือเป็นสื่อนำโชค

เลขนำโชคของคุณก็คือ 1 4 0 9 

เสริมดวง

เป็นสื่อนำโชคทำบุญโลงศพไถ่ชีวิตสัตว์ด้วยน้ำดื่มจะช่วยเสริมดวง

 

ดวงของคนเกิดวันศุกร์

     ดวงชะตาคนเกิดวันศุกร์ในเดือนนี้เป็นดวงชะตาฟ้าเปิดในเรื่องของงาน และเงินสิ่งต่างๆ ที่เข้ามาเกิดจากบุญกุศลที่เคยได้ทำไว้มีกัลยาณมิตรที่ดีเข้ามานำข่าวดีมาให้ จะทำอะไรมักจะมีความราบรื่น หรือประสบผลสำเร็จหน้าที่การงานมีดวงเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งสามารถที่จะประคับประคองธุรกิจต่างๆ ให้มีความราบรื่นได้การติดต่องาน หรือบริษัทต่างๆ งานที่เกี่ยวกับต่างประเทศต่างที่ต่างถิ่นมีโอกาสได้ดวงต่างประเทศเด่น ในด้านของการเงินในเดือนนี้การเงินดีถ้าอยากเริ่มธุรกิจ หรือห้างหุ้นส่วนสามารถเจอคนที่รู้ใจนะเพื่อนหนุนกันการเล่นหุ้นต่างๆ ได้ผลเป็นที่น่าพอใจอาจจะมีเสียบ้างแต่ไม่ถึงกับขาดทุนมีเก็บมีใช้อาจจะต้องใช้เงินไปกับการซ่อมแซมบางสิ่งบางอย่างของแตกของพังมีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินแบบปุ๊บปั๊บกะทันหันอาจจะเป็นของเรื่องบริวาร 

ความรัก

 • ความรักคนโสดมีเกณฑ์ที่เจออุบัติเหตุรักถูกอกถูกใจกันคุยกันรู้เรื่องบางครั้งเจอคนถูกชะตาเข้ามาทักทายขอเบอร์ติดต่อก็ได้เช่นกันแต่ให้ดูให้ดีระวังมิจฉาชีพ
 • ส่วนคนที่มีคู่เดือนนี้ให้ระวังปากเสียงมีดวงทะเลาะกันค่อนข้างแรงระวังมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องพัวพันวุ่นวาย

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพเดือนนี้ไม่ค่อยเจ็บป่วยแต่ถ้าป่วยก็จะป่วยหนักถึงขั้นเข้าโรงพยาบาลให้ระวังอุบัติเหตุหกล้ม หรือเดินชนต่างสิ่งต่างๆ ของมีคมบาดระวังลูกหลงจากอุบัติเหตุให้ทำบุญสะเดาะเคราะห์สวดคาถาท้าวเวสสุวรรณให้ท่านช่วยปัดเป่า

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภดวงมีโชคช่วยเปิดดวงรับทรัพย์มีเกณฑ์ได้รับลาภลอย ตัวเลขนำโชคมาจากเลขทะเบียนรถที่เกิดอุบัติเหตุตัวเลขอายุของคนตายให้โชค

เลขนำโชคของคุณก็คือ  2 6 1 0 

เสริมดวง

     เดือนนี้ให้ทำบุญเสริมดวงด้วยการปล่อยชีวิตสัตว์ไถ่ชีวิตโคกระบือสวดขอพรท้าวเวสสุวรรณขอพรท้าวเวสสุวรรณขอบยางพันธุ์ได้เช่นกันจะบังเกิดความโชคดี

 

ดวงของคนเกิดวันเสาร์

     ดวงชะตาชาววันเสาร์ในเดือนนี้จะรู้สึกเหงาๆ เบื่อๆ อาจจะทำให้คุณทำอะไรได้ล่าช้า หรือค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปเดือนนี้เหมาะกับการหาความรู้เพิ่มเติมจะดีกับเช้าวันเสาร์เป็นพิเศษหาทักษะใหม่ๆ  หรือเกี่ยวกับการหาเงินจะส่งผลดีกับคุณในระยะยาว การเล่นหุ้นลงทุนต่างๆ จะส่งผลดีแต่อารมณ์เช้าวันเสาร์ในเดือนนี้ค่อนข้างมีโลกส่วนตัวไม่อยากยุ่งไม่อยากสุงสิงกับใครอยู่คนเดียวแล้วสบายอกสบายใจมากกว่า อาจจะมีดวงได้ไปเที่ยวได้พบปะคนใหม่ๆ ทำให้เกิดไอเดียที่แตกต่างสามารถนำมาสร้างเงินสร้างทองได้การเล่นหุ้นส่งผลดีมีกำไรแต่ไม่ควรร่วมลงทุนกับใครทำเองจะดีที่สุด หน้าที่การงานมีผู้หลักผู้ใหญ่คอยเมตตามองเห็นในสิ่งที่คุณทำ และผลงานของคุณจะช่วยผลักดันให้คุณได้รับตำแหน่ง หรือหน้าที่โอกาสในการงานที่ดีอาจจะมีติดขัดกับเพื่อนร่วมงานนิดนึงในเดือนนี้มีความไม่ลงรอยปรับเสียงอาจมีคนที่พูดจาไม่เข้าหูทำให้คุณหงุดหงิด ในด้านของการเงินคล่องมือดีแต่เข้าซ้ายจ่ายขวา หรือบางครั้งใช้เงินตามใจตัวเองไปนิดนึงเรื่องของบุตรบริวารเข้ามาที่ทำให้คุณต้องใช้จ่ายเงินเงินทองทองถ้าตั้งใจเก็บเงินจริงๆ สามารถเก็บได้

ความรัก

 • ในด้านของความรักคนโสดถ้าไม่เจอคนที่ต่างวัยกันก็มักจะเลือกอยู่คนเดียวในช่วงนี้
 • ส่วนคนที่มีคู่ในเดือนนี้มีดวงแยกกันอยู่ หรืออาจจะต้องห่างไกลกันอาจจะดูเรื่องของงาน หรือการทะเลาะกันแต่ยังไม่มีดวงเลิกราบางครั้งเราตามใจคนรักมากไปอาจจะต้องปรับนิสัยกันนิดนึง

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพเดี๋ยวนี้ให้ระวังออฟฟิศซินโดรมปวดบ่าคอไหล่ปัญหาสายตาจะส่งผลกับความจำ

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภเดือนนี้ช่องเปิดดวงมีโชคมาจากเด็กกุมารให้โชคเจ้าที่เจ้าทางให้โชคอายุของพ่อ

เลขนำโชคของคุณก็คือ 5 9 0 1  

เสริมดวง

     เดือนนี้ทำบุญกับคนแก่ถวายดอกไม้เครื่องของของหอมจะเป็นการเสริมดวงเสริมบารมีถ้าไม่จำเป็นอย่ามีปากเสียงกับใครจะดีที่สุดเดือนนี้ถ้าติดขัดเรื่องงานให้ขอพรเทพจากดีที่สุด 

     

 

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนเสาร์ 2565 By. อ.ซี นาคราช


 

ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see


 
ดูดวงแม่นๆ เคล็ดลับเสริมดวง และเลขมงคล อัพเดททุกวัน ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดี หรือร้าย ได้โชคลาภ หรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล