รีเซต

ดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน เดือนมกราคม 2564 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

  • 23 ธันวาคม 2563
  • 19,886

     ดวงชะตา และโชคลาภของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ทั้งการงาน การเงิน สุขภาพ ความรักในเดือนมกราคม 2564 จะเป็นอย่างไร มีเรื่องไหนที่ต้องระมัดระวัง หรือสมหวังเกินความตั้งใจ วันนี้ อาจารย์ ซี นาคราช จะมาบอกกันค่ะ และที่สำคัญยังมีเลขนำโชค พร้อมวิธีทำบุญเสริมดวงของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วันมาบอกกันด้วยค่ะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนมกราคม 2564

ดวงของคนเกิดวันอาทิตย์

     ดวงของคนเกิดวันอาทิตย์ในเดือนนี้คุณจะต้องพบเจอทั้งความเครียดความกดดัน กดดันตัวเองความเครียดสะสมอะไรต่าง ๆ มันทำให้ความคิดอะไรไม่ค่อยไหลลื่นสักเท่าไหร่ ศึกนอกก็คือคนที่คอยขัดแข้งขัดขาขัดขวางใส่ร้ายป้ายสี หรือยังมีหรือว่าบางครั้งในคอยพยายามที่จะทำลายเรา เรียกว่าเป็นศัตรูทั้งแบบเปิดเผย หรือในที่มืดก็ได้ เพราะฉะนั้นเดือนนี้เราไม่ควรสร้างศัตรูเพิ่ม เราเงียบได้ก็เงียบ การไปเล่นตามเกมส์ หรือไปตามสิ่งที่เขาโยนมา ยังไงไม่เกิดผลดีกับเราแล้วก็มันเหมือนไฟเลยนะ มันจะเผาทั้งเราทั้งเขารุ่มร้อนกันทั้งคู่ เพราะฉะนั้นเย็น ๆ นิ่ง ๆ ไว้ปล่อยให้เขาแพ้ภัยตัวเองไปจะดีที่สุด การพึ่งพาคนที่มีอำนาจ และพ่อแม่คนที่ให้คำปรึกษาให้กำลังใจจะทำให้คุณสามารถผ่านพ้นอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้ในเดือนนี้ไม่ควรจะคิด หรือทำอะไรด้วยตัวเองมากเกินไปเพราะว่าการแบกรับปัญหาไว้ด้วยตัวของตัวเองเนี่ย มันหนักเกินไปบางครั้งกลัวว่าคุณจะรับไม่ไหวแต่ดวงก็ยังแข็งอยู่  และยังสามารถผ่านอุปสรรคที่เข้ามาได้ 

การงาน

     การงานอย่างดำเนินไปได้ แต่ว่ามันอาจจะมีติดขัด หรือสะดุดบ้าง เกิดจากสุขภาพของคุณเองส่วนหนึ่งหรือเกิดจากที่บางครั้งมีเกณฑ์ที่อาจจะต้องโยกย้ายมีจะต้องเปลี่ยนงาน หรือออกจากงานด้วยเหมือนกัน ในช่วงนี้ช่วงต้นปีแบบนี้สำหรับชาววันอาทิตย์ เพราะฉะนั้นอาจจะต้องวางแผนสำรองเอาไว้ว่าถ้าสมมุติว่าไม่ได้ทำงานที่นี่ต่อเราจะไปทำอะไรยังไง เพราะว่าบางครั้งดวงของเรามันได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ภายนอกก็คือ covid ก็ได้มันกระทบกับดวงของเราด้วยจะต้องแปรเปลี่ยนไปตามมันนะ

การเงิน

     การเงินยังอยู่ในช่วงที่กระเป๋าอย่างรั่วหน่อยเก็บยาก อาจจะต้องใช้เงินเกี่ยวกับการเดินทาง หรือเกี่ยวกับเรื่องของการซ่อมแซมรถยานพาหนะเหล่านี้เป็นพิเศษ แล้วก็การรักษาสุขภาพด้วยเดือนนี้จะต้องจ่ายของแตกของพัง ถ้าไม่รถพังก็โทรศัพท์ หรืออุปกรณ์แตกต่างบางอย่างมันชำรุดเสียหายคุณอาจจะต้องเอาเงินมาใช้ในส่วนนี้ทำให้แผนที่วางไว้เกี่ยวกับการเงิน อาจจะต้องใช้จ่ายออกไปมากกว่าที่คิดเอาไว้นั่นเองนะแต่สุดท้ายก็ยังมีคนที่พึ่งพาได้ ติดขัดอะไรยังมีเพื่อนยังมีผู้หลักผู้ใหญ่ที่พอจะหยิบยื่นความช่วยเหลือมาให้คุณได้นะต้องอาจจะต้องพูดดี ๆ ขอด้วยความจริงใจต่าง ๆ ก็จะทำให้คุณสามารถผ่านน่าจะเป็นเรื่องหนี้สิน เราใช้วาทศิลป์ในการเจรจามันก็จะสำเร็จได้

ความรัก

     สำหรับท่านที่โสกอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีเกณฑ์ที่จะเจอคนอุปถัมภ์ช่วยเหลือ และพบคนจากต่างถิ่นแดนไกลหรือการตกลงปลงใจที่จะเริ่มต้นรักใหม่ เข้ามาในลักษณะอุปถัมภ์แต่ต้องเป็นคนที่อายุมากกว่าเราสักหน่อยนะสัก 5 - 6 ปี

     ส่วนท่านที่มีคู่ความรักกับไม่ค่อยสว่างมีเกณฑ์ที่จะมีปัญหาทะเลาะ หรือสิ่งที่มันคาราคาซังต่าง ๆ มันถึงจุดระเบิดเหมือนกัน มีเกณฑ์ที่คุณคิดที่จะเลิก แค่คิดนะแค่คิดที่อยากจะเริ่มต้นให้กับชีวิตมาอยู่คนเดียวอย่างนี้ก็อยู่ก็เบื่อ ส่วนหนึ่งอาจมีมือที่สามเข้ามา ถ้ามีปัญหามือที่สามคุณจะไม่ทนมันถึงจุดที่พอแล้วก็จะต้องเลิกกันกันด้วยสาเหตุนี้ เพราะฉะนั้นก็เป็นกำลังใจให้ในสิ่งที่คุณตัดสินใจ ไม่ว่าจะทางไหนถ้ามันมีความสุข

สุขภาพ

     สุขภาพจะมีปัญหาเกี่ยวกับช่วงหลังสันหลังกระดูกเป็นพิเศษ ระบบเลือดอาจจะไม่ค่อยดี มีเกณฑ์ที่คุณอาจจะต้องพบเจอกันผ่าตัดด้วย ถ้าจะแก้เคล็ดก็ไปเจาะเลือดไปบริจาคเลือด

โชคลาภ

     โชคลาภยังเปิดอยู่ ผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ชายให้โชค อายุของคุณปู่คุณตาหรือเลขรถของคุณเองเป็นสื่อนำโชคในเดือนนี้ระวังการค้ำประกันการเซ็นสัญญา หรือการตกลงเจรจาอะไรต่าง ๆ พวกนี้มันจะผูกมัดเรามันจะย้อนกลับมาทำร้ายเราได้ในวันหน้า ต้องระวังถ้าทำด้วยความสงสาร และเห็นใจคุณก็ต้องเตรียมใจไว้รอรับผลที่มันจะเกิดขึ้น

เลขนำโชคของคุณก็คือ 7 2 9 1 

เสริมดวง

     ทำกรรมฐาน หรือไปปฏิบัติธรรมได้จะดีที่สุด ถ้าบริจาคโลงศพได้ปล่อยชีวิตสัตว์ชีวิตทำกันเลยตั้งแต่ต้นปี ปล่อยให้ครบ 10 ตัว ก็จะช่วยให้อะไรต่าง ๆ ที่พบเจอบรรเทาเบาบางลงไปได้ขอให้โชคดี คนเกิดวันอาทิตย์

         

ดวงของคนเกิดวันจันทร์

     ดวงคนเกิดวันจันทร์เดือนนี้มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง หรือคุณมีความคิดมีความตั้งใจที่อยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองอยากจะเริ่มต้นใหม่อยากจะเป็นคนใหม่นะทำสิ่งใหม่ ๆ หรือแม้กระทั่งการมองหางานใหม่ หรืองานสำรอง จะทำอะไรอย่างใดอย่างหนึ่งไม่ได้แล้ว ต้องทำอะไรควบคู่กันไปนะ ถ้าเป็นในเรื่องงานก็ได้แต่ว่าในเรื่องคู่ไม่แนะนำ มีคนเดียวก็สบายใจ มีเยอะปวดหัวในเดือนนี้หนักแน่นมั่นคง แล้วก็มีความพร้อม ในการรับมือกับปัญหาในการรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ คนอื่นจะมาพูดอะไรต่าง ๆ เรากลับรู้สึกว่ามันนิ่งมันปกติเราสามารถที่จะทำใจรับมือกับมันได้แล้วก็ไม่โวยวาย ถึงแม้สถานการณ์ภายนอกวุ่นวายแต่ใจเรากลับรู้สึกว่ามันมีความสงบมากขึ้นไม่รู้จะเครียดไปทำไม ไม่รู้จะตีโพยตีพายอะไรกันไปทำไม เพราะว่าเราชินกับมัน หรือว่าเรารู้วิธีที่จะจัดการกับมันแล้ว คุณก็เลยประคองตัวเองแล้วก็หันไปหาอะไรที่มันสบายใจ หันไปหาอะไรที่มันจะเพิ่มความมั่นคงให้กับชีวิตของคุณได้ มันก็เลยทำให้อะไรอะไรต่าง ๆ อุปสรรคต่าง ๆ ที่เข้ามามันทำร้ายคุณไม่ค่อยได้

การงาน

เวลาคุณทำอะไรก็จะได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนหรือผู้หลักผู้ใหญ่เข้ามา แต่ไม่ค่อยมีดวงเรื่องบริวารในเดือนนี้ลูกน้อง ๆ น้องลูกหรือบุตรบริวารต่าง ๆ อาจจะไม่ค่อยเชื่อฟังหรือทำหลาย ๆ สิ่งออกมาไม่เป็นดั่งใจคุณ คุณเหมือนต้องลงมือไปทำเอง ต้องไปเหนื่อยเองเหมือนกันบางที แต่ว่าบางครั้งเราก็อยากจะสอนอยากจะบอกให้กับคนที่อยู่ใต้บังคับบัญชา หรือคนที่เรารักให้เขาดูแลตัวเองได้ เอาตัวรอดได้เราก็เลยต้องเข้ากดดันได้เหมือนกันในเดือนนี้ 

 

การเงิน
ในด้านของการเงินยังส่องสว่างดีมีเกณฑ์ที่มีดวงรับทรัพย์ ไม่ว่าจะเป็นเงินจากการค้าขายธุรกิจที่ดิน หรืออะไรต่าง ๆ ออกดอกออกผลสิ่งที่คุณลงทุนไว้ หรือกิจการงานที่คุณคิดจะทำใหม่มันก็จะเข้าซ้ายออกขวาเหมือนกัน จะเก็บได้ง่ายหน่อยแต่ว่าหมุนคล่องแล้วก็จะหมดไปกับเรื่องสุขภาพแล้วก็การเสริมสวยเสริมหล่อตามนี้ เจ้าสำอางยังไงก็สถานการณ์อะไรจะเกิดขึ้นไม่รู้แต่ต้องเก็บไว้ก่อน เสื้อผ้าหน้าผมมันทำให้อาจจะใช้เงินแบบตรงนี้นิดนึงแต่ก็ยังคุมอยู่

ความรัก

     ความรักคนโสดถ้าเจอคนที่มีตำหนิคบได้ แต่ถ้าเจอคนโสดด้วยกันก็ต้องระวังการถูกคบซ้อนนะ เพราะว่าจะคุย 2 คน 3 คนแล้วมาคุยกับเราด้วยเดี๋ยวก็เจอคนที่อาจจะไม่ค่อยจริงใจสักเท่าไหร่แต่ที่เข้ามาในช่วงนี้ก็ระวังตัวระวังใจไว้หน่อยละกันในเดือนนี้ แต่ถ้าอยากจะเจอคู่กัลยาณมิตรอะไรต่าง ๆ ก็ต้องไปเจอในสถานที่ที่ดีหน่อยเช่นไปเที่ยวไปวัดอะไรพวกนี้ จะได้เจอคนที่นิสัยดี ๆ คุยกันได้
ส่วนคนที่มีคู่ความรักของดูดีปกติสุขดีมีเกณฑ์ที่อาจจะได้สมาชิกใหม่ หรือว่าเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดทะเลาะกันมันก็เคลียร์กันได้ลงตัวแล้วก็กลับมามีชีวิตคู่ที่มาเป็นปกติสุขอีกครั้งหนึ่งในด้านของคู่ไม่ค่อยน่ากังวลเท่าไหร่เครื่องมือที่ 3 อะไรถามว่ามันยังมีอยู่ไหมก็ยังมีวนเวียนอยู่แต่เรารู้สึกว่าเราทำใจได้แล้วเราไม่อยากจะคิดอะไรกับมันกรรมใครกรรมมัน

สุขภาพ

     ในด้านสุขภาพเดือนนี้ไม่ค่อยดี สุขภาพของคุณต้องระวังเกี่ยวกับพวกไมเกรน ปวดตามช่วงกระดูกบั้นท้าย หัวเข่าอะไรพวกนี้อาจจะหกล้มนะ หรือว่ามีพวกกรดไหลย้อนเข้ามาด้วย 

โชคลาภ

โชคลาภวันจันทร์มีโชค ดวงโชคลาภของคุณเปิด ผู้หญิงให้โชคจะเป็นอายุของแม่ก็ได้นะ หรือเป็นอายุของตัวคุณเองก็ได้ที่เรียกว่านำโชคให้กับคุณ

เลขนำโชคของคุณก็คือ  9 4 6 7 

เสริมดวง

     การทำบุญเสริมดวงให้ปล่อยสัตว์ปีก ปล่อยนกก็ได้ หรือถ้าไม่สะดวกก็ปล่อยปลา รวมถึงการทำบุญด้วยน้ำดื่มแล้วก็โรงพยาบาลสงฆ์เป็นการเสริมดวงประจำเดือนตั้งแต่ต้นปี

        

ดวงของคนเกิดวันอังคาร

     คนเกิดวันอังคารในช่วงเดือนมกราคมแบบนี้ก็ยังวนเวียนอยู่กับอะไรเดิม ๆ ใช้วิถีชีวิตไม่ค่อยมีการเปลี่ยนแปลงอะไรมากนักนะเคยทำอะไรก็ยังใช้ชีวิตแบบปกติสุขต่อไปเรื่องต่าง ๆ ภายนอกที่มันเครียดมากส่วนมากจะไม่ค่อยเกิดจากเรา จะเกิดจากคนรอบข้างที่เอาปัญหาเอาคำปรึกษาต่าง ๆ แล้วเหมือนศิราณีเลยเหมือนกันนะชาววันอังคารในเดือนนี้ ให้คำปรึกษาคอยช่วยให้กำลังใจคนอื่น ในเดือนนี้ มีความคิดอยากจะเดินทางอยากจะท่องเที่ยว แต่ว่าอาจจะไปไม่ค่อยได้แต่ว่าถ้าจะไปปฏิบัติธรรมไปทำบุญงานบุญงานกุศลเหล่านี้เข้ามา ไปเจอกับญาติพี่น้องไปพบปะกับคนเก่า ๆ ที่คุ้นเคยไปในสถานที่เดิม ๆ ที่เคยไปแต่ไม่มีแพลนอะไรเก็บกระเป๋าปุ๊บปั๊บอยากไปก็ไป อยากทำก็ทำเลยในเดือนนี้ สิ่งที่คาดหวังสิ่งที่ตั้งใจเอาไว้สุดท้ายอาจจะไม่ได้ทำ มันจะมีเรื่องปุ๊บปั๊บเรื่องกะทันหันเข้ามาให้คุณได้แก้ไขเป็นเหมือนปัญหาเฉพาะหน้า

การงาน

     ในเรื่องของหน้าที่การงานต่างๆ บางครั้งมันสะดุดกับสถานการณ์รอบข้างด้วยโรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ ที่เข้ามา โครงการต่าง ๆ ที่คิดไว้อาจจะได้ทำสัก 5 ส่วนจากที่หวังไว้ 10 ส่วน แต่ก็ยังดีที่ได้ทำ ส่วนการที่ลูกค้าเก่างานธุรกิจอะไรเก่าๆ ก็ยังมาสนับสนุนยังให้การช่วยเหลือถ้าคุณทำงานทำอะไรก็ยังมีเกณฑ์ที่อาจจะไม่มีความเปลี่ยนแปลงมากนัก มีบางท่านเท่านั้นที่จะต้องออกจะต้องกลับไปอยู่กับครอบครัวจะเป็นส่วนเล็ก ๆ นะที่เกิดขึ้นบางครั้งมันเกิดขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัวเตรียมใจมาก่อน

การเงิน

     การเงินชาววันอังคารเดือนนี้ต้องระมัดระวังการใช้จ่ายเงินแบบผิดปกติเสียเงินกับเรื่องเกี่ยวกับบ้านสถานที่อยู่การซื้อของตกแต่งดูการซ่อมแซมก็ได้ หมดไปกับเรื่องของบุตรบริวารต่าง ๆ การช่วยเหลือคนมาขอยืมขอยืมปฏิเสธยาก จะปฏิเสธไม่ค่อยได้เพราะบางทีก็เป็นคนในครอบครัวก็จะเกิดจากความใจอ่อนอะไรของคุณด้วยนะแต่บางครั้ง ก็จำเป็นต้องให้ต้องช่วยเหมือนกัน จะได้เงินคืนช้า ก็ทำใจไว้หน่อยละกันก็ยังสามารถผ่านไปได้นะ อาจจะพบเจอช่องทางการหาเงินใหม่ ๆ หรือเริ่มต้นกิจการงานใหม่ ๆ โดยการแนะนำหรือร่วมหุ้นกับใครสักคนหนึ่งแล้วสถานการณ์อะไรต่าง ๆ มันก็จะทำให้คุณผุดไอเดียใหม่ ๆ ในการสร้างเงินสร้างมูลค่าเพิ่มเข้ามาให้กับตัวคุณได้

ความรัก

     ความรักคนโสดมีเกณฑ์พบอุบัติเหตุรัก เจอรักใหม่เข้ามาแบบไม่คิดว่าคนนี้มันถูกใจเจอกันแล้วคุยกันถูกคออย่างนี้ก็มีเหมือนกัน หรืออาจจะมีคนแนะนำให้กับคุณ เพื่อนแนะนำมาคนรู้จักแนะนำให้เป็นความสัมพันธ์ใหม่ ๆ ที่เป็นไปในทิศทางที่ดี และความรักของคุณในเดือนนี้อยู่ในเกณฑ์พี่ถ้าจะเริ่มคบกับใครก็คบได้แต่ดวง

     ความรักของคนที่มีคู่ไม่ค่อยสู้ดีนัก จะมีปัญหามีเกณฑ์ที่ทะเลาะกัน ทำร้ายจิตใจกันได้แต่ทั้งนี้ต้องระวังให้ดีเหมือนกันนะสิ่งไหนไม่ดีเราก็ไม่พูดระงับได้ไว้ก็ดีเพื่อคงความสุขของชีวิตคู่เอาไว้ เพราะว่ามันมีเกณฑ์เลิกราที่ค่อนข้างสูง เลิกรากันตั้งแต่ต้นปีเลยนะสำหรับชาววันอังคาร และการจากลากันแบบไม่ทันตั้งใจตั้งตัวไม่จากเป็น ก็จากตาย หรือการสูญเสียของรักในเดือนนี้นั่นเองสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร 

สุขภาพ

     สุขภาพจะมีปัญหาเกี่ยวกับสายตา โรคเก่าโรคเดิมที่เคยเป็นอาจจะกลับมากำเริบ ต้องป้องกันตัวเอง จะชิวมากไม่ได้

โชคลาภ

     ด้านของโชคลาภยังโชคอยู่เล็กๆ ตัวเลขนำโชคของชาววันอังคารเนี่ยทำมาจากบ้านเลขที่ของคุณมาจากพระเกจิก็ได้ หรืองานบุญการกุศลยอดบุญต่าง ๆ รวมถึงเลขที่มาจากอุบัติเหตุหรือคนตายให้โชค 

เลขนำโชคของคุณก็คือ 5 3 2 8

เสริมดวง

     ไปเสริมดวงด้วยการปล่อยชีวิตสัตว์ หรือทำบุญโลงศพด้วยกันน่าดี ชีวิตคู่จะได้ราบรื่น ทำบุญด้วยน้ำดื่มหรือถวายผ้าไตรจีวรทำการตั้งแต่ต้นปี บริจาคเสื้อผ้าที่สำคัญที่ต้องทำคือบริจาคโลงศพ จะช่วยให้ดวงของคุณนั้นสว่างไสวอะไรที่ไม่ควรเกิดก็จะได้ปัดเป่าออกไปนั้นเองขอให้โชคดี 

 

ดวงของคนเกิดวันพุธ

     ดวงคนเกิดวันพุธเดือนนี้อาจจะพบเจอกับเรื่องที่ยุ่งยากสักหน่อย ปัญหาต่าง ๆ ที่เข้ามาบางครั้งมันก็มาพร้อมกันไม่ได้เข้ามาทีละอย่างสองอย่าง แต่เวลาเข้ามามันเข้ามาทดสอบคุณจะถามว่าผ่านได้ไหมคุณจะผ่านได้ด้วยกำลังความสามารถของตัวเองไม่ค่อยมีโชคช่วยหรือจะหวังพึ่งใครอะไรต่าง ๆ ไม่ค่อยได้ ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนแต่จะผ่านไปด้วยความสามารถของตัวคุณเองเหมือนออกรบอีกครั้งหนึ่ง

การงาน

     ในเรื่องของการทำงานกิจการงานต่าง ๆ อาจจะมีสะดุดมีติดขัดบ้างเล็กน้อยแต่ก็คุณอาจจะพบเจอกับ ทางแก้ปัญหาที่ทำให้มันมีความราบรื่น มันคล่องตัวกลับมาอยู่ในเกณฑ์ที่ควบคุมมันได้ กิจการงานก็ยังคงดำเนินต่อไปได้แต่ว่าบางท่านธุรกิจต่าง ๆ ระวังเรื่องของการลงทุนในช่วงนี้ การร่วมหุ้นอะไรต่าง ๆ  และต้องต้องดูให้ดีในด้านของอารมณ์จิตอารมณ์ใจมันมีความรู้สึกมันมีความรู้สึกไม่สบายใจมันคิดมาก เราอาจสงสารเราไปเห็นใจกับคนอื่นจนบางครั้งทำให้ตัวเองเกิดความรู้สึกที่เป็นทุกข์ได้นะชาววันพุธฉะนั้นกรรมใครกรรมมัน บางครั้งเราช่วยได้เท่าที่ช่วยแต่ว่าเราจะต้องไม่เก็บเรื่องพวกนี้มาคิดมาใส่จิตใจของเราไม่งั้นเราจะทุกข์ เป็นเดือนที่ชาววันพุธค่อนข้างจะอ่อนไหว เห็นแข็งแรงแบบนี้แต่อ่อนไหวนะจะปรึกษาหารืออะไรกับใครในเดือนนี้ก็ลำบากหน่อย คนที่จะให้คำปรึกษาอะไรเราก็ไม่ค่อยได้ประโยชน์มากมายสุดท้ายเราก็ต้องค้นคว้าเองอยากรู้อยากทำอะไรก็ต้องจัดการด้วยตัวเอง

การเงิน

     ในด้านของการเงินการเงินนี่ประมาทไม่ได้เลย เดือนนี้เนี่ยพลาดเมื่อไหร่นี้ล้มได้เหมือนกัน มีเกณฑ์ที่จะต้องใช้เงินก้อนด้วย หามาได้ 5 จะเก็บได้สัก 2 ส่วน แต่ก็ยังดีมีความคิดเกี่ยวกับเรื่องของการลงทุน Project ใหญ่ ๆ ด้วย แต่ว่ายังไม่แนะนำ เก็บอะไรไว้ก่อนถ้าจะลงก็คุมให้ดีอย่าไปเป็นหนี้เพราะว่าเราจะต้องทำธุรกิจอะไรพวกนี้ขี้เกียจเงิน หรือวางแผนการเงินมาส่วนหนึ่งเพื่อลงทุนอะไรอย่างนี้น่าจะเวิร์คกว่า ในด้านของยืมก็มีเกณฑ์ที่เขาอาจจะคืนมาส่วนหนึ่งเหมือนกัน  ถ้าเราเป็นหนี้อยู่ถ้าเคลียร์ได้ต้องเคลียร์  จะมากจะน้อยขอให้เคลียร์ไม่อย่างนั้นการเงินของคุณอาจจะติดขัดไปทั้งปีเลยก็ได้

ความรัก

     คนโสดความรักมีคนเข้ามา แต่ว่าถามว่าถูกใจ พอใจไหมอย่างนั้นก็ไม่ค่อยจะสนใจเท่าไหร่ เพราะว่าพบเจอกับเรื่องราวความรักมันเยอะมันก็เดิม ๆ มันไม่มีอะไรที่ทำให้ชื่นใจมาก เลยแต่คบได้ หากถามว่าคุยได้ไหมก็พอคุยได้แค่เติมเต็มความสุขให้กับเราได้ แต่ยังไม่ถูกใจ
     ส่วนท่านที่มีคู่ ความรักของคุณมีความสุขดีปกติดีเวลามีปัญหาอะไรก็หาทางลงร่วมกันมีการเจรจาหารือปรึกษากันจะทำให้ความรักของคุณนั้นผ่านไปได้

สุขภาพ

     ในด้านสุขภาพของชาววันพุธระวังเกี่ยวกับท้อง ปวดท้อง เช่นลมในท้อง หรือท้องปวดต่าง ๆ กรดไหลย้อนพวดนี้ก็ได้เลยอาจจะมีอาการปวดต้นคอก้มนานหรือเล่นมือถืออะไรพวกนี้เวลาเป็นมันเป็นวันหลัง ต้องระมัดระวังด้วยส่วนหนึ่งแต่โดยรวมสุขภาพยังแข็งแรงดีที่สำคัญที่ต้องระวังที่สุดคือเกี่ยวกับทางเดินหายใจปอด คอ จมูกต่าง ๆ พวกนี้เป็นพิเศษ สิ่งศักดิ์สิทธิ์จงคุ้มครองดีเพราะฉะนั้นอุบัติเหตุใหญ่ ๆ ยังไม่ค่อยเกิดขึ้นกับชาววันพุธ แต่ก็ต้องไม่ประมาทในด้านของการใช้จ่ายบางส่วนจะต้องใช้เงินไปกับเรื่องของบ้านสถานที่อยู่เป็นพิเศษ

โชคลาภ

     เด็กให้โชค กุมารทองให้โชค เลขท้ายเบอร์มือถือของคุณ หรือความฝัน

เลขนำโชคของคุณก็คือ 1 5 2 4

เสริมดวง

     ทำบุญกับเด็ก หรือว่าทำบุญกับคนพิการคนตาบอดก็ได้ จะเป็นการเสริมดวง และขอพรพระพิฆเนศหรือพระปางประทานพรขอให้โชคดี

     

ดวงของคนเกิดวันพฤหัสบดี

     ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดีเดือนนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่ติดไม่ขัดจะทำการงานสิ่งใดมีเกณฑ์ประสบผลสำเร็จอย่างที่ตั้งใจ หรือคิดเอาไว้ ดวงเปิดอีกทั้งจิตใจของคุณมีความนิ่ง มีความสงบไม่หวั่นไหวกับสถานการณ์รอบข้างหรือพูดง่าย ๆ ว่าบางครั้งกับเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นเข้าใจความเป็นไปของธรรมชาติ เข้าใจความเป็นไปของชีวิตเลยไม่รู้สึกว่าต้องทุกข์ต้องร้อนกับอะไรมาก บุญกุศลเก่าที่เคยทำก็จะมาหนุนนำ บุญเก่าก็ดีกรรมเก่าก็ดีก็จะมาให้ผลทำดีไว้ก็ได้รับ คนดีทำไม่ดีไว้ก็อาจจะต้องรอรับผลของมันเหมือนกัน แต่ว่าก็จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือเกื้อกูลด้วยในเดือนนี้ไม่โดดเดี่ยว ไม่ตัวคนเดียวอาจจะมีผู้หลักผู้ใหญ่หรือบริวารที่เชื่อฟัง หรือว่ารักเรามากขึ้น

การงาน

     ในด้านกิจการงานเดือนนี้ดำเนินไปได้ปกติสุขดี ไม่ว่าจะเป็นการทักทายจะเป็นงานประจำก็ยังทรงๆ ตัวนะคุณอาจจะมีโปรเจคมีแผนอะไรที่คิดจะทำเอาไว้ ก็สามารถเริ่มต้นได้เลย การร่วมหุ้นการลงทุนหรือการมีหุ้นส่วนเดือนนี้โอกาสเปิดให้กับคุณมองหาอะไรใหม่ ๆ ทำแล้วมันเป็นกำไรให้กับคุณได้ในช่วงเดือนนี้

การเงิน

     การเงินของชาววันพฤหัสบดีเข้าง่ายใช้คล่อง ระมัดระวังการใช้เงินตามอารมณ์ตัวเองด้วยนะเดือนนี้ อาจจะมีเสียทรัพย์ไปกับบริวาร หรือคนอายุน้อยกว่ารวมถึงการใช้จ่ายเงินซื้อของที่ตัวเองหมายมั่นปั้นมือว่าอยากได้ อยากใช้ อยากเที่ยว บางคนตั้งใจว่าอยากจะเดินทางท่องเที่ยวไปต่างประเทศก็มีเกณฑ์ได้ไป แต่ถ้าประเทศมันปิดอยู่ก็อาจจะได้ไปต่างจังหวัดไปผ่อนคลายตัวเอง และเป็นการใช้เงินเพื่อซื้อความสุขบาง คนมีเกณฑ์ที่จะได้เงิน หรือเกี่ยวข้องกับเรื่องของที่ตรงที่ดินอสังหาริมทรัพย์บางอย่างด้วย ท่านที่สอบหรือตั้งใจจะตอบอะไรบางอย่างจะมีความมุ่งมั่นในตัวเองสูงขึ้น มีเกณฑ์ที่จะสอบเกี่ยวกับงานราชการงานอะไรต่าง ๆ พรุ่งนี้อาจได้สมปรารถนาการเรียนต่าง ๆ ส่งผลดีกับชาววันพฤหัสบดี มีโชคช่วยด้วยนะโอกาสต่าง ๆ เข้ามา ทำให้สิ่งที่มันยังมีอยู่ในชีวิตมันยังมีปัญหากับปัญหาเดิมคุณก็สามารถที่จะผ่านมันไปได้

ความรัก

     ความรักชาววันพฤหัสบดีสำหรับคนโสดมีโอกาสที่จะเจอคนอายุต่างวัยกว่า หรือคนเก่ากลับมา เริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ใครที่รอคนรักเก่าใครที่รอหาคนที่จากไปแล้วกลับมาหาเนี่ยมีเกณฑ์ที่ถ่านไฟเก่ามันจะลุกโชนอีกครั้งหนึ่งมีเกณฑ์เริ่มต้นความรัก หรือเปลี่ยนจากเพื่อนเนี่ยมาเป็นแฟน มีความตกลงจะหุ้นส่วนกลายเป็นคนรักก็ได้ ดวงความรักโอเคเลย

     ส่วนท่านที่มีคู่ชีวิตมีความสุขดีอาจจะมีสมาชิกใหม่เลยจะเป็นเด็ก หรือว่าเป็นมาเป็นแมวก็ได้ ในเดือนนี้ความรักของคุณมีความสุขมากจะมีเพียงมีอะไรต่าง ๆ ที่ไม่ค่อยจะลงรอยกันบ้างอารมณ์อาจจะร้อน ๆ หน่อยแต่ก็ยังไงว่าเกรงใจกันหรือว่ายังรักษาความสัมพันธ์ไว้ให้ดี

สุขภาพ

     สุขภาพของชาววันพฤหัสบดีเดือนนี้ แข็งแรงดีแต่อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของปวดตามบริเวณช่องท้อง อกลมไหลเวียนอาจจะไม่ค่อยสะดวกแต่โดยรวมก็แข็งแรงดีไม่ค่อยเจ็บป่วยอะไร

โชคลาภ

     โชคลาภเดือนนี้ชาววันพฤหัสบดีจะมีโชคลาภเป็นพิเศษ ดวงโชคลาภของคุณจะมาจากบ้านเลขที่ของคุณบ้านเลขที่ให้โชค เลขอายุ เลขวันเกิดของคุณให้โชค ถ้ามีกุมารทอง กุมารทองอาจจะมาเข้าฝันนำพาโชคมาให้คุณเหมือนกัน เลขของผู้หญิงที่มีพระคุณ 

เลขนำโชคของคุณก็คือ 6 9 2 0

เสริมดวง

     ทำบุญด้วยการเติมน้ำมันตะเกียง และถวายพวกของที่เป็นแสงสว่างจะเป็นเทียนไขหลอดไฟ แล้วก็ทำบุญกับเด็ก เด็กพิการ เด็กด้อยโอกาส เด็กกำพร้าจะเป็นการเสริมดวงให้ตัวคุณเปิดสว่างยิ่งกว่านี้ขอให้โชคดี

 

ดวงของคนเกิดวันศุกร์

     ดวงคนเกิดวันศุกร์เดือนนี้มีการเริ่มต้นที่ดี หรือมีจังหวะที่ดีในการที่คุณอยากจะเปลี่ยนแปลง หรือทำอะไรใหม่ ๆ ให้กับชีวิต ร่วมบุญร่วมกุศลหนุนนำให้คุณสามารถผ่านอุปสรรค หรือสิ่งที่พบเจอไปได้ บุญยังหนุนนำอาจจะมีคนเข้ามาช่วยหรือว่าผ่านไปได้ด้วยตัวเองอุปสรรคต่าง ๆ ที่มีจะถูกแก้ไขหรือว่ามลายหายไปในช่วงต้นปีแบบนี้สิ่งที่คุณอาจจะต้องระวังหน่อยก็เรื่องของอารมณ์ที่มันค่อนข้างจะร้อนง่ายนะสำหรับชาววันศุกร์อาจจะร้อนอาจจะหงุดหงิดอะไรไม่ค่อยถูกใจบางครั้งคิดเยอะเก็บมาคิดเป็นเดือนคนศุกร์จะมีความสงสารได้ง่าย คิดมากจนเวลาที่จะลงมือทำอะไรก็เลยไม่ได้ลงมือทำสักทีเพราะว่าอยากให้ทุกอย่างมันออกมาสมบูรณ์แบบนั้นติด Perfect ก็มีนะหรือมันเยอะเกินไปอันนั้นก็อยากทำ อันนี้ก็อยากทำอะไรไม่รู้จะทำยังไงดีก็เลยไม่ได้ลงมือทำสักทีกลายเป็นผลัดวันประกันพรุ่งความขี้เกียจมันก็จะแทรกเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ เดี๋ยวก่อน เดี๋ยวค่อยทำ โปรเจคใหม่ก็ผุดขึ้นมาเรื่อย ๆ บาง Project เราก็พักไปนานเลย บางครั้งต้องระมัดระวังกัน อันนี้เดือนนี้บุญกุศลหนุนนำทำให้คนที่เป็นศัตรูก็อาจจะกลายเป็นมิตรหรือว่ายุติสงครามประสาทอะไรต่าง ๆ แล้วไม่ว่าคุณตั้งใจหวังสิ่งใดเนี่ยก็จะสำเร็จมาแบบไม่ยาก คนจะให้การช่วยเหลือสนับสนุนไม่ว่าจะเป็นผู้หลักผู้ใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นบริวารต่าง ๆ จะให้ความเชื่อฟังดี 

การงาน

     หน้าที่การงานไม่ค่อยน่าห่วงมากเพราะว่าจะเป็นการร่วมหุ้นหรือจะเป็นโปรเจคใหม่อะไรต่าง ๆ เนี่ยมันมีเกณฑ์ที่จะเป็นไปในทิศทางที่ประสบผลสำเร็จได้ไม่ยากแต่ว่ามันอาจจะมีความล่าช้าเข้ามา น่าจะเกิดความล่าช้าอาจจะถูกเลื่อนออกไป อะไรที่รออยู่เนี่ยมันจะไม่ได้ตามเวลาที่กำหนดเอาไว้แค่นั้นเอง หากถามว่าจะสำเร็จไหมมันก็สำเร็จ

การเงิน

     การเงินเป็นเดือนที่มีความคิดที่อยากจะเก็บจะเก็บต้นปี อะไรที่ไม่จำเป็นตัดออกไปแต่ชาววันศุกร์จริง ๆ สามารถเก็บเงินได้ในช่วงเดือนนี้ เพราะว่าคุณรู้สึกว่าการใช้ชีวิตมันไม่จำเป็นจะต้องใช้จ่ายอะไรมากมายซื้อความสุข และความสุขหาง่ายแต่ความสุขสำหรับชาววันศุกร์เราไม่ใช่เรื่องใหญ่โตเลยแค่นั่งเฉย ๆ ก็ได้เบา ๆ กินอะไรที่ชอบแค่นี้ก็มีความสุขมากแล้วฟินแล้ว เพราะฉะนั้นการเงินของคุณจะเก็บได้ คนที่มาหยิบมายืมคุณก็ไม่ค่อยให้ยืม ถ้ามีลูกหนี้ หนี้สินอาจจะได้เงินคืนอยู่ รวมถึงมีโชคชะตาเข้ามาในเรื่องของการเงินอาจจะมีกำไรอาจจะเจอธุรกิจที่ใช้ก็ขายมันเกิดจากผลเงินก้อนโตมาให้คุณก็ได้นะเพราะฉะนั้นเดือนนี้ก็โอเคแล้วก็ทรงตัวดี

ความรัก

     ความรักชาววันศุกร์ยังไม่เจอคนที่ใช่ที่ชอบเข้ามา อาจจะมีเข้ามาแหละแต่ว่าค่อนข้างเด็ก หรือว่าดูไม่ค่อยมีหลักฐานมั่นคงที่ทำให้คุณรู้สึกพึ่งพาอาศัยอะไรได้ และต้องการความชุ่มชื่นใจมีเพื่อนคุยอะไรอย่างนี้ก็พอได้แก้เหงาแก้เครียดไป แต่ถ้าเราอยากได้คนที่คบกันยาว ๆ ไม่ค่อยปรากฏตัว ก็ยังโสดต่อไปจะมีความสุขดีนะอยู่คนเดียวอยู่กับงาน

     ส่วนท่านที่มีคู่จะทำให้คุณคิดมากมีปัญหาเรื่องต่าง ๆ เข้ามาอะไรที่มันปัญหาเก่ามันค้างอยู่ปัญหาใหม่เข้ามาเนี่ยมันอาจจะทำให้เราปวดหัวเวียนหัวมันตีกันได้เหมือนกันนะ แต่ว่าความรักก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ยังไม่มีดวงเลิกนะอาจจะมีโชคมีเถียงกันบ้างใส่อารมณ์ใส่กันบ้างมีเกณฑ์ได้ถูกบริวารใหม่ด้วยสำหรับชาววันศุกร์ในช่วงเดือนนี้ 


สุขภาพ

     สุขภาพจะมีปัญหากับโรคความดันโลหิต ไขมันในเส้นเลือดสูง หรือระหว่างยกของหนัก และมีอาการปวดตามช่วงหลัง ระวังการปวดท้องแบบไม่มีสาเหตุ เกิดจากจะเป็นลมในท้องเป็นกรดในกระเพาะอาหารก็ได้นะ

โชคลาภ

     โชคลาภเปิด มีดวงได้โชคโชคลาภนี้จะมาจากอายุของแม่โดดเด่นเป็นพิเศษ ผู้หญิงที่มีพระคุณ บ้านเลขที่

เลขนำโชคของคุณก็คือ 3 9 4 7  

เสริมดวง

     เดือนนี้แนะนำให้ถวายพวกเกี่ยวกับพวกสังฆทานเครื่องนุ่งห่มต่าง ๆ จะดีและบริจาคลงทุนทำโรงทานก็ได้ อาหารการกินต่าง ๆ ยิ่งให้ยิ่งได้จะทำให้ดวงของคุณนั้นสว่างไสวให้โชคดี 

          

ดวงของคนเกิดวันเสาร์

     ดวงคนเกิดวันเสาร์ในเดือนนี้จะมีการสิ้นสุดบางสิ่งเพื่อเริ่มต้นบางอย่างใหม่ในชีวิต อะไรต่าง ๆ ที่น่าปวดหัวที่เครียดกังวลต่าง ๆ มันถึงเวลาที่ต้องจบสิ้นได้แล้ว เปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น หรือมีความสว่างขึ้นแต่ว่าคุณจะหลีกหนีไม่พ้นจากเรื่องของสภาพแวดล้อมโรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ ที่เข้ามาทำให้ทุกอย่างมันอาจจะสะดุดติดขัด หรือล่าช้าได้วันเสาร์มีเกณฑ์สุขภาพที่ไม่ค่อยดีนักนะ อาจจะไม่ใช่เรื่องทางกาย หรือทางใจก็ไม่ค่อยจะเบิกบานสักเท่าไหร่มีเกณฑ์ที่จะมีดวงปากเสียงทะเลาะเหมือนจะเป็นเกี่ยวกับญาติพี่น้อง หรือบริวารคำพูดคำจาของเราในเดือนนี้จะไม่ค่อยหวานอะไรเท่าไหร่คิดอะไรพูดอย่างนั้นปากตรงกับใจตรงเกินไปตรงนั้นทั้งอาจจะสร้างศัตรูได้ ความรู้สึกของคนรอบตัวได้เหมือนกันเพราะฉะนั้นต้องระวังคำพูด ปากพารวย หรือเปล่าพาซวยนั่นเอง  เดือนนี้ชาววันเสาร์อาจจะมีภาระรับผิดชอบหลากหลายอย่างนะทำให้คุณอาจจะไม่มีเวลาส่วนตัว เวลาดูแลตัวเองสักเท่าไหร่เพราะฉะนั้นพยายามกลับมารักตัวเองดูแลตัวเองให้มาก ๆ  เป็นห่วงคนอื่นมากเกินไปก็ทุกข์ใจเปล่า ๆ 

การงาน

     หน้าที่การงานจริง ๆ อาจจะได้เริ่มต้นกันใหม่จะออกจากที่เก่า หรือเริ่มธุรกิจอะไรของตัวเองโปรเจคใหม่ที่คิดจะทำ และหรือได้รับทรัพย์รับเงิน และมีกำไรเกี่ยวกับเรื่องอสังหาการขายพวกที่ลงที่ดินมีการขายบางอย่างที่นำเงินก้อนมาหาคุณก็ได้ จะมีการลงทุนเล็ก ๆ แต่ทุกอย่างจะดำเนินไปได้สวยเรื่องงาน เรื่องหน้าที่การงานต่าง ๆ เนี่ยไม่ค่อยน่ากังวลเท่าไหร่แต่ว่ามันยังไม่ค่อยส่องสว่างมากนัก ดวงต่างประเทศอะไรอ่ะจะต้องชะลอไว้ก่อน แต่ว่าอาจจะมีการติดต่อออนไลน์พวกนี้ส่งผลดี 

การเงิน

     ในด้านของการเงินวันเสาร์เอาอยู่ ดวงการเงินไม่ค่อยมีปัญหามากนะ คุณอาจจะอยากใช้เงินก้อนก็ซื้ออะไรบางอย่างที่มันเป็นกำไร เก็งกำไรอย่างนี้ได้เหมือนกัน จะเป็นที่ดินจะเป็นทองคำ มีการออกรถใหม่ต้นปีด้วย  และมีความสุขกับการใช้เงินก้อนไปกับจุดนี้มากกว่าแต่ไม่ไม่ใช่ฟุ่มเฟือยสุรุ่ยสุร่ายแต่เป็นการใช้เพื่อเห็นว่าอันนี้มันจะตอบแทนมันจะส่งผลดีกับเรา

ความรัก

     ความรักคนโสดอยู่ได้ด้วยตัวเอง ไม่ค่อยมีความรักที่ดีเข้ามาสักเท่าไหร่ และบางคนอาจจะเป็นโสดมาส่งท้ายปีนี้ แล้วก็ไม่พร้อมที่จะเปิดใจรับใครใหม่ ๆ คนก็มีเข้ามาคุณก็ยังไม่ถูกใจอยู่ดี 

     ส่วนท่านที่มีคู่อยู่ความรักของคุณเครียด ไม่ค่อยหวานไม่ค่อยแหววอะไรต่างคนต่างอยู่ ต่างคนต่างมีมุมของตัวเองหรือไม่ค่อยจะมีเวลาให้กัน ต่างคนต่างทำงานไปต่างถิ่นต่างที่กันอย่างนี้ได้เหมือนกัน อาจจะต้องห่างไกลแต่ว่ายังรักกันดีนะยังอยู่ด้วยกันชีวิตคู่อย่างราบรื่น

สุขภาพ

     สุขภาพของท่านที่เกิดวันเสาร์อาจจะมีเกณฑ์เกี่ยวกับการผ่าตัดเข้ามาการนอนซมเป็นไข้ 4-5 วัน อาจจะมีความเจ็บป่วยร้อนในต่าง ๆ พวกนี้เนาะแล้วก็ร่างกายขาดน้ำ จะต้องดื่มน้ำพักผ่อนให้มาก ๆ  การรักษาสุขภาพของเรานี่แหละเป็นพิเศษ เพราะฉะนั้นรักษาสุขภาพให้ดีอย่าไปว่าป้องกันตัวเองไว้ละกัน

โชคลาภ

     โชคลาภชาววันเสาร์มีโชคลาภปรากฏเข้ามาในดวง อาจจะได้รับโชคได้รับเงินก้อน ก้อนใหญ่แต่ว่าอาจจะไม่ได้มาจากการเสี่ยงโชค จะมาจากเงินประกันอาจจะมาจากคนที่เอาเงินมาคืนได้เหมือนกันนะ หรือว่าทำงานธุรกิจแล้วมันตรงล็อคตรงจุดพอดีมันได้กำไรมาซื้อนำโชคในเดือนนี้ของชาววันเสาร์ จะมาจากอายุของพ่อจะโดดเด่นเป็นพิเศษ แล้วก็อายุของคนตายถ้าสมมุติได้ข่าวงานศพคนตายไปร่วมงานศพลองเสี่ยงดู แล้วก็เลขบ้านเลขที่ห้องของเราเป็นสื่อนำโชค

เลขนำโชคของคุณก็คือ  8 4 3 5

เสริมดวง

     การเสริมดวงของคุณเดือนนี้อุทิศบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวรขอขมาเจ้ากรรมนายเวร สวดมนต์ไหว้พระหรือถวายกับพวกเครื่องเสียงต่าง ๆ ไว้ในวัดก็ดีนะ ปลูกต้นไม้ไว้จะเสริมดวงคุณเป็นพิเศษขอให้โชคดี คนเกิดวันเสาร์ 

 

 

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนมกราคม 2563 By. อ.ซี นาคราช

ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see

บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

 
หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล